TRẬN HÌNH BOSS VUA HẢI TẶC

      17

-Beri với chiến tích( cường điệu hóa đồ, nâng cấp trận hình, nghiên cứu, huấn luyện đồng đội cùng pet).

Bạn đang xem: Trận hình boss vua hải tặc

-Trận hình ( dùng để đánh đấu trường và đi bản đồ làm nhiệm vụ )

Chúng ta sẽ chia nhỏ ra từng mốc lever và các việc đề xuất làm.

I .Giai đoạn leve l từ một –>40:

Đây là khoảng thời gian Hầu như ai ai cũng muốn mình hoàn toàn có thể đạt được lever một cách nhanh nhất để rất có thể lấy đc phần thưởng trong mục khai mở sever. Và thêm một điều nữa là up cấp cho càng nhanh chúng ta còn vô vàn những tiện ích khác nữa, ví như có các vận động sớm ( làm trách nhiệm hang ngày, tầm bảo, chế đồ, hội đàm,…) đặc biệt là có gần như vị trí cao trong xếp hạng đấu trường, giả dụ được đứng đầu 1 đấu trường bạn sẽ nhận đc danh hiệu “ Tam quan tiền Vương giả “ vẫn tăng cho mình khá các chỉ số trong khoảng thời hạn đầu.Trong giai đoạn này còn có các mốc bắt buộc chú ý, vị vậy bản thân sẽ chia nhỏ ra từng mốc cho chúng ta dễ tham khảo.

- mong up lv chắc hẳn chắn chúng ta phải clear map để triển khai nhiệm vụ thật nhanh. Vì chưng thế các bạn nên hấp thụ thẻ ngay lập tức khi bước đầu chơi để nhận được những món quà lớn. Khi nạp thẻ lần đầu các bạn sẽ đc tặng ngay 1 chiêc tranh bị đỏ với sức ngay cạnh thương khá cao cùng với kia là bộ ngọc cấp 4 cũng góp ích cho chính mình nhiều

*

Với chiếc Vũ khí đỏ này các bạn sẽ clear map rất dễ ợt và có thể up cấp liên tục.

- khi lên lv 4 các bạn sẽ có mục cường điệu hóa đồ. Lúc đầu ko nên cường điệu hóa các cống phẩm màu trắng, cực tốt là cường hóa cái Vũ lúc đỏ max theo level của nhân vật, và cường điệu hóa những vật phẩm blue color được đến khi làm nhiệm vụ. Khoảng thời gian này bạn nên cho lũ Kent chũm hết phần đa đồ dame và đến Kent đứng trước tướng chính của mình.

- khi đến lv 10 các bạn sẽ có vận động Ra khơi

*

Đây là một trong những trong nhưng chuyển động kiếm beri hầu hết của game, quanh đó beri ra còn có thể kiếm được chiến tích và danh vọng. Tuy nhiên khi vừa có hoạt động thì nên làm dùng ra khơi 1 lần để triển khai nhiệm vụ. Còn sót lại để sau thời điểm làm nhiệm vụ mỗi ngày lần đầu đang ra khơi hết. Với những người dân muốn đua đứng top sớm không tính 10 lần ra khơi free 1 ngày thì nên dùng rubi để ra khơi trường đoản cú 10-30 lần. Vừa được beri nhưng mà vừa tăng danh vọng vô cùng nhiều.

Ngoài những trọng trách chính ( màu rubi ) thì còn những trọng trách phụ ( màu xanh lá cây ) các nhiệm vụ này các bạn nên làm mỗi lúc làm hết nhiệm vụ chính tuy vậy vẫn không đủ lên level tiếp theo để nhận nhiệm vụ khác.Thời gian này sau khi làm trọng trách các bạn sẽ được cho thêm 1 vài lũ (Lena cùng Yorki), nhưng lại không phải quá chú ý vào các đồng đội nàychỉ buộc phải cho vào đội hình để phụ thêm dame.

