Truyện Solo Leveling Chương 108

      66

Được đến là giữa những phần hay duy nhất của webtoon Solo Leveling, cuộc chiến gây cấn và kịch tính của những thợ săn mạnh nhất Hàn Quốc trong hầm lao tù hạng S của con kiến Chúa trên hòn đảo Jeju đã thu hút được sự chú ý cực lớn của các độc giả. Cuộc đối đầu đầy nguy hại và thú vui này đang đi đến hồi kết và mở ra những cốt truyện tiếp theo không thua kém phần hấp dẫn.

Bạn đang xem: Truyện solo leveling chương 108

Bạn vẫn xem: Truyện solo leveling chương 108


*

Mở đầu chương là cảnh Jin Woo mang lại viếng lễ tưởng niệm các thợ săn đã quyết tử trong chiến dịch. Sau thời điểm chiến dịch hòn đảo Jeju kết thúc, dư luận bước đầu đổ xô xem xét Jin Woo các hơn. Đây là chiến dịch thiết yếu thức thứ nhất của Jin Woo thành công sau khoản thời gian trở thành một thợ săn S-rank. Nhiều người nhận định rằng anh hoàn toàn có thể trở thành một thợ săn cấp quốc gia và hâm mộ anh, tuy nhiên số không giống thì lại không. Những người này cho rằng nếu như Jin Woo mang đến sớm rộng hoặc gia nhập chiến dịch ngay từ trên đầu thì Min Byung Gyu dường như không hy sinh.


*

Gặp nhau tại buổi lễ, Baek Yoon Ho nhận định rằng anh sẽ sai lúc nghĩ một “người hùng solo độc” như Jin Woo bắt buộc một mình xong xuôi một trận chiến. Anh gửi lời cám ơn mang đến Jin Woo. Ngoại trừ Baek Yoon Ho, Jin Woo còn phát hiện cái liếc nhìn hàm ý và ngại ngùng ngùng của cha Hae In ngay lập tức sau đó.

Tổng kết lại, chiến dịch hòn đảo Jeju lần sản phẩm công nghệ 5 có tổng cộng 4801 thợ săn gia nhập với 96 fan hy sinh, là lần tất cả thương vong tối thiểu trong toàn bộ chiến dịch trước đó.

Xem thêm: Linda Lee Cadwell : The Untold Story Of Bruce Lee'S Wife ▷ Tuko


*

Kết thúc cuộc hứa hẹn với nhà tịch, làm chủ cấp cao của viên thợ săn Hoa Kỳ Adam White lộ diện và gặp gỡ Jin Woo. Sau màn giới thiệu, Adam bất thần muốn trao đổi tin tức “độc quyền”, chỉ bao gồm phe gã biết được cho Jin Woo. Phó tổng giám đốc của Adam cảm giác hứng thú cùng muốn gặp Jin Woo ngay mau lẹ sau chiến dịch hòn đảo Jeju. Jin Woo vốn định trường đoản cú chối cho đến khi nghe được trường đoản cú “Upgrader” (người nâng cấp) từ Adam.

Theo Adam nói, người upgrade là những người dân đã thức tỉnh có chức năng cường hóa sức mạnh của một fan đã ngộ ra khác. Với thông tin thu hút như thế, Jin Woo đổi ý với theo Adam đến gặp gỡ Phó người đứng đầu Michael Connor. Michael ao ước chiêu tuyển mộ Jin Woo bằng cách cho anh nhập quốc tịch Mỹ ngay mau chóng nhưng Jin Woo phủ nhận và chỉ hứng thú với những người nâng cấp. Chương 108 kết thúc vào phút chốc nhân vật mới sắp xuất hiện gây sự tò mò và hiếu kỳ vô thuộc lớn cho những độc giả.


*

Ngoài ra, Solo Leveling đã làm được mua phiên bản quyền thiết kế tại vn nên bạn dạng dịch tiếng Việt đã trở nên gỡ khỏi những trang web. Như vậy, fan hâm mộ phải mong chờ trong một thời hạn rất lâu năm để hoàn toàn có thể đọc tiếp phiên bản tiếng Việt của cục truyện trong những lúc Solo Leveling đang sẵn có những bước cách tân và phát triển rất lâu năm về phương diện nội dung. Mặc dù nhiên, độc giả vẫn hoàn toàn có thể nắm bắt được đều tình tiết tiếp theo sau của bộ truyện thông qua những cập mới nhất về Solo Leveling bên trên GameK.

Bạn đọc bao gồm thể bàn thảo về bộ truyện Solo Leveling cũng như các cỗ webtoon không giống tại ĐÂY.