HƯỚNG DẪN BUILD TRANG BỊ CHẤN PHÁI CHO FULL 50 VỊ TƯỚNG TRONG ĐẤU TRƯỜNG CHÂN LÝ

      58

Chào các game thủ Đấu Trường chân lý (ĐTCL). Hiện nay, mùa 2 của ĐTCL đã làm được update với một diện mạo trọn vẹn mới lạ đi kèm theo với rất nhiều tộc hệ bắt đầu toanh. Bởi vì vậy, nó đã gây ra không ít khó khăn cho người chơi khi chơi. Đặc biệt là giải pháp ghép đồ. Vì đó, trong bài viết này greenlines.com.vn đã gửi đến các game thủ cách ghép thiết bị trong lol chess mùa 2 bạn dạng 9.22. Mời những game thủ thuộc theo dõi.

Bạn đang xem: Hướng dẫn build trang bị chấn phái cho full 50 vị tướng trong đấu trường chân lý

Đấu trường Chân Lý xuất xắc còn được các game thủ gọi là LOL Chess hiện đã cùng đang lôi cuốn được không hề ít sự chú ý. Cạnh bên cách chơi giống như Dota tự động Chess thì LOL Chess có hình ảnh, giao diện đẹp và thú vị hơn.


Nội dung bài viết


Hướng dẫn ghép đồ dùng trong LOL Chess khá đầy đủ nhất 9.22 mùa 2

Hướng dẫn ghép vật dụng trong LOL Chess rất đầy đủ nhất 9.22 mùa 2

Về cơ bạn dạng thì toàn bộ các trang bị được ghép trước đó ở mùa 2 này vẫn bí quyết ghép như vậy. Nước ngoài trừ 1 số ít vật phẩm bắt đầu được ghép từ bỏ Xẻng vàng. Giải pháp ghép xẻng tiến thưởng hoàn toàn khác hoàn toàn mùa 1. Như sau:

*

*

*

*

*

*

1. Kiếm BF

Kiếm BF là thiết bị khá mạnh dạn với +20 sức khỏe công kích. Thứ này kết phù hợp với bất kì trang bị nào cũng tạo ra đồ gần cạnh thương rất cao. Ví dụ như như:

+ kiếm BF = Vô rất kiếm: sát thương chí mạng 200%.+ Cung mộc = Ỷ thiên kiếm: bao gồm 5% tạo ra 100% chí mạng.+ Nước đôi mắt = Trường mến Shojin: khi dùng skill trước tiên thì đòn tiến công thường tiếp theo hồi lại 20% năng lượng.+ cạnh bên lưới = Giáp thiên thần: hồi phục tướng trang bị 1 lần với 500 máu.+ Áo choàng bội bạc = Huyết kiếm: Hồi máu một nửa theo liền kề thương đòn đánh.+ Xẻng xoàn = Kiếm ma Youmuu: người sử dụng trở thành sát thủ.+ Gậy quá khổ = Kiếm súng Hextech: Hồi máu bởi 25% giáp thương gây ra.+ Đai lưng lớn tưởng = Tụ bảo Zeke: Tướng lân cận nhận 10% tốc độ đánh.

Xem thêm: Lại Minh Quyền Lên Tiếng Sau Ồn Ào, Ghi Chú Về Hot Boy Jurin Minh Quyền

2. Cung Gỗ

Cung mộc là trang bị chẳng thể thiếu đặt trên các món đồ dành cho các xạ thủ, cung thủ. Với 20% tốc độ đánh được cộng thêm thì luôn luôn là đồ dùng phẩm được không ít game thủ lựa chọn để mang trong lúc lựa chọn chung. Lấy ví dụ như như:

+ kiếm BF = Ỷ thiên kiếm: 5% tạo ra chí mạng 100%.+ Cung mộc = Đại chưng liên thanh: Tăng khoảng đánh.+ Gậy quá khổ = Cuồng Đao Guinsoo: Cộng dồn không giới hạn mỗi đòn đánh tăng 30% tốc độ đánh.+ gần kề Lưới = Ma Vũ tuy nhiên Kiếm: Đòn đánh chí mạng có khả năng sẽ bị né tránh.

3. Cạnh bên lưới

Giáp lưới là trong số những trang bị được khá nhiều game thủ chọn lọc để phối hợp tạo ra các món lắp thêm theo xu hướng phòng thủ. Với lợi thế +20 liền kề thì đó là phụ khiếu nại quá tốt dành riêng cho các tướng tá tank trâu.

4. Áo choàng bạc

Với điểm mạnh +20 kháng phép thì áo choàng bội nghĩa được game thủ LOL Chess dùng đặt trên các trang bị cho tướng tank. Không tính ra, áo choàng bạc tình còn rất có thể lên được những món thứ gây giáp thương với hồi tiết cao nếu biết cách ghép sản phẩm như tiết kiếm, cuồng cung…

Trên phía trên tổng hợp các cách ghép vật dụng trong LOL Chess, Đấu trường chân lý để các game thủ hoàn toàn có thể tiện theo dõi và hiểu rằng trang bị nào nên ghép với máy nào tốt nhất.