Tứ hoàng shanks tóc đỏ

      225

Giới thiệu nhân vật

Shanks “Tóc Đỏ”, hay điện thoại tư vấn là “Tóc Đỏ”, là thuyền trưởng của băng hải tặc Tóc Đỏ cùng là một trong member vào Tứ hoàng giai cấp New World. Ông cũng từng là member của băng team hải tặc Roger lịch sử một thời, là băng hải tặc duy nhất chinh phục thành công xuất sắc Đại Hải Trình.

Bạn đang xem: Tứ hoàng shanks tóc đỏ

Đáng để ý là, ông là người đã truyền xúc cảm mang lại Luffy lên đường làm hải tặc, với trái quỷ ác Gomu Gomu no Mi nhưng mà Luffy tình cờ nạp năng lượng đề xuất là vì ông tìm kiếm được.

Ngoại hình nhân vật

Shanks luôn luôn khoác một chiếc áo khóa ngoài lâu năm color đen trên vai cùng, trước khi Tặng Ngay thiết bị này cho Luffy, ông đã nhóm một chiếc mũ rơm nhận thấy trường đoản cú Gol D. Roger (thuyền trưởng cũ của ông) cơ mà ông đang sở hữu trong nhiều năm cùng nối liền cùng với mẫu của ông.

Trong các lần xuất hiện thêm vừa mới đây với cương cứng vị thuyền trưởng, Shanks khoác một dòng áo sơ mày white chỉ tải nút một nửa, để lộ 1 phần ngực trằn. Một dải vải lớn màu đỏ được cột quanh thắt sống lưng cùng giữ lại cây tìm của ông ngơi nghỉ bên đề nghị.

Thứ đọng tuyệt vời nhất của Shanks là màu tóc đỏ của ông, cũng là xuất phát của biểu tượng ‘Shanks Tóc Đỏ’. Ông cũng đều có ba vệt sẹo chạy dọc mắt trái vì chưng Râu Đen gây nên, và mất cánh tay trái vì chưng cứu vớt Luffy khỏi một bé thú vật biển (Sea King) Lúc Luffy còn nhỏ dại.


Ở đoạn đầu của One Piece, Shanks bao gồm làm nên hơi giống Luffy. lúc phong cách vẽ của Oda biến hóa, Shanks trngơi nghỉ yêu cầu khác hoàn toàn hơn. Đôi mắt ông trngơi nghỉ nên sắc đẹp nét cùng hạn hẹp hơn trước. Mũi ông cũng được vẽ rõ ràng hơn, giống cùng với phương pháp tả mũi rõ của Nico Robin, so với đa phần những nhân vật khác vào series. Mái tóc đỏ đặc thù của ông cũng tương đối dài hơn nữa, xoăn uống rộng và vuốt ngược về phía sau nhiều hơn nữa, trái cùng với hình ảnh tóc chẻ ngôi thân ở chỗ đầu series.

Tính bí quyết nhân vật

Shanks là 1 trong những người cực kỳ vô tứ, ông ham mê dành riêng thời hạn cùng anh em đi nghêu du mọi thế giới rộng là chạy mau lẹ tự khu vực này qua địa điểm khác. Shanks luôn lãnh đạo những member trong đoàn cùng với lòng trắc ẩn với vị tha, vấn đề này khiến ông vô cùng được tôn trọng bởi vì phần lớn những thuyền trưởng khác.

Đôi khi ông luôn tránh đông đảo hành động có thể dẫn mang lại bạo lực, với thậm chí hoàn toàn có thể lay cồn ý chí của rất nhiều nhân đồ vật rất nổi bật, nlỗi Dracule Mihawk nhằm cùng tmê say gia cuộc vui với ông. Mặc cho dù khôn cùng vô bốn với theo công ty nghĩa độc lập, ông cũng trở thành bước ra trường hợp như bao gồm bạn dưới trướng ông hay fan ông bắt buộc đảm bảo an toàn bị rình rập đe dọa.

