Ứng Dụng Tạo Logo Gaming

      24

Create Gaming Logo Esport Clan

Ahmad Ayaz

Được thiết kế cho iPad

4,9 • 12 nhận xét Miễn phí Cho phép Mua In-App


Nhà sản xuất biểu trưng trò chơi với các mẫu trò chơi, hình nền và biểu trưng của người tạo tộc.biểu tượng game thủ của riêng bạn với biệt hiệu và bằng ứng dụng tạo logoBắt đầu tạo thể thao điện tử biểu trưng trò chơi của bạn với bộ sưu tập hình nền và mẫu trò chơi.

Bạn đang xem: ứng dụng tạo logo gaming

Hãy là một người chơi chuyên nghiệp và làm nổi bật hồ sơ của bạn bằng các biểu trưng trò chơi đặc biệt. Nhiều loại biểu trưng trò chơi, phông chữ và mẫu văn bản có sẵn trong ứng dụng biểu trưng trò chơi để thiết kế biểu tượng trò chơi của riêng bạn. Trình chỉnh sửa biểu trưng trò chơi giúp bạn Chọn nền biểu trưng trò chơi yêu thích của mình, thêm nhãn dán hoặc kết hợp nhiều biểu tượng trò chơi để có thiết kế ý tưởng biểu trưng trò chơi hoàn hảo.tạo biểu trưng trò chơi của riêng bạn trong vài phút với nhà sản xuất biểu trưng trò chơi đáng kinh ngạc này với biệt danhcác vật phẩm có thể tùy chỉnh tuyệt đẹp trông đã sẵn sàng để tạo ra biểu tượng trò chơi tốt nhất trên thế giớiNhiều phông chữ để trang trí tên trò chơi và tạo biệt hiệu ưa thích của bạn trong ứng dụng biểu trưng trò chơiSẵn sàng sử dụng các mẫu và hình nền trò chơi để thiết kế logo esports tùy chỉnhChọn hình dán trò chơi và nhiều yếu tố đồ họa khác cho biểu trưng trò chơi của bạnChọn màu sắc yêu thích của bạn cho văn bản và hình nền trò chơi theo sự lựa chọn của riêng bạnSố lượng mẫu game thủ esports có thể tùy chỉnh để chỉnh sửa với ứng dụng logo game thủTải ứng dụng tạo biểu trưng trò chơi để bắt đầu tạo biểu trưng của bạn. Sử dụng đồ họa đỉnh cao và đại diện cho hồ sơ của bạn với biểu tượng người chơi quan trọng nhất. Thu hút người chơi khác bằng cách tạo biểu tượng của clan và giống như một người chơi chuyên nghiệp để làm kinh ngạc những người chơi khác trong trò chơi. Trình tạo biểu trưng trò chơi cung cấp cho bạn đồ họa có thể chỉnh sửa bao gồm biểu trưng trò chơi, nhãn dán, phông chữ văn bản với màu sắc và biểu tượng, hình nền trò chơi và hơn thế nữa.

Xem thêm: Nghệ Sĩ Nguyễn Hoàng Qua Đời, Diễn Viên Nguyễn Hoàng Qua Đời

Thật dễ dàng để phát triển các biểu trưng game thủ thú vị với tên và phông chữ lạ mắt, vì vậy hãy tải ứng dụng để tạo các biểu tượng game thủ tuyệt đẹp.Các tính năng chính• Nhiều loại biểu trưng trò chơi và nhãn dán game thủ• Sẵn sàng sử dụng các mẫu trò chơi với các biểu tượng trò chơi• Tạo tên trò chơi với phông chữ và ký hiệu văn bản lạ mắt• Hình nền người chơi và lựa chọn màu sắc để tạo biểu trưng trò chơi• Lưu công việc của bạn và truy cập sau cho các biểu trưng thể thao điện tử Ứng dụng này Logo Gamer Esport Gaming Maker đang cung cấp cho bạn gói đăng ký tự động gia hạn sauHàng tháng: $ 4,99 / thángGiá này cho đăng ký này dành cho khách hàng Hoa Kỳ. Giá đăng ký ở các quốc gia khác có thể khác nhau và các khoản phí thực tế có thể được chuyển đổi sang nội tệ của quốc gia bạn tùy thuộc vào quốc gia của bạn.Khi xác nhận mua Đăng ký Thanh toán sẽ được tính vào Tài khoản iTunes. Đăng ký tự động gia hạn trừ khi tự động gia hạn được tắt ít nhất 24 giờ trước khi kết thúc giai đoạn hiện tại. Tài khoản sẽ bị tính phí gia hạn trong vòng 24 giờ trước khi kết thúc giai đoạn hiện tại và xác định chi phí gia hạn. Đăng ký có thể do người dùng quản lý và tính năng tự động gia hạn có thể bị tắt bằng cách đi tới Cài đặt tài khoản của người dùng sau khi mua.Điều khoản sử dụng: https://bit.ly/3fjC6gsChính sách bảo mật: https://bit.ly/3xhiyPZ


1. Hiệu suất ứng dụng được tối ưu hóa.2. Cải thiện thiết kế UI / UX.3. Đã thêm Mẫu Biểu trưng Mới và Phông chữ Biệt hiệu.