Truyện ngôn tình chú yêu cháu

      16

Ngôn tình chú con cháu H nặng là trong số những thể loại truyện nhưng mà sắc nữ giới không thể quăng quật qua, dưới đó là list 10 truyện chúng ta đọc có thể tham khảo.

Bạn đang xem: Truyện ngôn tình chú yêu cháu


Ngôn tình chú cháu h nặng nề là gì?

Truyện ngôn tình chú con cháu H nặng nề là thể các loại truyện nhưng mà nam đàn bà chính gồm tuổi chênh lệch nhau, nam chính thường hơn bạn nữ chính từ 10 tuổi trở lên.

Hoặc nam chị em chính có mối quan hệ chú cháu, hay là không cùng huyết thống, nhưng vẫn có một số truyện mà lại nhân vật chính có dục tình huyết thống.

Trong truyện có những cảnh H cao, cảnh cáo 21+, 22+ thậm chí là là 25+, độc giả chưa đầy đủ tuổi thì tránh việc đọc thể nhiều loại này.

List 10 truyện ngôn tình chú cháu h nặng trĩu hay

Chú quan trọng nhẫn

Tác giả: đánh OảnThể loại: sắc, sủng, nhẹ nhàngSố chương: 67Số điểm: 9Link đọc:
*
Truyện ngôn tình chú cháu h nặng nề Chú không thể nhẫn

Nội dung: “Chú quan trọng nhẫn” là cỗ truyện ngôn tình của người sáng tác Tô Oản, truyện gồm nội dung khá dịu nhàng, tình cảm. Diễn biến H trong truyện cũng nhiều, đủ nhằm sắc cô gái gặm nhấm từng ngày.

Nam nữ chính là chú cháu, rất rất lâu không chạm chán nhau, sau khi chạm mặt lại đối lập với một cô bé xinh đẹp, trẻ em trung, đáng yêu, nam chính không gắng lòng được mà rung rộng cô.

Sau kia là tình cảm nóng bỏng dành cho nhau, dù cho là mối tình quán triệt nhưng lại không thể vứt qua.

Vợ bé dại mang bầu hộ Đại Thúc

Tác giả: Thảo Nê MịThể loại: Ngôn tình, Sắc, sủngSố chương: 55Số điểm: 9Link đọc:
*
Vợ nhỏ mang thai hộ đại thúc

Nội dung: giả dụ nói truyện ngôn tình chú cháu H nặng nội dung sẽ không còn hay thì thiệt sự sai lạc bởi truyện “Vợ nhỏ mang bầu hộ đại thúc” là cỗ truyện không chỉ là có nội dung rất là hay mà còn có những cảnh H nặng nề khiến fan hâm mộ tim đập chân run.

Nữ bởi vì muốn cứu gia đình khỏi phá sản mà lại cô đề nghị kết hôn với sinh bé cho viện trưởng của bệnh viện Nhân Dân. Nhưng chính cô cũng ngạc nhiên được rằng, cô không chỉ có giao phiên bản thân mình ngoài ra giao cả linh hồn của chính mình cho người bọn ông ấy.

Tác trả viết chổ chính giữa lí nhân vật rất là hay, một cô gái mới bự sẽ làm cái gi khi mái ấm gia đình rơi vào thực trạng phá sản? Một cô gái mới béo sẽ xử sự ra sao trước một người đàn ông thành thục, đẹp nhất trai, gồm sức hút lớn????

Đại thúc Em yêu thương Anh

Tác giả: Mộng Diệp ThiênThể loại: sắc, đại thúc, đô thịSố chương: 20Số điểm: 9Link đọc:
*
Truyện ngôn tình chú con cháu h nặng nề Đại thúc em yêu thương anh

Nội dung: “Đại thúc em yêu thương anh” của người sáng tác Mộng Diệp Thiên là bộ truyện bao gồm nội dung không quá mới mẻ nhưng lại lại mang về nhiều cảm xúc cho độc giả.

Nam nữ đó là chú con cháu trên danh nghĩa, bà bầu nữ bao gồm tái hôn với anh của phái nam chính, thế nhưng chính quan hệ chú con cháu này lại khiến hai người giày vò lẫn nhau, mặc dù cả hai đều phải sở hữu tình cảm với đối phương.

