Trò Chơi Xây Dựng Thành Phố

      292

"Một thế giới ở phía bên trong iPhone của doanh nghiệp." quý khách đang lúc nào nghe lời nói này chưa? Đã đến thời điểm chúng ta bước đầu xây dừng nó.

Bạn đang xem: Trò chơi xây dựng thành phố


*

Những tựa game thi công thị trấn là 1 trong thể loại rất có thể lôi cuốn bạn chơi nghỉ ngơi đều thể loại và lứa tuổi. Bài viết này đã điểm qua phần nhiều tựa game gây ra tỉnh thành tuyệt độc nhất vô nhị cho iPhone với iPad tablet.


Township

Với rộng 473 ngàn lượt Review và xếp hạng trung bình là 4,7, trò chơi có tất cả những lắp thêm nhằm bạn yêu quý. Với giao diện cuốn hút cho phép bạn tạo thị trấn mơ ước của mình bằng phương pháp mlàm việc các quán ăn, rạp chiếu phim và những tòa đơn vị công cộng.


*

Trò nghịch chạy y hệt như nhân loại xung quđứa bạn và có thể chấp nhận được chúng ta thanh toán giao dịch cùng với các hòn đảo không giống trong thời gian thực, mày mò tài nguyên, quản lý điều hành vườn thụ cùng các thiết bị khác.

Nó có thể chấp nhận được chúng ta chơi với đồng đội bên trên Facebook với những người dân trong cộng đồng trò chơi nhằm liên kết các bạn cùng với mạng xã hội và những người đùa không giống.

Giá: Miễn giá tiền (Mua trong áp dụng bắt đầu từ 1,99USD)

Tải xuống Township

Forge of Empires: Build a City

Trò đùa được xếp hạng 83 về phương án. Game đã bao hàm quy trình tiến độ xuất bản với cải tiến và phát triển thị thành của bản thân tự thời kỳ đồ dùng đá đến thời tân tiến.

*

Bên cạnh việc thi công các tượng đài, quần thể dân cư và tmùi hương mại vào tỉnh thành của người sử dụng, chúng ta có thể khám phá những tòa đơn vị & sản phẩm & hàng hóa cùng cải tiến và phát triển công nghệ mới.

Để nuôi sinh sống thị thành vẫn phát triển, các bạn cũng đề xuất làm chủ mối cung cấp tài nguyên ổn, củng cầm cố nền tài chính của thành thị của khách hàng bằng cách mua bán cùng với các nước trơn giềng.

Giá: Miễn tổn phí (Mua trong vận dụng bắt đầu từ bỏ 2,99USD)

Tải xuống Forge of Empires: Build a City

Airport City

Trong trò chơi, cố kỉnh bởi vì thiết kế tổng thể nền vnạp năng lượng minc, các bạn phát hành một trường bay.

*

Bắt đầu trường đoản cú đều điều cơ phiên bản, bạn có thể thu thập toàn bộ phi nhóm của một vài sản phẩm công nghệ bay hãn hữu cùng thú vị duy nhất. Để làm cho trò chơi lôi kéo hơn thế nữa, gồm có minigame game nhỏ dại trong thời gian số lượng giới hạn ban tặng cho bạn mọi phần ttận hưởng độc đáo. Đừng quên lập đội với bạn bè của khách hàng và ra đời một liên minh hàng ko nhé.

Giá: Miễn chi phí (Mua trong ứng dụng ban đầu từ là 1,99USD)

Tải xuống Airport City

SimCity BuildIt

SimCity BuildIt được nhận xét vày hơn 29.000 người tiêu dùng, trò chơi có xếp hạng tầm trung bình là 4,0 sao và nằm ở phần máy 50 trong số trò nghịch tạo ra tuyệt tốt nhất.

*

Trong Lúc kịch phiên bản của trò đùa điện thoại tư vấn bạn là thị trưởng của thị trấn, đang không có một điểm làm sao các bạn cảm thấy kém rộng Lúc đổi mới khôn xiết hero.

Trò nghịch có thể chấp nhận được bạn xây dừng thị trấn của bản thân mình bằng phương pháp kiến tạo các tòa bên, cầu, khu vui chơi công viên, v.v. Đừng quên kết nối cùng với Thị trưởng của các thành phố không giống (tín đồ nghịch trực tuyến) và hợp tác nhằm cải cách và phát triển đô thị của người tiêu dùng.

Giá: Miễn phí (Mua trong áp dụng bước đầu trường đoản cú 0,99USD)

Tải xuống SimCity BuildIt

The Tribez

Được rộng 21.000 người dùng review mức độ vừa phải 4,7 sao, The Tribez đang gửi bạn mang lại một thế giới trọn vẹn không giống của thời tiểu sử từ trước.

*

Trò đùa cảm thấy có thể chấp nhận được các bạn sống ảo thời kỳ thứ đá. Câu chat chit chơi được thiết kế nhằm hỗ trợ cho mình phần đa trường hợp các bạn sẽ làm hầu như Việc từ kiếm tìm tìm cuộc sống bên trên một hòn đảo bị bặt tăm cho tới sống với nhỏ khủng long sau cùng còn tồn tại.

