VIÊM Á LUÂN VÀ QUÁCH TUYẾT PHÙ

      164

Quách Tuyết Phù sinh vào năm 1988 trên Đài Bắc, là con bà xã lẽ. Năm 9 tuổi, mẹ Quách Tuyết Phù tắt thở, cha lại mắc thao tác làm việc sinh sống Đại lục đề nghị cô cùng em gái được một bảo sanh nuôi dạy. Vì đặc thù quá trình nên cả 3 phụ thân nhỏ chỉ được chạm mặt nhau gấp đôi 1 năm. Một thời gian sau, phụ thân của Quách Tuyết Phù lập gia đình sống Đại lục, cô đa số không có bất kể liên lạc nào với ông kể từ năm 2008. Mãi cho tới Khi tuyệt tin ông bất thần tắt thở, thân phụ bé cô mới được sum họp.

Bạn đang xem: Viêm á luân và quách tuyết phù

Quách Tuyết Phù là chân dài xinh đẹp của buôn bản vui chơi giải trí.

Năm 2008, Tuyết Phù được phân phát hiện nay với mau lẹ tsay đắm gia lăng xê thương hiệu thức ăn nkhô nóng, ưng thuận bắt đầu làm ngành công nghiệp giải trí. Năm 2010, côvới nhị người nghệ sỹ nữ giới thành lập và hoạt động team Dream Girls, phi vào lĩnh vực âm nhạc. Năm 2011, Dream Girls tạo EPhường "Dream Girls". Cùng năm, cô mở ra vào tập phim vô tuyến thứ nhất mang thương hiệu Cặp song rắc rốicùng với vai bạn nữ phú. Trong 3 năm liên tiếp, từ bỏ 2013 cho năm ngoái, Tuyết Phù quá qua những gương mặt nlỗi Lâm Chí Linh, Từ Nhược Tuyên… đứng vị trí số 1 danh sách "100 người đẹp sexy nóng bỏng độc nhất xứ đọng Đài".

Từ Nhược Tuim (phải) và Tùy Đường xếp sau bầy em Tuyết Phù.

Năm 2013, Tuyết Phù tmê mệt gia diễn xuất trong phyên ổn "Biến thân" với Trần Bách Lâm, bắt tay hợp tác với Viêm Á Luân nhập vai thiết yếu vào bộ phim truyện truyền họa "Chỉ mong anh yêu em"; 27/12 cùng năm Dream Girls tạo album chấp nhận đầu tiên.

Năm năm trước, Tuyết Phù tsi gia công tác thực tế của Hàn Quốc "We Got Married World Edition" với member đội Super Junior - Heechul. Cùng năm kia, Tuyết Phù tmê man gia tập phim "Cô đầu nhà bếp cá tính". Tháng 5/năm ngoái, cô tđắm say gia phim ngắn "Roông xã Records mẩu truyện tình yêu".

Tháng 4/2016, Quách Tuyết Phù tsi mê gia công tác tạp kỹ "Mars Intelligence Agency" với phương châm member cố định, giúp cho tăm tiếng của cô ấy được quyên tâm nhiều hơn nữa sinh hoạt Đại lục. Trong trong năm vừa mới đây, Tuyết Phù vẫn bắt đầu triệu tập sự nghiệp ở thị trường này.

Tuyết Phù cùng Viêm Á Luân bắt tay hợp tác vào vai thiết yếu vào bộ phim vô tuyến "Chỉ ao ước anh yêu thương em".

Được ca ngợi là Đệ tuyệt nhất thanh nữ thần sexy nóng bỏng Đài Loan nhưng Quách Tuyết Phù từng bị cộng đồng mạng hàng loạt tẩy cgiỏi "Hãy ra khỏi ngành giải trí"vị cách biểu hiện kiêu sa cùng với trưởng bối.

Cụ thể, tại sự khiếu nại ra mắt ngơi nghỉ Cao Hùng, Tuyết Phù dường như không chịu đựng hiểu trước kịch phiên bản lịch trình, tiếp tục ngắt lời của MC Lộ Gia Di. khi Lý Dục Phân search biện pháp xoa vơi một không khí thì người đẹp lại xịkhía cạnh xuống.

Quách Tuyết Phù bị lên án thì thói vô lễ, ngạo mạn với những người Khủng.

