Viet Dart Là Con Của Ai

      38
Tui là Nga, bằng hữu thường call là Nga Sờ. Đừng bao gồm thắc mắc, sờ mẫu gì, sờ ai, ai sờ…là chuyện riêng biệt của tui. Đây là trang web cá thể của tui, coi mà lại không phản hồi là tui không chịu đâu, tui đang “trù” mang lại bị công an bắt mang lại coi. Nhưng comment cũng không được nói bậy, nói bậy sẽ bị lây cảm cúm gà, heo tai xanh, lở mồm long móng đó.

Bạn đang xem: Viet dart là con của ai


*

Từ lúc xảy ra sự kiện “vàng em” cho tới giờ, tớ cứ vướng mắc tự hỏi không biết cái thương hiệu Việt Dart này là ai “máu” thế. Tớ cố tò mò thông tin về tên này nhưng phần lớn ngóc ngách tin tức về hắn này đều đã trở nên khóa và xóa sạch vết vết. Mọi người chắc hẳn rằng đã nói quá nhiều về Thùy Linh trong những lúc trên thực tiễn Việt “Dart” mới là người biết rõ nguồn cơn nhất đông đảo gì đang ra mắt sau vụ này. Thế nên tớ nghĩ, nên phải tìm hiểu cái diện mạo thật và thực chất thật của con người này khiến cho các nhỏ bé “gơ” (girl) khác không xẩy ra lừa cùng nhất là nhằm tránh một vụ “vàng anh” đau lòng trang bị hai xảy ra. Tin tức và hình hình ảnh trong bài bác này công ty yếu tích lũy từ mạng internet. Người sáng tác đã quăng quật ra rất nhiều thời gian để lần theo từng lốt chân của Việt “Dart” trên từng website trên mạng. Rất muốn mọi người cung ứng thêm tin tức về nhân thiết bị này!

Việt “đái” tất cả phải chỉ là một người chỉ ham mê gái!

Thực ra không hẳn là “đái” nhưng tên giờ Ăng-lê của hắn là “Dart” có nghĩa là “mũi tên, mũi lau” gì đó. Có lẽ là hắn thích cái tên này vì chỉ việc một mũi tên thôi là hắn rất có thể cùng một lúc phun xuyên thủng những tim những em tuổi “teen”. Bên cạnh ra, chiếc từ Dart còn gắn thêm với thần thoại cái … “mũi tên” của anh chàng răng khểnh, lúc nào thì cũng giương lên như nỏ thần Kim Quy chỉ ngơi ra là chực bắn.

Vâng, hắn là một tên sát gái. Bản chất thích gái của “Dart” này biểu thị từ lời nói cho đến hành động. Cụ thể, bên trên blog của bản thân Dart ra “khẩu hiệu” rằng chỉ thích “gơ” tóc dài. Phần nhiều mọi bức ảnh của Dart bên trên mạng thì gần như chụp thông thường với mất kỳ một “teen” làm sao đó. Cái thì bá vai, mẫu thì bá cổ. Chiếc thì ôm eo, chiếc thì hôn … phần phật.

*

Nói cầm lại, cái ảnh nào “đái” chụp cùng post lên mạng thì đều phải có bạn không giống giới. Chưa hết, trong toàn bộ các diễn lũ mà Dart lập ra cùng tham gia thì cũng chỉ để đàm đạo về gái mà thôi. Ví dụ, bên trên diễn lũ “GalWorld.vn”, Dart tuyên bố mình chỉ thích “web, chát, nhạc và …Girl”. Tương tự như vậy, trên các diễn lũ khác như “Loveyahu.vn”; “Hn-ams.net”; giỏi “KL Net” Dart chỉ tào lao đàm đạo về chuyện nghịch bời với gái gú.

Chính vày sở thích đó mà Dart được đám chúng ta trên mạng tôn sung là “kẻ loạn xạ nhất” trên diễn đàn. Riêng rẽ Dart lại chọn mang lại mình cái tên khá xinh xinh “Chấu chí Đại công tử” cơ mà Dart nghênh ngang treo nghỉ ngơi trước cửa blog công ty mình. Bao gồm một điệu độc đáo nhất là trên một diễn đàn, Dart hỏi bác sĩ về vấn đề đi xét nghiệm ngày tiết vì bao gồm quan hệ tình dục bởi miệng với gái mại dâm…(Ke..ké “gơ” nào đi cùng với Dart thì cẩn thận đi xét nghiệm lại ngày tiết đi nhé! ko thì chỉ sinh sống được 10 năm nữa thôi!”

