TRUYỆN HÀI ANIME DÀI SIÊU BÁ ĐẠO KHIẾN BẠN CƯỜI BÒ

      31
(GameSao.vn) - Câu chuyện về cuộc đua của Thỏ và Rùa trong truyện ngụ ngôn của La Fontaine đã có cái kết không thể bá đạo hơn.

Bạn đang xem: Truyện hài anime dài siêu bá đạo khiến bạn cười bò

*

(GameSao.vn) - Đến hẹn lại lên, Võ Lâm Miễn Phí đã cập nhật Phiên Bản Mới với nhiều tính năng mới lạ - hấp dẫn người chơi. Sau 1 tuần trải nghiệm, game thủ đã tìm ra được 4 điều thú vị nhất với phiên bản lần này.
*

Cộng đồng mạng đang khá xôn xao về một tựa truyện tranh hài hước mới của Việt Nam với đề tài vô cùng mới lạ, đó là... giảm cân.
*

*

*

(GameSao) - Khi Vegeta đã tập hợp đủ Ngọc Rồng và cầu xin điều ước của mình, thế nhưng có cái gì đó không đúng cho lắm.
(GameSao) - Ngày còn bé, chắc chắn chúng ta đã từng bị ai đó lừa và có những hiểu lầm thật nhảm nhí nhưng bây giờ nó lại giúp ta có được những kỷ niệm đẹp đẽ nhất về tuổi thơ.

Xem thêm: Vũ Hoàng Việt Khoe Bạn Gái Sau Chia Tay Người Tình Tỷ Phú Yvonne

(GameSao) - Mới đây, I am Naruto đã bắt tay hợp tác cùng Nhà Thổ cho ra mắt bộ ảnh mô phỏng lại các chiêu thức nhẫn thuật kinh điển trong Naruto với nét vẽ hài hước sáng tạo.
(GameSao) - Bộ tranh này giúp chúng ta hình dung được ngoài ăn rune thì các tướng DOTA 2 thường làm gì khi đi ra khu vực sông trên bản đồ.
(GameSao) - Vào rạp để “tám” đủ thứ chuyện, gác chân đạp ghế phía trước vô tư như chốn không người… khiến ai cũng nhăn mặt lắc đầu.
(GameSao) - Nó là vệ sĩ cho bạn những khi cần, là phao cứu sinh khi có bài kiểm tra, là đứa chép bài thuê tốt bụng...
(GameSao) - Ngoài những nỗi ác mộng đã quá quen như kiểm tra bài cũ, kiểm tra bất chợt... thì các hình phạt cũng là điều khiến học sinh phải sợ hãi "giật mình" khi nhớ lại thời đi học dữ dội đã qua...
(GameSao) - Vui nhộn, đáng yêu nhưng đầy cảm xúc, loạt tranh truyện được đăng tải mới đây trên fanpage Võ Lâm Truyền Kỳ đã thật sự khơi gợi những hoài niệm đẹp đẽ về thời “sơ khai” của ngành game Việt.
(GameSao) - Trong thế giới Võ Lâm Ngoại Truyện, bên cạnh những kỹ năng khủng, mỗi hiệp khách còn ghi dấu ấn với những tật xấu vô cùng khó nói. Những hình ảnh dưới đây sẽ lần lượt bóc mẽ thói hư tật xấu của dàn hiệp khách quen thuộc.
(GameSao) - Mỗi bạn trẻ có một cảm nhận khác nhau về đấng sinh thành. Nhưng tựu chung với chúng ta, mẹ luôn là tri kỷ, chăm lo cho từng bữa ăn giấc ngủ, lúc nào cũng ở bên khi con cần...
(GameSao) - Bất mãn vì bố mẹ, Tý bỏ nhà ra đi, 10 năm sau trở lại, Tý đã trở thành một con người hoàn toàn khác.
(GameSao) - Đây có lẽ là thắc mắc của không ít cô gái ảo tưởng và luôn mong muốn tìm kiếm cho mình một hình mẫu hoàn hảo.

Ku789