TRÒ CHƠI ĐƯỜNG LÊN ĐỈNH OLYMPIA POWERPOINT

      37

Từ năm học tập 2009-2010, phòng GD-ĐT giá bán Rai (Bạc Liêu) đã ra quyết định tổ chức hội thi theo vẻ ngoài giao lưu lại giữa những trường trong địa phận với nhau. Câu chữ là các kiến thức môn Toán, tiếng Việt sống lớp 4, 5. Thầy Lê Duy Phúc, chuyên viên Phòng GD-ĐT giao cho mình nghiên cứu hiệ tượng tổ chức. Sau một thời gian thiết kế, mình đã chấm dứt form chương trình bằng PPT theo gameshow Đường lên đỉnh Olympia, có biến đổi một chút cho tương xứng với HS tiểu học.

Bạn đang xem: Trò chơi đường lên đỉnh olympia powerpoint


Từ đó mang lại năm học tập 2015-2016, format chương trình luôn luôn được sử dụng trong số hội thi, giao lưu cấp huyện (có xoay với công tác Rung chuông vàng, cũng vì chưng mình thiết kế).


*

Trò đùa Đường tột đỉnh Olympia bởi PPT

Nội dung

Gameshow có 5 chặng thi:

Các team tự ra mắt thành viên, sở trường, trình diễn năng khiếu…

Trò nghịch Ô chữ kỳ diệu. Hiệ tượng thi tựa như như chặng 2 của Đường lên đỉnh Olympia.

Nhấn vào số sản phẩm tự sản phẩm ngang để mở câu hỏi.

Ở trang câu hỏi, nhấn vào nút chữ i nhằm kích hoạt đồng hồ; nút vệt chấm hỏi hiển thị đáp án. Nhấn vào nút mũi tên quay lại để trở lại ô chữ chính.

Nhấn vào ô chữ cái đầu tiên của hàng ngang nhằm mở ô mặt hàng ngang.

Các team cùng vấn đáp các câu hỏi. Thể lệ tất cả ghi rõ trong tệp tin chương trình.

Các đội chắt lọc sở trường với mức độ cạnh tranh (1 là dễ dàng nhất đến 3 là tương đối khó nhất). Thể lệ ghi trong file chương trình.

Thể lệ ghi trong file chương trình.

Tuỳ thuộc vào phương pháp tổ chức, người tổ chức có thể biến hóa thể lệ sao cho phù hợp với con số và đối tượng.

Chúng tôi đã biên soạn không thiếu hệ thống câu hỏi; các thầy cô chỉ việc tổ chức chơi (kiến thức được biên soạn đến hết HK 1 của lớp 5. Chủ yếu là những nội dung của lớp 4 để cả 2 khối đều rất có thể thi). Nếu muốn, thầy cô hoàn toàn có thể đổi, sửa thắc mắc cho phù hợp. Đi kèm là file Word chứa thắc mắc và câu trả lời (dạng MẬT) dành cho những người dẫn chương trình và BGK.

Đây là trong những dạng “tài liệu hiếm” của cả ngành GD-ĐT. Là tín đồ biên soạn chính, bản thân quyết định share để các thầy cô khắp toàn quốc được tiếp cận và tổ chức triển khai cho HS tham gia nghịch với bề ngoài “Vui nhằm học”.

Xin được tưởng niệm đến thầy Lê Duy Phúc (1959 – 2017), chuyên viên Phòng GD-ĐT giá chỉ Rai đã cùng với người sáng tác xây dựng, hoàn thành xong và sát cánh đồng hành cùng cùng với chương trình trong nhiều năm liền.


Tải về

Mời các thầy cô download về tại đây:

Tải về

Mật khẩu giải nén:duyai.net


Skip khổng lồ content

Chúng tôi vừa mới cập nhật được một game Powerpoint rất thú vị đó là Đường Lên Đỉnh Olympia. Trò chơi này được thiết kế trên Powerpoint. Với bối cảnh của công tác rất đẹp, kèm với music và hiệu ứng giỏi vời. Trò chơi này hoàn toàn có thể làm gì?

Đây là tệp tin Powerpoint dạng templete nhằm bạn thuận lợi chỉnh sửa thắc mắc và đáp án. Cần sử dụng trong bất cứ môn học nào mà các bạn muốn. Đặc biệt nếu tổ chức theo dạng nước ngoài khóa hay tích hòa hợp liên môn thì thật sự tốt vời. Ưu điểm là chúng ta dễ dàng thay đổi câu hỏi theo chủ đề mà các bạn tổ chức.


"Cho đi là còn mãi" - chỉ mong sao bạn thấy những chia sẻ này tuyệt và bổ ích thì đừng quên share nó đến với tương đối nhiều người khác.

Xem thêm: Hung Long Currency Exchange, Công Ty Tnhh Mỹ Nghệ Hưng Long


Adminquyết định chia sẻ với những đồng nghiệp, nhất là các thầy cô TPT Đội bộ trò nghịch Vui học tập Toán – giờ đồng hồ Việt sinh hoạt Tiểu học theo kết cấu của trò nghịch Đường lên đỉnh Olympia bởi PPT.

Bạn đang xem: phần mềm olympia

Giới thiệu

Từ năm học tập 2009-2010, phòng GD-ĐT giá Rai (Bạc Liêu) đã ra quyết định tổ chức hội thi theo hình thức giao giữ giữa những trường trong địa phận với nhau. Câu chữ là những kiến thức môn Toán, giờ đồng hồ Việt làm việc lớp 4, 5. Thầy Lê Duy Phúc, nhân viên Phòng GD-ĐT giao cho doanh nghiệp nghiên cứu bề ngoài tổ chức. Sau một thời hạn thiết kế, mình đã ngừng form chương trình bởi PPT theo gameshow Đường lên đỉnh Olympia, có biến hóa một chút cho tương xứng với HS tiểu học.

