TRÒ CHƠI THÁM TỬ CONAN

      8

nếu như khách hàng là một người ái mộ bộ truyện tranh Conan, thì chắc rằng bạn tránh việc bỏ qua 1 boardgame rất là thú vị lấy cảm giác trừ cỗ manga này “Thám tử lừng danh Conan - Hồi Kết”. Tại đây, các bạn sẽ có cơ hội được hóa trang thành các nhân vật mà lại mình yêu thương thích, với mọi người trong nhà thử tài tư duy của thám tử và tìm ra thực sự đằng sau bức màn bí hiểm kia. Hãy thuộc Thủ Thuật Chơi mày mò về Board game Conan kết quả cuối cùng thông qua nội dung bài viết dưới đây nhé.


*

“Thám tử lừng danh Conan: Hồi Kết” là boardgame được chuyển thể từ bộ truyện tranh trinh thám đình đám Thám tử lừng danh Conan. Vào trò chơi, người chơi sẽ phải nhập vai thành member của đội thám tử hoặc thành viên của Tổ chức Áo đen để đối đầu với nhau vào cuộc chiến giữa nhì phe.

Bạn đang xem: Trò chơi thám tử conan

Board trò chơi Conan cách chơi vô cùng đơn giản, lúc bạn thuộc phe thám tử, hãy cố gắng điều tra với tìm xem ai là Gin – nhân vật của tổ chức Áo Đen siêu thần bí và ngược lại nếu bạn là người thuộc tổ chức Áo Đen hãy tìm cùng tiêu diệt Conan, bạn sẽ thắng trò chơi này. Lối chơi của Boardgame Conan : Hồi kết tương tự như trò chơi Ma sói.

*

Trò chơi gồm nhì chế độ chơi: chế độ chơi dưới 10 người và chế độ chơi bên trên 10 người.

Xem thêm: Anh Giờ Nơi Ấy Có Tốt Không Anh Ừ Đi Em Thấy Yên Lòng, ♪ Em Giờ Nơi Ấy Có Tốt Không

- Chế độ chơi dưới10 người: là Mode chơi đặc biệt chỉ có ở Thám tử lừng danh Conan: Hồi Kết, khi team nhỏ 10 người mà bạn vẫn gồm thể trải nghiệm không khí căng não và hồi hộp của thể loại trò chơi ẩn vai này.

- Chế độ chơi trên 10 người chơi: Mỗi nhân vật thâm nhập đối đầu đều bao gồm năng lực với câu chuyện đằng ẩn sau. Người chơi phải sử dụng đồng thời nhiều kỹ năng để có thể tìm ra người cầm đầu của phe đối thủ: Conan (Shinichi) với Gin.


Kubet