*

Diễn bọn không bao giờ nguội lửa của PTTH Kim Liên, thành phố hà nội – nơi tụ hội những bản lĩnh xuất sắc không chỉ là trong lĩnh vực học tập mà hơn nữa biết chơi, biết nghịch và đậm chất cá tính đầy mình!”.

*

Và một trong ba bạn “VIP”, Dart được TNTP gọi là “công tử hào hoa” lúc bình phẩm về Dart như sau:

Phải công nhận rằng Dart- tức Đỗ Hoàng Việt, A15 hào hoa lãng tử thật ! có hẳn một topic lập riêng về gã với title cực ấn tượng : “Dart – người… lăng nhăng độc nhất klnet hay là người trong mộng?” (tớ quăng quật 1 phiếu mang đến “người lăng nhăng”!) chỉ để các nàng làm một việc duy độc nhất vô nhị là… mộng mơ về đấng mày râu như một hoàng tử bạch mã. đông đảo lời trọng tâm sự như thực nhận quan tâm Việt: “…”, “…” hay là một câu chân thực tới phũ phàng:“Kết ông thà kết cái đầu gối hay loại gót chân còn hơn!” (nhopnhepmutkeo) đã chứng minh độ popular của gã trai này với đầy đủ cô nương trong trường, nhất là khi gã sắp đến sửa “dứt áo ra đi” sang trọng Mỹ tháng 8 tới. Thay đấy, ai bảo “lăng nhăng” chỉ là… lăng nhăng nào?

Vâng kia là rất nhiều lời “khen” về Dart vào khoảng thời gian 2004. Tía năm sau vào thời điểm năm 2007, Dart đã trở thành người khét tiếng trên trang web của vắt giới: “You Tobe”.

(Ghi chú: Ảnh rước từ blog của Việt Dart).

Như đã trình bày ở trên, V.Dart là người lừng danh lăng nhăng về chuyện gái mú. Mặc dù xấu mã cơ mà nhờ biết chịu đựng chơi, biết dùng tiền để sở hữ lòng những em bắt buộc hắn có nhiều bạn. Nỗ lực nhưng theo không ít người từng thấy mặt của Dart tại những sàn nhảy đầm ở Hà Nội cho biết Dart chẳng qua chỉ là 1 trong những đứa đua đòi, hùa theo chúng chúng ta mà thôi. Quan sát bề ngoài, anh em của Dart luôn nghĩ rằng hắn các tiền, tuy vậy trên thực tế đầu của Dart luôn luôn luôn phải “toán” để triển khai sao có tiền giao hàng cho những cuộc chơi qua đêm tại những vũ trường, công ty nghỉ và những cuộc đi …bay, cờ bạc đãi với chúng bạn tại tía Vì.

Thủ thuật Dart hay sử dụng là “xoáy tiền” của ông già. Nhiều người bạn của Dart trung tâm sự rằng, để có tiền Dart bắt buộc nói dối “bề trên” là tới trường thêm, góp sức khoản này khoản nọ nhưng thực tế là để mang tiền đi dạo và bao gái. Những lần, biết bạn của “ông già” tới nhờ vả, khi khách hàng vừa bước chân ra ngoài nhà, Dart tức thời thò tay nẫng ngay cái “phong bì” mà người ta cố tình nhét vào loại túi đựng đầy hoa quả. Các kẻ có suy xét hơn, vì mong nịnh “chú hai” nên cũng biết đem lòng Dart mỗi lúc có vấn đề cần. Ngược lại, lúc chuyện chơi bời của chính bản thân mình chẳng may “gặp rắc rối”, thì Dart lại la lên rằng: “Này, liệu hồn đấy nhé. Bao gồm biết cha tao là ai không hả?”

Sau này khi vẫn sang Mỹ (Tho) du học, Dart vẫn nên tiền và tìm phần lớn cách bao gồm tiền để sử dụng cho … đùa và xả. Vậy là qua sở hữu internet, V.Dart lại đổi thay “con buôn” sản phẩm “hot” điện tử từ Mỹ về Việt Nam. Nào là Ipod nghe nhạc, nào là màn hình hiển thị máy vi tính LC Ferrari, nào là con chuột quang vi tính, điện thoại thông minh di động… Với chủ trương “khách sản phẩm là thượng đế” Dart cam đoan sẽ ship hàng tận nhà. Khi quý khách có nhu cầu, chỉ việc bấm đồ vật số điện thoại di động: 09888319xx. Xin nói thêm nhằm mọi tín đồ biết, sản phẩm “hot” bên quốc tế là hầu hết đồ ăn cắp ở trong siêu thị. Ăn cắp cố nào ư? tín đồ ta hoàn toàn có thể dùng thẻ Master card giả để sở hữ đồ, hoặc gồm thế vào trong nhà hàng siêu thị cắt bỏ mã siêu thị và nhét vào người. Dân Việt trên Mỹ là những người sành sỏi vào ngón nghề này nhất. Có những người dân sống bởi nghề này (nghề ăn uống trộm) đã ngót ghét hơn hai mươi năm qua. Lúc hàng đánh tráo ở nhà hàng siêu thị ra, giá của chính nó đã sụt giảm còn 30-40% giá chính thức. Các hàng này kế tiếp được trườn về việt nam mà mọi tín đồ hay gọi là sản phẩm “xách tay”. Chính vì vậy mà có không ít người hỏi Dart bằng một câu cực kỳ “nai” là: “Anh ơi, sao hàng ipod của anh ý lại có giá thấp thế?”. Như vậy, thắc mắc được đề ra ở đó là liệu Dart gồm là bạn trực tiếp đi “chôm chỉa” sản phẩm hay chỉ là tiếp tay cho phần nhiều kẻ nạp năng lượng cắp, tuồn mặt hàng về việt nam mà thôi?

