ỨNG DỤNG GHI CHÚ CHO ANDROID

      29

Với nhiều công việc bộn bề hiện nay thì một phần mềm ghi chú trên điện thoại là rất cần thiết để bạn lưu các thông tin quan liêu trọng, lịch trình của bản thân. Nếu bạn chưa biết đề nghị lựa chọn phần mềm như thế nào để sử dụng thì dưới đây là đứng đầu 7 phần mềm chú giải hữu ích nhất trên điện thoại di động màgreenlines.com.vnmuốn giới thiệu đến các bạn trong bài bác viết này!


Các nội dung thiết yếu

1. OneNote: Ứng dụng đưa ra chú linh hoạt

2. Evernote: Ứng dụng cần phải có

3. Material Notes: bí quyết trực quan để tạo ghi chú

4. Google Keep: Một giải pháp chú giải toàn diện


1. OneNote: Ứng dụng bỏ ra chú linh hoạt


OneNote là phần mềm ghi chú bên trên điện thoại được nhiều người đã sử dụng đánh giá bán tốt nhất hiện nay. Ứng dụng này còn có tích hợp nhiều tính năng mạnh mẽ với mạnh mẽ nhất mang đến thiết bị hệ điều hành Android.

Bạn đang xem: ứng dụng ghi chú cho android

Ưu điểm:

Ứng dụng chú thích này hỗ trợ đa nền tảng với kết nối với đám mây (nếu bạn ghi chú trên laptop, bạn có thể sử dụng điện thoại cảm ứng để xem lại ghi chú vào cuộc họp).Hoạt động dưới định dạng Microsoft Office.Thiết kế giao diện của phần mềm chú giải này rất đơn giản, dễ sử dụng và hoàn toàn miễn phí.Dễ dàng thu thập thông tin và sắp xếp dữ liệu vào thời gian dài.

Nhược điểm:

OneNote chưa tất cả nhiều tính năng nâng cao.Để tải được ứng dụng, điện thoại cần đáp ứng được dung lượng tối thiểu và hệ điều hành apk 4.4. Trở lên.

Link tải tiện ích OneNote:

*

OneNote là một vào những ứng dụng chi chú linh hoạt


2. Evernote: Ứng dụng cần phải có


Trước lúc OneNote trở đề xuất phổ biến, Evernote là ứng dụng ghi chú trên điện thoại được đa số mọi người thương yêu sử dụng. Mặc dù nhiên, với đầy đủ những tính năng, đây vẫn là một trong những dụng bạn ko bỏ qua lúc sử dụng để ghi chú.

Ưu điểm:

Evernote là phần mềm ghi chú trên điện thoại có giao diện rất thân thiện với người dùng.Có nhiều tính năng chú thích mạnh mẽ như chú thích bằng cách gõ hoặc vẽ bằng tay, tạo danh sách, quét tài liệu bằng camera,...Evernote gồm bản tải về miễn phí và bản mất phí cho các doanh nghiệp với mức tầm giá khá phù hợp gia động trong khoảng 15.5 USD - 353 ngàn đồng/tháng.

Nhược điểm:

Bản Evernote Basic bao gồm giới hạn tải mỗi tháng là không thật 60MB, dung lượng chú giải tối đa chỉ được 25MB với bị hạn chế về số lượng cài đặt đặt trên các thiết bị. Các tính năng nâng cao, đầy đủ cần phải cần sử dụng bản trả phí.

Xem thêm: Chiến Tranh Thế Giới Thứ 2: Huyền Thoại World Of Tanks Bất Ngờ Xuất Hiện Trên Steam, Tải Và Chơi Miễn Phí Ngay Bây Giờ

Link tải phầm mềm ghi chú Evernote:

*

Evernote- Ứng dụng chú giải bạn đề xuất thủ trải nghiệm


3. Material Notes: phương pháp trực quan lại để tạo ghi chú

Material Notes là một phần mềm ghi chú bên trên điện thoại giúp sắp xếp những ghi chú một phương pháp hợp lý cùng lưu trữ vào một gia diện có tính tổ chức cao nhất. Đây cũng là một ứng dụng ghi chú có tính bảo mật cao khi bạn có thể đặt mật khẩu 4 chữ số mang lại tất cả các ghi chú.


Ưu điểm:

Ứng dụng dễ sử dụng với cả người mới, dễ dàng kiếm tìm kiếm những chú thích cũ.Đánh dấu những ghi chú chia theo những mã màu yêu thích, góp người sử dụng dễ ghi nhớ.Bạn gồm thể tải bản miễn giá tiền hoặc để trải nghiệm thêm các tính năng cao cấp thì tất cả thể sử dụng bản trả mức giá với giá khoảng 9.29 USD (212 ngàn đồng).

Nhược điểm:

Ứng dụng này có dung lượng 3.8 MB và chỉ dụng được trên các thiết bị từ hệ điều hành apk 4.0.3 trở lên.

Link tải ứng dụng ghi chú Material Notes

*

Ứng dụng chú thích Material Notes


4. Google Keep: Một giải pháp chú thích toàn diện


Google Keep là một ứng dụng của Google và đến phép bọn họ tạo vô số những ghi chú. Ko kể ghi chú văn bản, ứng dụng này còn được cho phép bản chèn thêm hình ảnh, đoạn phim và music trực tuyến hết sức hiện đại. Ứng dụng hơi phù hợp với các đội nhóm khi hỗ trợ mọi người cùng phân chia sẻ chú giải với nhau.

Ưu điểm:

Google Keep là phần mềm ghi chú trên điện thoại được Google hỗ trợ, giúp bạn đảm bảo ghi nhớ được mọi vấn đề và tăng hiệu suất làm việc.Ngoài ghi chú bằng chữ thông thường, ứng dụng này còn tồn tại thể ghi lại các bản thu âm, góp phần mềm hấp dẫn với truyền tải nội dung chú giải chất lượng hơn.Cho phép scan tài liệu, ghi chú bằng viết tay,...Sử dụng trọn vẹn miễn phí.

Nhược điểm:

Google Keep bao gồm số lượng tính năng ít, quản lí ghi chú chưa tối ưu.

Link tải Google Keep:

*

Google Keep- giải pháp ghi chú toàn diện

Vậy greenlines.com.vn đã chia sẻ đến bạn về vị trí cao nhất 7 phần mềm chú giải hữu ích nhất đến bạn bên trên điện thoại di động. Hy vọng bài xích viết này còn có thể góp bạn tất cả thể chú thích mọi việc, kị bị lãng quên, thuận tiện hơn vào cuộc sống sản phẩm ngày. Chúc bạn thành công!


Ku789