Các bạn nếu bao gồm điều kiện hoàn toàn có thể nạp thêm tiền nhằm up lên những vip cao hơn để nhận được những thắng lợi đỏ rất có mức giá trị tại thời gian hiện tại tương tự như các được hưởng những quyền lợi của cấp vip ( các bạn có thể tham khảo quyền lợi và nghĩa vụ này ở trong game, mục nạp thẻ ). Gần như vật phẩm này các chúng ta có thể sử dụng được cho lv 50, cực kỳ tiện lợi.

- sau khi lên lv 14 và làm xong xuôi chuỗi nhiệm vụ, các bạn sẽ có vận động Đấu Trường

*

đây là hoạt động giúp các bạn kiếm đc thêm không ít Danh Vọng, nếu cài đặt thứ hạng cao. Vì chưng vậy nên cường điệu hóa đồ của bản thân max theo lv lúc này để cung cấp tốt nhất. Với chúng ta nạp từ vip 4 trở lên, các bạn sẽ có thêm một vài đồ vật đỏ. So với thứ xanh ở thời điểm này thì trang bị đỏ có sức mạnh hơn không ít so với thiết bị xanh lá cây chính vì thế nếu cài đặt chúng thì vấn đề leo đấu trường không tồn tại gì là quá khó khăn .Một ngày sẽ tiến hành 10 lần tấn công đấu trường, dù win hay thua trận thì các bạn cũng bắt buộc dùng hết để tăng danh vọng.

Trận hình hay được sử dụng ở giải đoạn cấp độ này là Ám hỏa trận với Địa liệt trận, ngoài ra các bạn có thể tự sắp tới xếp những trận hình khác để bắt bài đối phương. Tướng thường được sử dụng là Sayo ( 500 danh vọng sẽ tuyển mộ được ) với năng lực one hit one kill, nên cường hóa đồ ma công về tối đa mang đến tướng này, tuy nhiên cũng đề xuất đồ bảo vệ nữa, bởi có sống sót được cho tới lúc tất cả nộ thì Sayo mới phát huy được không còn khả năng.

- trên lv 14 này sẽ có được thêm giao diện: Thuyền Chính

*

là địa điểm để bạn tăng cấp các phòng trên thuyền. Nâng cấp các phòng lên level càng cao thì được càng những lợi ích, ví dụ như như nâng cấp phòng thuyền trưởng cùng phòng thủy thủ thì vẫn tăng lượng beri nhận ra khi ra khơi. Càng lên màn chơi thì sẽ sở hữu được thêm 1 vài chống nữa được mở ưu tiên nâng max level của các phòng này trước kia là: nhà bếp – phòng giao dịch – phòng phân tích - phòng thuyền trưởng.

- Thêm 1 vận động nữa sẽ sở hữu được khi đạt cấp độ 14 đó là Tu luyện:

*

Đây cũng là 1 chuyển động giúp các bạn tăng cấp độ rất nhanh chóng, ngoài bài toán dùng tu luyện không tính phí các chúng ta cũng có thể dùng vàng để được tăng thêm kinh nghiệm. Cấp cho vip càng tốt thì được tăng thêm số lần tu luyện duy nhất định, nếu các bạn có ý định đua top màn chơi thì một ngày nên tăng tốc tu luyện thêm 10 lần, để giúp đỡ ích không ít cho việc up level.

- khi lên cấp độ 18 thuyền thiết yếu sẽ mở phòng nghiên cứu và họ sẽ tất cả thêm chuyển động Nghiên cứu.

*

Càng lên những level cao thì đã càng mở thêm các mục trong màn chơi nghiên cứu, tăng cấp các mục này để giúp đỡ tăng chỉ số cho cục bộ đội hình. Khuyến cáo chúng ta nên mở CD nghiên cứu và phân tích 4 giờ đồng hồ để rất có thể tăng max level các mục cấp tốc nhất.

- lúc lên level 20 và làm hoàn thành chuỗi nhiệm vụ chính các các bạn sẽ được mở giao diện của Công Hội.