Trong truyện gần như tình máu H cao khiến người hâm mộ phải đỏ mặt, sắc phái nữ lại vô cùng thích thú khi thưởng thức, chính vì vậy nhưng mà đừng bỏ qua bộ truyện này nhé!

Cầm thú nuôi nhốt cô bé nhỏ

Tác giả: Lạc Nguyệt Thất ThấtThể loại: sắc, sủngSố chương: 169Số điểm: 9
*
Cầm thú nuôi nhốt cô nàng nhỏ

Nội dung: “Cầm thú nuôi nhốt cô gái nhỏ” là bộ truyện ngôn tình chú cháu H nặng rất là hay mà ngẫu nhiên sắc nữ nào cũng không thể vứt qua.

Thực chất đây là bộ truyện về một cô ngu bị một tên nuốm thú nuôi từ nhỏ dại đến lớn, nuôi lớn xong rồi giết luôn.

Nữ chính thực chất không phải là một trong cô ngốc, cô chỉ nên không biết diễn tả cảm xúc của mình đến tín đồ khác nhưng mà thôi, nam chính là bộ đội chuyên dùng xuất ngũ.

Xem thêm: 10+ Phần Mềm Chỉnh Âm Thanh Cho Android Hoàn Hảo, 10+ Phần Mềm Tăng Chất Lượng Âm Thanh Cho Android

Ai cũng cho là cô thật như mong muốn khi được vào thành phố cùng hắn, được hắn nuôi dưỡng chỉ gồm cô biết rằng chưa phải như vậy…

Truyện ngôn tình chú con cháu H nặng: Mê hoặc

Tác giả: Lão TâyThể loại: sắc, trâu già gặm cỏ nonSố chương: 48Số điểm: 9Link đọc:
*
Truyện ngôn tình chú cháu h nặng trĩu Mê hoặc

Nội dung: “Mê hoặc” là trong số những bộ truyện ngôn tình chú con cháu h nặng tất cả nội dung khá sệt sắc, phái mạnh nữ đó là con gái và cha dượng.

Mẹ nữ chính sau thời điểm kết hôn cùng với nam chính thì ngoại tình, loại bỏ đi cùng trai, thế nhưng lại không sở hữu theo nhỏ gái, nam thiết yếu nuôi con gái chính từ bé dại đến lớn.

Nữ bao gồm khi đầy đủ 18 tuổi quyết định bộ quà tặng kèm theo cho bản thân một món đá quý đặc biệt chính là tìm fan phá thân. Thế nhưng khi chuẩn bị hành sự thì công an ập vào, mà bạn đó không người nào khác thiết yếu là thân phụ dượng cô? 

Trong truyện có nhiều cảnh H cao bởi vì vậy mà độc giả lưu ý, không đủ tuổi thì hoàn hảo và tuyệt vời nhất không được phát âm :)).

Truyện ngôn tình chú con cháu h nặng: Tiên sinh

Tác giả: Dũng TâyThể loại: sủng, giết vănSố chương: 38Số điểm: 9Link đọc:
*
Truyện ngôn tình chú con cháu h nặng trĩu Tiên sinh

Nội dung: nói cách khác truyện “Tiên Sinh” là bộ truyện thịt văn nhưng lại sở hữu nội dung hết sức cuốn hút, độc giả chắc chắn không thể bỏ qua mất bộ truyện này, đặc biệt là sắc nữ.

Nam chị em chính vốn chỉ là 1 trong cuộc giao dịch thế nhưng nữ bao gồm lại dần dần nảy sinh cảm tình với anh, cô từ từ làm trái cùng với giao ước. Liệu anh gồm biết? anh nên chăng cũng có tình cảm cùng với cô???

Hầu gia! hóng đã

Tác giả: Tình Phương HảoThể loại: Ngôn tình, đại thúc loli sủng, cổ đạiSố chương: 28Số điểm: 9Link đọc:
*
Truyện ngôn tình chú cháu h nặng Hầu gia! ngóng đã

Nội dung: “Hầu gia! đợi đã” của người sáng tác Tình Phương Hảo là bộ truyện ngôn tình H cao, truyện tất cả nội dung độc đáo, tác giả viết truyện khôn xiết mượt mà, chau chuốt. Cảnh H vào truyện không hề ít cảnh báo là H cao tuy nhiên vẫn không làm mất đi đi cốt truyện.

