Trò chơi đại chiến người que

      18

Max Games Studios

Được xây dựng cho máy tính bảng ipad

4,5 • 17,6 N nhận xét Miễn phí có thể chấp nhận được Mua In-App


trong những trò đùa trên web phổ biến nhất và được tấn công giá cao nhất mọi thời đại hiện nay đã có trên sản phẩm công nghệ di động!Hãy chơi Stick War, trong những game fan que béo nhất, thú vui nhất, đầy thử thách và tạo nghiện.

Bạn đang xem: Trò chơi đại chiến người que

Kiểm soát điều hành đội quân của bạn theo chuần hoặc nghịch từng đơn vị, chúng ta có toàn quyền kiểm soát và điều hành mọi bạn que. Tạo những đơn vị, khai thác vàng, tìm hiểu con mặt đường của Kiếm, Giáo, Cung thủ, pháp sư và thậm chí là bạn khổng lồ. Tiêu diệt tượng của quân địch và chiếm được tất cả các Vùng đất!Các tuấn kiệt mới:● chính sách Nhiệm vụ: các cấp độ mới được gây ra vào vật dụng Sáu hàng tuần! - việc giữ lẻ loi tự sẽ không dễ dàng.● phiên bản đồ theo phong cách Saga với phần lớn thưởng.● mở khóa Vương miện cho từng cấp độ khó, Bình thường, nặng nề và rất khó!● Vô số loại trò chơi new đang mong chờ - thành công trước lúc mặt trời lặn, đá quý được đảm bảo an toàn bằng ba chướng không tự tin vật, Tử chiến, bức tượng Tiến lên, Trùm nhỏ tuổi và nhiều hơn thế nữa nữa!● tiếng đây, các mũi tên đang găm vào toàn bộ các solo vị, cộng với những hiệu ứng huyết me mới được cải tiến và những hoạt ảnh sát thương.● cách tân đội hình đơn vị chức năng và kim chỉ nam của Cung thủ.Các tài năng chính:● Chiến dịch cổ điển - Đế chế đơn lẻ tự ra đời. Ngay bây chừ với 6 mức thưởng.● cơ chế sinh tồn zombie zombie Vô tận! chúng ta cũng có thể sống sót qua bao nhiêu đêm? ● chế độ Giải đấu! pk và thừa qua hàng chục địch thủ Ai nhằm giành "Vương miện Inamorta!"● hiện nay đã gồm trang phục cho toàn bộ các nhân vật! unlock các vũ khí với áo giáp táo tợn mẽ, mỗi các loại đều có đặc quyền riêng!Trong một thế giới tên là Inamorta, bạn bị vây hãm bởi các tổ quốc sở hữu những công nghệ quốc gia riêng rẽ và liên tiếp đấu đá nhau nhằm giành quyền thống trị.

Xem thêm: Lai Bâng Bị Cấm Thi Đấu - Bóng Đá Giải: Văn Toàn Băng Gối Tập Cùng Hagl

Mỗi giang sơn đã cải cách và phát triển một giải pháp thức lẻ tẻ để phòng ngự và tấn công. Trường đoản cú hào về khả năng độc đáo và khác biệt đó, họ đã bị ám ảnh đến nấc tôn thờ, vươn lên là vũ khí thành tôn giáo. Mỗi quốc gia đều tin rằng cách sống của họ là cách duy độc nhất và luôn luôn muốn truyền bá cơ chế của họ cho toàn bộ các quốc gia khác trải qua những gì các nhà lãnh đạo tuyên bố là việc can thiệp của thần thánh, hoặc như các bạn sẽ biết... Chiến tranh.Các đất nước khác là: "Cung thủ", "Kiếm sĩ", "Phù thủy", cùng "Lính giáo".Bạn là chỉ đạo của quốc gia có tên "Trật tự", mục tiêu của bạn là độc lập và con kiến thức, người dân của khách hàng không tôn sùng vũ khí tựa như các vị thần. Điều này làm cho mình trở thành chiếc gai trong mắt các giang sơn xung quanh. Cơ hội phòng thủ duy nhất của doanh nghiệp là tấn công trước và chiếm được công nghệ trường đoản cú mỗi đất nước trên con đường đi.


Kubet