Nhìn hiệ tượng dường như đơn giản nhưng lại Shanks gồm có luật lệ đạo đức tương đối tinh vi. Ông có niềm tin rằng trường hợp chủ ý của không ít cá nhân gồm sự mâu thuẫn, giỏi hơn hết là đề xuất rời khỏi nhau.

Shanks cũng có tài năng ăn nói với ham mê chọc ghẹo bạn không giống. Mặc mặc dù đã đi được mọi quả đât, ông có niềm tin rằng khu vực rất tốt chính là quê nhà của ông nghỉ ngơi West Blue.

Năng lực cùng sức mạnh

Vừa là cựu thành viên của băng Hải tặc Roger, thuyền trưởng băng Hải tặc Tóc Đỏ, vừa là một trong những vào Tứ đọng Hoàng của New World, Shanks được biết đến là một trong những trong tứ hải tặc mạnh nhất trái đất. Tuy nhiên, năng lực và sức khỏe của ông vẫn chưa được tiết lộ cụ thể.

Mặc mặc dù là thanh niên nhất vào Tứ đọng Hoàng, ông có vẻ bạo dạn ngang ngửa Kaibởi vì, Charlotte Linlin, với thậm chí là cả Whitebeard, fan từng được xem là hải tặc mạnh nhất nhân loại. ngay khi Linlin cũng thừa nhận sức mạnh của ông, khi bà tuyên bố rằng chỉ tất cả sự phối kết hợp của lực lượng của băng Hải tặc Big Mom và đội quân kiến của Elbaf, nổi danh là mạnh mẽ nhất trái đất, bà new gồm thời cơ giết thịt được Shanks.

Năng lực thể chất

Shanks có một công sức của con người khác thường Khi ông từng là kẻ địch của Mihawk, một kiếm sĩ bậc thầy cùng với sức mạnh phi thường hoàn toàn có thể làm cho Zoro choáng váng thuận lợi giả dụ tiến công thiết bị lý.

Ngay cả chỉ với một tay, Shanks cũng rất có thể đưa sức khỏe phi thường vào kiếm thuật, hoàn toàn có thể xứng khoảng cùng với Whitebeard, một fan đàn ông đẩy đà, người có thể đàn áp hoàn toàn lực lượng kiến cùng toàn thể lực lượng sĩ quan Hải Quân.

Xem thêm: Tiểu Sử Ca Sĩ Trường Vũ - Ca Sĩ Trường Vũ: Tôi Kiếm Đủ Sống Qua Ngày

Shanks có công dụng Chịu đựng đựng cơn đau khôn xiết giỏi. Thậm chí sau khi cánh tay ông bị cắm đứt do một bé quái vật biển lớn định nuốt chửng Luffy, Shanks trọn vẹn ko choáng ngợp tuy nhiên chảy máu rất nhiều và chỉ dễ dàng dùng Haoshoku Haki nhằm dọa bé quái vật biển khơi.

Kiếm thuật

Là kẻ địch cũ của Mihawk tín đồ được coi là tìm sĩ xuất sắc tuyệt nhất nhân loại, phiên bản thân Shanks cũng là 1 trong những kiếm sĩ cực kỳ to gan lớn mật. Shanks hoàn toàn có thể đỡ được một cú chém từ bỏ Whitebeard với có một tay, chứng tỏ sức mạnh của ông vào kiếm thuật.

Shanks dường như thích thú cánh tay trái của chính bản thân mình trước lúc ông mất nó, vì chưng ông luôn nắm thanh khô kiếm vào tay trái trong quá khđọng. Ông được cho là thuận tay trái.

Haki

Shanks có thể áp dụng nhuần nhuyễn nhì trong tía nhiều loại Haki. ngay khi Whitebeard cũng đánh giá cao Shanks về Haki của ông trong “chuyến thăm” của ông.

