Truyện tâm linh có thật

      20

Thế giới trọng tâm linh bao la, to lớn và gồm vô vàn các cõi giới khác nhau, chứ chưa hẳn chỉ là “cõi âm” như hầu hết bọn họ đang lầm tưởng. Thời mạt pháp, người ta khoác tình chế tạo ác cơ mà không mảy may suy xét nhân quả báo ứng. Đến lúc quả khổ trổ ra rồi thì vô phương chống đỡ, thật xứng đáng xót thương.

*
*
Âm giới bí ẩn có thậtLươn được phóng sinh cúi đầu cảm ơn

Tôi xin đề cập ra nguyên nhân khiến cho mình tu theo Phật. Mấy năm trước, tôi vẫn đi trên đường thì gặp gỡ người buôn bán lươn. Nhìn cảnh chúng ta róc xương vứt da lươn, tôi thấy tàn nhẫn quá nên đưa ra quyết định mua hết số lươn còn sống nhằm phóng sinh. Từ nhỏ tôi vốn sợ rắn, bắt buộc những loại có kiểu dáng giống chúng tôi đều sợ. Vị vậy nhưng mà số lươn phía bên trong bao tôi không dám bắt. Bắt buộc rủ em gái thuộc tôi đem tới công viên, nhờ nó bắt thả xuống ao giùm.

Do tôi sợ nên có thể đứng xa xa phía sau nhưng mà nhìn. Kết quả: khi lươn thả xuống nước xong, nhiều nhỏ còn bơi lội lại gần mang đến chỗ tôi. Trông chúng khỏe mạnh và rộng phân nửa hầu như ló đầu lên phương diện nước, bu lại khu vực tôi. Bọn chúng không hoàn thành gật đầu, cúc cung cảm tạ. Tôi dấn rõ ý bọn chúng là như thế. Kỳ quái là chúng không thể xúm lại địa điểm em gái tôi, cho dù em ở khôn xiết gần chúng. Bọn chúng chỉ bơi lội đến vây quanh tôi với không ngừng cúi chào, lâu thật lâu chúng bắt đầu chịu quăng quật đi.

Chứng loài kiến cảnh tượng kỳ quái này, tôi không còn sức bất thần và cảm động nhảy khóc. Tôi lờ mờ thừa nhận ra: chúng sinh bình đẳng, trang bị và fan vốn bao gồm linh tính như là nhau! trước đây tôi vốn là kẻ mê nạp năng lượng mặn, luôn phản đối nạp năng lượng chay. Hễ đến bữa tiệc mà không có thịt cá thì tôi nhất định không chịu cố gắng đũa.

Bạn đang xem: Truyện tâm linh có thật

Kinh Địa Tạng vô cùng cảm ứng

Sau lúc phóng sinh lươn xong, quay về nhà rồi, trung khu tôi đã vậy đổi. Tôi không còn hứng thú cùng với việc ăn mặn nữa. Tôi bước đầu nghiên cứu vãn kinh Phật để hiểu thêm nhiều hơn thế về trái đất tâm linh và âm thầm cảm ơn những con lươn kia đang dìu tôi lao vào Phật môn.

Mới đầu tôi xem kinh Địa Tạng, rồi từ kia mỗi tháng vào mười ngày trai tôi rất nhiều tụng khiếp Địa Tạng. Bà tôi vốn lừng chừng chữ và chẳng phát âm gì về mười ngày trai. Mà lại vào mười ngày trai, sau thời điểm tôi chảy sở về nhà, là bà luôn luôn hỏi tôi:

– từ bây giờ có yêu cầu con sẽ tụng kinh Địa Tạng không?

Tôi ngạc nhiên hỏi:

– vị sao bà biết?

Bà đáp:

– làm thế nào mà không biết được! Bà thấy các chúng sinh cõi quỷ ngay từ hồi chiều sẽ tụ tập đầy vào nhà. Đông hết đếm nổi luôn! Chúng mang đến để nghe nhỏ tụng ghê mà! có những hôm thấy tối quá rồi mà tôi còn khiến cho việc, bà đến gần bảo:

– Đừng làm cho nữa, lo cơ mà tụng khiếp Địa Tạng đi! không nên để những chúng sinh cơ quỳ hóng lâu, rất tất cả tội với không tốt!