*

Một tối đi “bay” của Dart!

Xin quay lại chuyện nạp năng lượng chơi của Dart. Nói đến Dart loại thời học tập lớp A15 (2002-2005) tại Trường PTTH Kim Liên thì hầu như tất cả các quá xá ở quanh vùng xung quanh trường này đều biết dòng thằng đi dòng xe Spacy white color nhưng lại ăn nói thông tục này. Cứ những lần Dart xuất hiện thêm là gồm tới hàng “tá” em tuổi “teen” bu vào mà lại a dua, mà nói chuyện. Các nhỏ nhắn gái say mê Dart bởi vì thỉnh phảng phất được hắn mời đi nhậu nhoẹt, karaoke, được bao ăn uống và được … tâng bốc tới mây xanh. Một lúc Dart ưng ý ai, hắn sẽ làm cho đủ mọi phương pháp để chiếm lấy được lòng người đẹp. Sinh nhật bọn họ thì hắn thì tặng ngay những hoa, rubi đắt tiền. Nhiều cô bé tuổi teen, ngây ngơ, ngơ ngác ko biết thực chất thật con bạn Dart nên đã biết thành sập bẫy. Điển hình tốt nhất là hai “mĩ nhân” M.V với T.L (tôi đã trở lại câu chuyện hai mĩ nhân bị lừa gạt gắng nào trong khúc sau)…Nhưng một khi sẽ “ê chề” rồi hắn đành vứt bỏ. Chỉ yêu quý cho phần lớn cô nhỏ nhắn tuổi “teen” vẫn trót để nhầm trái tim chúng ta vào giữa hai loại răng khểnh “nhanh đói, nhưng nhanh no” về cảm xúc này.

*

Vũ trường T., địa điểm Dar với nhóm bạn hay tập kết!

Nhiều bằng hữu của Dart khi bắt đầu một hai lần xúc tiếp với hắn phần nhiều nhận xét khá xuất sắc về y. Nào là Dart là người “tốt” siêu tôn trọng và quý trọng tình … bạn. Có lẽ rằng Dart chỉ giỏi với những người cùng hội, cùng thuyền thuộc tham gia với Dart trong những cuộc chơi không biết đâu là bến bờ. Những người dân biết thực thụ về Dart trong lớp thì dìm xét rằng: “Đó là một kẻ mê say sĩ diện và ăn uống nói vô duyên!”. Họ còn thốt lên răng: “Trên đời này lài gì tất cả ai tất cả đủ trình độ nói chuyện với anh Việt cơ chứ?!”.

*

Trong những buổi tiệc thế này, Dart luôn luôn là công ty xị!

Địa điểm nhưng mà V.Dart thường lui cho tới là vũ ngôi trường T. (T.Pub). Đây là khu vực mà Dart hay tụ tập bằng hữu lên trên đây để nốc rượu. Như một người nào đó đã nhận được xét thì khu vực đây bao gồm đầy đa số cô bé con công ty lành cố làm nên vẻ bản thân là cave cùng đầy mọi cô cave cố làm nên vẻ mình là con nhà lành. Đưa các em tuổi teen tới xả stress ở đây, Dart đã cho những em biết vắt là sức mạnh của đồng tiền, nắm là biết chơi. Những lần thành quen, quen với giải pháp “bao” tiền của Dart, thân quen với lối chơi của hắn phải cũng gấp rút sinh hư. độ tuổi teen là lứa tuổi rất đơn giản sa ngã vì đây là quãng thời gian mà họ muốn tự khẳng định mình trước cuộc sống đời thường thực trên của buôn bản hội. Nếu không có sự quản lý, giáo dục đào tạo của gia đình, tầm tuổi này rất đơn giản nhiễm thói hư tật xấu mà những bậc cha mẹ không hề tốt biết. Cùng rồi, bãi đáp sau cuối cho những cuộc chơi mà Dart thống trị xịn là nhà các cái nhà nghỉ bên Gia Lâm xuất xắc ở mặt Tây Hồ…

Không biết đó là nơi đâu? công ty nghỉ xuất xắc là bến bờ nào?

