TƯỚNG SP TỐT NHẤT MÙA 8

      30
eSports bắn súng Video clip Tin game Làng Game công nghệ Giải trí game thủ tủ sách
Trang công ty » eSports » Liên Minh huyền thoại » đứng đầu 5 vị tướng cung ứng “lực” nhất bạn dạng 11.8 hiện tại nay
*

Liên Minh Huyền Thoại

MOBA | GarenaTrang chủFanpage

5 vị tướng hỗ trợ đứng đầu LMHT tại bản 11.8 đều khá thú vị khi nghiêng hẳn về năng lực tấn công hoặc trái lại là bảo kê Xạ Thủ.

Bạn đang xem: Tướng sp tốt nhất mùa 8


Thresh

Cai lao tù Xiềng Xích đã và đang có một số trong những trận đấu được áp dụng ở mùa xuân 2021 vừa qua nhưng những nhất vẫn chính là ở mục… bị cấm. Đây rất có thể được xem như là một trong số những vị tướng cơ mà dù Riot chỉnh sửa như thế nào, buff xuất xắc nerf thì hắn vẫn khỏe khoắn ổn định với cỗ chiêu thức tương đối đầy đủ từ khống chế, giải cứu lũ lẫn sốc gần kề thương.

Đặc biệt, ở bản 11.8, những game thủ còn cải cách và phát triển lối đùa Thresh chắc chắn với bảng ngọc Kiên Định tất cả Hộ Vệ – Suối nguồn Sinh Mệnh – tiếp giáp Cốt – Lan Tràn. Bảng ngọc này không những giúp Thresh tăng tốc khả năng bịt chắn, cover mang lại Xạ Thủ và các nguồn ngay cạnh thương khác của team mà còn giúp hắn tăng năng lực hồi máu. Thresh đã tự tin hơn trong những pha đi trước để tiến hành những cú kéo từ chiêu Q – Án Tử.

Về khía cạnh trang bị, ở bạn dạng 11.8, Thresh vẫn tập trung vào các món máy tăng AP và giảm thời gian hồi chiêu. Đặc biệt, hắn còn có thể tương tác cực tốt với trong những món sản phẩm thường bị những game thủ bỏ qua là Đá Tỏa sáng sủa – Bảo Hộ. Không tính ra, đều trang bị khác rất tốt cho Thresh có có giầy Khai sáng Ionia, vương Miện Shurelya, Lời Thề Hiệp Sỹ, Tụ Bão Zeke với trang bị trấn phái sát Bạch Ngọc.

Lulu

Gần như bặt tăm hoàn toàn tính từ lúc giai đoạn chi phí Mùa Giải cho tới hiện tại dẫu vậy ở bản 11.8, Lulu đã xuất hiện nhiều hơn và trở thành trong số những lựa chọn bậc nhất cho địa điểm Hỗ Trợ.


Điểm mạnh vẫn là kĩ năng buff cực mạnh cho Xạ Thủ, cảm giác làm lừ đừ từ chiêu Q – Ngọn yêu mến Ánh Sáng cùng chiêu R – đẩy đà Hóa, Lulu ở bạn dạng 11.8 được có cơ hội trở lại phụ thuộc việc Riot buff cho những vị tướng mạo có vận tốc đánh vốn cao sẵn và lại có tầm tiến công xa như Kog’Maw, Jinx. Tại sao đơn giản, Lulu không thể kè kè đi theo đầy đủ vị tướng mạo có xu thế lao trực tiếp vào giữa team địch như những cái tên hot trước đó là Kai’Sa giỏi Samira được.

Bảng Ngọc của Lulu 11.8 vẫn là hướng phép thuật gồm Triệu Hồi Aery – Dải Băng tích điện – Thăng Tiến sức mạnh – Thiêu Đốt. Để bổ sung cập nhật thêm chút chắc chắn cho vị tướng này mặt khác tăng khả năng hồi tiết thì nhánh phụ nên sử dụng vào bảng Kiên Định, nhánh Suối mối cung cấp Sinh Mệnh. Sản phẩm của Lulu cũng vẫn luôn là những trang bị chủ yếu về AP, giảm thời hạn hồi chiêu với giúp hồi máu tương tự như năng lượng: Trượng Băng Vĩnh Cửu, vương Miện Shurelya, Trượng giữ Thủy, Lư hương thơm Sôi Sục.

