Trò Chơi Tìm Đồ Vật Trong Cua Hang

      22
2019

Trò đùa Hidden Object dành cho người kiên nhẫn. đa số trò chơi này soát sổ mắt, lưu ý đến và kỹ năng xử lý vấn đề của người sử dụng theo cách phức hợp nhất. Nếu khách hàng là một tín đồ kiên nhẫn, thích lưu ý đến trước ngẫu nhiên động thái nào của công ty trong trò đùa và tra cứu kiếm toàn bộ các manh mối, thì bạn nên chơi những trò đùa tìm dụng cụ ẩn trên điện thoại thông minh Android. Đừng băn khoăn, cũng chính vì chúng tôi có đến cho bạn những trò chơi đối tượng người dùng ẩn rất tốt mà bạn có thể tải xuống và hưởng thụ ngay trên thiết bị game android của mình.

Bạn đang xem: Trò chơi tìm đồ vật trong cua hang

Dưới đấy là 15 trò chơi đối tượng người sử dụng được ẩn tốt nhất cho Android :

1. Hành trình của tháng sáu

*

Hành trình của tháng Sáu đứng đầu list này, có đến cho tất cả những người chơi một câu chuyện lôi kéo đánh đố những bí hiểm mà bạn phải giải quyết bằng cách tìm ra những dụng cụ bị cất kín . Như với hầu như các trò chơi đối tượng ẩn cho Android, chơi game khá đối chọi giản, yêu cầu người chơi chỉ cần chạm vào những vật thể trong cảnh quan tùy nằm trong vào mai mối được cung cấp. Vào trò chơi, bạn sẽ vào vai tháng sáu Parker và tham gia vào hành trình khám phá kín đáo gia đình . Cùng rất mục tiêu chính là tìm kiếm làm mối và giải quyết các cấp độ, trò chơi cũng sẽ chất nhận được bạn tùy chỉnh thiết lập hòn đảo bất động sản nhà đất của riêng rẽ bạn, điều này đem lại chiều sâu đến trò chơi. Mặc dù nhiên, bạn sẽ cần gồm một bé mắt tinh tường cho đông đảo manh côn trùng ẩn giấu hoặc các cấp độ dài hơn có thể khiến các bạn hoang mang. Chúng ta cũng cần được ghép các câu đố mang lại mọi bí ẩn tội phạm bằng phương pháp giải một trong những câu đố gây khó khăn chịu.

Cài đặt hành trình của mon Sáu từ cửa hàng Play (Miễn phí lúc mua trong ứng dụng)

2. Đường dốc

*

Ravenhill là một trò chơi đối tượng ẩn tuyệt vời khác cũng tương quan đến một vài trò chơi nhập vai . Trò chơi cho phép bạn tùy chỉnh cấu hình nhân vật của bản thân mình ngay từ bỏ đầu, khiến bạn trở thành một phần thiết yếu hèn và độc đáo trong mẩu truyện của nó. Một câu chuyện kể về một thành phố từng phồn thịnh đã đùng một cái trở thành một thị trấn ma. Bạn phải search các đối tượng người dùng ẩn sinh hoạt mỗi địa điểm bạn truy vấn để kiếm tìm ra khu vực mà toàn bộ dân số của thị trấn biến mất. Mỗi setup có giới hạn thời hạn hạn chế trong số đó bạn buộc phải tìm tất cả các đối tượng người sử dụng ẩn; trong đó thêm một mức độ phấn khích cho 1 định dạng trò chơi chán nản khác. Nếu như bạn không cai quản để xong xuôi một lever trong thời hạn nhất định, bạn sẽ cần yêu cầu trả bằng vàng vào trò đùa để cung cấp cho cấp độ thêm một thời gian nữa.

Cài đặt Ravenhill từ siêu thị Play (Miễn phí khi mua trong ứng dụng)

3. Giết tín đồ trên hàng Alps

*

Murder in the Alps là một trong cuốn đái thuyết tù đọng tương tác thú vị, vạc hành qua không ít giờ chơi trò chơi tương tác, trong những số ấy bạn cần tìm các đối tượng người sử dụng ẩn trải qua nhiều cấp độ để giải quyết và xử lý một bí ẩn giết người. Trò chơi gồm một số vị trí danh lam thắng cảnh nơi chúng ta phải giải những câu đố để cùng nhau thực hiện tội ác đã xảy ra tại một hotel ở dãy Alps . Để giúp bạn chơi có manh mối, trò chơi cũng có hướng dẫn chiến lược hỗ trợ gợi ý làm greenlines.com.vnệc mọi cách đi. Bạn có thể thu thập một vài thành tích độc đáo và thậm chí thưởng thức một số trò chơi bé dại thú vị trong khi giải quyết và xử lý bí ẩn.

