BOSS HUNG MÃNH ÔNG XÃ KẾT HÔN NÀO

      83

Click back nếu bạn không thích review spoil trước nội dung. Vì nơi này toàn những review có tâm nhất quả đất, miêu tả chi tiết nội dung truyện và đưa ra nhận xét cá nhân về các nhân vật :*


Thể loại: hiện đại, hào môn, showbiz, hài, sủng, nam truy, nam chính mặt dày vô sỉ, nữ cường

Yến Thanh Ti x Nhạc Thính Phong

Yến Thanh Ti có mối thù sâu nặng với Yến gia. Mẹ cô (Nhiếp Thu Sính/Hạ Bảo Đồng) có thai với Yến Tùng Nam trước mẹ kế Diệp Linh Chi. Thế nhưng Yến Tùng Nam và Diệp Linh Chi lại cố tình giấu tuổi thật của cô để mọi người nghĩ mẹ cô là tiểu tam phá đám. Mẹ cô vì uất ức nên tự tử. Từ năm 8 tuổi, Thanh Ti đã hiểu chuyện và quyết tâm trả thù Yến gia.

Bạn đang xem: Boss hung mãnh ông xã kết hôn nào

Đầu tiên cô gian díu với anh rể tương lai Lạc Cẩm Xuyên của chị kế Yến Minh Châu, đem đêm đầu tiên cho Nhạc Thính Phong – chú tương lai của người cô kế tên là Yến Như Kha. Mà thật ra Nhạc Thính Phong chưa bao giờ thừa nhận anh là hôn phu của Yến Như Kha cả. Yến gia cố tình gán tội biển thủ công quỹ để đẩy Thanh Ti vào tù, cũng may, cô nắm bằng chứng khiến Yến Tùng Nam phải cứu cô ra, còn để cô ra nước ngoài, 3 năm sau mới được quay trở về.

Trong suốt 3 năm ở nước ngoài, Thanh Ti bị truy sát rất nhiều. Hết thời hạn 3 năm, cô âm thầm về nước với mong muốn làm minh tinh để có đủ sức đối đầu với Yến gia.

Thanh Ti có tình một đêm với Nhạc Thính Phong, nhưng sau đêm đó anh cũng chẳng nhớ gì đến cô… cho đến khi gặp lại cô, anh không thể kìm lòng được. Cô là người phụ nữ độc ác, gian xảo nhưng anh vẫn bị cuốn hút. Người ta nói cô có dáng vẻ lẳng lơ, dụ hoặc như hồ ly tinh. Vậy thì sao, Thính Phong vẫn thích cô thôi. Qua từng hành động, Nhạc thiếu ngày càng bộc lộ bản chất chiếm hữu với Yến Thanh Ti. Có thể kể đến việc nghe tin Thanh Ti đóng MV với nam thần Cận Tuyết Sơ, anh liền ngắt điện và làm khó dễ người ta. Khi nhìn bức ảnh Thanh Ti thân mật với Lạc Cẩm Xuyên, anh thức nguyên đêm lái xe gần 1400km để đến gặp cô. Khi thấy cô đang nói chuyện với Ảnh đế Tần Cảnh Chi – chú của anh, anh liền chạy đến đánh dấu chủ quyền.

Nhạc Thính Phong ban đầu hiểu lầm Yến Thanh Ti (tuy anh có thích cô nhưng lại không chịu thừa nhận), sau khi tìm hiểu được 3 năm sống vất vả ở nước ngoài của cô liền cảm thấy hối hận, bứt rứt, lại còn thương cô nhiều hơn. Dần dần, tình cảm Thính Phong dành cho Thanh Ti ngày càng lớn. Thính Phong nói dối Hạ Lan Phương Niên vì sợ có tình địch đến giành =) Con đường truy thê không giới hạn của Thính Phong bắt đầu =))

Yến Thanh Ti là người có thù tất báo. Đầu tiên cô phá thắng xe của Yến Minh Tu khiến hắn bị tai nạn nhập viện. Sau đó cô bày mưu khiến Lạc Cẩm Xuyên chia tay Yến Minh Châu làm cô ta tự sát nhập viện. Khi cô ta ở trong viện, Thanh Ti tiêm thuốc ngủ cho cô ta ngủ suốt mấy hôm, làm Yến gia hoảng hốt. Cô tìm Thang Ngọc Dao (người có thù với Yến Tùng Nam), yêu cầu Ngọc Dao quyến rũ Yến Tùng Nam và cho ông ta dùng thuốc độc.

