Con Chó Biết Nói Của Tôi 4+

      10

Chơi với chó không số đông giúp bạn gần cận hơn cùng với cún cưng mà còn hỗ trợ cho tình cảm giữa các bạn và chó gắn kết hơn.

Bạn đang xem: Con chó biết nói của tôi 4+

Những chú chó rất ý muốn vui chơi! Đào tạo ngặt nghèo một chú chó khôn cùng quan trọng, nhưng mà mà bạn cũng cần cho chúng vui chơi.

Bạn cũng hoàn toàn có thể kết hòa hợp trò đùa vào việc tập luyện, nhưng mà mà chỉ nên dừng ở tầm mức giải trí.

Chơi với chó giúp chó bè lũ dục cùng kích say đắm tinh thần. Đó cũng là 1 trong những cách hoàn hảo nhất để gắn kết bạn và chú chó của mình.

Chơi trò nghịch cùng với chó có thể giúp chó giảm bớt sự buồn bực và các vấn đề hành vi tiềm ẩn đi kèm theo với sự buồn bực đó.

Có một vài loại trò chơi có thể chơi trong bên trong khi có một trong những bắt đề nghị chơi kế bên trời.

Có tương đối nhiều hoạt động dành cho bạn và chú chó của mình. Tất nhiên, sẽ hữu dụng rất nhiều khi chú chó của người tiêu dùng biết một trong những lệnh cơ phiên bản trước khi thi đấu trò chơi.

Sau đây, greenlines.com.vn sẽ giới thiệu một số trò chơi khiến cho bạn và chú chó của mình giải trí mỗi ngày.


Mục lục Ẩn
1. đùa với chó bởi trò chơi tìm đồ vật
2. Nghịch với chó bằng trò kéo teo
3. Nghịch trốn tra cứu với chó
4. Cho chó tra cứu đồ nghịch hoặc search bánh thưởng
5. đùa với chó bằng các đồ chơi shop
6. đùa với chó bằng những trò đùa thể thao

Chơi cùng với chó bằng trò đùa tìm đồ gia dụng vật

*

Khá nhiều con chó có bạn dạng năng tự nhiên là tìm mồi, một số rất có thể được dạy. Trò nghịch tìm đồ dùng vật có thể chơi ở những nơi.

Bạn rất có thể chơi trong nhà với đồ chơi mềm hoặc có thể dùng trơn hoặc đĩa nếu chơi quanh đó trời.

Đối với những nhỏ chó thực sự say đắm chạy nhảy, hoặc giúp một số trong những chú chó giảm lười biếng.

Chơi cùng với chó bằng trò kéo co

Nhiều chú chó siêu thích nghịch trò kéo co. Trò đùa này góp chó giải phóng năng lượng và bạn dạng năng săn mồi tự nhiên của chúng.

Để chơi trò kéo teo một phương pháp an toàn, chúng ta hãy bảo đảm an toàn rằng chú chó của người tiêu dùng biết lệnh thả.

Sau đó, hãy tra cứu một một sợi dây để thật chắc hẳn rằng để chơi.

Đôi khi chúng ta nên đến chú chó của công ty cơ hội thắng lợi vì đấy là một giải pháp để bức tốc sự trường đoản cú tin.

Chơi trốn tra cứu với chó

*

Trốn tìm ko chỉ dành cho trẻ em, nhưng mà chó cũng rất thích chơi trò chơi này. Đây cũng rất có thể là một cách thú vị để chúng ta vừa nghịch với chó vừa thực hành lệnh call lại.

Đầu tiên, hãy bảo nhỏ chó của bạn đứng lại. Tiếp theo, hãy lấy trong những món trang bị chơi yêu ưng ý của chó , đồ nghịch nhai hoặc đồ ăn vặt rồi tìm một địa điểm hơi bí mật để trốn.

Khi chúng ta đã sẵn sàng, hãy call chú chó đến với bạn. Tạo tiếng rượu cồn với đồ nghịch hoặc rung lắc đồ đùa để dụ chó tìm kiếm bạn.

Khi chó tìm thấy bạn, hãy thưởng mang lại nó đông đảo lời đánh giá cao đầy phấn khích, hoặc những mặt hàng chơi, món quà mà nhiều người đang cầm trên tay.