*

Đây là địa điểm sẽ đính thêm bó với các bạn suốt thời hạn chơi game, tham gia công hội sẽ được hưởng nhiều tác dụng ( tăng kinh nghiệm tay nghề khi tấn công map, tăng chiến tích, tăng lượng beri khi chỉ chiếm mỏ , tăng danh vọng và thành công khi gia nhập yến tiệc ).

*

Hàng ngày các chúng ta có thể đóng góp công hội để nhận thấy danh vọng. Với những người dân cần tăng danh vọng nhanh, rất có thể cống hiến cho hội đồng bằng vàng, lượng danh vọng nhận ra sẽ rất rất đáng kể.

- Lên level trăng tròn cũng là lúc nhưng mà tỉ lệ cường hóa đồ không còn luôn luôn là 100%, vì chưng vậy nhằm tránh tổn thất beri khi cường điệu hóa đồ vượt nhiều, chúng ta nên up lên vip 5 mà lại mở cường điệu hóa 100% vĩnh viễn. Càng up đồ lên rất cao beri tốn càng nhiều, trường hợp như cường hóa thất bại nhiều sẽ khá tôn beri.

- Sau chuỗi trọng trách chính 20 sẽ có Hội Đàm

*

Đây là nơi các chúng ta có thể chiêu mộ thêm vào cho mình các vị tướng sau khi đã thừa qua các phụ phiên bản có lien quan tới vị tướng tá đó, một ngày có số lần hội đàm duy nhất định, tuy nhiên nếu ý muốn chiêu chiêu mộ được phần nhiều vị tướng lớn thì đề xuất bỏ xoàn ra, tuy nhiên việc này là do như mong muốn quyết định. Hoặc nếu khách hàng nạp lên vip 9 với tốn một số vàng tuyệt nhất định các bạn sẽ được mở chức năng hội đàm free không tốn vàng, thời điểm đấy hoàn toàn có thể chiêu chiêu mộ được đông đảo vị tướng theo ý thích của mình.

Thêm 1 hình ảnh nữa ngơi nghỉ level 20 đó là Pet, đấy là thú cưng của công ty giúp chúng ta tăng chỉ số mang lại toàn đội cực kỳ nhiều. Quá qua những map hoàn toàn có thể nhận được pet, mặc dù chỉ cần farm pet ở màn chơi cao hoặc lúc nào dư mang lực. Các bạn có thể nhận được nhiều Pet béo khi thâm nhập các event mà nhà xây dừng đưa ra.

- sau khi làm kết thúc chuỗi nhiệm vụ level 26 sẽ mở đồ họa Tinh Bàn

*

Tăng cung cấp tinh bàn, các chỉ số về công với thủ của tướng sẽ được tăng lên. Hình như còn gồm thêm mục “ Tinh bàn chúc phúc” các các bạn sẽ nhận được một lượng khiếp nghiệm kha khá khi sử dụng. Cấp cho tinh bàn càng tốt thì lượng kinh nghiệm nhận đc càng cao.Mỗi ngày hoàn toàn có thể dùng một lần.

Cùng lúc này bạn sẽ nhận được đàn Usopp.Đây là 1 giữa những đồng đội mạnh nhất tại thời khắc hiện tại. Do vậy ưu tiên là sẽ cần sử dụng Usopp thay cho một Lena hoặc Yorki. Cần thay hết vật dụng dame trường đoản cú Kent chuyển hẳn qua cho Usopp.

Khi lên cấp độ 30 cũng trở thành nâng cung cấp đươc trận hình 4 người, lúc này mọi người nên cố gắng đat 500 danh vọng để có được Sayo xếp vào làm cho trận hình 4 người, tất cả 2 trận hình vẫn thịnh hành nhất là Ám Hỏa và Địa liệt trận. Để tăng cường sức mạnh mẽ của đồng đội, các bạn có thể vào mục tìm kiếm bảo thạch để tìm ngọc 4-5 sao để add vào vật tăng thêm khả năng tấn công cùng phòng thủ. 2 bè cánh Sayo và Usopp sẽ tiến hành sử dụng cho khi chúng ta đạt level tầm 5x new thay đàn mới, vì vậy nên chú ý up đồ cũng tương tự level mang đến 2 đông đội này.

