Trang pháp nhật ký vàng anh

      202

Trang Pháp được nghe biết là cô bé ca sỹ cùng trước đó từng là diễn viên bộ phim Nhật ký Vàng Anh. Trang Pháp hiện giờ với khuôn khía cạnh nhỏ và gọn và vóc dáng quyến rũ.

Bạn đang xem: Trang pháp nhật ký vàng anh


Nhan nhan sắc hiện nay của Ly Kute khiến cho nhiều người không thể nhận biết cô từng là thành viên của ê kíp Nhật cam kết đá quý Anh.
Chương trình vô tuyến liên hệ giành riêng cho tuổi thiếu thốn niên Nhật ký kết Vàng Anh được phân phát sóng vào thời điểm năm 2007 sẽ gửi gương mặt của một số diễn viên, người mẫu chân dài teen triển vọng trngơi nghỉ phải rất gần gũi cùng với người theo dõi.
Sau 8 năm kể từ ngày Nhật ký kết Vàng Anh xong xuôi, dàn diễn viên phyên mọi người sẽ lựa chọn một tuyến phố riêng. Tuy nhiên, dạng hình của dàn sao cũng có sự thay đổi đáng chú ý, đến tầm cạnh tranh nhận ra.Video Hoàng Thuỳ Linc vào "Nhật ký kết vàng anh":
Diễn viên tất cả bề ngoài đổi khác các tốt nhất là Vân Navy, tín đồ thủ vai "Hằng điệu", một trong số những bạn bạn bè thiết của Vàng Anh.

Sau Nhật ký Vàng Anh, Vân Navy tất cả đóng thêm 1 bộ phim truyền hình sitcom giành cho thanh niên nữa nlỗi 5s Online cùng rất Chipu, Mạnh Quân,,, Tại thời điểm tmê mẩn 5s Online, gương mặt Vân Navy đã và đang có tương đối nhiều biến đổi với sống mũi cao với cằm nhọn rộng.

Bất ngờ duy nhất là sau thời điểm rời khỏi 5s Online, Vân Navy đổi tên thành Lê Pmùi hương Khánh Mỹ cùng tuyên ổn tía rút lui ngoài showbiz. Những bức ảnh được cô bé diễn viên này đăng download lên phía trên trang cá thể sau đó khiến người theo dõi thiết yếu nhận thấy bởi khuôn mặt của cô ấy vượt không giống nhau.

Tuy thế, Vân Navy luôn khước từ câu hỏi bản thân sử dụng dao kéo nhằm thay đổi mẫu mã.

Xem thêm: 10 Potret Kim So Hyun Nhí Profile, Profil Kim So


Cô gái đang được nói tên nhiều độc nhất vô nhị đông đảo ngày vừa mới đây đó là hotgirl Ly Kute thuộc scandal với cầu thủ Mạc Hồng Quân. Trong Nhật ký Vàng Anh vào vai Dịu đanh đá.
Nhan sắc hiện tại của Ly Kute khiến nhiều khán giả cần thiết nhận thấy cô từng là thành viên của đoàn phyên ổn Nhật ký kết Vàng Anh. Làn domain authority bánh mật được thay thế bằng nước da mịn màng không tì dấu, mẫu cằm, lô má của cô cũng bé thả hơn trước đây không ít.


Trang Pháp từng gồm một vai diễn khiến cho khán giả "ghét cay đắng" trong Nhật cam kết Vàng Anh. Đó là vai đứa bạn Thảo Uyên xấu tính, luôn bày trò để hãm hại Vàng Anh. Sau lúc bộ phim truyền hình dừng vạc sóng. Trang Pháp chuyển làn phân cách sự nghiệp với sứ mệnh ca sỹ. Ngoại hình của cô ý cũng biến hóa đáng kể với được người theo dõi review cute hơn trước không ít.

Trang Pháp hiện giờ với khuôn mặt không gồ gề và tầm dáng sexy nóng bỏng.

Cùng với việc nghiệp ca hát, Trang Pháp cũng nhiều lần khiến ầm ĩ vì chưng lời đồn tình yêu thuộc nhạc sỹ Dương Khắc Linh.
Diễm Hằng là một trong những khuôn mặt được rất nhiều người theo dõi mếm mộ vào Nhật ký Vàng Anh. Sau Khi tập phim kết thúc, Diễm Hằng "mất tích" một thời hạn trước khi mở ra trở về với dạng hình khác nhau khiến những người theo dõi bất thần.
Gương mặt Diễm Hằng thon gọn hơn với cái cằm nhọn V line.

Diễm Hằng vẫn lựa chọn cho chính mình phong cách sexy với những bộ đồ giảm té táo bị cắn bạo, khéo khoe mặt đường cong sexy nóng bỏng.

*

*
Cơ quan lại công ty quản: Đài Truyền hình KTS greenlines.com.vn
*
*
*