Xem thêm: Sữa Bledina Có Tốt Không - Sữa Nước Bledina Có Tốt Không

Sau đó, cả hai cùng mọi người trong nhà đóng thông thường một quảng cáo, Lý Dục Phân có chào với Tuyết Phù tuy thế cô thiếu phụ hoàn toàn không thể chú ý cho tới. Chính sự ko hợp tác và ký kết này để cho quy trình xoay lăng xê bị nhiều lần NG (lỗi).

Chưa tạm dừng nghỉ ngơi đó, cô còn bị chỉ trích là người nhị khía cạnh, khiến tín đồ của Đường Vũ Triết và Viêm Á Luân bào chữa nhau dẫu vậy lại luôn luôn trầm trồ mình nlỗi người vô tội. Cùng thời điểm này phái nữ người nghệ sỹ trẻ lại sở hữu quan hệ tình dục bất thường với Lý Tông Thụy. Bên cạnh đó, còn có tín đồ bật mý trong một lần quaylăng xê Quách Tuyết Phù trầm trồ vô cùng ngạo mạn không kính trọng đàn chị Quách Thái Khiết.

Trở thành mỹ thiếu phụ quyến rũ duy nhất xứ đọng Đài, không cực nhọc hiểu khi Quách Tuyết Phù cũng rất được ca tụng là người tình trong mơ của phái nam giang sơn này. Người đẹp chiếm thiện cảm người đứng đối diện do sự gần cận, vẻ đẹp ngọt ngào. Cũng chính vì sự sexy nóng bỏng tươi tắn cùng dễ thương và đáng yêu của chính mình màTuyết Phù có khá nhiều tín đồ phái nam ở cả Đài Loan với Đại lục. Truyền thông Đánh Giá, cô ​có thể sửa chữa vị trí của Lâm Chí Linch trong tương lai.

Quách Tuyết Phù tạo ấn tượng là cô bé thân thiện, và ngọt ngào.

Một khoảng tầm thời gian, côtừng vướng bắt buộc tin đồn thổi bao gồm tình cảm cùng với đàn ông của Thành Long là Phùng Tổ Danh. Theo thông tin, cả hai nảysinh cảm tình khi diễn những chình ảnh thân mật, ôm, hôn trong MV Nếu tất cả gì xảy ra.

Năm năm ngoái, Đài Loan chấn động vày con đường dây chân dài, diễn viên hành nghề mại dâm với mức giá "bên trên trời". Quách Tuyết Phù cũng trở nên đặt vào vòng nghi vấn. Trong sự khiếu nại tiếp đến, cựu member đội nhạc Dream Girls cho biết tin đồn cô phân phối dâm sai trái thực sự. ​Tuy nhiên, cô không giấu Việc được tỷ phú bửa giá chỉ lên tới mức 2 triệu NDT (tương tự 7 tỷ đồng).

Quách Tuyết Phù kể chuyện bị té giá bán phục vụ tỷ phú.

"Hai tháng trước, làm chủ nói với tôi về vấn đề một đại gia mong thân thiện cùng với thành viên nhóm Dream Girls. Ông định giá 2 triệu NDT tất nhiên ý kiến đề xuất đi thuộc tới Đại lục. Tôi Cảm Xúc đấy là lời ý kiến đề xuất kthảng hoặc nhã, bất thanh lịch ​cần thẳng thắn phủ nhận. cũng có thể đây là nguyên do khiến lời đồn buôn bán dâm phân phát tán" - cô nói.

Nguồn tin tự báo chícho biết thêm, Quách Tuyết Phù đã bị chủ thể "đóng góp băng" sau thời điểm bào chữa lời làm chủ. Thời gian cách đây không lâu, từ người mẫu bậc nhất, cô không có ngẫu nhiên show diễn xuất xắc vừa lòng đồng quảng cáo như thế nào.

Quách Tuyết Phù từng là người mẫu chân dài hạng A của Đài Loan.

Nói về tin tức này, cô ​xác nhận Việc thất nghiệp nhiều trong ngày hôm qua, tuy nhiên vẫn bênh vực cửa hàng. "Tôi không tồn tại câu hỏi do bị tmùi hương cùng yêu cầu ở trong nhà khám chữa. shop ko đóng băng hoạt động vui chơi của tôi" - Tuyết Phù nói. ​Tuy nhiên, Quách Tuyết Phùchấp nhận côvẫn loay hoay kiếm tìm hướng đi mới cho việc nghiệp với mong muốn được cửa hàng chế tác ĐK trong tương lai.