- Để đủ danh vọng chiêu tập Sayo. Các chúng ta có thể tham gia hoạt động săn trùm cuối vào những chiều với tối trong ngày tại mục Hoạt Động

*

Ngoài săn boss khủng để kiếm danh vọng, các chúng ta có thể tham gia yến tiệc công hội, clear rương báu mỗi maps ( nhưng điều này nên để làm sau, vì thuở đầu cần lực bỏ trên level sớm), tiến công đấu trường ( hạng càng tốt càng được không ít danh vọng), tấn công cảng, trả lời thắc mắc ra khơi ( ví như Vip 5 sẽ có được câu vấn đáp ngay cạnh câu hỏi khi ra khơi, còn chúng ta vip thấp rất có thể tham khảo bên trên diễn bầy của trò chơi ).

- Lên màn chơi 32 với làm kết thúc chuỗi trách nhiệm chính, đã có vận động Chế Đồ

*

Hoạt hễ này vẫn giúp các bạn chế tạo nên nhẫn và ma khí từ cung cấp 25 trở lên, chúng ta nên nỗ lực tìm được càng nhiều thợ thì kĩ năng chế được đồ cao cấp sẽ cao hơn, do để chế được một đồ cấp cao mất nhiều thời gian nên buộc phải phải chuẩn bị sẵn tức thì từ ban đầu.

- Lên cấp độ 34 sẽ mở bối cảnh Tầm Bảo

*

Tham gia khoảng bảo các các bạn sẽ kiếm được Phi Phong cùng Mũ. Thuyền tầm bảo càng cao thì quà biếu càng lớn, trên đây cũng là một trong trong những chuyển động tăng danh vọng của game.

- Sau trung bình bảo đang là hoạt động Nấu ăn

*

Cùng với ra khơi nấu ăn sẽ là hoạt động kiếm beri chủ yếu của game. Tởm nghiệm của bản thân mình giành cho những người chơi muốn đua top. Đó là từng ngày ngoài 10 lần nấu ăn uống free, chúng ta nên cần sử dụng vàng chế biến thêm từ 20-30 lần và mỗi lần đều sử dụng bạo kích để tăng bếp nhanh nhất có thể có thể.

Xem thêm: Video - Điều Gì Sẽ Xảy Ra Nếu Chúng Ta Không Mặc Quần Lót

- Lên màn chơi 37 – 38 bạn sẽ mở được giao diện chuyển động Nhiệm vụ hang ngày

*

Làm trách nhiệm theo giải đáp các các bạn sẽ được thưởng thêm tích điểm nhằm nhận các vật phẩm bên phải. Chuyển động này là nơi để kiếm beri và cống phẩm Vòng cho những đồng đội. Đến mỗi mốc nhất thiết sẽ được nâng cấp nhiệm vụ hang ngày để có thể kiếm được Vòng v.i.p hơn. Chúng ta cần đo lường để nhận những nhiệm vụ bao gồm tích điểm cao, đủ nhằm đạt mốc nhấn vòng. Ví dụ như trong hình là hình hình ảnh nhiệm vụ hang ngày level 8x nhằm đủ 127 điểm thì vào 10 nhiệm vụ các bạn phải đã đạt được 37 điểm + với 90 điểm sống mục gợi ý sẽ đầy đủ 127 điểm. Mỗi 1 nhiệm vụ hang ngày đều sở hữu các mốc là 2 – 3 – 4 tích điểm, đề xuất căn sao cho đủ. Ở những level thấp hơn thế thì mốc điểm để cảm nhận vòng cũng phải chăng hơn, nhưng cách làm nhiệm vụ thì rất nhiều giống nhau.