Cài đặt Murder in the Alps từ bỏ Play Store (Miễn phí lúc mua trong ứng dụng)

4. NCIS: tội lỗi ẩn giấu

*

Vào vai một sệt vụ vào NCIS nhằm điều tra những tội ác giết người và gián điệp trong hải quân và Thủy quân lục chiến Hoa Kỳ, giải quyết theo cách của doanh nghiệp thông sang một hiện trường tội phạm bằng cách xác xác định trí của các đối tượng người tiêu dùng ẩn. Đến với tên tù nhân với tin tức bạn tích lũy và kết thúc một số trò chơi nhỏ tuổi thú vị sinh hoạt giữa. NCIS: Hidden Crimes gồm sáu chính sách trò chơi đối tượng người tiêu dùng ẩn không giống nhau nhằm bạn thưởng thức và nếu bạn là một fan mến mộ lớn của các trò chơi do vậy (hoặc NCIS, có lẽ), bạn nên tải ngay chế độ này.

Cài để NCIS: các tội phạm ẩn từ cửa hàng Play (Miễn phí lúc mua trong ứng dụng)

5. Chú thích của bạn tìm kiếm

*

Vào vai bạn tìm kiếm, chủ nhân của bản đồ ma thuật khỏe mạnh mẽ để giúp bạn cứu tp khỏi sự áp bức của lời nguyền. Seekers Notes cung cấp cho chính mình một bộ câu đố đối tượng người dùng ẩn tuyệt vời trải rộng trên một diễn biến tuyệt vời với phần đông khúc ngoặt bất ngờ. Trò chơi được cho phép bạn hoàn thành hơn 6.400 nhiệm vụ cùng tập hòa hợp một tủ chứa đồ hơn 810 thành tích độc đáo khi chúng ta vượt qua các cấp độ. Ngoài ra, trò chơi cũng có thể chấp nhận được bạn sản xuất và thương lượng vật phẩm với người dân Darkwood sẽ giúp bạn giải quyết bí mật nhanh hơn.

Cài đặt Seeker Notes trường đoản cú Play Store (Miễn phí khi mua trong ứng dụng)

6. Vụ án hình sự

*

Một trong số những trò chơi đối tượng người sử dụng ẩn thông dụng nhất dành riêng cho Android, Criminal Case là phải bao gồm cho người mến mộ của những chương trình thám tử như CSI. Trò chơi là toàn bộ về các bạn sử dụng các kỹ năng của công ty như một thám tử để giải quyết tội phạm và đương đầu cho công lý. Điều tra hiện nay trường vụ án với sự tập trung tối nhiều hoặc chúng ta cũng có thể bỏ lỡ một trong những manh mối sẽ giúp đỡ bạn xác minh thủ phạm và đưa nó vào bút. Để khiến cho bạn thoát ra lúc bạn gặp gỡ khó khăn tại 1 cấp độ, trò chơi cũng cung cấp một nút gợi ý tiện lợi sẽ cung cấp cho bạn manh mối đơn giản hơn mà chúng ta có thể tìm thấy các đối tượng người tiêu dùng ẩn.

Cài để Vụ án hình sự từ cửa hàng Play (Miễn phí lúc mua trong ứng dụng)

7. Alice trong gương của Albion

*

Lấy cảm xúc từ đái thuyết của Lewis Carroll, Alice in the Mirrors of Albion là một trong những trò chơi tìm vật dụng vật hoàn hảo nhất khác đang đưa bạn vào cuộc hành trình khám phá số đông vật thể ẩn giấu để giúp bạn dẹp tung mưu vật dụng xấu xa của nàng hoàng trái tim . Trò chơi có nhiều cảnh không giống nhau mà bạn có thể khám phá để khai quật những vật thể ẩn. Gặp gỡ gỡ một loạt các nhân đồ gia dụng hấp dẫn, với chiến đấu cùng với chúa tể tội phạm . Xử lý các câu đố đầy thách thức và gặp những bí mật chưa phân tích và lý giải được để xong nhiệm vụ của chúng ta trong bối cảnh thời greenlines.com.vnctoria.