Từ đó cho năm học 2015-2016, format chương trình luôn luôn được sử dụng trong các hội thi, giao lưu cung cấp huyện (có luân chuyển với lịch trình Rung chuông vàng, cũng vị mình thiết kế).


*

Trò đùa Đường tột đỉnh Olympia bởi PPT

Nội dung

Gameshow có 5 chặng thi:

Chặng 1: từ tin, xác định mình

Các đội tự ra mắt thành viên, sở trường, màn trình diễn năng khiếu…

Chặng 2: Khởi động:

Trò chơi Ô chữ kỳ diệu. Vẻ ngoài thi tương tự như chặng 2 của Đường tột đỉnh Olympia.

Nhấn vào số thiết bị tự sản phẩm ngang để mở câu hỏi.

Ở trang câu hỏi, nhấp vào nút chữ i nhằm kích hoạt đồng hồ; nút lốt chấm hỏi hiển thị đáp án. Bấm vào nút mũi tên trở về để quay về ô chữ chính.

Nhấn vào ô chữ cái trước tiên của mặt hàng ngang để mở ô mặt hàng ngang.


Chặng 3: thông thường sức

Các đội cùng trả lời các câu hỏi. Thể lệ bao gồm ghi rõ trong file chương trình.

Chặng 4: Tăng tốc

Các đội chắt lọc sở trường với mức độ khó (1 là dễ dàng nhất đến 3 là rất khó nhất). Thể lệ ghi trong tệp tin chương trình.

Chặng 5: Về đích

Thể lệ ghi trong tệp tin chương trình.

Tuỳ nằm trong vào bí quyết tổ chức, người tổ chức triển khai có thể thay đổi thể lệ sao cho cân xứng với con số và đối tượng.

Chúng tôi sẽ biên soạn không thiếu thốn hệ thống câu hỏi; các thầy cô chỉ việc tổ chức chơi (kiến thức được biên soạn đến hết HK 1 của lớp 5. Hầu hết là những nội dung của lớp 4 để cả 2 khối đều rất có thể thi). Nếu như muốn, thầy cô hoàn toàn có thể đổi, sửa thắc mắc cho phù hợp. Đi kèm là file Word chứa câu hỏi và giải đáp (dạng MẬT) dành cho những người dẫn chương trình và BGK.

Đây là trong số những dạng “tài liệu hiếm” của tất cả ngành GD-ĐT. Là tín đồ biên biên soạn chính, bản thân quyết định chia sẻ để các thầy cô khắp toàn nước được tiếp cận và tổ chức triển khai cho HS tham gia nghịch với hình thức “Vui nhằm học”.

Xin được tưởng nhớ đến thầy Lê Duy Phúc (1959 – 2017), nhân viên Phòng GD-ĐT giá chỉ Rai đã thuộc với tác giả xây dựng, hoàn thiện và sát cánh cùng cùng với chương trình trong vô số nhiều năm liền.


*

*

trò chơi trí tuệ "Đường lên đỉnh Olympia" là gameshow truyền hình lôi cuốn dành cho chúng ta học sinh, sinh viên có thời cơ ôn lại những kiến thức mình đã có học tập. AndroidVersion: 1.3 Đường tột đỉnh Olympia HD for Android
1.0 game show truyền hình Đường tột đỉnh Olympia là một trong những game mô rộp Gameshow Đường tột đỉnh Olympia vì chưng VTV3 thực hiện. AndroidVersion: 1.0 Đường tột đỉnh Olympia for Android 1.0 Gameshow Đường tột đỉnh Olympia Đường tột đỉnh Olympia là ứng dụng trên điện thoại cảm ứng di rượu cồn được mô rộp theo công tác Đường tột đỉnh Olympia bên trên VTV3 của Đài tivi Việt Nam. AndroidVersion: 1.0

Duong len dinh Olympia for Windows Phone 1.0 game show truyền hình

Đường tột đỉnh Olympia là một trong game mô phỏng Gameshow Đường lên đỉnh Olympia vì chưng VTV3 thực hiện. Windows PhoneVersion: 1.0


*

Đường lên đỉnh Olympia mobile là vận dụng trên smartphone di hễ được mô phỏng theo lịch trình Đường lên đỉnh Olympia trên VTV3 của Đài truyền hình Việt Nam. IosVersion: 2.0


game trí tuệ Đường tột đỉnh Olympia đã mở ra trên Windows Phone. Với hàng nghìn câu hỏi hay thuộc nhiều lĩnh vực, được sẵn sàng kỹ lưỡng, bao gồm xác, giúp bạn tìm hiểu nhiều hơn nữa về cuộc sống, xã hội, ôn luyện những kiến thức cơ bạn dạng của lịch trình học phổ thông. Windows PhoneVersion: 1.0.0.0


Ứng dụng là phong thái sống, chế độ dinh chăm sóc của các đối tượng người tiêu dùng khác nhau, bạn dùng rất có thể là trẻ em em, fan già, thanh nữ mang thai, hay các doanh nhân, ứng dụng hoàn toàn miễn phí. IosVersion: 1.0.0
Tải thêm tài liệu tương quan đến bài viết Download trò chơi Đường lên đỉnh Olympia PowerPoint


Kubet