- sau thời điểm nhân không còn được các chuyển động trên mốc level các bạn đạt được cũng nằm ở khoảng 39 sát 40. Những lúc này cách để lên level tiếp là làm những nhiệm vụ phụ, tiến công các bản đồ đã qua, ăn tu luyện. Lực chuyển động nếu không còn các bạn cũng có thể mua bởi vàng, hoặc chờ 30 phút sẽ tiến hành một lực. Với có một cách nữa chính là theo dõi diễn đàn, fanpage facebook của game, cũng tương tự ngân mặt hàng code để nhấn được các code cân xứng với bản thân ( mỗi code đều sẽ có được số lượng lực HĐ riêng biệt .

II. Tiến trình level trường đoản cú 40 – 50:

- sau khi trải qua tiến độ I cứng cáp hẳn chúng ta cũng đã có tác dụng quen được với game và phương pháp chơi. Đến tiến trình này là lúc bước đầu bước vào những trận chiến giữa người với những người và người với NPC, nói vậy vì tới giai đoạn này NPC cũng rất mạnh nên đi map không hẳn là dễ dàng.

Nếu chuyên cần và ném ra một ít rubi để tìm danh vọng thì lên mốc màn chơi này chúng ta cũng đã có thể sở hữu buff Kaya cùng với 4500 danh vọng, bắt đầu đầu Kaya chưa thực sự hiệu quả trong đầy đủ trận chiến, chỉ ưng ý hợp làm cho vào chuần săn boss, cùng bây giờ cũng sẽ mở được trận hình 4 tín đồ ( lên 50 new mở đc 5 người ) nhưng trước lúc có buff Vi Vi ( 22k danh vọng ) thì trận hình quái vật chỉ sử dụng 4 người. Sau đấy là trận hình 1 buff có thể có 1 turn nộ khi đánh boss, đạt dame cao nhất. Nên ưu tiên tướng nào tất cả sát yêu quý nộ tối đa tại thời đặc điểm đó cho vào team hình, cùng thường đó là Sayo.

*

Nếu các bạn có đồng chí Đại tướng tá Morgan rất có thể thay núm cho usopp hoặc sayo.

- quy trình tiến độ này cũng không có gì để ý nhiều ngoại trừ tham gia đầy đủ hoạt động để kiếm danh vọng và beri. Để lên level 1 cách sớm nhất, các bạn cũng có thể hạn chế tấn công nhau vày chiếm mỏ tài nguyên ( chỉ cần ăn mỏ bằng lực chuyển động free vào 12h trưa với 7h tối hằng ngày )

- có 1 điều đề xuất chú ý, tới tiến trình này sẽ có tăng Tim gần gũi cho tướng, Ưu tiên max tim cho 1 đồng đội trước , những đồng team sau rất có thể truyền từ đàn đã max ( Lời răn dạy là max cho Kaya + Tướng thiết yếu )

- Còn 1 vấn đề cần chú ý, có 1 vài số đông khi Tim đạt tới mức nhất định thì tướng bao gồm sẽ học được skill của cộng đồng đó. Điển hình là skill của Usopp.

- Các trận chiến với những người chơi không giống thì giai đoạn này trận hình khá nhiều dạng. Vị sẽ không người nào sử dụng 1 trận hình lien tục, như vậy dễ bị bắt bài. Tuy vậy chỉ có các trận hình sau là thông dụng được dùng: Địa Liệt Trận – Ám Hỏa Trận - Lôi dìm Trận. Fan chơi hoàn toàn có thể tùy biến chuyển để sử dụng

- Về mặt vật dụng thì nêu chúng ta chưa mở cường điệu hóa 100% vĩnh viễn thì nên đợi các lúc 100% tỉ lệ cường điệu hóa thành công hãy cùng đồ để tránh tổn thất, gia nhập tìm bảo thạch để upgrade bảo thạch. Quy trình tiến độ này cần dùng ngọc cộng thẳng điểm, không nên dùng ngọc cộng theo %.