*

Hơn nữa, bà còn tả rõ cảnh tượng: chúng quỷ chỉ tụ hợp đúng vào mười ngày trai là số đông ngày tôi chọn để tụng kinh. Bà thấy trong số đó có cả động vật và người. Vong tín đồ thì mang y phục thuộc về triều đại của họ.

Tôi trước đó mê nạp năng lượng mặn, ko ưa nạp năng lượng chay, nên khiến bà khổ theo, cũng chính vì tôi nhưng mà bà cần giết đồ dùng tạo hiểm độc nhiều. Trong thời hạn tôi tụng ghê Địa Tạng, mọi chúng sinh bị giết ăn kia phần nhiều đến nghe kinh, bao gồm đủ heo, tôm, gà, cua, cá v.v. Đặc biệt bao gồm một lần bè bạn cua tới, bọn chúng vung vẫy mấy mẫu càng to, như hướng bà muốn nói là anh chị em tôi từng ăn uống cua. Thế nhưng khi bọn chúng nghe tụng tởm thì khôn cùng hoan hỉ.

Bây giờ đồng hồ tôi không hề tụng khiếp Địa Tạng nữa, mà lại thời khóa chính của tôi là kinh Kim Cang, vai trung phong kinh, Chú Lăng Nghiêm v.v. Đương nhiên bao giờ cũng tất cả chúng sinh từ rất nhiều cõi trong âm giới huyền bí tụ tập mang đến nghe.

Học Phật vốn là buông vứt chấp trước, mà lại vẫn có tương đối nhiều người càng tu càng chấp. Chấp vị trí oan thân trái chủ, sợ hãi oan thân trái chủ làm chướng mình yêu cầu bỏ cuộc ko tu trì.

Ngài Ấn quang đãng từng giảng: Quý vị chẳng biết là quỷ cùng người luôn luôn ở bình thường lẫn lộn hay sao? vì chưng không chỗ nào mà không có quỷ! cho dù ta ko mời quỷ đến, dẫu vậy nhà nào cũng đều có quỷ. Tính ra, chúng quỷ hiện diện đông hơn người gấp trăm nghìn lần.

Xem thêm: Hot Girl Minh Hà Vợ Lý Hải Bao Nhiêu Tuổi, 10 Năm Gắn Bó Của Vợ Chồng Lý Hải

Về quỷ và quỷ thần

Nếu bạn sợ quỷ, thì nên cần tích đức hành thiện, ắt quỷ đang sinh lòng kính trọng nhưng mà hộ trì. Trường hợp người làm việc ám muội, thì quỷ sẽ tranh nhau dè bỉu, buộc phải khó thể sinh sống an. Nếu như đã thấu hiểu như vậy, thì mặc dù ở một mình trong nhà tối, mọi bạn cũng chẳng cần khởi chút niệm quấy tuyệt chút ý tà, huống nữa là làm ra những việc lỗi…

Loài quỷ trường hợp là quỷ thiện, thì thấy tín đồ đến ắt nhường đường, khi tín đồ đi ngoài chúng mới chiếm khắp đất đó. Trường hợp Lệ quỷ xuất hiện, ắt tất cả điềm chẳng lành lớn. Phải ghi nhận trước phương diện mọi tín đồ luôn có không ít thiện quỷ hay ác quỷ. ý muốn không sợ hãi quỷ thì nên: Giữ trung khu tốt, nói lời tốt, thao tác làm việc tốt. Được vậy thì những loài quỷ đang hiện diện đó, sẽ biến thành kẻ hộ vệ đến người. Chỉ sợ hãi rằng: chủng loại quỷ được ta khiến cho kính trọng không tồn tại nhiều, trường hợp có được không ít thì càng tốt, sợ mà làm chi?

