TƯỚNG NGỘ KHÔNG

      30

Nhắc mang đến Ngộ không thì bên cạnh đó mọi tín đồ đều nghĩ cho một nhỏ khỉ bao gồm 72 phép thần thông biến hóa hóa. Từ phim ảnh đến game, cái thương hiệu Ngộ Không cũng đã rất quen thuộc thuộc đối với các game thủ. Trong bài này, hãy thuộc Sforum khám phá cách dùng Ngộ không siêu hiệu quả trong tựa trò chơi Liên Quân Mobile vẫn hot hiện nay. 

*

Ngộ Không là một trong vị tướng mạo không khi nào lỗi thời với kỹ năng tàng hình cùng sốc tiếp giáp thương cực mạnh để cho mọi vị tướng đều phải khiếp sợ. Thậm chí, Ngộ Không rất có thể hạ kẻ thù chỉ trong vòng 1 giây. Ở bậc rank cao, Ngộ không vẫn bị cấm không ít bởi sức khỏe cực bá đạo của mình.

Tuy nhiên, để chơi tốt vị tướng này là điều không thể dễ dàng. Mang dù có khả năng gây cạnh bên thương chí mạng cực đại nhưng còn nếu như không biết biện pháp chơi, lối lên đồ như thế nào thì rất dễ dàng khiến Ngộ Không hóa thành Hư Không. Vì chưng vậy, trong nội dung bài viết thuộc Series tài năng Liên Quân này, mình sẽ hướng dẫn cho các bạn bộ chiêu thức, giải pháp lên trang bị, bảng ngọc, phù hiệu, cách full bộ và lối chơi hiệu quả độc nhất với Ngộ không trong mùa 21 – phiên bạn dạng Vương Quốc long này nhé!


Mục lục


Trang bị đến Ngộ Không

Bộ phương pháp của Ngộ Không

Nội trên – Vô Địch Thiên Hạ

*

Với nội tại siêu bá của mình, Ngộ Không có thể áp gần kề bất ngờ, hối hả và gây được lượng sát thương rất to khiếp. Ngoại trừ ra, cùng với tỷ lệ chí mạng sẵn gồm thì Ngộ Không rất có thể sốc liền kề thương tướng tá địch với kĩ năng bùng nổ tiếp giáp thương chí mạng cực lớn của mình. Đây cũng chính là lý do khiến cho các Xạ Thủ, Pháp Sư,… các vị tướng máu giấy phải khiếp sợ trước sức khỏe của Ngộ Không.

Bạn đang xem: Tướng ngộ không

Chiêu 1 – Phân Thân Thuật 

*

Đây là chiêu thức làm nên tên tuổi của vị tướng tá này, góp Ngộ Không có thể tàng hình trong nháng chốc làm cho tướng địch cực kì khó chịu. Quanh đó ra, câu hỏi thoắt ẩn thoắt hiện còn làm cho Ngộ ko áp gần kề kẻ địch bất ngờ hoặc có được những trộn tẩu bay đầy ngoạn mục. Phân Thân Thuật khi cùng với Nội trên thì Ngộ Không sẽ khiến đối phương lên bảng trong vòng một nốt nhạc. Chắc chắn rằng khi thành thạo lối chơi Ngộ Không, bạn sẽ phải bất ngờ với kỹ năng tàng hình với tăng tốc chạy để tiếp cận kẻ địch nhanh chóng, thậm chí còn còn khiến địch thủ phải “nhồi ngày tiết cơ tim” khi nạp năng lượng gậy của Ngộ Không.

Chiêu 2 – cân Đẩu Vân

*

Chiêu thức này để giúp Ngộ không cơ đụng hơn, và hoàn toàn có thể dùng nhằm tiếp cận đối thủ hoặc tẩu thoát một trong những pha giao tranh dễ dãi hơn. Khi phối kết hợp Nội tại Vô Địch dương gian và chiêu thức Phân Thân Thuật thì trái là cực kỳ bá đạo đúng không nào?

Chiêu 3 – Gậy Như Ý

*

Chiêu 3 là chiêu bài rất quan tiền trọng, vừa gây cạnh bên thương vừa có tác dụng choáng diện rộng lại vừa hoàn toàn có thể tái kích hoạt chiêu trò giúp Ngộ không tàng hình thêm một lần nữa. Kề bên đó, khi sử dụng giải pháp lần 2 không hầu như giúp vị tướng tá tàng hình ngoài ra được miễn có tác dụng chậm để cho Ngộ không tồn tại thêm thời cơ tẩu bay khi gặp mặt nguy hiểm.

