Trò Chơi Ba Nữ Thám Tử

      25

Lứa 8X, 9X hẳn sẽ rất vui mừng khi bộ phim 3 nữ thám tử tuổi thơ Totally Spies đã được đăng tải hết trên kênh riêng YouTube.

Bạn đang xem: Trò chơi ba nữ thám tử

Totally Spies là loạt phim được phát hành từ năm 2001 đến 2007 xoay quanh cuộc phiêu lưu của 3 cô gái Sam, Alex và Clover. Tam cô nương bình thường vẫn là nữ sinh trung học như bạn bè cùng trang lứa nhưng đằng sau đó lại là những điệp viên làm nhiệm vụ bắt giữ những tên tội phạm quốc tế nguy hiểm thông qua ông Jerry của WOOHP – Tổ chức quốc tế Bảo vệ con người. Beverly Hills được chọn làm bối cảnh của phim này, rất nhiều sao Hollywood nổi tiếng và giàu có chọn nơi này để sinh sống. Có lẽ chính vì thế mà trang phục thường ngày của 3 nhân vật luôn được thay đổi, hiếm khi trùng lặp.


Bộ phim được phát hành từ năm 2001-2007


Phim lấy bối cảnh tại Beverly Hills, nơi nhiều sao Hollywood nổi tiếng và giàu có sinh sống


Thời điểm đó các trang mạng xã hội vẫn chưa xuất hiện và thịnh hành như hiện tại, hầu hết thanh thiếu niên sẽ gắn bó với chiếc TV cùng truyền hình cáp hay đầu kỹ thuật số. “Ba nữ thám tử” hẳn không thế thiếu trong danh sách các món ăn tinh thần tuổi thơ và kỷ niệm của nhiều 8X, 9X. Phim không chỉ đa dạng về nghệ thuật hay thiết kế, mỗi nhân vật lại được xây dựng một tính cách tiêu biểu khác nhau khiến nhiều trẻ em hồi đó chắc hẳn không dưới một lần ước mình trở thành Sam, Alex hay Clover.

Xem thêm: Chia Sẻ Kinh Nghiệm Chơi Thư Ông Âm Dương Sư, Thæ° Ã”Ng Onmyoji

Ngoài nội dung phim lôi cuốn, những pha chiến đấu nảy lửa vì công lý thì có lẽ tạo hình, thời trang của mỗi nhân vật cũng khiến các bé gái mê đắm. Dù phim đã được công chiếu từ lâu nhưng tới nay khi xem lại gu thời trang của 3 điệp viên vẫn không hề lỗi thời.


3 cô gái bình thường là những học sinh trung học vô cùng sành điệu


Sam được xem là leader của nhóm, cô là nhân vật được yêu thích nhất trong bộ ba, với ngoại hình đặc trưng là mái tóc cam dài và bộ đặc nhiệm màu xanh


Alex với làn da rám nắng cùng bộ đặc nhiệm màu vàng luôn lạc quan và sôi động


Clover có làn da trắng muốt với bộ đặc nhiệm màu đỏ là crush của bao chàng trai trong trường


Tính đến nay, đã 13 năm kể từ ngày bộ phim lên sóng cùng với đó là nhiều sự đổi thay theo thời gian. Những cô bé, cậu bé ngày nào giờ đều đã trưởng thành, có người có thể đã trở thành những ông bố bà mẹ. Dù nhiều thay đổi là vậy nhưng có lẽ cơn sốt nho nhỏ mà bộ phim tạo ra cho thế hệ thiếu nhi những năm 2000 sẽ không bao giờ phai mờ.

Mới đây, các 8X 9X vô cùng sung sướng khi biết tin bộ phim đã được đăng tải trọn bộ 133 tập lên kênh YouTube riêng, có cả bản Vietsub. Bởi lẽ trong bộn về cuộc sống của người trưởng thành,nếu không thể bé lại họ cũng muốn dừng lại nghỉ ngơi, trở về tuổi thơ thời vô lo vô nghĩ với những bộ phim, hình tượng thời thơ bé của mình. Không ngoa khi nói Totally Spies là một miền ký ức tuổi thơ tươi đẹp, ý nghĩa và đáng nhớ.