Hứa Thiến Hi hạ thuốc nhằm cho người đến cưỡng bức Thanh Ti, khi mọi bằng chứng đều tố cáo Hứa Thiến Hi (nhưng cô ta không thừa nhận), Thanh Ti nói đỡ giùm cho cô ta. Thanh Ti là người có thù tất báo, làm gì bỏ qua dễ dàng như vậy, cô gậy ông đập lưng ông, gán cho Hứa Thiến Hi tội bán dâm và còn báo cho đám phóng viên tới. Sự nghiệp của Hứa Thiến Hi coi như xong! Trong buổi tiệc của Lạc gia, Thanh Ti bày kế 1 mũi tên trúng nhiều con chim: dùng Thang Ngọc Dao để dẫn Yến Tùng Nam và Diệp Linh Chi đi xa cãi nhau, Yến Minh Châu một mình không đối phó được với Thanh Ti nên không còn cơ hội bước vào Lạc gia, Diệp Linh Chi hại Thang Ngọc Dao sẩy thai nên bị cảnh sát bắt. Sau đó Thang Ngọc Dao rửa sạch được nghi vấn tiểu tam (nhờ Nhạc Thính Phong) và đem tiền của Yến Tùng Nam bỏ đi.

Nhạc phu nhân (Tô Ngưng Mi – mẹ của Nhạc Thiếu Phong) là người lương thiện, hiền lành, IQ không cao lắm, có phần ngây thơ, ngốc nghếch. Phải, là ngây thơ, không giống những phu nhân khác lòng dạ thâm sâu, mưu tính đủ điều. Sau này bà tiếp xúc với Thanh Ti nên “gần mực thì đen”, IQ được cải thiện, phúc hắc hơn một chút :3 Chồng bà là Nhạc Bằng Trình, ba của Thính Phong. Ông ta bỏ vợ và con ở lại, ra nước ngoài sống với “tình yêu đích thực”. Sau này ông ta còn về giành tài sản với Thính Phong. Ban đầu Nhạc phu nhân không thích Yến Thanh Ti. Cũng đúng thôi, phụ nữ luôn không thích những người có dáng vẻ mị hoặc. Thanh Ti còn là người trong nóng ngoài lạnh, cô toàn nói mấy lời tự hạ thấp bản thân. Tuy nhiên, Nhạc phu nhân không hề khinh thường Thanh Ti như những người khác, chỉ không thích cô thôi. Sau này, càng ngày Nhạc phu nhân càng thích Thanh Ti do hiểu được con người của cô, còn bán luôn cả con trai =))) Thanh Ti giúp Nhạc phu nhân trả thù tên đàn ông bội bạc, vô liêm sỉ Nhạc Bằng Trình và tra nữ Đinh Phù (rất hả dạ, y như đang coi phim điện ảnh :v )

Sự thật cái chết của Nhiếp Thu Sính/Hạ Bảo Đồng không hề đơn giản. Sau này mới biết Thanh Ti là người của Hạ gia, cháu ruột của Hạ An Lan – Tổng thống. Mẹ của Thanh Ti là Hạ Bảo Đồng, con gái duy nhất của Hạ gia – người được cho rằng đã chết cháy lúc 5 tuổi. Ban đầu mình cứ tưởng Hạ Như Sương (Du phu nhân – con nuôi của Hạ gia) là chủ mưu. Thế nhưng, qua lời kể của Arthur, chủ mưu là bà nội của anh ta – Chu Phượng Khanh. Việc này cũng dính líu đến ân oán giữa Chu gia và Hạ gia hơn 60 năm trước.