Xem thêm: Đám Cưới Diễn Viên Thiên Bảo: Gia Đình Tôi Thích Đón Tết Ở Quê

không chỉ như vậy, hãy nuôi dưỡng cây cối và thu hoạch chúng để gia hạn và trở nên tân tiến. Nuôi một số trong những động vật hoang dã thời tiền sử. Nói tầm thường, nếu như bạn thích sinh hoạt vào một thế giới đưa tưởng hoặc thời kỳ lịch sử cuốn hút các giác quan của công ty, trò chơi này rất có thể là lựa chọn cân xứng.

Giá: Miễn giá tiền (Mua vào vận dụng ban đầu từ 1,99USD)

Tải xuống The Tribez

Megapolis

Trò nghịch này chắc chắn rằng có phong cách thiết kế để đưa về cho chính mình yêu cầu thu hút độc nhất vô nhị.

Megapolis cung ứng các thời cơ để cải cách và phát triển. quý khách hàng có thể xây dừng một cơ sở hạ tầng thành phố để tương xứng cùng với trí tưởng tượng tân tiến của khách hàng.

*

Quý khách hàng cũng rất có thể xây đắp các trung tâm nghiên cứu và phân tích để tạo ra rất nhiều hiện đại công nghệ vào thành phố của bản thân cùng tò mò các mỏ và tài ngulặng dầu mỏ để củng cầm nền kinh tế tài chính của mình.

Trò nghịch cung ứng các cuộc thi bang thời hạn thực, vị trí chúng ta có thể đối đầu cùng với những người chơi không giống (thị trưởng).

Giá: Miễn giá tiền (Mua trong ứng dụng bước đầu tự 0,99USD)

Tải xuống Megapolis

City Mania

Game có thiết kế cùng với mẫu mã đùa chế tạo, không ngừng mở rộng và tùy chỉnh cấu hình thành phố của người tiêu dùng.

*

Để hỗ trợ thêm vào cho nó thực chất của sự việc tùy đổi mới, game cho phép các bạn thêm các ký từ bỏ kỳ quặc mà bạn gạn lọc. Cuộn qua hàng trăm tùy chọn và chọn tùy chọn bạn thương mến độc nhất.

Giá: Miễn mức giá (Mua vào áp dụng ban đầu từ là 1,99USD)

Tải xuống City Mania

Virtual City Playground

Trò đùa đã có liệt kê vào danh sách 10 trò đùa tất cả lợi nhuận cao nhất sống 100 đất nước, bao hàm Pháp, Anh, Ý, Đức, nước Nhật, v.v.

*

Virtual City Playground chất nhận được bạn xây dừng một sân vận động, trường bay, lâu đài băng, những tòa công ty chọc ttránh, v.v. để nâng cao không chỉ có vậy thành thị của bạn.

Quý Khách có thể trồng cây, tái chế rác rến, thêm bệnh viện, trạm cứu giúp hỏa và tăng cấp các tòa nhà để làm mang đến thành thị của khách hàng không chỉ là đẹp nhất, an toàn Ngoài ra trong mát hơn.

Giá: Miễn mức giá (Mua trong vận dụng bước đầu trường đoản cú 0,99USD)

Tải xuống Virtual City Playground

City Isl& 4 Simulation Town

Trò đùa là một trong những phần của hàng loạt phlặng khét tiếng. Như vậy vẫn đảm bảo an toàn cùng với bạn về sự việc tuyệt vời nhưng trò chơi này được xây dựng.

*

Bắt đầu với bài toán mở rộng con đường chân trời của khách hàng nhằm sản xuất một thị trấn sáng tạo. Tất cả là do bạn để biến đổi một hòn đảo khác hoàn toàn tại một trong những tỉnh thành xẩy ra độc nhất.

Cung cấp giao diện rất tốt, trò đùa được cho phép chúng ta giúp công dân cùng người dân thị trấn của người tiêu dùng bao gồm một cuộc sống thường ngày tốt đẹp hơn.

Giá: Miễn tầm giá (Mua trong vận dụng bắt đầu từ 2,99USD)

Tải xuống City Isl& 4 Simulation Town

Designer City

Designer City chất nhận được chúng ta gây ra đường chân trời trông cao cấp. Bên cạnh câu hỏi kiến thiết nó, bạn có thể quản lý thành phố của mình bằng phương pháp kiểm soát và điều hành dân số, tiến hành những hình thức của thị thành, tối ưu hóa tài nguyên ổn và chỉ dẫn các quy tắc bắt đầu.

*

Một lúc thành phố ban đầu chuyển động, đã tới khi xây đắp lại và trở nên tân tiến. Đừng quên có tác dụng xanh bằng cách desgin những trạm điện, Ao nước với rừng xanh.

Giá: Miễn giá tiền (Mua trong vận dụng bắt đầu từ 1,99USD)

Tải xuống Designer City

Quý Khách đã trải bất kỳ trò chơi làm sao trong các này chưa? Hoặc tất cả một trò đùa mà lại công ty chúng tôi đang bỏ lỡ chế tạo danh sách? Hãy share cùng với Shop chúng tôi vào phần phản hồi nhé!