Truyện ngôn tình nữ truy nam

      349

Đã phát âm truyện ngôn tình mà chưa phát âm cô gái tróc nã đó là một sự thiếu hụt sót cần thiết bỏ qua mất, tuy nhiên nếu khách hàng có muốn phát âm nhưng không kiếm được truyện xuất xắc để gọi thì mình trọn vẹn rất có thể trình làng các bạn vài ba cỗ. Nhảy hố nào!

Khom Lưng Vì Anh

Tác giả: Lục Manh Tinh

Thể loại: Ngôn tình, hiện đại, sủng, người vợ truy

Độ dài: 61 chương thơm thiết yếu văn uống + 1 ngoại truyện

*

Dịch Tích cùng Từ Nam Nho có dulặng gặp gỡ nhau từ lâu, cho tới năm cuối ĐH, Dịch Tích tình cờ gặp gỡ lại anh nhưng lại anh lại không nhận ra cô.

Bạn đang xem: Truyện ngôn tình nữ truy nam

Dịch Tích gồm tình cảm với Từ Nam Nho, cho dù anh không thể rung cồn trước cô tuy vậy với tính phương pháp ko sợ hãi ttách ko sợ hãi đất của bản thân thì Dịch Tích làm sao hoàn toàn có thể bỏ qua, hành trình đoạt được Từ Nam Nho không còn đơn giản dễ dàng, cho tới tận cơ hội cô bặt tăm ngoài khoảng đôi mắt anh vẫn không mảy may chút nào.

Thành công của đàn chúng ta còn tới từ con đường nhân vật phụ, những người dân nhập vai trò hết sức đặc biệt quan trọng vào bài toán cởi gỡ thắc mắc, hiểu lầm với mếu máo trang bị vào mối quan hệ của đôi bạn nhân đồ chính!

Đây là một trong bộ truyện rất rất hay, đề cử lọt hố ngay!

Eo Thon Nhỏ

Tác giả: Khương Chi Ngư

Thể loại: Ngôn tình, tiến bộ, tkhô giòn xuân sân vườn ngôi trường, ngọt văn uống sủng sủng sủng, thiếu phụ truy

Độ dài: 75 chương chính văn uống + 5 phiên ngoại

*

Đường Nhân, phụ nữ hiệu trưởng, học tập giỏi dẫu vậy lại khôn cùng “lưu lại manh”, danh tiếng chị đại cấp cho trường.

Lục Trì, một con mọt sách, vẻ bên ngoài nổi bật nhưng mà lại e dè với mắc tật nói gắn.

Chị đại Đường Nhân gặp gỡ lại côn trùng sách Lục Trì lần máy nhì thì nhanh chóng công khai minh bạch theo đuổi anh. Xồng xộc xông trực tiếp vào đời anh khiến cho anh lần khần đề xuất tách cố kỉnh làm sao.

Hình ảnh chị đại suốt ngày thả thính trêu chọc con trai mọt sách đã thành một đồ vật chẳng mấy không quen cùng với học viên vào ngôi trường. Những tưởng tảng đá Lục Trì mãi không biến đổi thì một ngày đẹp ttách, anh ta biểu lộ bản thân chưa hẳn là tảng đá nhưng mà vẫn đổi khác thành bình giấm chua rồi.

Truyện vô cùng ngọt, khôn xiết sủng nganh, đề cử!

Trai Đẹp Là Số 1

Tác giả: Lục Mang Tinh

Thể loại: Ngôn tình, tân tiến, ngọt sủng, shobiz, chị em truy

Độ dài: 57 cmùi hương thiết yếu văn + 1 phiên ngoại

*

Tô Căng Bắc, con gái MC danh tiếng, cute, gợi cảm, mang hội chứng cuồng cái đẹp, ưa thích trêu hoa ghẹo nguyệt, nhìn đái thịt tươi.

Chu Thời Uẩn, bác bỏ sĩ cnóng dục, đại mỹ nam giới vạn tín đồ mê, thờ ơ băng giá.

Xem thêm: Chồng Cũ Danh Hài Kiều Oanh Tổ Chức Tiệc Thôi Nôi Cho Con Thứ 2 Tại Mỹ

Hai nhân đồ dùng bao gồm của bọn họ là hứa hẹn hôn từ bỏ trong bụng bà mẹ, béo lên với việc gán ghnghiền của mái ấm gia đình dẫu vậy không bao giờ gặp nhau.

Trong một lần vô tình bị tai nạn thương tâm giao thông, hai fan gặp gỡ nhau, cô bé chủ yếu vạc hiện tại chân tướng tá rất đẹp trai vô giới hạn của ông chồng chưa cưới, trường đoản cú kia, cô cần thiết bỏ qua được, trai đẹp nhất định bắt buộc là của cô ấy, chưa kể dù gì rồi cũng là ông xã không cưới, từ kia hành trình mặc dù đuổi chồng không cưới ban đầu.

Dường như, quyền lực nhị nhà cũng cực kì xịn, sóng gió là vấn đề cần yếu ảnh hưởng mang đến tình cảm của nhì bạn, tè tam thì nhấn nút ít mất tích vào một nốt nhạc.

Truyện ngọt, hài hước, đề cử luôn luôn.

Cơ Trưởng, Cất Cánh Đi

Tác giả: Tử Thiếu Ngôn

Thể loại: Ngôn tình, hiện đại, nàng truy, ngành hàng không

Độ dài: 50 chương

*

Vưu Châu Châu và Lương Tấn hầu như là cơ trưởng dẫu vậy lại công tác ngơi nghỉ hai hãng hàng ko không giống nhau.

Tình cờ gặp mặt nhau làm việc Rome, Lương Tấn vẫn còn lại một sự rung hễ trong lòng Vưu Châu Châu.

Vì công tác trong cùng một ngành với hữu duyên thiên lý năng tương phùng, nhì fan càng gặp nhau nhiều hơn nữa, tạo nên điều năng lượng điện thuận lợi mang lại Vưu Châu Châu đào tan vỡ tảng băng Lương Tấn, người mẫu mặc kệ cả xương gò má.

Tất cả sự dữ thế chủ động gần như tạo nên tự phía Vưu Châu Châu, cho đến một ngày cô giận anh, sự mất tích của cô ấy khiến Lương Tấn nhận biết một lỗ hổng trong trái tyên bản thân, anh vạc hiện nay tôi đã yêu thương cô rồi.

Truyện còn diễn tả rất nhiều cụ thể về ngành hàng ko, cho biết một cơ trưởng nên đảm nhận trách nát nhiệm lớn đến cố gắng nào!