Senna

Senna chắc hẳn rằng là trường hợp quan trọng đặc biệt nhất trong list này lúc thực tế, cô là vị tướng mạo được xếp ở role cung cấp duy duy nhất được chơi liên tục bởi phần nhiều game thủ, tuyển thủ thi đấu ở vị trí… Xạ Thủ. Nhưng thực tế, bộ tài năng của Senna trong suốt giai đoạn từ đầu đến giữa trò chơi sẽ hiệu quả hơn giả dụ cô chỉ đứng ở hàng sau, buff cho đồng đội, cấu rỉa với trừ gần kề đối phương. Senna chỉ thực sự biến đổi vai trò khi cô đã gồm đủ thứ và thu thập đủ linh hồn.

Xem thêm: Nơi Bán Kem Fairy White Có Tốt Không ? Thành Phần Và Tác Dụng Của

Do là 1 trong vị tướng phải đủ trâu bò đặt tại trong giao tranh lâu nhất gồm thể, máy của Senna vừa rất khác những cung cấp mà cũng không giống những Xạ Thủ khi cô cần phải có bảng ngọc theo kiểu nặng tay vừa cần những món máy thiên về gần kề và máu. Bảng ngọc tối ưu mang lại Senna sinh hoạt bảng 11.8 bao gồm Kiên Định – thế lực Bất diệt – Suối mối cung cấp Sinh Mệnh – sát Cốt – Tiếp Sức.

Về mặt trang bị, Senna hoàn toàn có thể lên cho mình Rìu Đen, Lưỡi Hái Sương Đen, căng thẳng Tay Băng Hỏa, giáp Liệt Sĩ.

Blitzcrank

Không trả toàn mất tích nhưng giả dụ so cùng với Alistar xuất xắc Rell, Blitzcrank vẫn có tương đối ít những biểu diễn trong mùa xuân vừa qua. Tại sao đơn giản, bây giờ, những đội ưa chuộng những hỗ trợ có thể lao thẳng vào đối thủ và mở giao đấu hoặc tối thiểu là kháng chịu giỏi hơn là 1 trong những vị tướng tá kéo địch thủ về phía bản thân – một vấn đề hàm chứa không ít rủi ro.

Việc Blitzcrank xuất hiện thêm ở đội này, lý do dễ dàng và đơn giản là vì đa phần các vị tướng hot ở thuộc vị trí với hắn đã bị nerf khôn cùng mạnh. Và chiếc thứ hai, chính là đến từ cỗ chiêu chế ước cứng của Blitzcrank vẫn tỏ ra bổ ích ở một góc độ nào đó.

Bảng ngọc cho Blitzcrank vẫn là nhánh Kiên Định – Hộ Vệ – Suối mối cung cấp Sinh Mệnh – Ngọn Gió máy Hai – Kiên Cường. Về khía cạnh trang bị, Blitzcrank cũng sẽ tập trung vào các món đồ vừa ngày càng tăng sự chắc chắn vừa cung cấp khả năng hồi chiêu cùng sốc gần kề thương tốt.

Seraphine

Cuối thuộc là giữa những cái tên hot cấm lựa chọn nhất mùa này – Seraphine. Kể từ lúc được giới thiệu chính thức, cô thiếu nữ ca sĩ này đã luôn luôn được mở ra trong giải đấu ngày xuân ở toàn bộ các quần thể vực. Đặc biệt, cô còn là trong những vị tướng tá “tủ” bắt đầu của “Quỷ vương Faker” khi mỗi lần sử dụng cô, anh số đông giành được chiến thắng.

Khả năng mở giao tranh tốt, bộ chiêu trò có cảm giác diện rộng, năng lực khống chế cứng đó là những điểm mạnh nhất của Seraphine. Chưa kể, Seraphine là một trong những vị tướng hiếm hoi có thể mở giao tranh xuất sắc mà không đề xuất lao ầm ầm lên phía trước.

Về cơ bản, bảng ngọc và phương pháp lên sản phẩm của Seraphine cũng khá giống với Lulu. Tuy nhiên, điểm biệt lập là Seraphine được xem như như một trong những tướng chủ chốt, cần phải bị khóa trước giao tranh trong những khi Lulu thì có công dụng như một máy bộ “siêu buff” cho nòng cốt hơn.