Trở lại giao diện gmail cũ

      192
greenlines.com.vn – Vài tháng qua, Google vẫn đổi mới hình ảnh tlỗi điện tử của bản thân, tuy vậy các người tiêu dùng tỏ ra không say mê bối cảnh mới. Họ cho rằng nó quá rối đôi mắt. Nếu các bạn ở trong số rất nhiều người tiêu dùng ghét hình ảnh Gmail new, chúng tôi xin khuyên bảo các bạn cách trở lại hình ảnh gần giống nlỗi cũ.

Bạn đang xem: Trở lại giao diện gmail cũ


*

(ảnh minch họa: John Loo/Filckr)


Thực hóa học thì Google đang không có thể chấp nhận được người dùng trnghỉ ngơi trở lại đồ họa Gmail cũ. Tuy nhiên gồm một phương pháp xử lý không giống rất có thể giúp hộp thỏng của người tiêu dùng có hình ảnh y như phiên bạn dạng Gmail cũ:

Quý khách hàng nhấp vào biểu tượng hình bánh xe pháo ở góc phía bên trên bên phải màn hình

*

Bấm vào Display Density

*

Từ phía trên, chúng ta có thể tuyển lựa hình ảnh mang đến hộp thỏng của chính bản thân mình. Chế độ Default (Mặc định) hiển thị những file đính kèm cùng với biểu tượng chứng minh các file chính là Word, PowerPoint giỏi PDF. Đây chính là bí quyết hiển thị rối đôi mắt nhưng nhiều người ko yêu thích.

*

Chế độ Comfortable (Tiện dụng) đã hiển thị các tệp tin kèm theo bởi hình tượng chiếc ghim giấy, nhìn đỡ rối hơn


*

Chế độ Compact (Tối giản) tựa như như giao diện Gmail cũ. Nó cũng gần giống nlỗi chế độ Comfortable nhưng lại ít khoảng không white giữa những dòng. Kết trái là nó giúp người dùng dễ quan sát hơn.

*

Lúc bạn lựa chọn chế độ Compact, các bạn coi như đã trnghỉ ngơi về Gmail cũ. Tuy nhiên khi bạn gõ văn phiên bản (bởi giờ đồng hồ Anh), Google sẽ auto đề xuất những trường đoản cú với cụm từ bỏ để xong câu của doanh nghiệp. Đây là thiên tài cơ mà Google bắt đầu bổ sung cùng rất giao diện new. Nếu bạn ko ưng ý chức năng này, bạn có thể tắt nó đi bằng cách vào biểu tượng Bánh răng, chọn tiếp Setting, kéo xuống mục Smart Compose và chọn Writing Suggestion Off rồi bấm nút ít Save sầu Changes.

Xem thêm: Ntk Li Lam: Khen Chê Gì Thiết Kế Của Tôi Cũng Được, Ntk Li Lam Ra Mắt Bst Lamscape: Cõi Riêng Đàn Bà

*

Cuối thuộc, số đông lắp thêm sẽ trở lại hệt như trước đây


TS. Lưu Vĩnh Toàn: AI sẽ là “cạm bẫy” nếu như công ty nhỏ tuổi cùng vừa cần sử dụng không đúng giỏi ảo mộng Google bất ngờ tuyên ổn tía tạm dừng hoạt động mạng xã hội Google+ Làm nắm như thế nào để ngăn Chrome 69 auto link cùng với tài khoản Google? Gmail mới bao hàm tính năng gì xứng đáng nhằm thử? Tại sao Châu Âu nên trả chi phí đến ứng dụng miễn mức giá của Google bên trên Android? Cần làm những gì để không mất Gmail khi thay đổi số Smartphone 11 số ít
*

*

greenlines.com.vn –Đây là phần nhiều dế yêu tất cả ảnh hưởng tuyệt nhất, khuấy đụng thị phần Một trong những năm qua dựa vào xây cất, thiên tài cùng tác động của bọn chúng.

greenlines.com.vn –Laptop thời thượng luôn luôn là phân khúc thị phần được nhiều người dùng tìm hiểu. Sau đây là 12 mẫu máy tính cao cấp trong khoảng giá chỉ trăng tròn triệu đ.

greenlines.com.vn –Laptop thời thượng luôn là phân khúc thị trường được nhiều người tiêu dùng hướng đến. Sau đó là 12 mẫu máy vi tính cao cấp trong vòng giá 20 triệu đ.
greenlines.com.vn –Laptop cao cấp luôn là phân khúc thị trường được rất nhiều người dùng tìm hiểu. Sau đấy là 12 mẫu máy tính cao cấp trong tầm giá bán đôi mươi triệu VND.
greenlines.com.vn –Mặc dù được trình làng đang lâu cơ mà việc chọn lọc giữa Galaxy Buds Live sầu và AirPodsPro vẫn khiến cho những người tiêu dùng phân vân.

7 phiên phiên bản Windows bị người dùng "ghét" độc nhất vô nhị

10 dế yêu gồm trung bình ảnh hưởng lớn số 1 vào lịch sử hào hùng

Top 12 mẫu mã máy tính cao cấp trong khoảng giá đôi mươi triệu đ (phần cuối)

Top 12 mẫu mã laptop thời thượng trong khoảng giá bán trăng tròn triệu đồng (phần 2)

Top 12 chủng loại máy tính thời thượng trong vòng giá bán 20 triệu đồng (phần 1)


chịu đựng trách rưới nhiệm nội dung: Phó Tổng biên tập phú trách nát LÊ THỌ BÌNH

Chủ nhiệm: HẢI VĂN

*