 Tất nhiên, mọi điều đã được viết ra new chỉ là phần nổi của tất cả tảng băng chìm cơ mà thôi. Thực tế, chỉ có những người dân trong gia đình Dart mới thực sự hiểu hết được tính nết của cậu “công tử” này. Tiếng tăm của Việt Dart đã làm được giới “thiếu niên tiền phong” biết từ bỏ lâu, song kể từ khi một loạt bài về “Dân chơi Hà Thành” vì ‘Cường OZ’ ra mắt trên mạng, khuôn mặt của Việt Dart mới được mọi fan mục sở thị khi ngồi trong cái Limusin đi “thuê” thuộc chúng bạn “đập phá”.

Tôi không biết thế nào hotline là “dân chơi bao gồm hiệu”, tuy nhiên với Việt Dart đa phần mọi người dân có chung nhân xét rằng kia chỉ là một trong những cậu bé nhỏ chơi bời, lêu lổng với thiếu sự làm chủ giáo dục của gia đình. Việc đoạn phim sex được tung lên mạng chẳng qua là hồi kết của không ít trò nạp năng lượng chơi vô ích của Việt Dart với nó cũng phần nào phản bội ánh yếu tố hoàn cảnh về lối sống buông thả, thích trải nghiệm và say mê đua đòi của một bộ phận giới trẻ ở thành thị hiện nay.

Có hai thắc mắc mà tôi mong được nêu ra ở đây. Một: là fan mà trong đầu chỉ suy nghĩ tới chuyện gái gú, nghịch bời thì làm sao việt Dart lại hoàn toàn có thể sang Mỹ học tập? Hai, là tín đồ lập ra cả một diễn bầy tin học để cho chúng bạn vào “vui vầy”, Việt Dart chắc hẳn rằng là người có nhiều ngón nghề và có mối quan hệ với dân tin học. Có phải vì lý do đó mà tới nay, cơ quan khảo sát vẫn chưa tóm được thủ phạm thiết yếu của vụ này?!.

Bạn bè của Dart thì thầm nhau rằng, phần đa giờ lên lớp, “công tử” giỏi ngáp dài với ngủ gật bởi vì can tội đi dạo đêm nhiều. Trong số những cuộc đi dạo đó, gồm cả đông đảo trận đua xe cộ khiến gia đình “công tử” chạm mặt phải nhiều phen hú vía. Chính vì “học ít nghịch nhiều”, gia đình Việt Dart đã đo lường và thống kê cho mẫu thằng “phá gia chi tử” này đi quốc tế để khỏi nặng nợ. Chứ còn mẫu chuyện đi học để đưa kiến thức mà bạn ta hay call là “du học” cùng với ông cậu trời này thì ko bao giờ!.

Có lẽ trước lúc đi học, gia đình Dart sẽ tính cho tới chuyện nhờ cất hộ con đi học ở nước làm sao cho dễ dàng nhất. Ví như là một gia đình khá giả, hẳn tín đồ ta sẽ tính gửi mang lại con đến lớp tại cha cái lò lớn số 1 là Anh, Úc cùng Mỹ. Tuy nhiên, với lực học “tầm tầm” như cậu Dart thì chuyện tới trường tại Anh với Úc vẫn hơi khó chính vì ở hai mẫu xứ này không có rất nhiều các trường đại học như ở Mỹ. Cũng chính vì vậy cơ mà yêu cầu nguồn vào sẽ cao hơn. Ngược lại, nếu đi học tại Mỹ, chỉ cần có nhiều tiền, kĩ năng được đi du học lớn hơn nhất nhiều. Còn nếu ở nhà mà thi đại học, Dart vẫn trượt thẳng cẳng. Gắng nên, chẳng có con đường nào không giống là xách cha lô lên đường tìm về xứ sở từ bỏ do trong các mác “du học tập sinh” cơ mà nghe thấy oai phong như cóc.

