Ngộ Không Kỳ Truyện

      23

Trò chơi trước tiên tại nước ta tích đúng theo tính năng chuyện trò và nhắn tin nhắn thoại miễn phí tổn đã giới thiệu trên iOS cùng Android.


*

Sự phát triển của OTT những năm gần đây đã tạo tiền đề mang đến sự xuất hiện của Talk trò chơi - một công nghệ hoàn toàn mới, chất nhận được người chơi trao đổi trực tiếp với nhau bằng tin nhắn thoại. Một số Talk trò chơi thậm chí còn cho phép gọi điện trực tiếp với nhau mà lại không cần trải qua nhà mạng tốt ứng dụng OTT.

Bạn đang xem: Ngộ không kỳ truyện


*

Về cơ bản, Talk game sẽ có lại những trải nghiệm thú vị hơn mang đến người sử dụng smarphone. Hạn chế của Talk trò chơi so với ứng dụng OTT đó là không thể nhận cuộc gọi hay nói chuyện lúc thoát game. Bù lại, Talk game lại vượt qua ứng dụng OTT ở tính giải trí. Bọn họ không thể vừa chơi trò chơi vui vẻ vừa nói chuyện với “gấu” qua Viber nhưng lại có thể làm cho điều tương tự với Ngộ ko Truyền Kỳ.
*

Talk trò chơi cũng là một tính năng giúp trò chơi online hấp dẫn hơn. Nhờ việc gồm thể chuyện trò trực tiếp, tính cộng đồng với mối quan tiền hệ ảo trong trò chơi sẽ gắn bó hơn, tạo tiền đề góp một trò chơi có thể sống tốt, sống khỏe.
Là một Talk Game, chắc chắn phần “game” cũng quan lại trọng không hề thua kém “talk” trong Ngộ ko Truyền Kỳ. Đây là một vào những MMORPG (Massively Multiplayer Online Role-Playing Game) hiếm hoi trên điện thoại thông minh tại Việt nam giới hiện nay. Trò chơi lấy bối cảnh từ 2 bộ truyện Phong Thần Bảng và Tây Du Ký. Người chơi sẽ bắt gặp lại toàn bộ những nhân vật quen thuộc vào Tây Du ký như Tôn Ngộ Không, Dương Tiễn, na Tra…. Một tính năng quan tiền trọng của game, chất nhận được người chơi nhập vai thành Tôn Ngộ Không, cầm gậy thiết bảng đánh khắp Thiên đình.

Xem thêm: Sa Tăng Tây Du Ký - Tây Du Ký Và Bài Học Từ Nhân Vật Sa Tăng


*

Nhiệm vụ chủ yếu của người chơi đó là thực hiện quest, tham gia các hoạt động trong game để tăng level, vạc triển nhân vật càng ngày càng mạnh, trở thành Bá chủ Thiên đình. Trò chơi đòi hỏi thao tác làm việc linh hoạt và một chút kỹ năng để tất cả thể chiến thắng tai ác vật, thậm chí là người chơi khác. Hệ thống di chuyển và những phím tắt sử dụng skill chiến đấu trong trò chơi được thiết kế đơn giản và hợp lý. Những người từng chơi game nhập vai trên smartphone sẽ thấy đơn giản và có phần thân quen thuộc với bí quyết thiết kế này.
Bên cạnh PvE cùng chiến đấu đơn, những tính năng cộng đồng quan lại trọng như Công thành chiến, Bang hội chiến cũng được chú trọng phạt triển vào Ngộ không Truyền Kỳ. Xét về hệ thống tính năng, Ngộ ko Truyền Kỳ đủ sức sánh ngang với những trò chơi bên trên PC. Tất nhiên, do hạn chế về mặt cấu hình cùng cả kích thước màn hình hiển thị nên những tính năng ít nhiều đã được tùy biến lại đến phù hợp.
Do sở hữu nhiều tính năng, bộ download của Ngộ ko Truyền Kỳ tương đối lớn, xấp xỉ 100MB. Tuy nhiên, nhờ khả năng tối ưu hiệu suất đáng ngạc nhiên, Ngộ không Truyền Kỳ gồm thể hiển thị đồ họa rất rõ ràng mà không bị giật, lag. Game chơi mượt trên các thiết bị bao gồm Ram 512MB trở lên.
*

Hôm nay, Ngộ không Truyền Kỳ đã bao gồm thức ra mắt 2 phiên bản iOS với Android. Hãy thử trải nghiệm thế giới Tây Du cam kết kỳ ảo trong Talk game đầu tiên tại Việt Nam.