Cách chơi khu vườn trên mây trên zing me

      132

Nếu chúng ta là tình nhân vạn vật thiên nhiên, bao gồm sở trường cùng tình yêu giành cho cỏ cây bông hoa, thì hãy chơi luôn Khu Vườn Trên Mây Zing Me – Game nông trai kinh khủng luôn phía trong TOP mọi trò đùa được download các duy nhất. Tại trên đây các bạn sẽ được từ tay gieo hạt, chăm lo, tự bản thân thu hoạt thành quả và bán buôn, giao lưu với người chơi khác. Rất những hào kiệt độc đáo lôi kéo, nhiều nhân vật khét tiếng cùng những sự khiếu nại độc đáo và khác biệt đang chờ đón chúng ta. Tải Khu Vườn Trên Mây phiên phiên bản tiên tiến nhất về thứ cho điện thoại cảm ứng thông minh Android, iOS.Bạn vẫn xem: Khu sân vườn bên trên mây

Nội dung chính

Khu Vườn Trên Mây Zing Me

Khu Vườn Trên Mây (KVTM) là game Mobile đùa những trực thuộc thể một số loại nông trại được trở nên tân tiến do Zing Me được không hề ít gamer yêu mếm. Cốt truyện trong trò nghịch đề cập về 2 nhân thứ Jack với Khăn uống Đỏ. Đây là song đồng bọn thiết gồm tầm thường sở trường trồng trọt và trường đoản cú tay âu yếm cỏ cây cành hoa. Thật không may là bao gồm gã láng giềng Sói Già xấu tính thường xuất xắc rình tìm cùng lén trộm cắp hoa của 2 người.

Bạn đang xem: Cách chơi khu vườn trên mây trên zing me

Sau những lần phạt hiện tại thành quả này gieo tdragon, tâm huyết chăm sóc của chính mình bị ăn cắp, 2 bạn đưa ra quyết định quan sát và theo dõi để quyết vai trung phong tìm ra hung thủ. Kết trái là Sói Già bị phân phát hiện nay và buộc phải thừa nhận một trận đòn nhừ tử. Hắn khóc lóc thảm thiết xin tha cùng từ bỏ nguyện giao hạt đậu và chai nước ảo diệu để chuộc tội. Làm theo hướng dẫn của Sói, hạt đậu thần nảy mầm, cải cách và phát triển mạnh mẽ vươn tới tận chín tầng mây xanh. Kể tự đó cả một nhân loại mới hiển thị nhằm người nghịch thiết kế khu vườn địa lối của chính bản thân mình. Trồng rất nhiều các loại cây mình hâm mộ, tự tay thu hoạch, giao thương hoặc điều đình với bạn bè, với những người chơi khác.

Tính năng game Khu Vườn Trên Mây

Tự tay gieo phân tử, âu yếm và thu hoạch nhiều loại hoa quả khác nhau như: hoa Hồng, hoa Cúc, hoa Hướng Dương, Táo, Dâu, Trăng Non, Nguyệt Thực…

Làm quen thuộc cùng với một số chú robot đáng yêu và dễ thương, cần cù như: Máy Sấy, Máy Nước Ép, Máy Chế Ngọc…

Hoàn thành phần lớn trọng trách, 1-1 đặt hàng được chụ Cú TuTu mang về.

Gặp gỡ các nhân đồ vật cổ tích không còn xa lạ như: Hoàng tử Ếch, phụ nữ Bạch Tuyết, RobinHood, Công chúa Tóc Xù…

Thực hiện hiệp thương, thiết lập bán hàng hóa cùng với bạn bè thông qua công dụng Cửa Hàng với Bản Tin.

Kiếm điểm Danh Vọng bằng phương pháp quan tâm mang lại bằng hữu, tiếp tục giúp đỡ họa phần đông quá trình đơn giản dễ dàng như: tưới nước, bón phân, bắt sâu…

Kiếm thêm tiền bằng cách Giao hàng, dứt các trọng trách được giao.Thường xuim bao hàm Event sự khiếu nại update cho tất cả những người nghịch.