Như thông tin đã đưa, Dart sang Mỹ theo công tác học bổng giao lưu văn hóa Mỹ (AISE). Để tham gia chương trình học bổng này, Dart sẽ được học tập trên một ngôi trường PTTH công lập Mỹ và sống tại một gia đình người Mỹ bạn dạng xứ, được miễn tiền ăn học cũng tương tự học giá tiền trong suốt thời gian 1 năm học. Theo quy định, fan tham gia phải có độ tuổi từ bỏ 15-18 tuổi, cùng với điểm giờ Anh (SLEP) đề xuất đạt công dụng 45/100 điểm. Việc thi SLEP khá đơn giản. Nếu học viên có yêu cầu là được bố trí thi liền mà lại không mất tiền. Học sinh có thể thi mang lại 10 lần, mang đến đến bao giờ đậu được thì thôi. Nói tóm lại, chỉ cần có nhiều “đạn”, cộng với mối quan hệ, chuyện đi du học thứ hạng này chỉ cần …nhỏ như nhỏ thỏ.

Xem thêm: Game Bé Ghép Hình Xe Oto Hay Nhất 2022, Top 14 Game Lap Ghep Oto Hay Nhất 2022

Và để thi được lịch trình này, có lẽ gia đình Dart buộc phải tìm mọi giải pháp lo lót bằng được để cho cậu “công tử” cho được bến từ do. Điều này không mấy khó khăn vì Dart thuộc gia đình có tiền và quyền. Vậy cho nên là trong thời điểm tháng 8/2004, Dart khởi thủy sang Mỹ quốc theo học tập lại lịch trình tiền đh một trường ĐH ở trong thủ che Olympia, đái bang Washington nằm tận miền rất Tây Bắc, giáp biên thuỳ Canada. Năm học sau 2005-2006, tín đồ dân Mỹ lại thấy cậu dò về thị trấn nhỏ Edinboro, bang Pennsylvania, miền Đông Bắc lạnh buốt của quốc gia mỹ và giải pháp biên giới cùng với Canada chỉ bằng một con vịnh xánh biếc. Và tại thời điểm này, cậu lại đang tiếp tục u sầu chờ đợi kết quả khảo sát từ Công an (PC 14), từ thành phố Ohama, tè bang Nebraska, một xứ “khỉ ho, cò gáy” ở khu vực miền trung đầy nắng cùng bão táp của nước Mỹ.

Quả thực là ngạc nhiên không biết lý do nào khiến cậu Dart lại cho tới xứ Nebraska này học vậy? thường thì khi nói đến Nebraska, chính bạn dân của nước Mỹ thậm chí còn không biết nó nằm ở trên địa điểm nào trong tấm phiên bản đồ của nước mình. Gồm một điều chắc chắn là rằng, trừ năm học đầu tiên ra (nếu quả tình cậu Dart được học bổng), tưng năm tiếp theo gia đình cậu Dart phải ném ra số tiền mức độ vừa phải là $20.000 tiền học tập phí. Số chi phí này quả tình không nhỏ tuổi đối với mái ấm gia đình cán cỗ làm công nạp năng lượng lương công ty nước? Vậy tiền ở chỗ nào mà các vậy? (Chuyện đó thì người nào cũng biết, nhưng người nào cũng làm ra vẻ không biết, cũng chú ý nhau hỏi “Tiền ở đâu ra mà những thế?”) Chỉ tất cả điều là cậu “hoàng tử” vốn là tay đùa Hà Thanh, kiên cố cũng xót tiền, bắt buộc đã biết đi lùi mình để biến hóa một tay pha cà phê bài bản (Coffee Maker) cho Hội sv của trường ĐH Nebraska. Để rồi số đông đồng tiền rất ít mà cậu oằn lưng tìm được từ vào xó nhà bếp của Tây trắng, Dart lại phè phỡn túi nọ, túi kia cách ra tự những siêu thị hàng hiệu, được cậu chụp ảnh gửi về Việt Nam. Làm sao là Play boy, như thế nào là Gucci… với với những tấm hình ấy, nhiều cô gái ngây thơ, chất phác rất có thể bị rơi vào cảnh nanh vuốt của cậu. Cũng ko chừng, “ông già” cậu lại có hẳn cả một “cơ đồ” gây ra tại tp Nebraska buộc phải đưa cậu về đấy trong coi. Nghe đậu, cậu mở siêu thị coffee gì đó. Tiền đâu mà lại lắm thế! Còn chuyện học hành của cậu chắc hẳn rằng là vứt! chỉ là mạo danh mà lại thôi! Đã lịch sự được “bển” rồi, học chỉ cần phụ. Tôi thiếu tín nhiệm là cậu vẫn đi học.

