ỨNG DỤNG ĐẾM NGÀY YÊU CHO WINDOW PHONE

      35

Các anh chàng, cô nàng thời nay yêu nhau rất giản đơn giận dỗi, những các bạn có “não cá vàng” tương tự tôi khôn cùng sợ tình nhân mình hỏi “ Anh/Em, bản thân yêu nhau được bao nhiêu ngày rồi”. Một thắc mắc cực kỳ xoắn não buộc phải không nào? tuy nhiên với một chiếc smartphone ngày nay nhưng mà hầu hết các bạn trẻ làm sao cũng rất có thể sở hữu, thì các bạn không sợ những thắc mắc có tính “giận dỗi” cực kỳ cao này với các “ứng dụng đếm ngày yêu” hơi tiện ích. Cùng greenlines.com.vn mày mò những phầm mềm đếm ngày thân thương phổ biến, chuẩn chỉnh xác tốt nhất để không biến thành người yêu dỗi nhé!


Bạn đang xem: ứng dụng đếm ngày yêu cho window phone

Nội dung chính


Ứng dụng đếm ngày yêu “Inlove”

Đây là ứng dụng mới nhất được update năm 2020 cùng đang được chúng ta yêu nhau chọn lọc dùng để làm đồng hồ nước tình yêu mang đến mình. 


Xem thêm: Cách Lên Đồ Corki Mùa 6 Của Pray, Corki Mùa 11: Bảng Ngọc, Cách Lên Đồ Corki

*

*
*
*
*
*
*
*
app been together


Link thiết lập blustacks: tại đây

Link cài đặt file apk ứng dụng been together: tại đây

Ngoài ra những ứng dụng đếm ngày yêu còn được cho phép người dùng share màn hình “ đồng hồ đeo tay tình yêu” lên các mạng xã hội như Facebook, Twitter, Zalo tốt Messenger,…Nên chúng ta có thể khoe với tất cả người tình yêu bền bỉ của các bạn.

Hy vọng với danh sách các ứng dụng đếm ngày yêu nhưng mà greenlines.com.vn đang gửi mang lại các bạn sẽ đem lại cho các đôi bạn đang yêu thương nhau những cảm xúc thú vị và giảm sút đi sự lúng túng với thắc mắc “ Ta yêu nhau bao lâu?”. Chúc các bạn hạnh phúc!.