Top 10 vị tướng liên minh huyền thoại mạnh nhất để leo xếp hạng phiên bản 12

      18

Trong LMHT, Đường Trên luôn luôn là vị trí dành cho các kèo đấu kỹ năng và gần như là không có kèo nào call là quá vượt trội hơn cả. Dân gian thường điện thoại tư vấn đó là trình, toàn bộ đều phụ thuộc 80% vào năng lực của fan chơi. Bài toán Darius đi lane chiến hạ Vayne cũng phụ thuộc vào hoàn toàn vào trình độ và Kayle solo kill Yasuo trên top cũng là trình độ. Mà lại khi trình độ chuyên môn bằng nhau, các bạn bè sẽ phụ thuộc vào chất tướng và đó cũng chính là sự ra đời của danh sách này.

Bạn đang xem: Top 10 vị tướng liên minh huyền thoại mạnh nhất để leo xếp hạng phiên bản 12

Darius – hung thần quỷ ác Đường bên trên của LMHT

*
Credit: Riot Games

Darius là một vị tướng hùng mạnh đến từ Noxus, hắn ta không chỉ có mạnh ngơi nghỉ trong rune ngoài ra ở trong game nữa. Bên cạnh đó Darius chưa lúc nào là một vị tướng mạo yếu cả, trong tất cả các phiên phiên bản của LMHT, ở bất kể mùa nào, Darius đều có tỉ lệ thắng trên 50% và đa số được xếp hạng ngơi nghỉ Tier S+ trong những vị tướng sinh hoạt Đường Trên.

Với lượng giáp thương khôn cùng lớn đến từ nội trên – Xuất Huyết, Darius không ngại trade dame với bất kể vị tướng làm sao ở quy trình tiến độ đầu game cả. Bên cạnh đó, Chiêu cuối đồ vật chém Noxus giúp hắn ta rất có thể dễ dàng hốt pentakill trong một combat. Điểm trừ tuyệt nhất của Darius chính là độ cơ động, hắn ta không có bất kì chiêu bài nào nhằm áp gần kề và Tốc Hành+Tốc Biến luôn là lựa chọn hàng đầu của Darius.

Fiora – bạn nữ kiếm sư cực mạnh của Demacia

Credit: Riot Games

Trong LMHT, FIora là một trong vị tướng solo đường tốt nhất bất kể ở phiên bản nào nhưng cũng là vị tướng trực thuộc top kỹ năng cao và bắt buộc đánh khéo. Cô phái nữ sở hữu những kỹ năng đơn kim chỉ nam nhưng lại hoàn toàn có thể cân 5 được dựa vào vào tài năng hồi tiết và cạnh bên thương theo phần trăm máu.

Nếu như các bạn thuần thục được Fiora, các bạn có thể cân 2 nếu bị rừng team các bạn ghé thăm nghỉ ngơi trên top. Phụ thuộc vào nội trên Điểm yếu, Fiora vừa tất cả sát thương, vừa gồm tốc độ di chuyển mà lại còn có thêm năng lực hồi máu. Fan chơi cấu kết thường tuyệt ví Fiora như một Vayne tay cộc vì khả năng đè con đường trên Top của cô ta là thừa áp lực.

Ngộ không – Hầu Vương

*
Credit: Riot Games

Ngộ Không là một trong vị tướng tá mới tất cả sự biến hóa trong khoảng vài năm vừa mới đây và anh ta cũng vừa mới được Riot ưu ái thêm một đợt buff để rất có thể quay lại đấu trường siêng nghiệp. Dựa vào vậy, tỉ lệ chiến hạ và tỉ lệ lộ diện của anh ta trong cả giải đấu bài bản lẫn xếp hạng solo đều tạo thêm rất nhiều.

Xem thêm: Tra Cứu Tên Triệu Lệ Dĩnh Tên Tiếng Trung Quốc, Hàn Quốc, Triệu Lệ Dĩnh

Đây là 1 trong vị tướng binh sĩ rất giận dữ do kỹ năng W giúp chú khỉ này tàng hình và còn lại 1 chiếc bóng có thể gây ngay cạnh thương lên người khác. Điều này khiến không hề ít người chơi bị lừa và cực nhọc chịu. Hiện nay tại, W của Ngộ ko còn hoàn toàn có thể vượt địa hình khiến cho chú khỉ này ngày 1 mạnh hơn. Các bạn cũng có thể sử dụng Ngộ Không để đẩy lẻ nhờ vào Q tương tự như đi combat tổng nhờ vào vào tài năng khống chế diện rộng lớn R.


Mordekaiser – Ác Quỷ Thiết cạnh bên của thiên hà LMHT

*
Credit: Riot Games

Mordekaiser vốn là một trong vị tướng cực kỳ khỏe ở khu vực Đường trên vì đa số các vị tướng tá đầu game đều có lượng phòng phép hơi là thấp. Không hầu hết vậy, nội tại của Mordekaiser còn tương tác rất tốt với chinh phục khiến hắn ta trở đề nghị vô thuộc trâu bò nhưng lại tải lượng gần cạnh thương cực kì lớn.

Không gần như vậy, người ta còn run sợ trước Mordekaiser là do chiêu Q của hắn ta tăng một lượng gần kề thương cực to lên đơn mục tiêu và kĩ năng hồi phục khi đi đường phụ thuộc vào W cũng là một điều đáng chú ý. Vương quốc Tử Vong thực sự là một Ulti khôn cùng mạnh khiến cho nhiều anh em phải bỏ xác trong đấy.

Camille – láng thép

*
Credit; Riot Games

Đây nói theo một cách khác là vị tướng gồm kĩ năng tối đa trong 5 vị tướng mạo trên. Thực sự nhưng mà nói, muốn thống trị được Camille, chúng ta phải có kỹ năng cực kỳ khéo vị ở tiến độ đầu game, lượng gần cạnh thương chuẩn chỉnh từ Q của Camille là không nhiều.

Tuy nhiên, đổi lại cô phái nữ nằm trong list này là phụ thuộc nội tại, khi số lượng giáp ảo tương thích với tất cả sát thương phép và sát thương vật lý góp cô nàng có thể tự tin trade hit thanh thanh ở đầu trận. Camille có thể đu dây móc khôn cùng xa nên cô nàng hình như là vị tướng cơ cồn nhất trong LMHT. Cho dù vậy, nếu bạn mới lần đầu sử dụng Camille, rất đơn giản trở thành trò hề nếu đu dây móc ko qua tường.

Các vị tướng tá trên phần lớn là 5 vị tướng trước tiên tier S/S+ và gồm tỉ lệ chiến hạ trên một nửa được xếp hạng bởi vì u.gg, các bạn có thể theo dõi cụ thể tại đây. ONE Esports sẽ nỗ lực ra giáo án hướng dẫn anh em thuần thục 5 vị tướng mạo này nhanh nhất có thể.


Kubet