VIEÊN TRANG PHỤC SIÊU PHẨM

      33

Vũ Trụ SIÊU PHẨM hiện thời đã trở yêu cầu vô cùng rộng lớn với con số tướng chuẩn bị nâng tới số lượng 23, với hãy cùng mày mò kĩ rộng về các phe phái được chia thế nào trong dải ngân hà này nhằm hiểu rộng về bắt đầu của từng bộ đồ nhé!

*
SIÊU PHẨM: Zed

Zed là lãnh đạo của tổ chức triển khai SIÊU PHẨM từ bỏ đầu, cùng giờ hắn còn quản lý tổ chức phản loại gián của SIÊU PHẨM. Hắn có trách nhiệm là truy lùng những thành viên kháng chiến của tổ chức triển khai G/NETIC, sử dụng lưỡi kiếm sắc đẹp lẹm của chính bản thân mình để hạ sát con mồi.

Bạn đang xem: Vieên trang phục siêu phẩm

*
PROJECT: Katarina

Katarina đã từng tham gia vào nhóm nội chiến G/NETIC, tuy vậy rồi cô đã quay trở về với ban lãnh đạo của SIÊU PHẨM sau khoản thời gian có những sự không tương đồng với Ashe. Cái dao của cô một lần nữa ship hàng cho SIÊU PHẨM, nhưng những người dân kháng chiến đã có lần biết Katarina vẫn giữ hi vọng rằng cô sẽ hành động cho nhóm loạn lạc từ trong tổ chức triển khai của kẻ địch.

PROJECT: Warwick

Chưa gồm thông tin

*
SIÊU PHẨM: Yi

Yi là đầy đủ thí nghiệm được cải cách và phát triển mở rộng vì SIÊU PHẨM, với hắn cuối cùng được giải thoát vì chưng G/NETIC. Tâm trí của hắn vẫn còn đó một chút bị “chập cheng”, tuy nhiên lưỡi kiếm của hắn thời giờ đã ship hàng toàn tâm toàn ý mang đến nhóm chống chiến.

*
SIÊU PHẨM: Leona

Leona đã chú ý ra được thực sự về tổ chức triển khai SIÊU PHẨM, và giờ cô sát cánh đồng hành cùng với Ashe trong tổ chức G/NETIC.

*
SIÊU PHẨM: Lucian

Từng là bộ đội của SIÊU PHẨM, nhưng cuối cùng thì Lucian đã và đang nhìn ra được bản chất của chúng. Cặp súng ánh nắng của Lucian giờ vẫn để đảm bảo những người nổi dậy và đi tìm kiếm chính nghĩa.

*
SIÊU PHẨM: Yasuo

Dù đang pk nhưng Yasuo lại bị hotline về để nhận một tội ác mà chính anh không hề biết. Nhận biết rằng ban chỉ huy của SIÊU PHẨM tất cả nhúng tay vào vụ việc, Yasuo đã quyết định bỏ theo G/NETIC. Anh luôn muốn sử dụng thanh kiếm plasma nhằm chém sạch các kẻ gian sảo đã đổ tội mang lại anh cùng lấy lại danh dự cho bản thân.

Xem thêm: Tự Chế Pin Sạc Dự Phòng Điện Thoại Làm Bằng Pin Laptop, Tự Chế Sạc Dự Phòng Cho Điện Thoại Đơn Giản

*
SIÊU PHẨM: Fiora

Nhận được Mảnh tăng cấp tốc độ, Fiora vẫn dùng chính nó thuộc thanh gươm của cô ý để chiến tranh cho G/NETIC.

*
SIÊU PHẨM: Ashe

Khi đứng sau tận mắt chứng kiến những trận chiến, Ashe sẽ thấy tận mắt sự vô nhân tính của tập đoàn lớn SIÊU PHẨM. Giờ đồng hồ khi đang trở thành người chỉ đạo của G/NETIC, kim chỉ nam của Ashe ko gì khác đó là đánh bại số đông kẻ vô nhân tính đó.

*
SIÊU PHẨM: Ekko

Ekko là một trong Thần Đồng được thiết yếu Ashe chuyển về, và cô không khó khăn để thuyết phục Ekko theo quân kháng chiến.

Ngoài Vòng Pháp Luật

Những vị tướng new vừa được giới thiệu trong nhóm xiêm y SIÊU PHẨM 2019 vẫn thuộc một phe hoàn toàn mới, với mục đích của họ không gì khác chỉ với trả thù SIÊU PHẨM mặc kệ mọi thủ đoạn.

SIÊU PHẨM: Akali

Chưa gồm thông tin

SIÊU PHẨM: Jinx

Chưa bao gồm thông tin

SIÊU PHẨM: Pyke

Chưa có thông tin

SIÊU PHẨM: Irelia

Chưa gồm thông tin

*
SIÊU PHẨM: Jhin

Khada Jhin là một tay tin tặc thiên tài của trái đất ngầm, nhưng đã trở nên xóa sạch mát nhân tính trong một phi vụ. Giờ đây, Jhin là một bộ máy giết chóc hoàn hảo, là cơn ác mộng béo khiếp đối với những con mồi của hắn.

*
SIÊU PHẨM: Vayne

Vayne đã từng có lần là thành viên trong tổ chức triển khai phản gián của SIÊU PHẨM, nhưng sau khi bị doanh nghiệp phản bội thì cô giờ đang trở thành một tai quái hiệp trong láng tối. Vayne giờ chỉ có 1 mục tiêu là hạ bệ SIÊU PHẨM bằng mọi giá cũng như xóa bỏ thứ technology đã có tác dụng vấy không sạch linh hồn cô

*

Các chúng ta thấy cố kỉnh nào về sự đa dạng mẫu mã của các phe phái trong vũ trụ SIÊU PHẨM, hãy để lại phản hồi nhé!