Trang Chủ Game Công Thành Xưng Đế

      167

Công Thành Xưng Đế Mobile giữ gìn chính xác sự đơn giản trong cách tiếp cận nhưng tinh tế trong xây dựng lối chơi. Qua đó trò chơi đã loại bỏ hết những yếu tố dư thừa trong việc dàn trận nhưng nâng tầm lên với hệ thống binh chủng cân bằng một cách hoàn hảo.

Bạn đang xem: Trang chủ game công thành xưng đế

Cùng với đó phong cách tạo hình các nhân vật chính là điểm nhấn khó có thể phủ nhận khi giữ được tạo hình chuẩn của các danh tướng Tam Quốc xưa. Sẽ là không ngoa khi nói Công Thành Xưng Đế là chiến trường hoàn hảo dành cho mọi lứa tuổi có cùng chung niềm đam mê với chiến thuật đỉnh cao.

Về gameplay, Công Thành Xưng Đế Mobile sử dụng cách chơi giao chiến thời gian thực với một bản đồ rộng lớn được xây dựng theo tỉ lệ chuẩn của Trung Hoa cổ. Những cuộc chiến diễn ra ở đây sẽ theo đúng thời gian thực và không có giới hạn nên các cuộc công thành, chiếm tài nguyên có thể nổ ra bất cứ khi nào. Cùng với đó tính năng giao chiến và công thành 24/24 khiến cho các trận đấu tranh giành tài nguyên và thành trì trở nên gay cấn hơn bao giờ hết.

Bên cạnh đó với hơn 500 nhiệm vụ có thể làm, hàng trăm giờ chơi trong quốc chiến cũng như “khô máu” cùng hàng ngàn người chơi để giành giật lãnh thổ, game thủ hẳn sẽ phải toát mồ hôi không ít. Dẫu có cách dẫn dắt đơn giản cùng lối chơi dễ làm quen, dễ nắm bắt, xong việc hoàn toàn làm chủ và kiểm soát quân đội lẫn tài nguyên trong game thực sự là một thách thức lớn.Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.


Facebook
thêm ẩn
hình ảnh

Tải game Công Thành Xưng Đế Mobile mới nhất cho điện thoại Android, iOS

+ Tải game Công Thành Xưng Đế Mobile trên Google Play: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại greenlines.com.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH .

+ Tải game Công Thành Xưng Đế Mobile trên Apple Store: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại greenlines.com.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH .

+ Download bản APK game Công Thành Xưng Đế Mobile cho PC: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại greenlines.com.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH .

Xem thêm: Cuộc Sống Hiện Tại Của Hương Thủy Sau 15 Năm Định Cư Ở Hoa Kỳ

Nhận giftcode game Công Thành Xưng Đế Mobile siêu giá trị

Hãy đồng hành cùng greenlines.com.vn để cập nhật những thông tin mới nhất về tựa game này và đồng thời thu về thật nhiều giftcode, vip code game giá trị từ NPH gửi tặng.Nhân dịp game chiến thuật Công Thành Xưng Đế Mobile ra mắt bản chính thức mà NPH VGP đã gửi tặng đến đọc giả greenlines.com.vn 888 giftcode giá trị.Trước khi đặt chân lên Mobile, Công Thành Xưng Đế đã từng được biết đến như một webgame chiến thuật có lối chơi tùy biến vô cùng hấp dẫn.Vẫn nội dung Tam quốc phân tranh quen thuộc song Công Thành Xưng Đế Mobile không hoàn toàn chú trọng vào trận hình tướng mà là cân bằng các yếu tố chiến thuật cấp cao.Công Thành Xưng Đế Mobile không chỉ trung thành theo hướng đi truyền thống của thể loại chiến thuật thời gian thực mà còn làm được nhiều hơn thế.


Trong những ngày năm mới 2019, game thủ Việt tiếp tục được đón nhận một đầu game chiến thuật mới chất lượng đến từ NPH VGP mang tên Công Thành Xưng Đế Mobile.


Tựa game mobile chiến thuật điều binh khiển tướng phỏng dựng theo webgame cùng tên Công Thành Xưng Đế Mobile đã được NPH VGP việt hóa hoàn tất.


Ku789