Tướng ad mạnh nhất mùa 6

      16

Bảng xếp hạng những tướng 5 tiền dưới đây theo tiêu chí meta cùng độ tương xứng đội hình, với vật dụng tự tự cao xuống tốt (không tính Veigar). Bạn cũng có thể dùng bảng xếp thứ hạng này để tìm hiểu đâu là vị tướng cần “chọn mặt gửi vàng” trong các trận tiến công của Đấu ngôi trường Chân Lý.

Bạn đang xem: Tướng ad mạnh nhất mùa 6


Hạng 1: Kaisa

Từ sau thời điểm được sửa lại bug ko tung chiêu khi đang phục hồi hoặc bị CC, Kaisa đã trở thành lựa chọn số 1 của các cao thủ, đặc biệt quan trọng trong chiếc meta ung thư toàn chống chịu hiện tại. Với những đội hình vị trí cao nhất đầu là Hóa kỹ, Thuật sư Xạ thủ tuyệt Super Idol… thì tiêu chí không phải là ai gây sát thương các hơn, mà lại là ai sống lâu hơn.

*
Chính vị lẽ này mà Kaisa càng bá, vị chiêu cuối của vị tướng tá này xúc tiến theo số đòn đánh, đồng nghĩa trận đấu càng kéo dãn Kaisa càng khỏe. Chúng ta có thể thấy Kaisa lộ diện ở bất cứ đội hình nào, thậm chí là là đứng 1 mình chẳng cần đon đả kích hệ, miễn là bao gồm đủ đồ để nhét vào thì bao gồm cả Kaisa 1 sao cũng gánh đội dễ như bỡn.

Trang bị cho Kaisa lại rất dễ lắp, vì đây là tướng 5 tiền sử dụng được cả đồ AP lẫn AD, trừ Giáp hồi sinh là thứ cần phải có ra, thì các bạn có tống cái gì cho Kaisa cũng chẳng thành vấn đề. Không phải ngẫu nhiên tự bậc Cao thủ trở lên, Kaisa bao gồm tỉ lệ chiến thắng cao bất tỉnh ngưởng với cứ lên được 2 sao là gần như là 100% ăn uống chắc đứng đầu 4 hoặc cao hơn.

Hạng 2: Jinx

Trước lúc Kaisa được sửa lỗi thì Jinx là tướng tá 5 chi phí carry tiến công xa mạnh nhất DTCL, với tài năng nhảy vào sản phẩm sau xong xuôi điểm các phương châm yếu máu, cùng thêm một cái Quỷ thư diện rộng và kích được không hề ít hệ, càng để cho Jinx được ưa chuộng.

*
Sở dĩ lúc này Jinx yếu hơn Kaisa cũng vì chưng meta quá nhiều CC cùng hồi phục, kể cả khi đang chiêu cuối với nhảy được vào sản phẩm sau, thì Jinx cũng rất dễ bị sốc giáp thương chết hoặc bị trúng CC vu vơ nhưng mà không phun được. Bài toán không sử dụng chiêu tiếp tục cũng làm Jinx thất thế trong số đội hình Super Idol, bắt buộc vị tướng mạo này lỗ khá nhiều khoản hồi năng lượng.

Một vấn đề quan trọng đặc biệt khác là Jinx hay là tướng mạo kẹp trong chuần Hóa kỹ, nên sẽ không đủ thứ vì buộc phải nhường đến Urgot đã 2 sao trước, thành ra kĩ năng carry của vị tướng 5 tiền này giảm sút đáng kể. Nhưng mà dù sao Jinx vẫn siêu mạnh, tuyệt nhất là ở cấp 8 trở đi với khả năng kích hệ bá đạo của mình.

Hạng 3: Tahm Kench

Giống như Kaisa thì con cá trê Tahm Kench là tướng mạo 5 tiền dạng đánh thuê, hoàn toàn có thể ghép vào bất kể đội hình nào cùng cũng không đon đả kích hệ. Các game thủ ưa chuộng Tahm Kench đa số nhờ kĩ năng hack tiền, cũng tương tự khắc tinh của những đội hình chỉ sử dụng có 1 hoặc 2 tanker ở tuyến đường đầu.


Tahm Kench được nuôi và tất cả đồ xuất sắc hoàn toàn có thể làm carry phụ, thực tế có rất nhiều đội hình đánh xoay xung quanh vị tướng 5 tiền này, tương tự như ở cấp cho cao người nào cũng giữ sẵn Tahm Kench trên tay để khắc chế carry đối thủ. Một cú nuốt trúng Fiora giỏi Kaisa đi lạc, là đủ để hoàn thành trận đấu.