- Đồng đội chủ yếu ở level này vẫn là Sayo, Usopp, Kaya. Giả dụ ai hội đàm may mắn sẽ có Hachi với đại tá Morgan. Các tướng danh vọng quá trình này không tính 2 hễ đội vừa nhắc ra thực sự không có đồng team nào hữu ích, k yêu cầu chú trọng nhiều.

III. Giai đoạn level trường đoản cú 50 -74:

Lên 50 bọn họ sẽ mở trận hình 5 người, bởi thế là lại sở hữu thêm vô số phương pháp sắp xếp nhóm hình. Đầu tiên vẫn đã là quy củ để ăn uống boss kết quả nhất.

Với những người dân danh vọng mới chỉ đủ đạt nhằm mời Miss Monday với ViVi

*

Nếu danh vọng chúng ta có thể đủ để mời được Nami ( 60k danh vọng ) thì rất có thể thay vị trí của Sayo mang đến Nami

Hoặc thực hiện trận hình

*

Đều rất có thể đạt được cạnh bên thương tối đa khi tiến công boss.

- Sau đánh quái dị sẽ là bí quyết xây dựng quy củ để pvp giữa tín đồ với người. Số đông mọi bạn đều sẽ áp dụng Vi Vi với Kaya, có bạn sẽ nuốm Kaya bởi Chopper ( tuy nhiên theo bản thân là bắt buộc dùng kaya tốt hơn ). Đội trong khi vậy đang là 2 buff với 3 dame. Tốt nhất có thể 3 dame đề xuất chia phần lớn giữa Ma Công, trang bị Công với Tuyệt Chiêu. Tránh việc dùng 1 quy củ chỉ gồm 2 dame vật công ( tương tự như với xuất xắc chiêu cùng ma công ) đề xuất up không thiếu thốn các các loại dame, để khi lên level cao hơn có thể biến hóa dễ dàng.

- những đồng nhóm hội đàm tiến độ này chỉ Smoker với Enel là đáng chú ý, giả dụ ai siêng năng bỏ xoàn đâu tư hội đàm cơ mà được một trong 2 bạn thân này, sứ c mạnh dạn sẽ tăng vượt bậc vì khả năng gây ngay cạnh thương toàn đội hình.

- Về mặt cường điệu hóa đồ thì nên cường hóa max trang bị của tướng đồ gia dụng công, Nhẫn của tướng giỏi chiêu và Ma khí của tướng ma công. Những đồ thủ chỉ cần cường hóa đến 1 mốc độc nhất vô nhị định. Nếu như max được thì tốt.

- tướng mạo chính từ bây giờ nên học tập skill Tim của Vi Vi.

Khi đạt level 70 sẽ mở Ảnh hồn giúp tiến hóa các đồng đội đang có

*

Các chúng ta nên bắt hồn không còn số lần bằng beri, và sử dụng tăng trưởng nhanh nếu như được 2 tử hồn hoặc 3 tử hồn nhằm sớm rất có thể tiến hóa được đồng đội cần thiết ( điển hình nổi bật nhất là Usopp tiến hóa ). Với các ai có khá nhiều vàng có thể dùng quà để bắt hồn thêm từ 4-5 lần một ngày.

- Về trận mạc hình, thì cũng không có gì biến hóa nhiều, số đông vẫn sử dụng các trận hình ở tiến độ 50. Đi maps làm trách nhiệm giờ cũng không hề khó khăn nhiều các bạn có thể tham khảo chiến báo của các người đi trước để học hỏi và chia sẻ theo

- giai đoạn này thiết bị đỏ vẫn chính là những sản phẩm sợ hữu nhiều sức mạnh nhất, nên cố gắng làm đầy đủ điểm trách nhiệm hàng ngày để đưa vòng, chế sẵn đồ các level cao để sẵn sàng trước, chúng ta nên xài đồ phương pháp nhau 10 cấp độ , không cần thiết level nào cần sử dụng đồ level đó ( màn chơi 60 dùng đồ 60 thì lên đến mức 70 hãy cố gắng đồ 70) vậy nên sẽ hợp lý nhất, lên 70 thì sẽ cho buff xài vật 60 của dame, còn dame sử dụng đồ 70. Hoặc nếu như ai có đk thì mang lại buff xài đồ bằng cấp cũng tốt.