Xem thêm: Những Lần Gợi Cảm Đốn Tim Của Thuỷ Tiên, Thủy Tiên Mặc Trễ Nải, Khoe Vòng 1 Sexy

Thanh Ti càng lần sâu vào sự thật, càng đụng tới nhiều người, nhiều biến cố xảy đến hơn. Du Dực vì cứu cô nên phải đổi thân phận khác. Yến Minh Châu đã buông tay, nhưng Yến Minh Tu đã tỉnh lại và mưu toan trả thù. Tiểu tam Uông Tích Vũ xuất hiện với mưu đồ phá đám. Một người tên Arthur quen với Thanh Ti từ khi cô còn là Monica đột nhiên xuất hiện, còn có thêm một người tên Stuart Mill nữa. Yến Như Kha, người im hơi lặng tiếng từ lâu nay đã trở về với thân phận Thân Tố Hy.

Yến Minh Tu nhìn như mang nỗi thù sâu đậm, nhưng cuối cùng anh ta đã cứu Yến Thanh Ti khỏi chiếc xe do Yến Như Kha lái. Ly rượu độc mà anh cho cô uống thực chất cũng chẳng phải rượu độc, anh ta trước giờ đều không xuống tay được. Đến chết, anh ta vẫn chưa kịp gọi Thanh Ti là chị gái. Yến Như Kha điên loạn, không biết hối cãi. Thì ra cô ta ghét Thanh Ti là vì cô ta hận Thanh Ti không cứu khi cô ta bị cưỡng bức, nhưng thật ra Thanh Ti đã gọi cảnh sát. Lúc đó Thanh Ti chỉ là cô bé 12 tuổi nên chẳng làm gì được cả. Yến Như Kha vừa đáng ghét vừa đáng thương. Thật bất ngờ, Arthur lại là gián điệp, Arthur cứu Thanh Ti khỏi nọng súng của Stuart. Mình cũng đoán được Stuart thích Arthur. Cách Stuart quan tâm đến Arthur giống tình nhân hơn là bạn thân =)

Couple phụ Lý Nam Kha – Hạ Lan Phương Niên cũng rất dễ thương. Lý Nam Kha quyết tâm trói Hạ Lan Phương Niên lại, truy anh ta mọi nơi :3 Nhờ có Lý Nam Kha, Hạ Lan Phương Niên mới được hạnh phúc.

Thật không ngờ Hạ Lan Tú Sắc lại yêu thích anh trai ruột. Cô ta muốn phá hôn lễ giữa Hạ Lan Phương Niên và Lý Nam Kha. Trong một đêm, cô ta bị một gã đàn ông bẩn thỉu cưỡng gian nên liền thay đổi 180 độ, yêu bao nhiêu thì bây giờ hận Hạ Lan Phương Niên bấy nhiêu. Cô ta gửi hình của Yến Thanh Ti cho tên kia, hi vọng tên kia cưỡng gian Thanh Ti để Thanh Ti bị thân bại danh liệt. Cũng may, Nhạc thiếu ra tay kịp thời. Thính Phong cũng tìm ra được gã đàn ông đó và tương kế tựu kế bắt Hạ Lan Tú Sắc phải trả giá cho những việc cô ta gây ra.

Diệp Thiều Quang là một người tàn nhẫn, đối với người thân, miễn còn mạng là được, chẳng quan tâm họ bị ức hiếp ra sao. Lúc “giao thủ” với Yến Thanh Ti thì anh ta gặp được Quý Miên Miên – 1 cô nàng xuất thân từ vận động viên nên khá bạo lực và khá ngây thơ (cô là fan não tàn của Thanh Ti :v ). Từ đó Diệp Thiều Quang yêu và bám theo Quý Miên Miên. Thanh Ti nói rất đúng, Tiểu Từ cũng thích Miên Miên nhưng Tiểu Từ không bao giờ so sánh được với Diệp Thiều Quang. Tiểu Từ ngốc nghếch, nhát gan, không dám thổ lộ. Diệp Thiều Quang là người thông minh, dám yêu, dám theo đuổi, dám hi sinh. Diệp Thiều Quang vì cứu mọi người (chủ yếu là Quý Miên Miên) khỏi chiếc xe bị gắn bom nên tình nguyện chết. Không lâu sau đó, anh lại xuất hiện với khuôn mặt khác, thân phận khác – Mộ Dung Miên. Từ chương 1700 trở đi, couple phụ này được tác giả cho nhiều đất diễn. Vì sống dưới thân phận Thiếu gia của Mộ Dung gia, Diệp Thiều Quang phải đem vợ (Quý Miên Miên) đến nước Anh để tham gia “hào môn tranh đấu”, giữ vững địa vị cho Mộ Dung phu nhân. Đến lúc Vân San (Mộ Dung phu nhân) chết, mình mới biết Diệp Thiều Quang là anh em với Mộ Dung Miên. Mộ Dung phu nhân vừa đáng thương vừa đáng hận.