Tuy vậy Tahm Kench khá khó thực hiện và rất dễ dàng là tướng mạo “lừa” nếu cố kỉnh ham hố, không ít game thủ do mê khả năng hack đồ sẽ feed cá trê khôn cùng nhiều, dẫn cho thọt tiền với bị thua thảm sớm. Không chỉ có vậy do chỉ kích được một hệ Đấu sĩ, đề xuất Tahm Kench rất dễ dàng bị sửa chữa thay thế trong những đội hình truyền thống.

Hạng 4: Yuumi

Tạo giáp, bao gồm CC diện rộng và kích được học giả… bao nhiêu đó là đủ khiến Yuumi có giá trị rồi. Điểm lợi sợ của Yuumi là nó kết hợp tốt nhất có thể với những tướng carry đánh tay mạnh, vừa đến bảo kê vừa gồm CC bên cạnh đó xài ngon cả Quỷ thư, quá đa dụng mang đến một nhỏ mèo nạp năng lượng bám.

Giống như Kaisa hay Cá trê, Yuumi là tướng tiến công thuê những đội hình, phù hợp trong meta bây giờ khi nhà nào cũng đều có tướng kích được học giả. Điểm nạp năng lượng tiền của Yuumi nghỉ ngơi chỗ đó là tướng 5 tiền tốt nhất không cần lên 2 sao, vì bạn ta chỉ dễ dàng và đơn giản lấy nó nhằm mục tiêu tạo giáp và kích Học đưa chứ chưa phải gây tiếp giáp thương.

*
Cũng cũng chính vì không đề nghị carry công ty lực, bắt buộc Yuumi chỉ được xếp thứ hạng 4 nhưng mà thôi, chứ nhỏ mèo này ngoại giả gây gần cạnh thương mạnh khỏe nữa thì đúng là imba vượt rồi. Một vấn đề khác là Yuumi chỉ mạnh bạo khi đội hình của chúng ta đã triển khai xong tương đối, chứ vừa không có tank nhưng mà carry còn không lên được 2 sao, thì nhét bé mèo này vào sát như vô nghĩa gì.

Xem thêm: Album: Tuyển Tập Ca Khúc Hay Của Kyo York Official, Những Bài Hát Hay Nhất Của Kyo York

Hạng 5: Jayce

Từng là tướng tá 5 tiền mạnh mẽ nhất DTCL, tuy nhiên sau hàng loạt đợt giảm sức khỏe nhắm vào dạng búa, giờ đây Jayce yếu đuối ớt một bí quyết kì lạ. Mặc dù vẫn được tin sử dụng trong một số đội hình, độc nhất vô nhị là chiêu cuối sút chống chịu, tuy vậy mất đi tới đôi mươi giáp/kháng phép vào 2 bản cập nhật sát nhất, đã khiến cho Jayce quá mỏng manh ở dạng búa.

*
Tất nhiên dạng súng của Jayce cũng rất mạnh, nhưng vấn đề là khi so sánh với hồ hết tướng cùng cấp cho như Kaisa, Viktor xuất xắc Jinx thì lại hèn hơn hẳn, thế cho nên rất không nhiều người hy vọng dồn đồ mang lại Jayce. Câu hỏi giảm sức mạnh đội hình Nhà phát minh sáng tạo càng đánh mạnh tay vào Jayce, vị vị tướng này kích hệ rất cực nhọc ở những đội hình khác.

Tất nhiên Cảnh binh về cuối game vẫn là thứ hết sức mạnh, nhưng bạn dạng thân Jayce lại quá yếu, bởi thế cũng chẳng đa số người chịu ném ra 1 slot nhằm nuôi vị tướng này. Có lẽ Riot Games nên suy xét buff Jayce lại một chút, vì hiện tại chẳng ai mong muốn dùng chàng trai này hết.

Hạng 6: Viktor

Đầu tiên đề nghị nói giả dụ chỉ đối kháng thuần xét về mặt gây cạnh bên thương, thì Viktor là tướng 5 tiền mạnh nhất, khỏe khoắn còn hơn hết Kaisa lẫn Jinx cùng lại, nhưng sự việc ở đây là Viktor quá kén đồ và ra chiêu khôn xiết chậm. Bạn phải đồ cộng tích điện để ra chiêu nhanh, tiếp theo sau đó là Diệt đẩy đà hoặc Quyền trượng cục cưng để về tối ưu gần kề thương, nhưng lại cũng phải có bảo kê như Giáp phục hồi nữa – vượt là mắc đỏ.

