Trò Chơi Vương Quyền Phần 8 Khi Nào Ra

      46

megaelearning.vn – Nhà phân phối của “Game Of Thrones” đã hé lộ số đông thông tin trước tiên xoay quanh phần 8 – phần cuối cùng của cỗ phim.

Bạn đang xem: Trò chơi vương quyền phần 8 khi nào ra

Bạn đã xem: Trò đùa vương quyền phần 8 khi nào ra

Bạn đã xem: Trò chơi vương quyền phần 8 lúc nào ra

Khi làm sao thì trò chơi of thrones phần 8 lên sóng?


*

Ngày phát sóng chính thức của Game Of Thrones (Trò chơi vương quyền) chưa được thông báo cụ thể. Tuy nhiên HBO giới thiệu lời xác minh rằng phần 8 của seri phim truyền hình chạy khách nhất nhân loại này đang lên sóng vào năm 2019.

Tháng 6 năm ngoái, người đứng đầu chương trình Casey Bloys của HBO đã chính thức rằng, khán giả chắc rằng sẽ buộc phải đợi phần 8 vào một thời hạn dài bởi quy trình lên kịch phiên bản và quay chạm chán phải nhiều khó khăn.

 

Thời gian ban đầu quay game Of Thrones phần 8?


*

Trên thực tế, phần 8 đã bước đầu quay vào thời điểm tháng 10 năm 2017. đa số các cảnh quay đã được triển khai tại phim ngôi trường Titanic Studios của Belfast. Minh chứng là những thành viên nhà chốt của bộ phim, bao hàm Kit Harington được phát hiện chụp ảnh với những người mến mộ gần studio này vào vào cuối tháng mười vừa qua.

Với đầy đủ phần trước, quá trình sản xuất kéo dãn khoảng sáu tháng. Vì vậy rất rất có thể phần 8 của phim sẽ được đóng máy trong thời điểm tháng 4/2018.

 

Những ai sẽ lộ diện trong phần sau cùng của trò chơi Of Thrones?

Tất cả hầu hết nhân vật chủ yếu sẽ liên tục câu chuyện của bản thân mình trong phần sau cuối này. Mặc dù nhiên, do là Game Of Thrones, các bạn sẽ không thể đoán trước được nhân đồ gia dụng nào sẽ sống sót đến khoảng đường sau cuối của bộ phim.

Với nút thù lao được máu lộ, rất có thể dự đoán được những gương mặt chắc chắn rằng sẽ xuất hiện như Peter Dinklage (Tyrion), Nikolaj Coster-Waldau (Jaime) , Lena Headey (Cersei), Emilia Clarke (Daenerys) cùng Kit Harington (Jon Snow). Được biết, toàn bộ những diễn viên này hầu hết được trả khoảng 500.000 USD cho mỗi tập.

Xem thêm: Lệnh Xin Tiền Half Life 1 - Lệnh Xin Tiền Half Life, Mã Tiền Trong Cs 1

 

Ai đã “chắp bút” mang lại kịch bản tập 8?

Đội ngũ biên kịch sẽ viết nốt gần như dòng cuối của Game Of Thrones bao hàm D.B. Weiss, David Benioff, Dave Hill cùng Brian Cogman. Tuy nhiên George RR Martin – thân phụ đẻ của nội dung câu chuyện góp sức cho một vài tập phim của tư mùa đầu tiên nhưng phần 8 sẽ không có sự giúp đỡ ở trong phòng văn này.

Được biết, Dave Hill đã viết tập bắt đầu của mùa cuối, Cogman đang viết tập thứ hai. Trong khi Benioff với Weiss sẽ chia sẻ bốn bộ phim truyền hình còn lại.

 

Nội dung phần 8 cũng trở thành được bị “lộ” ra như phần 7 trước đó?


*

Rõ ràng, tất cả bọn họ đều không biết câu chuyện sẽ được cốt truyện như núm nào. Tuy vậy nội dung câu chuyện có thể vẫn bị rò rỉ bất chấp những cố gắng nỗ lực bảo mật câu chữ từ đơn vị sản xuất.

Trường vừa lòng này cũng đã từng có lần xảy ra trước kia khi một người tiêu dùng Reddit ẩn danh vẫn tiết lộ chi tiết về toàn bộ diễn biến của phần thứ 7. Với sự thực là những bật mí này rất đúng mực (ví dụ việc dự đoán Viserion sẽ ảnh hưởng giết và phục hồi bởi Vua láng đêm). Điều đó hoàn toàn rất có thể xảy ra một lần nữa.

 

Người ngưỡng mộ nghĩ điều gì sẽ xẩy ra trong phần 8?


*

Rất nhiều những suy đoán được đưa ra cho câu chữ của phần 8 Game Of Thrones. Một số suy đoán còn cho rằng Tyrion Lannister rất có thể trở thành một thành viên của cái Targaryen (như con trai của vua Mad King Aerys), tuyệt Daenerys sẽ nên hy sinh bạn dạng thân để vượt qua Người bóng trắng.

Điểm tương đồng trong ‘Game of the Thrones’ với những câu chuyện lịch sử hào hùng Hậu ngôi trường – 4 năm kia

megaelearning.vn – quả đât của “Game of Thrones” cực kỳ giống cùng với châu Âu thời trung cổ. Các nhân vật xuất hiện trong bộ phim vì cố gắng cũng có tương đối nhiều nét tương đồng với phần đa hình ảnh lịch sử một thời của châu Âu.