Trần Kiện Phong Chương Trình Truyền Hình

      335

Đào Đại Vũ cùng Trần Kiện Phong, hai ngôi sao sáng của đài vô tuyến danh tiếng Hong Kong, vẫn tiết lộ số đông sự thật cạnh tranh tin về công ty đài.

Hai phái nam diễn viên vừa dứt phù hợp đồng cùng với TVB sau khá nhiều năm thêm bó. Cả nhì cho thấy thêm cho giờ phút này họ mới thực sự thừa kế dư vị của sự tự do thoải mái. Trong suốt 11 năm gắn bó cùng với bên đài, Trần Kiện Phong nỗ lực thao tác quên mình, mà lại TVB đối đãi cùng với anh không được tốt mang đến lắm. “Tôi khởi nghiệp Lúc còn khá trẻ và cũng khá được khán giả thỏa thuận. Tuy nhiên, cđọng các lần tất cả giải thưởng gì được trao là lại ko có tên tôi. Tôi thấy mình nhỏng kẻ bị lợi dụng, vắt kiệt công sức của con người. Đến lúc có được cơ hội thường đáp mang đến phần nhiều cố gắng thì cơ hội ấy lại vào tay tín đồ khác”, Kiện Phong share.

Bạn đang xem: Trần kiện phong chương trình truyền hình

*
Nam tài tử Trần Kiện Phong

Nam diễn viên chúng ta Trần cho biết tôi chỉ được coi nlỗi người con rơi của TVB. “Tôi sẽ cần nói xem gồm nên ký hợ đồng ca hát với đài nữa không bởi ví như lại trở nên người con rơi thì tôi cũng không thích. Tôi từng cam kết đúng theo đồng 10 năm với TVB, cơ mà vào 10 năm kia nút lương vẫn ko biến đổi. Vẫn ở tầm mức của phiên bản đúng theo đồng ký kết ban đầu”.

Còn Đào Đại Vũ, bạn được mệnh danh là “tài tử sát các bà nội trợ”, cũng đãi đằng thái độ rấm rứt bởi bị quỵt tiền. “Vài năm ngoái, tôi ký kết hòa hợp đồng có tác dụng phyên 2 năm với TVB. Hợp đồng không còn nhưng vẫn còn đấy 10 tập nữa chưa ngừng. Nhà đài gồm nói chúng tôi thuộc cam kết thích hợp đồng miệng thêm 6 mon nữa. Trong 6 tháng tôi đang hoàn thành nốt 10 bộ phim truyền hình. TVB đề xuất coi nhỏng 6 mon này là xoàn lưu niệm của mình đến bọn họ, tức thị làm khhậu thổ. Tôi thấy thiệt khó tính, sao tôi lại yêu cầu Chịu vậy cho phần đa tội trạng của họ”. Tuy nhiên, Đại Vũ sẽ theo xua đuổi vụ câu hỏi này mang đến cùng cùng TVB cũng nên trả tiền thường bù cho Việc đóng góp ko kể vừa lòng đồng 10 bộ phim.

Xem thêm: Xem Phim Thủy Thủ Mặt Trăng Tập 94 Lồng Tiếng, Thủy Thủ Mặt Trăng Tập 94 Lồng Tiếng

*
Đào Đại Vũ cùng Thư Sướng vào phim Nghĩa nặng tình rạm.

Trần Kiện Phong tạo được sự chăm chú của TVB cùng được giao vai chủ yếu đầu tiên vào phlặng Ngọn gàng lửa white (2001). Một năm kế tiếp, Kiện Phong bước đầu khét tiếng khi được mời góp mặt vào nhì bộ phim truyện Bao la thai trờiQuy lý lẽ sống còn. Trong lễ trao phần thưởng Seoul Drama Awards 2010, anh được đánh giá là Nam diễn viên được ngưỡng mộ độc nhất vô nhị của màn hình ảnh Hoa ngữ.

Đào Đại Vũ là diễn viên dày dạn tay nghề của năng lượng điện hình họa Hong Kong. Anh danh tiếng cùng với series phlặng Hồ sơ trinh sát.