TRANH VẼ MỸ NHÂN CỔ TRANG

      21

❂ quyển sách này đã tập hợp các hoa văn trung hoa cổ, là nguồn tư liệu xuất sắc để dạy dỗ vẽ. Trong cuốn sách này các bạn sẽ bắt gặp rất những họa tiết vận dụng trong mỹ thuật với kiến trúc.

Bạn đang xem: Tranh vẽ mỹ nhân cổ trang

BÌA: Bìa mềm.RUỘT: 250 trang.


Mã: 1SK0029 Danh mục: Cú Lửa, SketchbooksTừ khóa: dạy dỗ vẽ, dạy vẽ phật, greenlines.com.vn, sketch phật, vẽ mỹ nhân, vẽ thiên nhiên

ĐÔI NÉT HỘI HỌA trung quốc CỔ ĐẠI:

❂ Hội họa Trung Hoa là một nền nghệ thuật truyền thống lâu lăm nhất trên cố kỉnh giới. Những tác phẩm thẩm mỹ hình thành để vận dụng làm đẹp với trang trí. Kỹ thuật hội hoạ của trung quốc đã cách tân và phát triển thành một loại hình nghệ thuật cổ điển và văn hoá truyền thống cuội nguồn của đất nước này. Hội hoạ Trung Quốc không chỉ có lấy xúc cảm từ thiên nhiên bao phủ mà còn bội phản ánh quả đât nội trọng điểm của người nghệ sỹ. Đặc biệt là tranh vẽ mỹ nhân trong cuộc sống thường nhật.

Xem thêm: Những Bộ Ảnh &Quot;Tuyệt Tình Cốc&Quot;, Tag: Bộ Ảnh

❂ các tác phẩm nối sát tâm hồn fan nghệ sĩ cùng tôn giáo thời gian bấy giờ. đường nét vẽ vào hội họa trung quốc thường phiêu mang nét thần tiên.

*

VẼ MỸ NHÂN TRUNG HOA:

❂ cuốn sách này đã tập hợp hình hình ảnh tranh vẽ mỹ nhân bên cạnh hoa, cây cảnh. Cuốn sách dành cho những người thích vẽ mỹ nhân Trung Hoa. Quyển sách tương xứng cho chúng ta quan trọng điểm và yêu thích văn hóa truyền thống nước này. Đây là tư liệu hữu ích cho các bạn vẽ mỹ nhân, đàn bà phong biện pháp Trung Hoa. Nếu như bạn không tưởng tượng được cử chỉ, trang phục, nét đẹp của phụ nữ Trung Hoa như nỗ lực nào cuốn sách này đang dạy vẽ mỹ nhân một giải pháp phong phú.

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

❂ greenlines.com.vn bên sách nghệ thuật – nơi chúng ta có thể thỏa sức tra cứu kiếm những đầu sách artbook, artbook game, artbook anime manga, sách đam mỹ,v.v…


Kubet