Cách tạo nên công đức dễ nhất mà kết quả nhất

Giờ tôi xin nói tới việc truyền âm gớm luận cho việc đó sinh trong quả đât tâm linh. Nhờ suôn sẻ mà tôi hiểu rằng công đức này. Nếu có thể, các bạn nên sắp đặt trong công ty mình một nơi đặt máy vạc âm: Hoặc niệm Phật hoặc kinh chú đa số tốt. Môi trường thiên nhiên hoàn cảnh ở bên cạnh sẽ đưa hóa triệt để, tất cả đủ năng lượng hướng dẫn nhân tâm.

Giống như cõi tịnh Phổ Đà tô của người yêu tát Quán nuốm Âm. Ích lợi cực lớn thu được là: ngay lập tức trong khoanh vùng phát âm khiếp chú. Không chỉ là có người, nhưng mà cả côn trùng, cho tới tất cả chúng sinh vô hình dung lẫn hữu hình khu vực đó. Đều được miễn trừ đọa tam ác đạo. Có thể siêu sinh cõi trời, người, hoặc cõi Tịnh của chư Phật.

Do đêm tối thời gian bận rộn nhiều, phải tôi đổi lại: hằng ngày tụng khiếp vào buổi sớm sớm. Trong bên tôi tậu hai máy cho mở phát gớm thường xuyên: Một máy DVD siêng phát kinh, chú, tôi đặt tại Phật đường. Một sản phẩm phát “Văn Thù trọng điểm Chú” tôi bỏ lên bàn địa điểm thư phòng. Tôi hy vọng có thể giúp bọn chúng sinh mang đến nghe kinh được lâu ích trong toàn bộ mọi thời.

Thiên Long Hộ Pháp cho hộ trì

Lúc tôi mở DVD phạt đĩa kinh, vẫn chiêu cảm không ít chúng sinh hữu duyên mang lại nghe, trong những đó tất cả một con rồng. Lần đầu bà tôi thấy được vóc dáng lớn lao của nó thì đã kinh hoàng hét lên:

– Ôi chao! bé rắn này sao nhưng to khiếp! Bà còn tả là nó ở phía không tính sân thượng của gian bái Phật. Nó còn lượn tới lượn lui xung quanh sân canh trộm.

Tôi răn dạy bà đừng sợ mà lại hãy nhìn kỹ xem: con “rắn” mập mạp bà tả đó, nó gồm móng giỏi không? Bà quan sát kỹ rồi đáp có. Tôi giải thích: Đó chưa phải là rắn, nhưng mà là rồng (là Long thần hộ pháp!).

Năm nay con rồng ấy lại hiện nay thân, lần này nó nằm trong không, chỗ phát ra Văn Thù chổ chính giữa Chú. Trong bom tấn Phật giáo, thường nhắc đến Thiên Long chén bát bộ, Long Thiên hộ pháp v.v tuy vậy mọi tín đồ đều thiếu hiểu biết nhiều ý này. Phật ưa thích Ca trước lúc nhập niết bàn, đang dặn dò Long Vương, chư Thiên, cảnh báo họ phù trợ Phật pháp.

Thay mang lại lời kết

Do đã từng qua hơn hai ngàn năm, nên không ít người dân cho đó là chuyện trung tâm linh phi thực, ko tin. Tôi thực cảm ơn chư Thiện trí thức đã chỉ điểm cho trên con đường tu tập hành đạo. Cũng cảm ân hai con mắt âm dương của bà. Cảm ân Long Thiên hộ pháp thị hiện… khiến cho tôi đối với Phật pháp tất cả đủ lòng tin.

Câu chuyện tôi kể ra hoàn toàn có thực, bạn không tin tưởng thì cứ coi như nghe chuyện truyền thuyết vậy. Còn tôi thì vững vàng tin rằng: quả đât tâm linh thực sự có khá nhiều cõi giới, nhiều loài nhưng mà mắt giết mổ của con người không chú ý thấu.

Ngẩng đầu ba thước tất cả thần linh, nên bọn họ giờ phút nào thì cũng phải quan cạnh bên và kiểm điểm từng khởi tâm động niệm của mình. Nguyện hồi hướng công đức này đến tất cả chúng sinh tận hỏng không mọi pháp giới, nguyện toàn bộ đồng tu hành, đạt đạo.


Kubet