Trang bị mang đến Ngộ Không

Trang bị đi rừng

Kiếm truy nã Hồn – giầy Hermes – Thánh kiếm – song Đao Bão Táp – kiếm Muramasa – gần kề Hộ Mệnh/Nham Thuẫn/Hercule Thịnh Nộ/Liềm Đoạt Mệnh/Quả mong Băng Sương.

*

Bộ thiết bị này giúp cho Ngộ Không có thêm sức mạnh, liền kề thương chí mạng từ bỏ hai sản phẩm “trấn phái” Thánh tìm và tuy nhiên Đao Bão Táp. Bởi vì vậy, để nghịch vị tướng này công dụng thì ở quy trình đầu game bạn nên farm, kiếm thật những vàng để có những món thứ này rồi hãy lao vào chiến đấu nhé. Ở slot trang bị thứ 6, vẫn luân phiên thay đổi từng trang bị nhé. Khi hết nội trên của chiêu, bạn nhanh tay thay đổi từng trang bị, nó rất có thể giúp chúng ta thoát bị tiêu diệt trong phút chốc.

*

Tuy nhiên bạn cũng nên chuyển đổi linh hoạt gần như trang bị tùy thuộc vào tình hình và thực trạng của trận đấu.

Nếu như team địch có rất nhiều sát thương thiết bị lý thì nên cần lên cỗ trang bị sau đây để giúp Ngộ không tăng chỉ số giáp, kháng nguồn gần kề thương đồ gia dụng lý của team địch:

Kiếm truy Hồn – giày Hộ Vệ – Thánh tìm – tuy nhiên Đao Bão Táp – Khiên Thất Truyền – giáp Hộ Mệnh/Nham Thuẫn/Hercule Thịnh Nộ/Liềm Đoạt Mệnh/Quả ước Băng Sương.

*

Nếu như team địch có khá nhiều sát thương phép thuật và những khống chế tức giận thì lên cỗ trang bị sau đây để gia tăng khả năng chống chịu đựng cho vị tướng mạo này:

Kiếm tróc nã Hồn – Giày kiên định – Thánh tìm – tuy vậy Đao Bão Táp – Huân Chương Troy/Giáp Gaia – ngay cạnh Hộ Mệnh/Nham Thuẫn/Hercule Thịnh Nộ/Liềm Đoạt Mệnh/Quả cầu Băng Sương.

*

Trang bị đi Top

Giày Hermes- Thánh tìm – song Đao Bão Táp – kiếm Muramasa – phức tạp Kiếm – gần kề Hộ Mệnh/Nham Thuẫn/Hercule Thịnh Nộ/Liềm Đoạt Mệnh/Quả cầu Băng Sương.

Xem thêm: Call Of Duty Ghost Cấu Hình Chơi Call Of Duty: Ghosts Trên Pc, Laptop

*

Nhìn qua thì đồ vật đi top mang lại Ngộ không không khác gì là mấy so với thiết bị đi rừng. Vị tướng mạo này luôn luôn phải tất cả 2 mặt hàng “trấn phái” là Thánh kiếm và song Đao Bão Táp. Ngoài ra cũng như làm việc trên, bạn cũng nên biến đổi trang bị tùy ở trong vào hóa học tướng của team địch. Nếu team địch có vô số sát thương thứ lý thì lên máy sau:

Giày Hộ Vệ – Thánh kiếm – tuy vậy Đao Bão Táp – Khiên Thất Truyền – kiếm Muramasa – liền kề Hộ Mệnh/Nham Thuẫn/Hercule Thịnh Nộ/Liềm Đoạt Mệnh/Quả ước Băng Sương.

*

Còn sau đấy là bộ trang bị hiệu quả nhất khi đối đầu và cạnh tranh với team có khá nhiều sát yêu mến phép sẽ giúp Ngộ Không chắc chắn hơn cũng giống như tăng chỉ số ngay cạnh phép:

Giày kiên trì – Thánh tìm – song Đao Bão Táp – Huân Chương Troy/Giáp Gaia- kiếm Muramasa – gần kề Hộ Mệnh/Nham Thuẫn/Hercule Thịnh Nộ/Liềm Đoạt Mệnh/Quả cầu Băng Sương.

