KÍCH HOẠT FLASH TÙY Ý TRÊN CÁC TRÌNH DUYỆT WEB

      27
-- chọn Website --Sở thông tin và Truyền thôngSở Nội vụVNPT Viễn thông Đà NẵngVNPT Viễn thông Quảng NamUBND Quận Liên ChiểuUBND Quận Thanh KhêUBND Quận Hải ChâuUBND Quận năm giới SơnUBND Quận Cẩm LệUBND Quận sơn TràUBND thị xã Hòa VangUBND Huyện đảo Hoàng Sa

Flash vào vai trò quan trọng đặc biệt trong nhiều hoạt động duyệt website của fan dùng. Tuy vậy nếu biết cách kích hoạt flash theo ý muốn, chúng ta cũng có thể tránh được nhiều phiền toái từ bỏ quảng cáo.

Bạn đang xem: Kích hoạt flash tùy ý trên các trình duyệt web

*
Trong gợi ý được trangHowtogeekchia sẻ, các bạn sẽ nắm được phương pháp kích hoạt flash trên các trình chăm sóc phổ biến hiện thời như Google Chrome, Mozilla Firefox, Opera, Safari, mạng internet Explorer xuất xắc Microsoft Edge theo ý muốn. Như vậy, bạn hoàn toàn hoàn toàn có thể tự kích hoạt các trang sử dụng flash khi cần. Điều này giúp bạn cai quản nội dung hiển thị trên trang web tốt hơn, kị quảng cáo dạng flash phiền phức hay các nội dung flash auto chạy không theo ý muốn.

Mỗi một trình duyệt đều sở hữu một cách điều hành và kiểm soát trang web thực hiện flash theo cách riêng biệt. Cũng vị vậy, cách nhảy và áp dụng flash trên mỗi trình xem xét web không phải ai cũng nắm rõ. Vậy giải pháp kích hoạt flash theo ý muốn trên các trình duyệt như vậy nào, mời độc giả theo dõi hướng dẫn cụ thể dưới đây:

Google Chrome

Bước 1:Mở Google Chrome, trong bối cảnh chính chúng ta mở setup của Chrome bằng phương pháp nhấn biểu tượng menu >Settings(Cài đặt).

*

Bước 2: TrongSettings, các bạn kéo xuống với chọnShow advanced setting(Hiển thị cài đặt nâng cao).

*

Tìm tới mụcPrivacy>Content Settings>Plugins. Trước đó trong cài đặt Content Settings có mục Flash mà lại đã được Google xóa đi và rứa vào đó chuyển các tác dụng sang mục Plugins. Cách sớm nhất có thể để vào content Settings là xào nấu và dán băng thông sau lên Google Chrome:

chrome://settings/content

*

Tại đây, các bạn chuyển trường đoản cú tùy chọn mặc định:Detect và run important plugin content(tạm dịch là phạt hiện và chạy các nội dung plugin quan tiền trọng) thanh lịch mụcLet me choose when khổng lồ run plugin content(Bật plugin khi cần).

*

Ngoài ra, chúng ta có thể tùy chỉnh nhảy flash theo nguyện vọng cho một vài trang tốt nhất định bằng phương pháp nhấn vào tùy chọnManage exceptions.

*

Ví dụ trong hình sau khoản thời gian nhập địa chỉ trang website thành công, các chúng ta có thể lựa chọn hành động bao gồmAllow(Cho phép ) hoặcDetect(Phát hiện) hoặcBlock(Chặn). NhấnDoneđể trả tất. Để truy cập nhanh vào tùy chỉnh, này bạn có thể sao chép với dán đường truyền sau lên Google Chrome:

chrome://settings/contentExceptions#plugins

Bước 3: bây chừ khi vào bất cứ trang web nào, các bạn sẽ thấy một biểu tượng chặn flash hiển thị sống trên góc cần của thanh địa chỉ. Để bật flash theo ý muốn, bạn chỉ việc click chọnContinue blocking plugins.

*

Nếu chỉ mong mỏi kích hoạt flash trong một lần áp dụng đó, chúng ta nhấn chọn tùy chỉnhRun all plugin this timeở dưới.

Mozilla Firefox

Bước 1: truy vấn add-on bên trên Firefox bằng phương pháp nhấnMenu>Add-onhoặc nhấn tổng hợp phímCtrl + Shift + A.

*

Bước 2: lựa chọn tabPluginsvà tìm về mụcShockware Flash. Thừa nhận và chuyển từ mụcAlways ActivessangAsk lớn Active.

*

Bước 3: giờ đây khi bạn truy cập vào một ngôn từ flash bất kỳ, các bạn sẽ nhận được thông tin kích hoạt flash bằng tay như trong hình. Để kích hoạt flash theo ý muốn, bạn chỉ việc nhấnAllow(Cho phép) hoặcContinues Blocking(Tiếp tục chặn).