Xem thêm: Những Con Vật Kinh Dị Nhất Thế Giới Khiến Bạn Sởn Gai Ốc, Top 10 Sinh Vật Đáng Sợ Và Bí Ẩn Nhất Thế Giới

Cho chó search đồ chơi hoặc tìm kiếm bánh thưởng

*

Loài chó tất cả khứu giác khôn cùng việt, và hầu như chúng đa số thích dùng mũi nhằm tìm kiếm đông đảo điều thú vị.

Hãy để con chó của người sử dụng sử dụng não với mũi của chính mình để tra cứu ra phần lớn món tiến thưởng được đậy kín.

Đầu tiên, hãy để chú chó tại 1 nơi tắt thở tầm chú ý (bạn hoàn toàn có thể nhốt nó vào một căn phòng khác hoặc một cái cũi).

Sau đó, giấu hầu hết món ăn yêu thích của chú chó ở nhiều nơi không giống nhau trong phòng.

Tiếp đến, mang bé chó của người tiêu dùng trở lại với nói với nó để nó “đi tìm”

Nếu chú chó của khách hàng cần sự giúp đỡ, bạn có thể dắt nó đi xung quanh bằng dây xích hoặc lí giải nó địa điểm nó rất cần được tìm trang bị vật.

Hãy tải các món đồ chơi Kong của Mỹ cũng chính vì loại đồ đùa này hoàn toàn có thể nhét được thức ăn và bánh thưởng, giúp kích thích hợp chó hơn.

Chơi cùng với chó bằng các đồ đùa tương tác

*

Hiện nay trên thị trường, có tương đối nhiều loại đồ dùng chơi thúc đẩy vui nhộn dành cho chó – những sản phẩm chơi này yên cầu chó của công ty phải có chức năng giải quyết vấn đề.

Tại các shop bán vật dụng cho đồ nuôi, bạn hoàn toàn có thể mua cơ chế phân phối món ăn cho chó cùng đồ đùa xếp hình cho chó với độ khó khăn khác nhau.

Bạn thậm chí có thể tự làm cho đồ chơi mang lại chó trên nhà, bằng phương pháp khoét lỗ trên chai nước uống hoặc những hộp nhựa.

Đổ đầy đồ nạp năng lượng vào sản phẩm chơi vừa có tác dụng hoặc mua, rồi khuyến khích chú chó của chúng ta tìm cách lấy món ăn ra.

Bằng phương pháp này, đồ đùa sẽ thu hút sự chăm chú của não cùng khứu giác của chó, thỏa mãn bản năng săn mồi của chúng.

Chơi cùng với chó bằng những trò đùa thể thao

*

Chú chó của bạn có không ít năng lượng không? Chú chó của công ty rất thông minh nhưng lại lại là 1 trong những “kẻ gây rối?”

Có lẽ, chú chó của bạn chỉ cần một điều nào đấy khiến chúng yêu thích.

Nếu đồng minh dục liên tục và các trò chơi thông thường không đủ để đáp ứng nhu cầu nhu mong của nó, thì chúng ta cũng có thể cho chó chơi các môn thể thao dành riêng cho chó.

Cho chó chơi thể thao là 1 trong cách tuyệt vời nhất để sinh sản thói quen, thú vui cho nó.

Bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu các môn thể thao giành riêng cho chó chó, và tìm ra môn phù hợp cho chú chó của bạn. 

*

An toàn là bên trên hết

Bạn đề xuất phải xem xét chú chó của bản thân để phân biệt các dấu hiệu như kiệt mức độ hoặc vượt nóng trong khi đang chơi.

Bạn phải cho chó giới hạn chơi, giả dụ chú chó của công ty trông dường như mệt mỏi, bực bội, có dấu hiệu bị kích rượu cồn hoặc lo lắng.

Bên cạnh đó, bạn cũng nên suy xét môi trường xung quanh lúc thi đấu với chó.

Khi có những con chó không giống hoặc nhiều người dân xung quanh, thì chó của bạn cũng có thể bị mất triệu tập và tạo ra nguy hiểm, nhất là nếu con chó của doanh nghiệp không tất cả dây buộc.

Chúc các bạn chơi cùng với chó thật hào hứng nhé! dẫu vậy nhớ bắt buộc đặt an ninh lên đầu nha!