Hạnh Nhân (con trai của Nhạc Thiếu Phong – Yến Thanh Ti) dự là sẽ có quá trình truy thê giống ba đây, nhóc thích cô bé thanh mai trúc mã Tiểu Cửu (con gái của Quý Miên Miên và Diệp Thiều Quang). Tới đây là hết truyện.

Truyện có phần 2 tên là Boss hung dữ – Cả đời chỉ vì em, có điều mình chưa nghe mọi người nhắc nhiều đến phần này nên tạm thời chưa có ý định cày. Phần 2: nhân vật chính không phải là Nhạc Thính Phong – Yến Thanh Ti mà là Nhiếp Thu Sính – Du Dực. Mối tình giữa 2 người này làm mình rất ngưỡng mộ và tiếc nuối, tác giả đã thành toàn cho cặp đôi này ở phần 2. Ở phần 1 này, Du Dực đã vì cứu Thanh Ti mà nhận tội giết người, không thể sống với thân phận Du Dực được nữa. Hiện giờ mình đang chờ phần 2 ra full rồi mới quyết định có đọc hay không.

Truyện này khá hấp dẫn, tình tiết lôi cuốn. Nữ chính Yến Thanh Ti là người có thù tất báo, thông minh, giỏi giang. Đụng đến người thân của cô, cô chắc chắn không để yên. Người thân bị bắt mất ? Có là hang cọp cô cũng đến cứu. Đúng là kiểu nữ cường mình thích! Nam chính Nhạc Thính Phong thì vừa đẹp vừa giỏi lại vừa giàu nữa. Những chi tiết anh dùng tiền “đập vào mặt” mấy kẻ kia, thấy hả hê gì đâu! Anh cực kỳ chung tình, tiểu tam gì muốn chen vào đều không có cửa đâu :3 Đúng kiểu nam chính mình thích luôn! Những nhân vật phụ cũng có đặc sắc riêng: Nhạc phu nhân hơi ngây thơ, tốt bụng, cực bao che khuyết điểm; Hạ An Lan là người thông minh, phúc hắc, yêu thương gia đình; Quý Miên Miên là cô nàng “bạo lực” có chút ngốc nghếch, lâu lâu cũng thông minh, không bị tính kế, là fan não tàn của Thanh Ti; Diệp Thiều Quang là người thông minh, cực yêu thương Miên Miên; Hạ Lan Phương Niên là luật sư tốt, ban đầu bị che mắt nhưng sau này biết được bộ mặt thật của Tú Sắc thì không “gieo rắc thương hại”; Lý Nam Kha là bác sĩ tốt bụng, biết quan tâm người khác; Du Dực là người âm hiểm nhưng lại cực kỳ si tình… Mình chỉ không thích mấy chương tình cảm lê thê thôi, việc dành khoảng 200 chương cho nhân vật phụ mình thấy ổn, nhưng mình không thích đọc những tình tiết tình cảm, thổ lộ… Thế nhưng, bạn nào có sở thích giống mình cũng đừng lo, vì 1 chương khá ngắn và có tên chương nên nếu thấy chương đó không hợp gu thì auto lướt qua đi, đừng vì sợ dài mà bỏ, tiếc lắm đó!