TRÒ CHƠI Ô CHỮ POWERPOINT VIOLET

      9

Bài tập ô chữ là dạng bài bác tập rất phù hợp để sử dụng trong số buổi hoạt động ngoại khóa, trong những chương trình hái hoa học tập…

Bạn hoàn toàn có thể tạo bài bác tập ô chữ với công tác PowerPoint, tuy nhiên sẽ mất quá nhiều thời gian và công sức.

Bạn đang xem: Trò chơi ô chữ powerpoint violet

Thay vào đó bạn cũng có thể tạo bài xích tập trong lịch trình ViOLET, kế tiếp sử dụng bộ lý lẽ ViOLET nhằm nhúng vào thì vẫn tiết kiệm được không ít thời gian công sức hơn hết sức nhiều.

Cách làm cũng rất đơn giản, cụ thể như cố gắng nào thì các bạn xem bài bác hướng dẫn sau đây:


Cách tạo bài xích tập dạng ô chữ vào ViOLET

+ bước 1: bạn khởi động chương trình ViOLET, tiếp nối vào phần câu chữ => lựa chọn Trang giao diện.

Xem thêm: Review Dầu Gội Tresemme Platinum Strength By Tresemmé : Review

Theo bản thân bạn hãy chọn giao diện nền trắng như hình dưới (bạn cũng hoàn toàn có thể chọn giao diện khác trường hợp thích) => tiếp nối nhấn vào Đồng ý.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Khi các bạn save tệp tin PowerPoint thì một thư mục tài liệu ViOLET sẽ lộ diện thêm đó chính là thư mục *_data và chúng ta không được xóa folder này nếu không sẽ thiết yếu chạy được kịch bản

Lời kết

Vâng, như vậy tôi đã hướng dẫn cho các bạn xong cách tạo bài bác tập ô chữ vào ViOLET.


Tuy không tồn tại độ tùy biến đổi cao như khi chế tác với công tác PowerPoint tuy vậy bù lại bạn sẽ tiết kiệm được không ít thời gian với cách tiến hành cũng dễ dàng hơn.

Ở nội dung bài viết tiếp theo mình sẽ hướng dẫn chúng ta tạo một dạng bài xích tập khác đó là bài tập kéo thả chữ… Hi vọng nội dung bài viết sẽ có ích với bạn, chúc chúng ta thành công !