*

Ngoài ra, đi top mà nếu gặp gỡ những vị tướng có tác dụng hồi phục khỏe mạnh như Omen, Veres, Errol,… thì chúng ta nên lên thiết bị Đao truy nã Hồn, ví dụ như sau:

Giày Hermes – Đao truy hỏi Hồn – Thánh kiếm – tuy vậy Đao Bão Táp – kiếm Muramasa – gần kề Hộ Mệnh/Nham Thuẫn/Hercule Thịnh Nộ/Liềm Đoạt Mệnh/Quả mong Băng Sương.

*

Một lưu ý ở đấy là build đồ vật như bên trên khá hiệu quả khi đối đầu và cạnh tranh với đa số vị tướng phục sinh mạnh tuy vậy khi ở quy trình đầu trận đấu, bạn nên làm ôm trụ với farm. Bởi vì khi lên máy Đao tầm nã Hồn sống slot thứ hai thì Ngộ ko vẫn không được mạnh và khá là mát so với số đông vị tướng sót lại ở thuộc giai đoạn. Chính vì vậy, chúng ta nên ôm, đồng thời cố gắng ăn Dơi Thủ Vệ, hỗ trợ team ăn Rồng, Caesar để mang vàng và kinh nghiệm tay nghề cho mình.

Bảng Ngọc mang lại Ngộ Không

10 Ngọc Đỏ III Tỷ Lệ/Sát yêu mến Chí Mạng

5 Ngọc Tím III Tốc Đánh/Chạy; 5 Ngọc Tím III Hút Máu

10 Ngọc Lục III Công thiết bị Lý/Xuyên Giáp

*

Bảng ngọc này giúp Ngộ Không tăng thêm sát thương của bản thân ở mọi tiến độ của trận đấu. Ngoài ra, nếu như nhân phẩm của chúng ta cao thì câu hỏi sốc gần kề thương ở tiến độ đầu trận đấu không thực sự khó bởi vì nó cộng thêm 7% xác suất chí mạng cùng rất 36% giáp thương chí mạng.

Thêm vào đó, ở quá trình giữa trận khi lên Thánh kiếm thì chắc hẳn chắn bây giờ Ngộ Không sẽ tương đối bá lúc được cộng thêm 25% tỉ lệ thành phần chí mạng và 50% sát mến chí mạng nữa. Lúc này Ngộ Không rất có thể sốc gần kề thương tướng mạo địch rất dễ dàng dàng. Còn ở quy trình cuối trận đấu, với kỹ năng hút ngày tiết 8% thì cùng với lượng giáp thương kinh khủng của Ngộ ko giúp chúng ta có thể hồi máu nhanh chóng bằng cách giết quân nhân hoặc quỷ quái rừng.

Phép phụ trợ cho Ngộ Không

Bộc Phá, Tốc Hành, Tốc Biến, Trừng Trị

*

Với vai trò đi con đường thì Ngộ Không phù hợp với các phép hỗ trợ như Bộc Phá, Tốc Hành, hoặc Tốc Biến. Cả 3 bổ trợ này gần như có chức năng khác nhau, tùy theo phong cách chơi của mỗi người. Bởi vì vậy, nên lựa chọn cho tương xứng nhé.

Phù Hiệu mang lại Ngộ Không

Nhánh Chính: Vực láo lếu Mang. Cung cấp 1 – Dư Ảnh. Cung cấp 2 – Cường Công. Cấp 3 – Ma Tính.

Nhánh Phụ: Tháp quang đãng Minh. Cấp 1 – Tương Phản. Cấp 2 – túng Quyết

*

Phù Hiệu này sẽ giúp đỡ cho Ngộ không khiến thêm gần kề thương và rất có thể dồn gần kề thương nhiều hơn. Khi sử dụng phù hiệu Ma Tính sẽ được giảm mạnh thời gian hồi chiêu, từ bây giờ Ngộ Không sẽ sở hữu thêm một lần combo nữa khiến cho kẻ địch bốc hơi nhanh chóng.

Cách combo

Chiêu 1 – Đánh thường – Chiêu 2 – Đánh hay – Chiêu 3 – Đánh hay – Chiêu 3 – Chiêu 1 Đánh hay – Chiêu 2 – Đánh Thường


Ku789