- cần up tim mang đến Vi vi, Nami và Mr2 ( giả dụ có).

Ở tiến trình này cũng sẽ mở 1 vài hoạt động như phụ phiên bản vực sâu tuyệt là nuôi cá all blue, cũng giống như pet phụ.

- Phụ bản vực sâu sẽ giúp bạn thừa nhận được các Báu vật, cấp độ này các bạn chỉ nên cường hóa Báu vật không nên tẩy luyện nhiều

- Nuôi cá giúp cho bạn tăng các chỉ số của pet cùng pet phụ hỗ trợ cho đồng đội tăng ở trong tính lên nhiều.

III. Quá trình level tự 75-89:

Đây cũng rất có thể coi như 1 bước ngoặt về đồ dùng đạc cũng như đội hình.Vì khi lên 75 bọn họ sẽ bắt đầu có vật tím. Vẫn là 1 cách biệt so với thiết bị đỏ màn chơi 70. Chính vì như thế mọi người nên nỗ lực tầm bảo cùng chế đồ gia dụng để chiếm được những máy này.

Về trận hình tấn công boss, các bạn có thể thay Miss Monday bởi Mr2 ví như như đang có, còn trận vẫn giữ nguyên Phá Băng hoặc Lôi Ngâm.

- nếu như bạn có chiêu mộ được Enel hoặc Smoker thì hoàn toàn có thể cho tướng thiết yếu học skill Tim của Mr2 để áp dụng dame thiết bị công, do vậy đội hình vẫn đang đủ 3 dame giỏi chiêu , ma công với vật công.

- vào hội đàm ở level này cũng biến thành xuât hiện tại 1 tướng buff, cùng qua map sẽ được thêm một tướng buff. Ví như ai thích có thể chuyển từ quy củ 3 dame 2 buff sang chuần 2 dame 3 buff ( lời răn dạy là nên dùng Conis thay Nami). Tuy nhiên đội hình 3 buff chỉ đích thực mạnh khi bạn có Trái tri thức + 2. Lúc đấy tướng đeo trái sẽ đc nộ tức thì từ turn đầu tiên.

- chúng ta nên cố gắng bắt hồn nhằm tiến hóa được Usopp và Nami, 2 đồng minh này lúc tiến hóa sức mạnh tăng cực kỳ đang kể. Với khi gồm usopp tiến hóa thì phần lớn cả máy chủ chỉ đùa 1 trận hình duy nhất sẽ là Lôi dìm trận nhằm tránh skill nộ của Usopp, mọi bạn nên xem xét điều này.

- Khi gồm đồ tím đồng nghĩa với câu hỏi là những chỉ số của người sử dụng cũng đã cao lên nhiều, và lúc này Ngọc của chúng ta nên thực hiện ngọc theo % để rất có thể tăng được chỉ số cao nhât, nỗ lực tìm được càng những ngọc 6 sao càng tốt.

- Xuyên suốt các giai đoạn, các bạn hãy lưu giữ ra khơi và nấu ăn uống đầy đủ, tinh giảm đánh nhau để chiếm tài nguyên, vì vậy sẽ bị thọt level, tham gia khá đầy đủ các chuyển động để hoàn toàn có thể có danh vọng tối đa có thể. Ngoài ra còn gồm các sự kiện do nhà xây dựng tổ chức, chúng ta nên tham gia vì các chuyển động này sẽ đem đến rất nhiều lợi ích. Cùng đó là theo dõi event trên fanpage và diễn bọn của trò chơi để hoàn toàn có thể nhận được hồ hết giftcode giá chỉ trị.


Kubet