Update Clash Of Clans Có Gì Mới

      67

Một tweet gần đây từ tài khoản Twitter chính thức của Clash of Clans vừa gửi ra bản cập nhật lớn số 1 của tháng 10 năm 2022. Người hâm mộ trước đó đã được ra mắt về bản cập nhật tương quan đến những thay đổi của Barrack và nhiều thứ khác. Tuy nhiên, bạn dạng cập nhật Town Hall 15 bắt đầu cũng được chứng thực trong phiên bản cập nhật CoC tháng 10 năm 2022 này.

Bạn đang xem: Update clash of clans có gì mới

*

Dòng tweet nói rằng thách thức Town Hall 14 đang ra mắt này là thử thách cuối cùng dành cho người chơi Clash of Clans, vì đó cho thấy một bạn dạng cập nhật bắt đầu sắp tới bao hàm Town Hall 15 cùng tin tốt cho những người hâm mộ.

Các đổi khác về Barrack sẽ đến trong bản cập nhật Clash of Clans tháng 10 năm 2022

*

Gần đây, thông tin cụ thể liên quan cho những biến đổi của Barracks sẽ được tải lên trang web chính thức của Clash of Clans. Nó nhắc rằng sau khoản thời gian cập nhật, sẽ không tồn tại thêm doanh trại cùng doanh trại hắc ám nào được ném lên căn cứ. Barrack cấp tối đa sẽ chỉ được giữ lại trong địa thế căn cứ của fan chơi. Xưởng sản xuất sẽ thường xuyên sản xuất phép thuật và quân đội trong cả khi chúng đang được xây dựng.

Chỉ có điều là hầu hết Doanh trại này sẽ cấp dưỡng với tốc độ một nửa so với thời hạn sản xuất bình thường. Thời gian quan trọng để huấn luyện và giảng dạy quân trong tứ doanh trại và hai Doanh trại nhẵn tối sẽ không còn đổi nếu tín đồ chơi huấn luyện quân của chính bản thân mình từ một Doanh trại với một Doanh trại láng tối.

Xem thêm: Nên Im Lặng Để Chia Tay - Nên Im Lặng Bao Lâu Sau Chia Tay

Clash of Clans xác nhận sự xuất hiện thêm của Town Hall 15 với bạn dạng cập nhật mon 10 năm 2022

Vì vậy, rất nhiều suy đoán là đúng. Như hay lệ, cùng với việc kiện Hammar Jam, phiên bản cập nhật Clash of Clans Town Hall 15 cũng được Supercell công bố. Trong chủ đề Tweet, Supercell sẽ đề cập, "Mặc mặc dù Town Hall 15 không tồn tại vũ khí phòng vệ đặc trưng, ​​nhưng Giga Inferno của nó có thể được tăng cấp nhiều lần để khiến cho nó thậm chí là còn mạnh dạn hơn trước."

*

Đầu tháng trước, Town Hall 15 cũng đã được thông tin sẽ giới thiệu vào trong năm này thông qua một clip chính thức “Cuộc chạm độ xuyên năm” do các quan chức của Clash of Clans phân phát hành. Và hiện nay nó sau cuối đã được xác nhận.

Town Hall 15 mang lại với các tòa nhà phòng vệ mới

Tháp phép thuật


*

Bản update Clash of Clans tháng 10 năm 2022 reviews hai dự án công trình phòng thủ hoàn toàn mới và độc đáo, chính là Spell Tower và Monolith. Tháp phép màu được trang bị các Phép thuật không còn xa lạ từ phòng thí nghiệm. Bạn có thể chọn phép màu mà Tháp phép thuật của các bạn sẽ sử dụng để đảm bảo tòa thị chính của người sử dụng vì nó nhận được rất nhiều sức mạnh phép màu hơn khi lên cấp.

Ở lever 1, tháp phép sẽ áp dụng Rage Spell để tăng tốc phòng thủ và các đơn vị gần đó. Chúng ta cũng có thể nâng tháp phép ở lever 2 để sử dụng thuốc độc phòng lại phần lớn kẻ tiến công gần đó và ở lever 3, nó sẽ có thể chấp nhận được tàng hình, ẩn nấp trong giây lát các đơn vị chức năng và công trình phòng thủ ngay gần đó.

Đá nguyên khối

*

Monolith là 1 tháp tiêu diệt xe tăng và được chế tạo và upgrade với Dark Elixir túng bấn ẩn. Ngay cả sự hiện diện đáng ngại của nó cũng còn lại một vệt mờ trên môi trường thiên nhiên xung quanh. Mặc dù bắt đầu của nó là 1 trong bí ẩn, nhưng quan yếu phủ nhận hiệu quả của nó dựa vào khả năng phá hủy các lực lượng đối lập.

Bản update Clash of Clans tháng 10 năm 2022 đem về bốn nhân vậtanh hùng mới

*

Ban đầu được giới thiệu với Town Hall 14, Thú cưng giờ đây là bạn bạn sát cánh đồng hành không thể bóc rời so với các nhân vật tiến lên phía trước. Với bạn dạng cập nhật mon 10 năm 2022, Town Hall 15 mang đến bốn đồ gia dụng nuôi bắt đầu là: Poison Lizard, Phoenix, Frosty cùng Diggy. Họ hãy lưu ý từng người trong số họ và nét chính của họ:

Poison Lizard: The Lizard khi hợp tác và ký kết với anh hùng sẽ đến nhanh nhất trên chiến trường. Nó tạo ra thiệt hại bự cho kẻ thù bằng cách phun ra độc hại nọc độc lờ đờ vào chúng.Phoenix: Đúng như tên gọi, cô ấy là bậc thầy của sự hồi sinh. Hành vi như một người chữa lành trong những thời điểm quý hiếm nhất, Phượng hoàng đem về khả năng bất khả xâm phạm trong thời điểm tạm thời cho nhân vật đồng hành của nó.Frosty: Frosty áp dụng hơi thở lạnh cùng băng của mình và đóng băng kẻ thù tương từ như Ice Wizard. Ko kể ra, Frosty hóa giải một bạn bè sương giá tương tự như Yeti Mo tự Yeti để gia công chậm kẻ thù.Diggy: Diggy hành động giống hệt như thợ mỏ cùng thích dành thời gian dưới lòng đất. Khi tới gần một tòa nhà, Diggy sẽ mở ra và tiến công các tòa bên gần đó.