VỆ HỒN CUỒNG PHONG CỦA CÁC HỆ PHÁI ĐỀU CÓ ĐIỂM CHUNG NÀO?

      19

Vệ hồn Cuồng Phong

Bộ Vệ hồn PvP vượt trội nhất tính đến thời khắc hiện tại, thông tin chi tiết về bộ Vệ hồn này rất có thể tìm tại đây. Điểm phổ biến dễ nhận ra nhất của Vệ hồn Cuồng Phong đó chính là khi gồm đủ 8 mảnh, chúng ta đều nhận thấy Hiệu ứng giảm 3s thời gian hồi chiêu của các khả năng dạng thanh tẩy.Bạn đã xem: Vệ hồn cuồng phong của những hệ phái đều phải sở hữu điểm chung nào?

Bạn vẫn xem: Vệ hồn cuồng phong của các hệ phái đều phải có điểm bình thường nào?


Bạn đang xem: Vệ hồn cuồng phong của các hệ phái đều có điểm chung nào?

*

Xem thêm: Bông Tẩy Trang Jomi Review, {Review} Bông Tẩy Trang Jomi Có Tốt Không

Hiệu ứng 8 miếng của Vệ hồn Cuồng Phong

Trong các trận đấu 6v6 hoặc các trận đấu phe cánh hiện tại, sút 3s thời gian hồi chiêu dạng này tương đối là không bắt buộc thiết, hầu hết các thời điểm giao tranh đều diễn ra khá nhanh, tất cả khi các kỹ năng dạng thanh tẩy được giảm thời hạn hồi chiêu thì cũng hay là rất mất thời gian sau khi giao tranh xong mới có lại. Tuy vậy, các chỉ số nhận được khi sử dụng 5 mảnh lại khá đặc trưng và hữu dụng, 1 điều đáng để ý nữa trong các mảnh Vệ hồn Cuồng Phong là không phải bất kì mảnh nào thì cũng sở hữu chỉ số bảo vệ chí mạng – chỉ số quan lại trọng hàng đầu trong PvP bên ngoài đấu trường, chỉ số này không những giảm tỉ lệ gây chí mạng của địch thủ lên bản thân người dùng mà còn sút cả lượng gần kề thương chí mạng tạo ra, giúp bọn họ không bị tử vong chỉ với sau vài đòn đánh.

Hiệu ứng 5 miếng của Vệ hồn Cuồng Phong

Vệ hồn Vua Quạ

Bộ Vệ hồn mới nhất hiện nay, biện pháp duy nhất tìm được là thừa qua các Boss sống trong Tháp trơn tối, có thể phân bóc tách nhận được Lông Quạ để thương lượng ở nhà buôn Điện Thiên Đường trên Đảo Thiên Mệnh, cụ thể Vệ hồn Vua Quạ có thể xem tại đây.


*

Vị trí

Đây những là những tài năng rất bạo dạn trong PvP, giúp tạo ra 1 lượng sát thương khủng trong thời gian ngắn, khi phối hợp Khống chế địch khiến thêm gần cạnh thương khiến cho đối thủ có thể mất mạng nhưng mà không kịp thoát thân. Tuy vậy, do giảm bớt từ việc thu thập Vệ hồn Vua Quạ cùng với vẫn phải bảo trì Vệ hồn đến PvE, chúng ta nên ưu tiên đổi lấy 3 mảnh 2,3,4 của Vệ hồn Vua Quạ trước để hoàn toàn có thể phối hớp với 5 mảnh còn sót lại của Vệ hồn Rùa thần dùng cho PvE hoặc 5 mảnh Vệ hồn Cuồng Phong dành cho PvP. Phần nhiều các hệ phái đều hoàn toàn có thể lựa chọn Vệ hồn theo phong cách này, tuy nhiên đối với Sát Thủ, 8 miếng Vệ Hồn Rùa thần vẫn chính là lựa chọn tiên phong hàng đầu cho PvP. Một để ý khác làm cho việc phối kết hợp Vệ hồn này đạt cả công dụng tốt hơn trong PvP lẫn PvE là 3 mảnh 2,3,4 hoàn toàn có thể lựa chọn sử dụng những mảnh Vệ hồn tăng thêm Xuyên Giáp.


Kubet