*

Trên một vài trang web thường xuyên truy cập, các bạn sẽ thấy gồm thêm thông báoAllow and Remember.

Ngoài ra, trường hợp muốn chuyển đổi nhiều nhân kiệt khác bên trên một trang web, các chúng ta cũng có thể chỉnh sửa thẳng trongPage Infobằng giải pháp nhấn chuột buộc phải trong trang web và chọnView Page Info> gửi sang tabPermissionsvà tick chọn các mụcAlways Ask(Luôn hỏi trước lúc bật),Allow(Cho phép) hoặcBlock(Chặn).

*

Opera

Bước 1:Truy cập biểu tượng OperaMenu>Settings(Cài đặt) hoặc nhấn tổng hợp phímAlt + P.

*

Bước 2: gửi sang tabWebsites>Flash.

*

Tại đây, chúng ta chuyển sang lựa chọn mụcClick to lớn Play(Nhấn để chạy) thay bởi mụcDetect & run important Flash content(Phát hiện và chạy các nội dung flash quan trọng) như khoác định.

Xem thêm: Kho Ảnh Nghệ Thuật Chất ❤️ Ý Tưởng, 340 Ảnh Chất ❤️ Ý Tưởng

Bạn cũng có thể cai quản các văn bản ngoại lệ bằng phương pháp nhấn chọn mụcManage exceptions. Kế tiếp khi truy vấn vào những trang web bắt buộc chạy flash, bạn chỉ việc nhấn vào nútClick khổng lồ run Adobe Flash Playerđể kích hoạt Flash đuổi theo ý muốn.

Apple Safari

Phiên phiên bản mới độc nhất vô nhị của trình coi xét Safari hiện đã vô hiệu hóa hóa flash theo khoác định, và chỉ có thể chấp nhận được người dùng hoàn toàn có thể chạy các nội dung flash trên một trong những trang quánh biệt.

Để kiểm tra cài đặt này, các bạn truy cập theo đường truyền sau:

Bước 1:Truy cập vàoSafari>Preferences>Security>Plug-in Settings

Chọn mục Adobe Flash Player > thiết lậpAskkhi Safari bật các nội dung flash trên trình duyệt.

Người dùng có thể tùy chỉnh thiết lập không nhảy flash trên hầu hết trang web. Khi người dùng truy cập vào một trong những trang web ý muốn bật flash, bạn chỉ việc quay lại cửa sổPlug-in Settingsvà tùy chỉnh thiết lập chuyển cấu hình thiết lập của Flash sangCurrently mở cửa website.

Bước 2:Sau đó khi chúng ta truy cập vào một trong những trang web bất kỳ có sử dụng Flash, bạn cũng có thể thấy cái thông báoClick lớn use Flashxuất hiện tại ở đầu trang. Các bạn chỉ việc nhấnTrustđể xác nhận bật flash theo ý muốn.

Internet Explorer

Mặc dù cho là một trình chăm chút đã khá lâu lăm nhưng internet Explorer vẫn hỗ trợ khá các các tính năng hữu ích cho người dùng, trong những số ấy có bài toán quản lý, nhảy flash theo ý muốn.

Bước 1: truy hỏi cậpSettings(Cài đặt) ở góc trên thuộc bên nên củaIE> chọnManage Add-onsđể mở cửa sổ quản lý Add-ons.

Bước 2:Tìm cho tới mụcShockware Flash Objecttrong mụcToolbar & Extensions.

Nhấn chuột yêu cầu chọnMore information.

Bước 3: trong danh sáchMore informationhiện ra, chúng ta chú ý trường hợp thấy tất cả dấu "*" xuất hiện như trong hình, điều đó có nghĩa, tất cả các trang web đều có thể sử dụng Flash.

Nhấn chọnRemove all sitesđể chặn mọi website chạy flash tự động. NhấnCloseđể đóng cửa sổ tính năng.

Bước 4: truy cập vào một trang web chạy flash bất kỳ, dịp này, bạn sẽ nhận được thông báo từ IE hỏi bạn có muốn bật flash trên trang web đó tuyệt không. NhấnAllowđể xác thực bật Flash theo ý muốn.

Quay quay trở lại với trang làm chủ flash ban đầu, các bạn sẽ thấy trang vừa mới được bật flash mở ra ngay trong danh sách.

Microsoft Edge

Hiện tại Microsoft Edge trên phiên bạn dạng Windows 10 Anniversary hiện vẫn chưa hỗ trợ tính năng nhảy flash theo ý thích người dùng, tuy nhiên trên phiên bản cập nhật Windows 10 Creator Update chuẩn bị tới, người tiêu dùng sẽ được trải nghiệm bản lĩnh này trên Microsoft Edge.

Hy vọng phần đông hướng dẫn trên đây sẽ giúp đỡ bạn đọc bao gồm thêm những kinh nghiệm trong việc thực hiện flash công dụng hơn trên những trình coi ngó web máy tính xách tay hiện nay.