Trò chơi lồng quay lô tô

      12

Hộp đồ chơi lồng cù lô tô 75 số Bingo Neo là trò đùa dân gian được thịnh hành trong những đợt nghỉ lễ tết họp mang gia đình, với vỏ hộp quay số lô sơn 75 số này chắc hẳn rằng sẽ là sản phẩm chơi góp thêm phần tăng vui nhộn quan trọng càng nhiều người chơi thì sẽ càng kịch tính. Sản phẩm dành riêng cho các bé bỏng từ 6 tuổi trở lên.

Bạn đang xem: Trò chơi lồng quay lô tô

Chất liệu: vật liệu bằng nhựa an toàn

Bộ thành phầm gồm: 1 lồng con quay lô tô, đôi mươi phiếu, với 75 bé số.

Hướng dẫn chơi: giống như trò nghịch lô tô thông thường ai đầy đủ 5 số trước đã là người thắng cuộc, tuy nhiên với chiếc lồng cù này sẽ làm tăng tính công bình hơn.

Kích thước hộp sản phẩm: 23 x trăng tròn x đôi mươi cm

Trọng lượng sản phẩm: 700 gram

Trọng lượng đóng gói: 1500 gram

*

*

*

*

*

*

*


Để rất có thể mua hàng tại website greenlines.com.vn, khách hàng vui lòng thực hiện quá trình sau:

Bước 1:

Hãy search kiếm sản phẩm bạn có nhu cầu mua tại trang chủ. greenlines.com.vnđã phân loại sản phẩm khá rõ ràng giúp bạn, hoặc chúng ta nhập tên thành phầm cần kiếm tìm vào ô tra cứu kiếm.

Bước 2:

Sau khi lựa chọn sản phẩm bạn muốn mua hãy nhấp vào nút "Thêm vào giỏ" ngoài danh mục thành phầm hoặctrong phần cụ thể sản phẩm hoặc bên phía ngoài sản phẩm.

*

Bước 3:

Click vào nút giỏ hàng để xem mình đã mua những sản phẩm nào để rất có thể thêm, xóa, sửa những sản phẩm mình vẫn chọn.

*

Bước 4:

Sau lúc đã lựa chọn những sản phẩm xong, người tiêu dùng vui lòng clich chọn thanh toán

*

+ Đăng nhập vào greenlines.com.vn

Nếu đã tài giỏi khoản các bạn hãy đăng nhập. Nếu chưa tồn tại tài khoản, chúng ta tạo tài khoản greenlines.com.vn để dễ dàng dàng cai quản tài khoản và đơn hàng của mình.

Xem thêm: Cô Bé 14 Tuổi Được Kay Trần Và Bạn Gái, Tiểu Sử, Năm Sinh, Chiều Cao Kay Trần

+ cung cấp tin người nhấn hàng: ví như đã có sẵn địa chỉ bạn hãy chọn hiệ tượng thanh toán tiếp đến nhấn nút "Xác nhấn Đơn Hàng" để gửi sang bước tiếp theo. Hoặc nếu chưa có bạn hãy nhập thông tin người dìm hàng vào với nhấn nút "Xác dấn Đơn Hàng".

+ kiểm tra lại thông tin về deals gồm số lượng, chủng loại, đối kháng giá, thành tiền, chỗ nhận hàng, phương thức thanh toán và dấn nút " giao dịch Ngay " để mua hàng.

+ sau thời điểm nhấn nút "Thanh Toán Ngay". Nếu đối kháng hàng của bạn thành công đang hiện trang "Đơn hàng đã có được đặt thành công" cùng greenlines.com.vn đã gửi email hoặc điện thoại tư vấn điện chứng thực đơn sản phẩm đến mang đến bạn.


Hiện trên greenlines.com.vn sử dụng dịch vụ COD ( quý khách hàng sẽthanh toán mang đến nhà vận chuyển tiền hàng sau khi nhận hàng) nhằm giao nhận sản phẩm & hàng hóa trên cả nước, chi phí vận chuyển khách đã chịu.

Phạm Vi Giao Nhận hàng hóa Tại TP. HCM


- Nội thành: những quận 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 10, 11, Bình Thạnh, đống Vấp, Phú Nhuận, Tân Bình, Tân Phú.
- ngoại thành 1: Các quận 9, 12, Bình Tân, Thủ Đức.- ngoại thành 2: thị xã Hóc Môn, đơn vị Bè, Bình Chánh, Củ Chi.

Bảng phí tổn Giao dấn Tại TP. HCM