Còn câu hỏi thứ hai tương quan tới chuyện thủ phạm. Có lẽ rằng mọi fan đều biết rằng, cậu Dart là chủ của diễn lũ “GalWorld.vn”. Vậy nên ít nhiều, cậu phải tất cả mối liên hệ tới các “cao thủ” tin học. Thiệt là nực cười khi suy nghĩ rằng, cậu Dart ko dính dáng gì tới chuyện phạt tán cái đoạn phim sex kia. đồ vật nhất, nên phải xác minh rằng cậu là “con là nòi”. Cầm cố nên, những chiêu thức để “né” sự khảo sát chỉ là một bài học đổ vỡ lòng so với cậu Dart. Tiếp đến, nếu vẫn muốn ra tay “tiêu diệt” đối thủ, cậu này sẽ không ra tay trực tiếp mà sẽ sử dụng kế “mượn đao ngay cạnh nhân”. Cậu đang lên kịch phiên bản và sẽ có người hành động. Còn trường hợp cậu ra tay nhưng mà để bị nắm thì fan ta đâu gồm gọi cậu là “rân chơi” nữa. Trong bài bác phỏng vấn vừa mới đây mà báo chí đã đưa, cậu Dart lên tiếng khước từ mình là thủ phạm. Tất yếu khi trả lời phòng vấn báo chí, cậu đề xuất nói là “Mr No” chứ. Đã bắt được tay cậu đâu nào. Cũng không giống nào anh “Hiệp Gà” luôn gào hét với báo chí rằng: Tôi chưa phải là thằng nghiện! dẫu vậy khi bị tóm gọn đúng quả tang, tay vắt gói heroin thì thiên hạ bắt đầu há hốc mồm kêu: “Thật không ngờ!”.

Anh Dart là fan thích chụp ảnh với các em gái!

Còn nữa, những bức ảnh về Việt Dart cơ mà tôi sử dụng trong phóng sự này đa số “chộp” được từ blog của Việt Dart. Chần chừ do cố tình hay vô ý, tuy vậy đã tạm dừng hoạt động blog nhưng toàn bộ các hình ảnh của Việt Dart còn vẫn lưu lại trên “flickr”. Trong những lúc đó, một kho báu hình hình ảnh về những ngón nghề ăn chơi, đua đòi của cậu nóng này vẫn còn đó lưu giữ trên mạng “photobucket” những đã trở nên khóa mã. Sau khoản thời gian phóng sự Phần I ra đời, toàn cục số ảnh này đã biết thành xóa bỏ. Nhưng như mong muốn là tôi cóp lại một ít cần mới tất cả phóng sự như thế này đề cập thiên hạ hưởng thụ (Ke..ké).

*

…và cả ghi phim nữa! (M.V đang chơi bản nhạc Trái Tim Mùa Thu)

Ở một khía cạnh khác, tôi tin rằng vào thời gian này, bằng việc chất vấn những người dân có liên quan tới video kia, cơ quan điều tra vẫn hoàn toàn có thể tìm ra được nguyên nhân của vụ này. Sự lờ lững trễ ngoài ra chỉ là một trong những “nước cờ” đợi cho sức hot của vụ việc hạ sút và rồi để cho vụ việc bước vào dĩ vãng. Cần phải nhớ rằng cha của Việt Dart là một trong “xếp” điều tra. Việc thông báo tìm thấy một số kẻ bị tóm gọn thuộc mặt hàng tép riu thực chất chỉ là “rung cây dọa khỉ” rằng nếu ai mà thường xuyên việc này, sẽ không còn tha đâu nhé! Đến như vụ án tai nạn ngoài ý muốn giao thông, chết fan ở láng Hòa Lạc nhiều hơn như vậy thì xin hỏi răng chiếc vụ “lòm xòm” bé xíu tí tẹo như vậy này có ý nghĩa gì. Hầu như thứ lại diễn ra tương tự hệt như vụ Yến Vi, Hồng Nhung…mà thôi. Thùy Linh sau 2-3 năm nữa vẫn rất có thể quay quay lại hát hò, đóng góp phim như diễn viên Linh Nga vậy!!.

Sẽ là không không thiếu thốn khi viết về V.Đ mà không có phần nào kể tới chuyện tình yêu của cậu công tử này. Và tín đồ mà tôi muốn đề cập cho tới trong phần này chính là cô bạn gái cũ của V.Đ: Công chúa M.V!

*

Tôi xin phép yêu cầu gọi cô bé xíu này bởi cái từ “công chúa” bởi quả thực cô bé này cực kỳ xinh và cũng khá tài hoa. Cố gắng nhưng, đang là công chúa thì nhiều khi cũng ngờ nghệch cùng ngây thơ như … “con gà mái mơ”. Nếu đọc được những cân nhắc và chuyện search cảm của M.V vẫn giúp họ hiểu được phần làm sao về người bạn trai của cô ý V.Đ, với từ kia giúp ta gọi được xem xét của giới trẻ bây giờ về cuộc sống thường ngày và xã hội.