Nữ đó là cháu của thái hậu, từ nhỏ tuổi cha mẹ mất được nuôi bên người dân thái lan hậu, được nuôi chăm sóc như một công chúa, thái hậu gả thiếu phụ cho Chiêu Ninh Hầu, thanh nữ trở thành Phu nhân Chiêu Ninh Hầu.

Hầu gia thông thường ở tại biên quan 1 năm không về mấy lần thiếu phụ cảm thấy siêu tự tại, thay nhưng sau khoản thời gian hầu gia trở về cuộc sống đời thường bình lặng của nàng bước đầu trở lên rối loạn…

Giáo sư thừa bá đạo

Tác giả: Thư ThưThể loại: sắc, sủng, thầy tròSố chương: 39Số điểm: 9Link đọc:
*
Truyện ngôn tình chú con cháu h nặng gs quá bá đạo

Nội dung: “Giáo sư thừa bá đạo” của tác giả Thư Thư là bộ truyện ngôn tình dành cho sắc nữ.

Mối tình thầy trò là tình ái cấm kỵ tuy vậy càng cấm kỳ thì lại càng mang lại sức hút đối với rất nhiều người. Đặc biệt là nhị nhân vật bao gồm trong truyện còn có mối quan hệ tình dục là họ hàng xa, nữ đó là cháu gái chị dâu họ của phái mạnh chính.

Trong truyện tất cả độ sắc cực cao, cảnh báo 25+ chỉ dành cho người đủ tuổi và bao gồm sức chịu đựng đựng tốt.

Chú cơ trưởng nhà bên là sói đói

Tác giả: Hắc Ám Sâm LâmThể loại: Sắc, sủng,Số chương: 65Số điểm: 9Link đọc:
*
Chú cơ trưởng nhà mặt là sói đói

Nội dung: “Chú cơ trưởng nhà bên là sói đói” là cỗ truyện ngôn tình chú con cháu h nặng nề mà tất cả sắc thiếu phụ đều không thể vứt qua, truyện có rất nhiều tình ngày tiết sắc tuy nhiên nội dung vẫn đầy đủ, rất đáng để đọc.

Nữ thiết yếu Tô Mạt Mạt 18 tuổi ngay từ lần đầu quan sát đã yêu thương ông chú 29 tuổi, cơ trưởng sản phẩm xóm new chuyển đến. Vẫn nghĩ anh là một trong những người văn nhã, mặc dù thế khi lên giường mới biết anh thực tế là một con sói đói.

Hàng ngày bất kể lúc làm sao cũng hoàn toàn có thể động dục, bất cứ nơi đâu chỉ việc anh ý muốn thì những tốc váy cô lên làm cho cô dục tiên dục tử, cô hối hận liệu có kịp không???

Mũ bảo hiểm màu hồng

Tác giả: Lai sứt Gia ChấpThể loại: Sắc, sủng, đại thúc loliSố chương: 38Số điểm: 9Link đọc:
*
Truyện ngôn tình chú cháu h nặng nề Mũ bảo đảm màu hồng

Nội dung: “Mũ bảo đảm màu hồng” của người sáng tác Lai quẹt Gia Chấp, là bộ truyện ngôn tình bao gồm nội dung khá bắt đầu mẻ.

Nữ đó là học sinh cung cấp 3, xuất hiện là đái thư cành ngọc lá vàng, bắt mắt hiểu chuyện, là 1 công chúa điển hình. Nam chủ yếu lại là một chàng trai xe ôm. Câu chuyện tình cảm giữa hai người bắt đầu và diễn ra như nuốm nào?

Trong truyện có khá nhiều tình tiết H cao, chưa hẳn là thịt vụn, là thịt unique cao, sắc thanh nữ nhất định ko thể bỏ lỡ bộ truyện này.

Kết luận:

Trên đấy là list truyện ngôn tình chú con cháu h nặng mà greenlines.com.vn xem tư vấn được, hy vọng sẽ mang đến cho fan hâm mộ những bộ truyện lý thú.


Kubet