Cài để Alice in the Mirrors of Albion từ cửa hàng Play (Miễn phí khi mua trong ứng dụng)

8. Enigmatis 3: chiếc bóng của Karkhala

*

Nếu bạn thấy các trò chơi đối tượng người dùng ẩn thông thường hơi solo điệu và đang tra cứu kiếm sản phẩm gì đó hấp dẫn hơn một chút, thì bạn chắc chắn rằng nên demo Enigmatis 3: The Shadow of Karkhala. Rất khác như số đông các trò đùa trong list này, Enigmatis 3 mang đến cho tất cả những người chơi đề xuất năng động hơn lúc tìm kiếm các vật thể ẩn, với những đoạn greenlines.com.vndeo clip ngắn tiến hành câu chuyện trong những lúc cũng cho mình những cảnh ngắn để bạn có thể chạm vào làm mối để liên tiếp tiến về phía trước. Ko kể ra, trò nghịch còn có 25 trò chơi nhỏ tuổi và câu đố để giúp đỡ người đùa tìm thấy đầy đủ gì đang ẩn náu trong tu greenlines.com.vnện cổ trên đỉnh núi tủ đầy tuyết.

Xem thêm: Ví ngân lượng là gì? Cách để có thể đăng ký ví ngân lượng

Cài để Enigmatis 3: Shadow of Karkhala từ cửa hàng Play (Miễn phí khi mua trong ứng dụng)

9. Trò nghịch thám tử đối tượng ẩn Sherlock Holmes

*

Nếu bạn là người hâm mộ cách Sherlock Holmes phân tích xử lý các vụ án của chính mình và mong muốn tự bản thân xử lý, chúng ta nên tải xuống Trò đùa thám tử đối tượng người tiêu dùng ẩn của Sherlock Holmes - một trò đùa tìm dụng cụ ẩn giấu thú vị trong quả đât hư cấu của Arthur Conan Doyle. Tương đương như đa số các trò đùa khác trong danh sách này, trò đùa mang đến cho tất cả những người chơi một trong những cảnh tội phạm khác nhau và bọn họ phải cung ứng Holmes trong greenlines.com.vnệc phát hiện mối lái và giải quyết vụ án. Trò đùa thám tử đối tượng người tiêu dùng ẩn Sherlock Holmes chứa hơn 1000 đối tượng người tiêu dùng ẩn trải rộng sinh hoạt nhiều cấp độ mà chúng ta cũng có thể tận hưởng hàng tiếng đồng hồ liền.

Cài đặt trò chơi thám tử đối tượng ẩn Sherlock Holmes từ siêu thị Play (Miễn phí khi mua trong ứng dụng)

10. Thám tử tp tội phạm: Cuộc dò ra tìm dụng cụ ẩn đậy

*

Giúp thám tử Dark giải quyết các vụ án hình sự bằng phương pháp trở thành một trong những phần của FBI và xác định các đối tượng người dùng ẩn che trải khắp hiện trường vụ án. Trò đùa có một vài cuộc khảo sát khác nhau cùng với những thủ đoạn và hiện nay trường vụ án mà bạn có thể khám phá. Thu thập bằng chứng, thẩm vấn nghi phạm và giải quyết và xử lý những bí mật trong trò đùa tìm dụng cụ ẩn thú vui này. Bạn thậm chí hoàn toàn có thể chơi với bằng hữu để chấm dứt các chức năng trò chơi bửa sung hoặc thử cơ chế đối tượng ẩn Silhoutte nếu bạn đang kiếm tìm kiếm thứ nào đó khó khăn hơn một chút.

Cài để Crime city Detective: Hidden Object Adventure tự Play Store (Miễn phí khi mua trong ứng dụng)

11. Chú giải của khách du ngoạn

*

Bạn có thể tự hỏi lý do tôi lại gửi một trò chơi lỗi thời bởi vậy vào danh sách này. Chà, bởi vì tôi thấy nó là một trong những trò đùa tìm dụng cụ ẩn đầy thách thức nhất . Traveller Notes, một phần nhờ vào chất lượng đồ họa kém, đề ra một thách thức đáng kể khi bạn phải nhìn thật gần để xác định vị trí các đối tượng người sử dụng ẩn. Không tồn tại câu chuyện nào, nhưng lại mỗi cảnh khó hơn cảnh trước, với các đối tượng người tiêu dùng được ẩn giấu đặc biệt tốt. Chúng ta có thể chọn thân hai cơ chế trò nghịch - văn bạn dạng và hình bóng - cả nhì đều đi kèm theo với những thử thách riêng.