Game chuyển động ổn định trên các mẫu sản phẩm phổ biến bây giờ, cân xứng cùng với Android, iPhone iOS với cả Windows Phone.

Xem thêm: Đánh Giá Bếp Từ Teka Có Tốt Không ? Bếp Từ Teka Có Tốt Không

Đồ họa đẹp mắt, cùng âm tkhô nóng chân thật, thu hút fan chơi. điều đặc biệt là đối với những bạn nữ cùng người dân có tình thân dành cho vạn vật thiên nhiên, cỏ cây, bông hoa.

Giao giữ làm cho thân quen với những người chơi khác bên trên đông đảo miền sông núi gồm phổ biến sở thích với bản thân.

Chia sẻ trực tiếp trên các mạng xã hội lớn trên toàn nước bao gồm Facebook và Zing Me.

Tải game Khu Vườn Trên Mây về máy

Hướng dẫn nghịch Khu Vườn Trên Mây

Cách lên cấp cho nhanh

– Chăm chỉ trồng cây: hãy trạng rỡ thủ thời gian rhình ảnh để tdragon thiệt những cây, chăm lo, cùng thu hoạch thiệt nkhô giòn để tìm EXPhường lên câp.– Sử dụng Cú giao hàng: cần sử dụng Én Xanh Ship hàng sẽ được +10% EXP., và cần sử dụng Vẹt Cầu Vòng sẽ được + 25% EXP. giao dịch.– Tham các Event KVTM vẫn diễn ra.– Đóng thùng sản phẩm: hãy nhờ đồng đội hỗ trợ, sở hữu thêm cây cỏ, sản phẩm nông nghiệp trên phiên bản tin rao lặt vặt, tích lũy thật các thứ phđộ ẩm, sơ-vin với mang lại ghê khí cầu cất cánh đi ship hàng vẫn nhận ra rất nhiều kinh nghiệm.– Đào mỏ cùng Chu Chu: hãy chịu khó đào đất, đặc biệt quan trọng ví như vạc hiện rương quý còn tồn tại thời cơ nhấn 75-90% EXP..– Hiệu ứng chậu: cỗ chậu Đại Dương, chậu Mùa Hè cổ, chậu Thần Thú… cũng biến thành làm cho tăng thêm điểm kinh nghiệm khi thu hoạch.– Nếu như mong muốn nhận thấy keo dán giấy dán mây, lọ nước thần hoặc tích cực và lành mạnh bắt sâu cho sân vườn bên mình, bắt sâu góp đồng đội cũng trở nên được thưởng trọn EXPhường.

Các biện pháp kiếm thêm vàng

Hiệu ứng bao gồm lợi

– Đặt 6 chậu như là nhau vào cùng 1 bộ: ví dụ nếu tín đồ đùa đặt 6 chậu Dơi Xinc Xắn trên 1 tầng mây, đang nhận thấy cảm giác bao gồm +10 EXP khi thu hoạch cây, +110% EXPhường đơn hàng, -125 giây khi thu hoạch toàn vườn cửa.– Đặt 6 chậu khác nhau trong cùng 1 bộ: ví dụ nếu fan đùa đặt 6 chậu Firebat khác nhau lên 1 tầng mây, sẽ được +15 EXPhường khi thu hoạch cây, +160% EXPhường deals, -175 giây thu hoạch toàn vườn.– Thiết kế, tô điểm khu vườn trngơi nghỉ đề xuất xinh tươi cũng nhận được rất nhiều hiệu ứng bổ ích. Bao tất cả + kim cương và + exp cho các nhiều loại công ty kem tươi, nhà cú…– Nâng cung cấp máy bọ trong KVTM: ví dụ vật dụng sấy cấp cho 1, 3 sao sẽ tiến hành -5% thời gian thêm vào sản phẩm, +10% EXPhường ttận hưởng Lúc giao deals, +10% đá quý thưởng khi giao đơn hàng.