*

Một khuôn phương diện khả ái của tuổi Teen

Cách đây không lâu, tôi cũng được nghe giới tuổi teen buôn chuyện xôn xao bên trên mạng về dòng cô nhỏ xíu M.V. Khuôn mặt của cô nhỏ nhắn cũng đã lộ diện trên loạt phóng sự về dân chơi hà thành (sau đó đã biết thành chỉ trích là thiếu đứng đắn). Thú thật vào thời khắc đó, tôi không lưu ý nhiều tới cô bé xíu này bởi vì khuôn khía cạnh cô nhỏ nhắn rất “trẻ ranh” với “chíp hôi”. Thời gian đó, tôi chỉ nghĩ rằng, con cháu nhà ai mới tí tuổi đầu cơ mà đã giao tiếp với đầy đủ kẻ “học ít, nghịch nhiều”, thậm chí là lại còn được tôn sùng là “công chúa” tuổi teen nữa chứ. Và bây giờ, khi đi tìm tư liệu để viết về cô bé xíu này, tôi new thật sửng sốt trước sự việc “quảng bá” về baby này. Xin xác định ngay rằng, hình hình ảnh của M.V trên những website chắc rằng còn nhiều hơn bất kỳ các hình ảnh lăng xê của bất kỳ một Hoa hậu, ca sĩ, fan mẫu, diễn viên nổi tiếng nào của Việt Nam. Chỉ cần vào Google, gõ tên cùng …”sợt” (search) tôi đã có thể “đau lót” (download) tới vài trăm (nếu không muôn nói là cả nghìn) bức ảnh về cô bé này đang làm cho duyên, có tác dụng dáng. Thế bắt đầu biết, technology thông tin hiện nay có tính năng như cầm nào. Ở một mặt nào đó, nó đã đóng góp thêm phần cộng hưởng, tạo nên một kết quả nghịch khi tuyên truyền về lối chơi bời trác táng của thanh niên hiện nay. Vậy còn M.V, cô là ai?

*

Hi! Hãy Vote cho khách hàng nhé!

*

Người mẫu mã của Báo Hoa học trò với SV2!

Bạn bè thường điện thoại tư vấn cô nhỏ bé này là V. Piano vị cô chơi bọn rất hay. Vày có năng khiếu sở trường từ bé, nên gia đình đã mang đến M.V theo học nhạc. Với rạm niên mười mấy năm chơi lũ piano, M.V trái thực là 1 trong những “sao mai điểm hẹn” vào tương lai. Tuy nhiên, M.V dường như chỉ đam mê “gõ” tốt nhất cái bản “Trái Tim Mùa Thu”. Cho dù có biểu diễn nơi đâu thì nhất thiết M.V buộc phải chơi bạn dạng đó đầu tiên. Gồm thể, “Trái Tim Mùa Thu” là 1 kỉ niệm đẹp nhất đẽ, đã ngấm sâu và trong trái tim và trọng điểm hồn của cô ý bé. Tôi sẽ được thưởng thức tài nghệ của cố bé bỏng này vào một đoạn phim trên mạng. Số đông ngón tay của cô bé xíu lướt trên phím lũ như gieo nhưng tim tôi phần đông giọt mật! Chà, chà, M.V mà tất cả chơi nhạc ở đâu thì mang đến tôi đi nghe “ké” với nhé! Thank you trước nha!

*

M.V nổi tiếng với bài “Trái Tim Mùa Thu”

Vậy M.V “nổi tiếng” từ lúc nào và lừng danh từ đâu? tiếng tăm của M.V có lẽ rằng được giới tuổi “teen” biết từ rất lâu vì cô là tín đồ mẫu hình ảnh cho báo Hoa học tập Trò (HHT) cùng SV 2. Ngoài ra, M.V cũng là người tham qua quảng cáo sản phẩm son môi LIPICE, dán nhan nhản trên những đường phố của Hà Nội. Trang web của Đài Truyền hình việt nam (vtv.vn) thậm chí còn còn liệt cô vào một trong 10 “Hoa hậu” của quả đât Blog với dòng tin tức quảng cáo, cùng đường links tới blog như sau: “Nguyễn ngươi Vân, 19 tuổi. Vân đã từng được biết đến với vai trò của một bạn mẫu hình ảnh cho báo Hoa học trò, người mẫu quảng cáo cho son môi Lipice và cô hiện nay học tại nhạc viện Hà Nội”. Còn trong giới năng lượng điện ảnh, M.V từng là diễn viên tham gia đóng góp phim: “Chiến dịch trái tim mặt phải” trong vai nhân trang bị “Ly” điệu, thuộc góp khía cạnh với ca sỹ hồ ngọc hà (đóng vai cô giáo).

