【7/2021】TOP 5 TƯỚNG SOLO MẠNH NHẤT LMHT NGAY TỪ LEVEL 1

      56

Top 10 trong bảng xếp hạng những vị tướng tay đôi mạnh nhất LMHT chính là Darius. Sở hữu khả năng hồi phục đáng nể nhờ kĩ năng Q, cũng như lượng sát thương gây ra cực kì khủng khiếp nhờ vào sự kết hợp giữa nội tại Xuất Huyết và chiêu cuối Máy chém Noxus (R). Ở cấp 18 sau khi đã đủ trang bị, Darius có thể gây tới 300 – 400 sát thương phép mỗi giây với nội tại và gần 1000 sát thương chuẩn nhờ vào chiêu cuối. Điểm yếu của Darius là sát thương phụ thuộc nhiều vào kĩ năng và khá kém cơ động.

Bạn đang xem: 【7/2021】top 5 tướng solo mạnh nhất lmht ngay từ level 1

Top 9 – Yasuo

Nếu BXH này không có “Đấng” Yasuo thì quả thật là 1 việc vô cùng thiếu sót. Khi đã có được Vô Cực Kiếm và Ma Vũ Song Kiếm, Yasuo có khả năng gây 1 lượng sát thương khủng khiếp và liên tục nhờ các đòn đánh cũng như kĩ năng của mình. Xếp Yasuo ở Top 9 có vẻ hơi bất công cho “Quốc Tướng”, tuy nhiên sức mạnh của Yasuo chỉ phát huy tối đa nếu có nhiều lính bên cạnh, còn không thì hắn cũng trở nên kém cơ động và mỏng manh mà thôi.

Top 8 – Riven:

Riven vừa có khả năng Đỡ Đòn như một Đấu Sĩ, vừa có khả năng dồn sát thương khủng khiếp như một Sát Thủ nhờ vào bộ kĩ năng đặc biệt của mình, được đánh giá là một trong những vị tướng khó chơi nhất trong LMHT. Việc xếp Riven trên hạng Yasuo cũng là 1 điều dễ hiểu khi đây là một lựa chọn được các người chơi ưa chuộng dùng để khắc chế “Đấng” toàn năng trong các trận đấu Xếp hạng bất kể khi chơi ở Đường Trên hay Đường Giữa.

Top 7 – Camille:

Mỗi cú đá từ Q2 của Camille có thể lên tới gần 1000 sát thương chuẩn ở giai đoạn cuối trận, cộng thêm một kĩ năng làm choáng từ kĩ năng E đủ giúp Camille có được vị trí thứ 7 trên bảng xếp hạng. Thêm vào đó, Camille còn sở hữu 1 nội tại giúp cô gia tăng khả năng phòng thủ rất tuyệt vời trước các đòn tấn công, dồn sát thương của kẻ địch. Một trong những vị tướng Đấu Sĩ hiếm hoi công thủ toàn diện trong LMHT.

 Top 6 – Irelia:

*

Kể từ sau khi được chỉnh sửa toàn bộ kĩ năng, Irelia đã trở thành một trong những Đấu sĩ mạnh mẽ nhất ở khu vực Đường Trên. Các đòn đánh tay giờ đây đã trở nên chất lượng hơn nhờ một nội tại hoàn toàn mới, sát thương từ kĩ năng Đâm kiếm (Q) được tăng tiến rất nhiều khi kết hợp với Bước nhảy hoàn vũ (E)Thanh kiếm tiên phong (R)

Top 5 – Fiora:

*

Bộ kĩ năng của Fiora sinh ra dường như dành cho những cuộc đối đầu 1 – 1 với kẻ địch. Lao tới (Q) giúp Fiora cơ động trong những tình huống tấn công điểm yếu của kẻ địch. Phản đòn (W) hiệu quả trong việc giảm tốc độ ra đòn của đối thủ, cũng như khắc chế hoàn toàn các hiệu ứng khống chế, các kĩ năng dồn sát thương nếu sử dụng đúng thời điểm. Bất kể kẻ địch nào cũng sẽ gục ngã trước lưỡi kiếm của Fiora nếu cô phá hủy tất cả điểm yếu của chúng khi sử dụng chiêu cuối Đại Thử Thách (R).

Xem thêm: Trung Tướng Võ Văn Liêm - Trung Tướng Bị Cho Là Lăng Mạ Csgt Nói Gì

Top 4 – Udyr

*

Tuy là vị tướng khá kém cơ động, nhưng bù lại Udyr lại rất mạnh trong khoảng tay đôi vì có đầy đủ những kĩ năng cần thiết: làm choáng, tạo giáp, hút máu, tăng tốc độ đánh và gây sát thương. Quá hoàn hảo để sử dụng trong những pha khô máu với kẻ địch.

Top 3 – Tryndamere:

Bộ kĩ năng không hề phức tạp như Riven, Fiora hay Yasuo… cách chơi của Tryndamere tương đối đơn giản khi bạn chỉ việc click chuột phải vào đối thủ và chẻ hắn ra làm đôi mà thôi. Những phát đánh chí mạng liên tục kèm với kĩ năng giảm tới 80 sát thương vật lí của kẻ địch, Tryndamere vô cùng lợi thế trong các trận chiến khô máu với địch thủ. Hơn thế nữa, hắn còn sở hữu tới 5 giây bất tử nhờ vào Từ chối tử thần (R), đủ để tiễn bất kì kẻ địch nào lên bảng trong khoảng thời gian ít ỏi đó.

Top 2 – Jax:

*

Vị trí á quân trong BXH này chính là Jax – Bậc thầy vũ khí. Đúng như tên gọi, kẻ có thể chiến đấu tay đôi với Jax trong Đấu trường công lý chỉ có thể đếm trên đầu ngón tay. Vừa có sát thương vật lí, vừa có sát thương phép, lại sở hữu thêm 1 kĩ năng làm choáng, chặn đòn đánh và chiêu cuối tăng mạnh cả sức tấn công lẫn phòng thủ, Jax là 1 Đấu Sĩ quá hoàn hảo trong những cuộc chiến sống còn.

Top 1 – Master Yi:

*

Nhà vô địch trong những trận chiến tay đôi ở cuối trận, không ai khác chính là Master Yi. Giai đoạn đầu trận tuy còn khá yếu ớt, nhưng khi đã có đủ trang bị cần thiết, Master Yi sẵn sàng đối đầu tay đôi với tất cả những vị tướng trong LMHT, và phần thắng thì thường luôn thuộc về hắn ta. Tốc độ đánh vượt trội, vừa gây sát thương chuẩn vừa có sát thương vật lí, có kĩ năng hồi máu lẫn giảm sát thương, Master Yi xứng đáng là Đấu Sĩ hoàn hảo và mạnh mẽ nhất trong những cuộc chiến sinh tử.