TƯỚNG DOTA 2 CHO NGƯỜI MỚI CHƠI

      18

Cái tên Dota 2 vốn đã quá không còn xa lạ với game thủ thế giới tương tự như trong nước. Là giữa những tựa game có lịch sử phát triển thọ dài, Dota 2 bao gồm hệ thống cực kỳ phức tạp cũng tương tự đa dạng về phong cách và lối đánh. Vì vậy cho nên khi một "lính mới" xuất hiện, họ thường xuyên sẽ gặp gỡ rất nhiều trở ngại khi tiếp cận tựa trò chơi này cùng trở ngại đầu tiên của họ chẳng đề nghị gì không giống đó đó là chọn tướng.

Bạn đang xem: Tướng dota 2 cho người mới chơi

*

Vị vua này cực kỳ được những người dân mới nghịch Dota 2 hâm mộ vì bộ kỹ năng đơn giản, chiêu cuối hồi phục cùng lối tiến công cũng không quá cầu kì. WK chỉ gồm duy duy nhất một tài năng kích hoạt chính là chiêu Q gây tiếp giáp thương kết hợp hiệu ứng choáng, Wraithfire Blast. Hầu như chiêu còn lại của WK đa số là nội tại cung cấp hút tiết trên đòn đánh và đánh chí mạng, thậm chí còn hút ngày tiết còn có chức năng trên đòn tấn công của đồng minh nữa.

Đặc biệt, chiêu cuối của WK là hồi phục và ngay mau lẹ làm chậm kẻ thù xung quanh. Với kỹ năng này, những người mới chơi sẽ có được được tiếp một cơ hội khác nhằm chạy thoát hoặc chiến đấu.

2. Sven

Là một tướng cận chiến bao gồm lối đánh tương tự WK, các bạn chỉ việc gây choáng địch thủ bằng Q Storm Hammer cùng xộc trực tiếp vào tấn công. Tuy thế điểm khác hoàn toàn là Sven còn tồn tại 2 năng lực kích hoạt khác. Kỹ năng E Warcry tăng đến Sven và liên minh một lượng liền kề và tốc độ dịch rời giúp hắn sau thời điểm gây choáng đối thủ rất có thể nhanh chóng kéo ngắn khoảng cách để chiến đấu.

Chiếu cuối R God’s Strenght của Sven tăng mang lại hắn một lượng bự sát thương. Và điều này sẽ trở nên Sven thành một con quái thú trên chiến trường

3. Bane

Đây là 1 trong tướng Intelligence không yên cầu nhiều chỉ số farm. Các khả năng của Bane đều kha khá dễ dùng, chỉ vấn đề nhấp thẳng vào đầu tướng mạo đối thủ. Lúc bị tướng kẻ thù bắt và truy đuổi, Bane rất có thể sử dụng kĩ nằng E Nightmare hoặc R Fiend’s Grip để chạy thoát. Trong khi Bane còn hoàn toàn có thể giảm sức tiến công của đối phương cũng tương tự hút ngày tiết chúng.

*

Có thể nói rằng, Bane là 1 trong những tướng cực kì khó bị gank với cùng 1 bộ khả năng như núm và vấn đề này giúp những người dân mới có tác dụng quen Dota 2 chịu đựng ít áp lực hơn khi gặp với đối thủ.

4. Crystal Maiden (CM)

Nữ tướng tá này cực kỳ bổ ích trong phần đa pha giao đấu và tất nhiên cũng cực kì dễ điều khiển. Cùng với nội trên của Arcane Aura, cô tăng vận tốc hồi năng lượng cho toàn bộ các tướng đồng bản thân trên phiên bản đồ và gấp rất nhiều lần chỉ số đó so với CM.

Xem thêm: Link Tải Và Cấu Hình Tối Thiểu Gta 5 Và Link Tải Free Đầy Đủ Nhất

2 tài năng Q Crystal Nova với W Frostbite của CM gồm sức khống chế cực mạnh cũng như làm giảm tốc độ đánh với gây cạnh bên thương lên tướng tá đối phương. Chiêu cuối R Freezing Field cực kì dễ sử dụng và rất công dụng trong giao tranh. Một lúc được kích hoạt sẽ tạo ra một vùng băng bao phủ cô gây tiếp giáp thương thường xuyên và làm chậm trễ đối thủ.

Với khống chế khỏe mạnh và dễ sử dụng, CM là một trong sự lựa chọn rất tốt dành cho tất cả những người mới bắt đầu.

5. Lich

*

Là một vị tướng hỗ trợ tương tự như CM, Lich rất kì có ích với bộ kĩ năng làm chậm, hồi mana, sát thương xuất sắc và vẫn tác dụng kể cả khi farm ko nhiều. Dù tất cả các khả năng của Lich đa số là dạng kích hoạt, nhưng không quá khó để sử dụng, chúng ta chỉ việc chọn phương châm và xả chiêu vào đầu chúng thôi.

Chiêu Q Frost Blast có sức khỏe tương đối to và đi kèm theo hiệu ứng làm cho chậm, trong khi còn gây nên một lượng gần cạnh thương ra vùng xung quanh mục tiêu chỉ định. Kỹ năng này hỗ trợ cho Lich rất hiệu quả khi tuyên chiến đối đầu tướng địch thủ trong quá trình đi đường. Chiêu W Ice Armor giúp tăng một lượng gần kề cho tướng với trụ, tốt nhất khi chống lại gần như tướng có sức tấn công mạnh. Góp Lich và đồng minh sống sót giỏi hơn.

Chiêu E Sacrifice cần sử dụng trên lính đồng minh để giúp đỡ cho Lich hồi một lượng tiết và tích điện đồng thời tăng mang lại hắn với tướng đồng bản thân điểm kinh nghiệm.

Cuối thuộc là chiêu cuối R Chain Frost, khi tung ra đã quăng ra một quả mong băng rất có thể dội qua lại thân các mục tiêu lên đến 10 lần. Mỗi làn trúng sẽ gây nên một lượng ngay cạnh thương lớn và làm lờ đờ đối thủ. Nếu như bạn là tín đồ mới chơi, phân vân dùng vậy nào cho xuất sắc thì cứ câu hỏi canh giao tranh tổng mà lại thả vào, trúng càng những càng tốt.

Mong rằng, cùng với 5 vị tướng tá này, những người mới chơi sẽ tiếp cận gameplay của Dota 2 cấp tốc hơn với từ đó, tìm tìm tòi hứng thú lúc chơi trò nghịch này. Bạn trẻ Game xin cảm ơn quý bạn đọc đã quan tiền tâm.