Trò chơi ghép hình động vật cho bé

      69
Thế giới động vật hoang dã sẽ dần quen thuộc với trẻ nhỏ theo từng lứa tuổi phát triển. Không chỉ là những người bạn, hễ vật nhỏ xinh còn được đưa vào các bộđồ nghịch gỗ cho nhỏ bé 2 tuổiđể tăng kỹ năng tư duy cùng sự học hỏi và giao lưu cho trẻ....

Bạn đang xem: Trò chơi ghép hình động vật cho bé


Côn trùng
*

1/ thể hiện bộ sản phẩm bảng ghép hìnhđộng trang bị gỗ nổi

Bảng động vật ghép hình mộc nổi được thiết kế là một chiếc hộp rất dễ thương bên phía trong có phần nhiều khối gỗ bé dại xinh. Đặc biệt vừa với tay cố của con trẻ 3 tuổi, làm trọn vẹn từ gỗ thoải mái và tự nhiên và tủ một lớp đánh bóng để khối gỗ đẹp hơnMang xây dựng với các khối gỗ rời, bảng động vật hoang dã gỗ nổi có nhiều cách chơi. BộĐồ nghịch gỗnày khôn xiết đa năng, với mỗi lối chơi lại tạo thành thêm nhiều hứng thú mang lại trẻ.Được làm cho bằng gia công bằng chất liệu gỗ sấy tự nhiên và bảo vệ trong hộp gỗ gọn gàng. Bên trong có rất nhiều mảnh ghép, bé xíu có thể xếp đi xếp lại không ít lần. Đặc biệt nếu ngừng mỗi lần xếp nhỏ nhắn sẽ vô cùng yêu thích và từ bỏ hào với hiệu quả mình làm cho được.

*

2/ Ưu điểm của cục Đồ chơi Gỗbảng ghép hình động vật gỗ nổi

Bảng động vật hoang dã gỗ nổi là sản phẩmđồ đùa cho nhỏ bé 2 tuổivới rất nhiều công dụng:

Được xây đắp với đông đảo khối gỗ nhỏ tuổi xinh, để bé nhỏ tha hồ thêm ghép và xếp lại với nhau.Có những khối gỗ ghép lại với nhau tạo cho hình những loại cồn vậtBé rất có thể tự xếp chồng, xếp để tạo hình... Giúp nhỏ bé rèn luyện sự khéo léoThêm nữa, nhỏ bé còn biết đến thế giới bao phủ với các hình minh họa sinh động.Giúp nhỏ xíu phân loại những loài vật cùng màu, nhằm học những màu sắc.

Xem thêm: Barrett M99 Cf Vĩnh Viễn - Diễn Đàn Tin Học Database Error

*

3/ hướng dẫn bé bỏng cách chơi bảng ghép hình động vật gỗ nổi

Bảng động vật hoang dã gỗ nổi là trò chơi xoay quanh những nhỏ vật nhỏ tuổi xinh cùng đáng yêu. Những động vật mà hầu như bé xíu nào cũng mê tít, vậy nên các nhỏ xíu sẽ ưng ý mê lúc được ba mẹ hay người thân trong gia đình mua bộ xếp hình này đấy.Ba chị em nên chơi cùng bé, trả lời nhiều lối chơi khác nhau để bé xíu phát triển bốn duy và kích yêu thích sự logic. Sau đó, chúng ta cũng có thể để bé tự chơi rồi từ xa quan tiền sát lối chơi của bé. Hãy theo dõi từng bước cách tân và phát triển tư duy của trẻ thuộc bảng động vật gỗ nổi củaShop đồ chơi gỗnhé.

4/ thông tin sản phẩm

Tên sản phẩm: Bảng động vật hoang dã ghép hình mộc nổi

Phân loại:đồ đùa gỗ cho nhỏ bé 2 tuổi

Chất liệu: Gỗ xay cao cấp

Màu sắc: Đa dạng

Hình dạng: Đa dạng

Chắc hẳn nếu bạn có con bé dại thì bạn không còn xa lạ gì với 1 vài bộ phim truyền hình nói về động vật rồi? Những mẩu chuyện đời hay rất dễ thương xoay quanh quả đât động vật luôn luôn thu hút chúng ta nhỏ.