TƯỚNG MẠNH NHẤT LIÊN QUÂN 2021

      263

--- Bài mới rộng ---

Liên Quân sản phẩm điện thoại đã bước thanh lịch mùa thứ 11 với nhiều sự nạm đổi về tướng với bạn sẽ tự hỏi những tướng mạnh nhất vào Liên Quân mobile mùa này là gì? Taimienphi xin được giải đáp bằng bài xích viết top tướng mạnh nhất mùa 11 Liên Quân.

Bạn đang xem: Tướng mạnh nhất liên quân 2021

*

Danh sách tướng mạnh nhất mùa 11 Liên Quân Mobile

– Download Liên Quân sản phẩm điện thoại mang lại Android

– Download Liên Quân thiết bị di động mang lại iPhone

Top tướng mạnh nhất mùa 11 Liên Quân Mobile

1. Florentino

Không nằm vào list tướng được tăng sức mạnh mùa 11 nhưng Florentino vẫn là một đấu sĩ gần kề thủ cực kỳ mạnh mẽ trên chiến trường. Nội tại với chiêu 1, 2 của Florentino cho khả năng cấu rỉa cực kỳ khó chịu cùng khả năng tăng công vĩnh viễn hỗ trợ cho tướng này càng ngày mạnh mẽ hơn về cuối trận. Florentino phát huy hết khả năng khi solo đường hoặc đi rừng mặc dù tướng này thường được các game thủ chăm nghiệp sử dụng để đi đường đơn nhiều hơn.

*
2. Yena

Cũng là một đấu sĩ tiếp giáp thủ nhưng Yemãng cầu gồm phần nghiêng về phía tiếp giáp thủ nhiều hơn với khả năng thi triển đến 7 chiêu thức trong trận đấu khiến đến cô trở thành vị tướng cực kỳ đáng gờm. Bộ kỹ năng của cô bao gồm đầy đủ các khả năng như làm cho chậm, khóa chiêu thức, hất tung đồng thời tạo ra lượng gần cạnh thương cực kì lớn bên trên một khu vực vực rộng đối với một tướng cận chiến. Yena khôn xiết hữu ích lúc người chơi muốn dọn lính và đẩy đường thật hối hả, và tức thì cả Khi solo thì cô thiếu nữ này cũng ko ngán ngẩm bất kì ai. Nhưng bởi đây là một tướng cực kỳ khó khăn điều khiển nhưng nếu nằm vào tay người chơi liên quân Smartphone tất cả kỹ năng cao thì cô phụ nữ sẽ là mối đe dọa cực lớn.

3. Omen

Được mệnh danh là vua solo và đến đến mùa 11, vẫn chưa bao gồm vị tướng nào bao gồm thể cụ thế được vị trí này. Omen là một tướng thiên về đánh tay giáp thương lớn với bộ kỹ năng khóa trói cực kì lợi hại, lại bao gồm khả năng chống chịu hết sức mạnh mẽ với không tốn năng lượng, Omen là cơn ác mộng của mọi đối thử nếu phải solo với hắn. Đây là vị tướng nhưng người chơi solo thường tuyệt sử dụng để leo rank cũng như thường xuyên xuất hiện trong những đấu trường rank klặng cương, cao thủ.

4. Richter

Sở hữu thanh khô gươm biến ảo, núm đổi color sắc theo địa hình cơ mà Richter đứng, tương ứng với mỗi màu sắc là một trạng thái có lợi mang đến Richter, từ tăng khả năng miễn thương, tăng tốc độ chạy mang lại đến tăng tốc độ đánh, biến mọi địa hình đều trở thành ưu thế riêng biệt của hắn. Richter chăm phục kích bắt lẻ mục tiêu và tạo đột biến vào giao đấu, có thể góp đồng đội lật kèo từ thế thua thanh lịch thế thắng vào chốc lát, Richter được rất nhiều game thủ tin sử dụng để leo rank trong Liên Quân.

Xem thêm: { Review Son Innisfree Creamy Tint Lipstick, Son Innisfree Creamy Tint Lipstick

5. Điêu Thuyền

Được tăng sức mạnh đáng kể trong dịp 11 này, Điêu Thuyền là tướng phxay với khả năng khiến gần kề thương diện rộng đồng thời sở hữu những hiệu ứng khống chế cực kỳ nặng nề chịu. Đây là tướng bao gồm khả năng phối hợp đồng đội tốt nhất trong những mùa gần đây. Với những nắm đổi của mùa 11, Điêu Thuyền sẽ khó khăn bị bắt hơn nếu tướng bắt lẻ chỉ có một kỹ năng khống chế, chiêu cuối của Điêu Thuyền cũng rất cực nhọc để bao gồm thể bị phá giải cùng là hiểm họa cho tất cả những tướng địch đang cố gắng áp giáp.