Cài đặt Ghi chú của khách phượt từ siêu thị Play (Miễn phí lúc mua trong ứng dụng)

12. Truyện ngụ ngôn vô tận 3: Dark Moor

*

Trong Endless Fables 3: Dark Moor, các bạn vào vai Pamela Cavendish, một công ty nhân chủng học tập nổi tiếng, fan đến Scotland cùng phát chỉ ra một mỏ neo mờ ám buộc cô đề xuất theo truyền thuyết hoàn hảo về phương diện trăng đỏ. Giúp Cavendish khám phá bí hiểm và ghé thăm 35 địa điểm độc đáo, giải quyết hơn 40 câu đố nặng nề hiểu và gặp mặt gỡ 10 nhân vật bí mật trên đường đi. Endless Fables 3: Dark Moon là một game đối tượng ẩn đầy thách thức khác sẽ khiến cho bạn dán đôi mắt vào màn hình smartphone thông minh vào một thời hạn dài.

Cài để vô tận Truyện ngụ ngôn 3: Dark Moor từ cửa hàng Play (Miễn phí lúc mua trong ứng dụng)

13. Thợ săn quỷ 4: Câu đố ánh nắng

*

Khám phá những bí mật đen tối của ai Cập cổ đại trong Demon Hunter 4: Riddles of Light, một trò đùa tìm dụng cụ ẩn đầy thử thách sẽ kiểm tra năng lực quan cạnh bên của bạn . Vào trò chơi, bạn sẽ vào vai Lila, cháu gái của Demon Hunter Dawn Ashmoore nổi tiếng, người đang tiến hành nhiệm vụ giúp đỡ dì của mình khỏi Seth. Giải quyết và xử lý các câu đố ánh nắng và tuyên chiến và cạnh tranh với các thế lực u tối để đánh bại những con quỷ nguyên thủy và giải cứu vớt Ashmoore . Trò chơi cũng có thể có một số đồ chế tạo ra tác khác biệt trải rộng trên các địa điểm khai quật mà chúng ta cũng có thể thu thập nhằm tiến xa rộng trong nhiệm vụ của mình.

Cài đặt Demon Hunter 4: Riddles of Light từ bỏ Play Store (Miễn phí lúc mua trong ứng dụng)

14. Snark Busters: tất cả đã được tăng speed

*

Bạn đã sẵn sàng để bắt một số trong những Snark? bởi vì đây là Câu lạc bộ Snark Busters với nếu bạn có nhu cầu tên của mình trong số các thợ săn số 1 thì các bạn sẽ phải tìm một chiếc cho riêng biệt mình. Những bé Snark này vẫn đi từ trái đất này sang trái đất khác, với chiều này thanh lịch chiều khác, với sẽ không tiện lợi bắt được chúng cả. Chơi các trò đùa nhỏ, tìm những mảnh ghép đầy thử thách và tra cứu kiếm tất cả các manh mối ẩn giấu nhằm tìm Snark của người tiêu dùng trong trò chơi này trò chơi sáng chóe và đầy màu sắc sắc.

Cài để Snark Busters: All Revved Up từ bỏ Play Store (Miễn phí lúc mua trong ứng dụng)

15. Đối tượng ẩn giấu: bí mật của quần thể rừng thú vị

*

Khám phá những kín đáo của khu rừng đầy hấp dẫn trong trò chơi tìm dụng cụ ẩn tuyệt vời này với 30 cung cấp độ thử thách và mặt hàng trăm đối tượng người dùng khác nhau . Những cấp độ bằng tay thủ công đẹp mắt có thể được nghịch theo một vài giải pháp khác nhau, có thể chấp nhận được bạn chọn độ cực nhọc và chọn nếu bạn có nhu cầu xem các đối tượng người dùng ẩn dưới dạng văn bản, hình hình ảnh hoặc bóng . Mua về các đối tượng người tiêu dùng ẩn: bí ẩn của khu rừng thú vị nếu bạn muốn một demo thách giỏi và đã tìm kiếm một trò chơi tìm đồ vật ẩn khiến bạn đề nghị suy nghĩ.

Cài đặt các đối tượng người dùng ẩn: bí mật của khu vực rừng thú vị từ siêu thị Play (Miễn phí lúc mua trong ứng dụng)

Kiểm tra các trò chơi đối tượng người tiêu dùng ẩn tốt nhất trên app android

Nếu chúng ta có hứng thú với các trò chơi đối tượng ẩn tốt nhất trên thiết bị app android của mình, thì nó bắt buộc được tiêu giảm với các trò nghịch được nhắc ở trên. Đưa các thiết bị Android của khách hàng ra ko kể và bắt đầu tìm kiếm toàn bộ các đối tượng người sử dụng ẩn và biến chuyển thám tử giỏi nhất cùng với một con mắt nhan sắc bén. Nếu như bạn nghĩ rằng có những trò đùa khác cần được đề cập trong danh sách, thì nên đăng bọn chúng trong phần bình luận bên dưới.