Mặt không giống Viktor cũng chạm chán vấn đề là bị tranh đồ, nếu đánh Hóa kỹ thì bao gồm bao nhiêu đồ gần kề thương đề xuất ưu tiên mang lại Urgot, giả dụ là pháp sư thì Lux vẫn đóng vai carry cũng chính vì lên 2 sao dễ hơn. Vì thế Viktor cứ giao diện dở dở ương ương, quăng quật thì mến mà cố gắng nhét vào thì chẳng bói đâu ra tiền nhằm nuôi cả.

*
Tất nhiên trường hợp như có được Viktor 2 với đồ dùng đẹp, thì một đợt vẽ của vị tướng mạo này đủ tiễn 2/3 nhóm hình bên đó lên bảng, gần như là chẳng gồm thứ gì sống sót nổi sau 3 lằn kẻ của Viktor bao gồm cả là tanker cứng đến mấy. Nhưng loại kịch phiên bản đó cực kỳ hiếm bao giờ xảy ra, chính vì như thế mọi tín đồ vẫn thích dùng Kaisa giỏi Jinx làm carry chắc nạp năng lượng hơn nhiều.

Hạng 7: Akali

Cách trên đây vài tuần Akali vẫn là tướng hết sức lỗi ở bản 11.24, tiếp đến thì cùng với màn hot-fix của Riot Games, Akali vươn lên là tướng 5 chi phí yếu còn hơn cả lúc không được buff. Đó là không nói sát thủ còn bị nerf khôn xiết thẳng tay, Băng đảng lại không táo tợn bằng những bài không giống ở late game, thế nên Akali yếu lại càng yếu.

Mà bạn dạng thân Akali lại chưa hẳn tướng đánh thuê to gan lớn mật như Kaisa tuyệt Tahm Kench, cần phải được kích hệ new đủ tài năng gánh đội. Mất tới 5% gần cạnh thương kết liễu cùng 50 máu, thêm vào đó Quyền trượng cục cưng bị tăng thời gian tích số, để cho Akali rất cạnh tranh để kết liễu đối thủ như trước, đặc trưng hết cả trò Akali cấp 1 hoành hành chấp hết.

*
Tuy gồm set đồ bao gồm thể thay đổi đa dụng, dẫu vậy mọi bạn thà pick Fiora có tác dụng carry vẫn xuất sắc hơn Akali vì ít nhất còn dễ dàng lên 2 sao hơn. Bao gồm cả khi lên cung cấp 9, thì rõ ràng Kaisa 2 hoặc Viktor 2 vẫn cứ là “tín” rộng Akali, vậy nên là lúc này rất không nhiều người ý muốn sử dụng nữ trinh sát này.

Hạng 8: Galio

Trường thích hợp của Galio gần giống Viktor, chính là tướng 5 chi phí này không hề yếu, bao gồm điều rất khó để ghép vào các đội hình rứa thể. Bạn dạng thân Galio là tướng mạo tanker, tuy nhiên lại bị những cao thủ lạm dụng nghịch kiểu tiến công tay với bài xích Clapio. Trải qua vài bản cập nhật khi Riot Games quyết trung tâm đưa Galio về địa chỉ cũ, thì bây giờ chẳng ai ý muốn dùng nó nữa.

Vấn đề của Galio là mục đích và phương pháp không cân xứng với nhau, Galio là tướng tá tank mà lại chiêu cuối lại cất cánh lên trời khiến cho đối thủ mất mục tiêu, gắng thì chả khác gì bảo lũ chúng cứ làm cho gỏi sản phẩm sau. So sánh trực tiếp cùng với Sion thì rõ ràng Galio quá tệ, kia là chưa tính chỉ số thuần thì Sion vừa bạo gan vừa rẻ rộng nhiều.

*
Sở dĩ Galio còn được sử dụng chắc chỉ gồm mỗi công dụng là nhằm kích đủ 3 Thần tượng trong bài xích Super Idol, còn đâu chẳng ai mong muốn nhét tướng tá 5 chi phí này vào cả, vừa tốn slot mà tác dụng chẳng đem về mấy. Cùng với trí tuệ thăng bằng 200 năm của Riot Games, tài năng cao họ đang phải chỉnh sửa Galio trong thời gian tới nếu muốn có tín đồ chơi.

Tạm kết

Trên đây là xếp hạng các tướng 5 tiền mạnh nhất DTCL thời điểm hiện tại, hy vọng nó có thể giúp chúng ta đánh giá và sàng lọc tướng rất tốt khi leo rank.


Kubet