6. Lauriel

Ở những mùa trước, Lauriel bị giảm sức mạnh khá nhiều bởi khả năng cất cánh lượn cùng hồi tiết vượt khủng khiếp. Do đó cô bạn nữ gần như không có cơ hội bên trên chiến trường ở các mùa gần đây do dễ dàng bị các tiếp giáp thủ đến lên bảng đếm số và để Lauriel tất cả thể đủ xanh, đủ đồ để tmê mệt gia combat tổng là vượt thọ. Mùa 11 Lauriel được tăng tốc độ chạy từ 340 lên 350 cùng với sự xuất hiện của hệ thống phù hiệu, lúc người chơi sử dụng phù hiệu cấp 3 Thánh Thuẫn mang đến Lauriel sẽ giúp cho cô thanh nữ bao gồm thể sống dẻo hơn ở đầu game và Lúc về đến giữa cùng cuối game thì tất cả lẽ họ sẽ không cần phải tranh cãi về sức mạnh của tướng này.

7. Mganga

Mganga trước ni vẫn là một tướng gồm khả năng đốt huyết rất lợi hại nhờ bộ kỹ năng thiên về độc dược của y. Trong mùa 11, chỉ một cố đổi rất nhỏ là tăng tầm đánh kỹ năng Độc Khí từ 7 lên 7.5 với tầm đánh thường từ 6.6 lên 6.8 đã hỗ trợ cho thương hiệu hề quỷ quái ác này nguy hiểm và mạnh mẽ hơn rất nhiều. Chẳng bao gồm tướng làm sao muốn bám phải combo độc dược của Mganga nếu không muốn phải lên bảng đếm số từ quá sớm.

8. Zip

Zip là tướng mới vào Liên Quân Mobile với khả năng đỡ đòn cùng hỗ trợ đồng đội rất tốt. Với chiêu 2, Zip gồm thể nuốt đồng đội với tất cả những loại creep vào bụng, vừa bao gồm thể bảo kê đồng đội yếu huyết trốn chạy lại vừa có thể tạo ra yếu tố bất ngờ Lúc tấn công khi đối thủ không biết được Zip đang nuốt gì trong bụng. Đây cũng là tướng phá rối chọc tức cực kỳ khó chịu, có thể khiến tướng đi rừng của team địch rên rỉ vị mất trắng nguồn tài nguyên rừng béo bở. Đây là tướng trợ thủ cực kỳ đắc lực trong mùa 11 này.

9. Hayate

Kể từ khi ra mắt, Hayate đã được mệnh danh là xạ thủ của năm nhờ khả năng cơ động, di chuyển linch hoạt bên trên chiến trường. Hayate gồm thể cấu rỉa huyết đối thủ tức thì từ đầu game làm cho bọn chúng suy yếu với kết liễu nhanh lẹ bằng chiêu cuối khiến giáp thương lớn lên đa mục tiêu. Khả năng dồn sát thương nhiều mục tiêu và quét sạch kẻ thù vào chớp mắt hỗ trợ cho Hayate luôn luôn khiến được đột biến cao trong chiến đấu. Đây cũng là tướng xạ thủ thường xuyên nằm vào list cấm chơi Khi leo rank hạng cao.

https://thuthuat.taimienphi.vn/top-tuong-manh-nhat-mua-11-lien-quan-mobile-51147n.aspx

Nguồn ảnh: Internet

--- Bài cũ rộng ---

quý khách đang coi nội dung bài viết Top Tướng Mạnh Nhất Mùa 11 Liên Quân điện thoại bên trên website greenlines.com.vn. Hy vọng mọi báo cáo nhưng mà chúng tôi đang share là bổ ích với chúng ta. Nếu ngôn từ xuất xắc, ý nghĩa sâu sắc bạn hãy share với đồng đội của bản thân mình cùng luôn theo dõi và quan sát, ủng hộ công ty chúng tôi để update những thông tin mới nhất. Chúc các bạn một ngày tốt lành!