Truyện Kimetsu Yaiba Zenitsu Chap 199

      18

Như chúng ta đều hiểu được Kimetsu No Yaiba – Thanh GươmDiệt Quỷ là một trong những bộ truyện nổi tiếng thế giới.Câu chuyện của Kimetsu NoYaiba cũng đang tiến mang lại cao trào, người ái mộ đang mong đợi nhiều hơn từKimetsu No Yaiba chap 199.Vì vậy, không đủng đỉnh nữa, chúng ta hãy đếnvới Kimetsu No Yaiba 199. Tuy thế trước đó, hãy lưu giữ lại chương trước.

Bạn đang xem: Truyện kimetsu yaiba zenitsu chap 199

Bạn sẽ xem: Truyện kimetsu yaiba zenitsu chap 199

Kimetsu No Yaiba 198


*

Trong Kimetsu No Yaiba 198 – Bộ cha chính- Tanjiro, Zenitsuvà Inosuke đã thể hiện các kỹ năng của bọn họ với nhau.Mỗi người trong số họcố nắm vượt qua giới hạn của bản thân để vượt mặt Muzan.Bằng giải pháp nào đó, họxoay sở nhằm ghim Muzan tại một góc, tiến công từng giây và chờ mặt trờimọc.Khi Muzan hiện nay đang bị ghim chặt trong góc, hắn ta thay đổi mặt bản thân thành quáivật.Muzan nỗ lực nuốt chửng Tanjiro cơ mà Iguro đã cứu vớt Tanjiro cùng chuivào miệng Muzan.Khi mặt trời mọc ngay sát đến, các bạn có nghĩ về rằng những anh hùngcủa bọn họ sẽ làm thịt được Muzan không?Câu hỏi này rất có thể trả lời trongKimetsu No Yaiba chap 199.

Kimetsu No Yaiba chap 199


*

Kimetsu No Yaiba chap 199 : ngày phát hành

Như chương trước của Thanh gươm diệt quỷ đã có được phát hành vào ngày 15 tháng 3 năm 2020. Vì không có sự chậm chạp nào trong định kỳ trình, điều đó tức là Kimetsu No Yaiba chap 199 sẽ được phát hành vào ngày 22 tháng 3 năm 2020.

Xem thêm: Camera Hikvision Có Tốt Không, Camera Hikvision Của Nước Nào

Ai vẫn giết gia đình của Tanjiro?

Kimetsu No Yaiba 199 spoilers

Phỏng đoán

Demon Slayer chap 199 sẽ bật mí rằng Iguro có còn sống giỏi không. Khi anh quyết tử thay vì chưng Tanjiro. Theo dự đoán của cuồng truyện – Iguro rất có thể chết vào Kimtsu no Yaiba 199. Hơn nữa, gồm một số năng lực chương tiếp theo rất có thể là chương cuối cùng. Bởi vì chưng chương trước xong xuôi với bình minh. Vì vậy, vào chap 199 của Demon Slayer- Muzan hoàn toàn có thể chết vì chưng mặt trời. Hay hắn nỗ lực để tìm biện pháp tránh điều này? Một kĩ năng nữa là- Muzan sẽ pk trong tòa nhà nhằm hắn ta hoàn toàn có thể tránh ánh sáng mặt trời.

Tất tần tật những kiểu hơi thở trong Kimetsu no yaiba

Nơi để đọc Kimetsu No Yaiba chap 199?

Animanga Kimetsu no Yaiba

Thể nhiều loại của Kimetsu no Yaiba là Hành động, Ác quỷ, kế hoạch sử,Shounen và hết sức nhiên.Anime lừng danh với hoạt hình tuyệt vời và hoàn hảo nhất và cốttruyện hay.Tính đến thời gian hiện tại, bộ chuyện tranh đã phạt sóng tổngcộng 196 chương.Demon Slayer Manga Chương 199 sẽ sớm ra mắt.Hơnnữa, phần thứ nhất của anime là 1 trong những thành công lớn, người ái mộ hiện đã đặtkỳ vọng rất nhiều choKimetsu no Yaiba Season 2.Dưới đây làđoạn reviews manga thỏa thuận cho Kimetsu no Yaiba.

Đó là thông tin của Kimetsu No Yaiba chap 199 bao gồm ngày phạt hành, spoilers. Cảm ơn chúng ta đã xem bài viết này cùng hãy chắc chắn rằng theo dõi các bài viết khác của cuồng truyện nhé.