YOU’RE TEMPORARILY BLOCKED

      20

LoL được biết đến là 1 trong những tựa game có tính chiến thuật cao yêu mong khối óc của doanh nghiệp phải để ý đến rất nhiều. Mặc dù không phải người nào cũng có được lối chơi phù hợp mà cố kỉnh vào kia là phần nhiều màn phá game. Trẻ trâu hòa hợp chính là tên thường gọi dành cho người chơi như thế. 


Định nghĩa sai về trẻ con trâu Liên minh

Có thể chắc chắn rằng một điều là bạn đã có lần lầm tưởng những người được xem như là trẻ trâu trong LoL là những trẻ em. Đó là đầy đủ cô cậu chỉ biết hô hoán lên lúc tập luyện game. Trình độ pick Yasuo hoặc hồ hết vị tướng mạo khá cùng đánh chả ra gì. Cơ mà đó chỉ là một phần của phần đa thành viên trong gia đình trẻ trâu phối hợp này.

Không chỉ đa số cô cậu còn nghỉ ngơi tuổi đến lớp mới là bạn được xem như là trẻ trâu. Một vài người nghịch chỉ cần có những hành vi kém văn hóa truyền thống trong game như sẽ được xem là trẻ trâu.

Bạn đang xem: You’re temporarily blocked

*

Hầu không còn họ phần đông là những game thủ có trình độ và kỹ năng nhất định. Nhưng vì chưng trong quy trình chơi game đã gặp phải các mâu thuẫn và phát sinh những hành động thiếu văn hóa truyền thống ấy. Rất có thể thấy trẻ con trai không chỉ ở độ tuổi mà còn là ở biện pháp ứng xử của người sử dụng khi đùa game. Vì vậy đừng phát âm nhầm mà review sai ai là con trẻ trâu trong Liên minh.

Một số người chơi xuất thân từ Liên minh cũng đều có độ tuổi khá nhỏ bé chỉ không tới 13 tuổi. Họ hầu như là phần nhiều tay nghịch đáng nể trong tựa game này.

Cách nhận biết trẻ trâu

Có không hề ít cách phân biệt trẻ trâu, cửa hàng chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một số đặc điểm để nhấn dạng “bọn nó”. Hãy xem thêm những điểm sau nhé:

Lớn tiếng khi đồng đội gồm mắc phải sai trái hay không. Bạn dạng thân lúc thi đấu gần như không có kĩ năng nhưng rất thú vị đổ lỗi. Đây là vấn đề dễ nhận ra nhất vì phần đông trẻ trâu đầy đủ là những người không dấn thức được chuyên môn của bản thân. Đây phần lớn là mọi thánh ảo mộng max Level. 

Họ thường cho khách hàng là đúng với xem bất cứ hành rượu cồn nào của team không tương xứng với chủ kiến của bọn họ là sai. Đây là vấn đề lớn duy nhất để nhấn biết; khi bạn đang đùa mà size chat cứ nổi lên đa số dòng chat của con trẻ trâu thiết yếu hiệu. 

*

Pick tướng mạo không liên quan đến team, thậm chí còn còn pick với lock một biện pháp tự nhiên. Nếu mới vào trận đợi pick tướng mạo mà chưa kịp bàn luận gì về chiến thuật. Tự dưng thấy một thành viên trong team pick cùng lock tướng thốt nhiên ngột. Chắc hẳn rằng 1000% là chúng ta đã gặp mặt ngay một siêu binh sĩ trẻ trâu rồi đấy.

Xem thêm: Top 6 App Chơi Game Kiếm Tiền Trên Điện Thoại, Uy Tín Nhất 2022

Các tướng hay được pick những nhất là Yasuo, Zed, Darius. Đây phần đa là những hot pick rất có thể chơi ở những đường với vị trí không giống nhau trong team. Những pha highlight 

của phần đông vị tướng tá này cũng rất nhiều. Đó cũng là vì sao mà số đông vị tướng mạo này được pick nhiều vì những con trẻ trâu vào game. 

Xử lý như vậy khi gặp gỡ trẻ trâu 

Thật sự nhưng mà nói thì khi chạm mặt trẻ trâu cấu kết thì bạn phải xử lý hoàn hảo không thì coi như nát game. Nhất là lúc đã vào trận thì các thánh ấy bắt đầu hiện nguyên hình. Các phương pháp mà bạn có thể áp dụng như sau:

Nếu gặp phải trẻ con trâu lúc pick tướng, tốt nhất có thể là thoát trò chơi ngay lập tức. Bởi vì nếu tiếp tục bạn cũng sẽ bị phạt bởi vì thoát trận. Bởi vì đó tốt nhất nên bị phạt khối lượng nhẹ hơn nếu bay hàng chờ pick tướng. Trẻ con trâu thường khẳng định rất chắc chắn rằng về kĩ năng của mình. Do đó đừng nên tin ai tuyệt nhất là những thánh pick lock vận tốc cao. Khi vào trận nếu chẳng may gặp phải một trẻ em trâu đúng thương hiệu đang dọa phá game. Chúng ta chỉ rất có thể mặc kệ và tiếp tục làm tròn nhiệm vụ của mình. Khi đã làm giỏi vai trò vào team thì những thành viên còn lại cũng sẽ nỗ lực theo. Thực chất một số game 4 vs 5 vẫn thành công, do đó không cần thiết phải năn nỉ nhằm trẻ trâu kia “hồi trọng điểm chuyển ý”.

*

Report là biện pháp cuối cùng có thể áp dụng thuộc với những người dân chơi này. Vị vốn LoL sẽ trang bị tính năng report người chơi. Bạn chỉ cần quy động sự ủng hộ của những người chơi khác. Trẻ em trâu ăn đủ Report hoàn toàn có thể bị khóa acc trong thời gian khá lâu. Yêu cầu cứ lặng tâm game play vì “gieo nhân nào gặp mặt quả đó thôi”. đông đảo trẻ trâu sẽ chịu hậu quả thích đáng đến hành vi của mình.

Tổng kết chung 

Có thể thấy trẻ trâu kết hợp ngày càng nhiều mẫu mã về lứa tuổi cùng giới tính. Duy nhất là thời hạn nghỉ hè, bạn nên tự trang bị cho doanh nghiệp những năng lực chơi riêng. Vì không còn cách nào không giống là kungfu hết mình. Trẻ trâu rồi cũng biến thành phải chịu hình phạt, Riot game sẽ không còn bỏ qua cho những người chơi vì vậy đâu. 

Hy vọng các bạn sẽ có được phần đông trận đấu thành công xuất sắc trong Liên minh. Hẹn chạm chán lại chúng ta trong những bài viết tiếp theo về tựa game hot này!


Kubet