Shanks rất có thể áp dụng Haoshoku Haki (Haki Đế vương), một khả năng nhưng chỉ một trong những một triệu con người có thể sử dụng được.

Shanks cũng là bậc thầy về Busoshoku Haki (Haki Vũ trang), trong trận chiến làm việc MarineFord, bằng cây tìm được truyền Haki của chính bản thân mình ông có thể thuận tiện ngăn chặn cú đấm nmê mẩn thạch của Akainu, thứ đầy đủ mạnh mẽ để đốt cháy rất nhiều đối thủ vượt trội nhất như Ace, Jinbe, với thậm chí còn Tứ Hoàng Whitebeard.

Vũ khí

Lúc này, Shanks bắt đầu chỉ sử dụng một cây kiếm thương hiệu Gryphon vào đại chiến. Gryphon là 1 trong những cây kiếm kỵ binc (sabre) Khủng với 1 lưỡi tốt nhất với phần đốc tìm phệ.

Tiểu sử

Shanks đến từ West Blue và, vào thừa khứ, từng là member trong đoàn của Gol D. Roger cùng với phương châm hải tặc cộng sự. Trong thời gian đó Shanks nhận ra chiếc nón rơm của Roger, nhưng mà ko rõ đúng đắn tại vì sao và vào tầm khoảng nào.

Ngày kéo của ông cũng không được bật mí, chỉ biết rằng phần nhiều thời gian ông với đồng đội thuộc tập sự là Buggy tranh cãi đầy đủ điều bất nghĩa, như thể cực Bắc và cực Nam ở đâu giá rộng. Chính Shanks cũng là người đã làm Buggy nuốt yêu cầu trái ác quỷ với kế tiếp phải tập bơi ra biển cả để cứu vãn Buggy. Sau khi Roger chết vì bệnh dịch, băng Hải tặc Roger tung rã với Shanks khởi thủy lập ra băng hải tặc mang đến riêng bản thân.

Shanks đã thu nhấn Yasopp, cha của Usopp làm member băng hải tặc Tóc Đỏ của bản thân mình. Tại một khoảng chừng thời hạn nào kia, ông đã gặp mặt Marshall D. Teach, tiếp nối là một thành viên trong đoàn của Whitebeard. Không biết đã xảy ra cthị trấn gì nhưng lại Blackbeard đang vướng lại cha lốt sẹo trên mắt trái của ông.

Shanks cũng tốt đại chiến với Mihawk trong quá khứ. khi sức khỏe của vị thuyền trưởng hải tặc này ngày càng tăng, ông và tía hải tặc khác được mệnh danh là Tứ Hoàng, bao gồm Whitebeard, Kaivì chưng, và Big Mom.

hầu hết năm sau, sau thời điểm trở nên thuyền trưởng của loại tàu hải tặc của bản thân mình, ông cho tới một quần đảo, trên trên đây ông gặp một cậu bé xíu kì quái thương hiệu Monkey D. Luffy. Hứng trúc với cậu nhỏ xíu và yêu mến một không khí sinh sống buôn bản của Luffy, ông đã ra quyết định lựa chọn hòn đảo này có tác dụng chỗ tạm thời trú cho tất cả đoàn, sau cùng nó kéo dãn dài cho tới một năm. Shanks khước từ không cho Luffy gia nhập đoàn của bản thân vì cậu còn quá nhỏ dại, khoác cho cậu luôn luôn kì kèo xin gia nhập.

Một ngày nọ, team của Shanks và Luffy chạm độ một băng hải tặc khác. Việc này đã khiến cho Luffy ăn đề nghị trái hung thần quỷ ác của Shanks; sau đó Luffy bị nỉm ra biển khơi cùng được ông cứu vãn, dẫu vậy vấn đề này sẽ đánh đổi bởi cánh tay trái của ông Khi cầm cứu Luffy khỏi mồm bé quái vật hải dương. Sau đó ông trao Luffy dòng mũ rơm của chính mình với tạm biệt.