*

Mình muốn danh tiếng cơ!

Mới đầu em cũng không dám dự thi đâu, sợ hãi mọi bạn lại bảo bon chen. Nhưng mà nghe đứa bạn em rủ rê mãi, cũng thi cho vui…Mong mọi bạn ủng hộ em ạ! Em say mê màu hồng, tương tự như mọi đưa con gái khác trên đời, phù hợp lượn lờ, cài sắm, tụ tập chúng ta bè…và cực kỳ thích chụp ảnh nữa. Mặc dù em đã tham gia dự thi cũng muốn được giải chứ, bởi vậy mọi bạn hãy vote đến em. Cám ơn mọi người nhìu…!

Tuy nhiên, kết quả cuộc thì không như được muốn đợi. Trong số 10 “người đẹp”, M.V chỉ được xếp ở đoạn thứ ba! Sau sự khiếu nại này, tăm tiếng của M.V mở ra nhiều hơn ở trên mạng, gần như tạo thành một “cơn sốt” M.V.

*

M.V ước ao đứng cao hơn hoa khôi Mai Phương Thúy!

Cũng y như những cô bé khác đang ở tuổi bắt đầu lớn, M.V cùng thích online sản phẩm ngày. Cùng thích post hình ảnh để “quảng cáo về mình”. Chắc hẳn rằng đây là sở thích chung của độ tuổi teen. Bao gồm M.V đã từng có lần nói rằng, mình vô cùng thích “nổi tiếng”, yêu thích kết bạn với khá nhiều người và cũng thích được khen. Cơ mà rồi lời khen đi cùng lời chê, M.V đã ban đầu cảm thấy nhàm chán, tìm tòi sự phản tính năng của technology thông tin độc nhất vô nhị là của việc post ảnh. Trọng điểm sự về chuyện này, M.V thổ lộ:

Nhưng bây giờ thực sự em thấy cũng rầu rĩ quá rồi, nhiều người dân biết, cũng có nhiều người nói không hay. Đâu phải ai ai cũng lịch sự, tất cả phải ai cũng là fan hết đâu anh! cùng với lại, làm việc trên mạng chứ chưa phải ngoài đời thật nên có nhiều cái tinh vi mà mình không thể kiểm soát và điều hành hết được. Với lại nổi tiếng chỉ vì ảnh đẹp, dễ quan sát mà không tồn tại gì cũng nhàm dần. Cho nên vì thế bây giờ, em cũng không nhiều lên đấy (diễn bầy mạng), cũng không nhiều post bài bác và ảnh rùi. Cụ cũng call là từ bỏ từ dừng lại đúng không?. Nói chung, em nghĩ danh tiếng kiểu con nít đấy em không thích hợp nữa. Tạm dừng là được rồi! bây giờ em mong muốn cố đính nổi tiếng bằng cách khác cơ..he..he hơi tham!”.

*

Thập Đại Mỹ Nhân?

Vâng đó là suy xét rất thật, vô cùng đúng của M.V. Người vợ công chúa đã nhận ra rất nhiều mặt trái của internet sẽ là 1 trong “con dao hai” một ngày nào đó sẽ kề vào cổ của mình. Mà lại điều mà lại tôi thắc mắc trong câu nói của M.V là ngần ngừ công chúa muốn nổi tiếng bằng cách nào khác? muốn trở thành một người, chủng loại diễn viên, kiêm nhạc sĩ chơi bầy piano chẳng? Tôi cũng không rõ nhưng tất cả một thực sự là, M.V dương như sẽ tìm biện pháp len lỏi vào thế giới thời trang huyền bí, hay cũng “chịu khó” tham gia vào các cuộc thi người đẹp để lấy tiếng mà rõ ràng nhất là hội thi “Tuyển lựa chọn Thập Đại Mỹ Nhân”.

*

Hi! Dart! I am your Baby Doll!

Không biết chuyện tra cứu cảm thân M.V cùng V.Dart ra làm sao song ngay trong lúc cả chia tay rồi, và thậm chí cả khi M.V có người yêu, nàng công chúa này vẫn hôm sớm nhớ nhung về Dart.

Những ngày new yêu nhau, V.D thường tỏ ra tìm kiếm và săn lùng và chăm sóc người yêu thương như thể trên đời này chỉ có 1 mình nàng nhưng mà thôi. Biết người yêu thích nạp năng lượng cơm rang, yêu cầu Dart thường xuyên chở cô đi ăn sâu vào mỗi buổi tối. Trong phần nhiều tất cả phần nhiều bức hình ảnh về tình nhân của Dart, thì hầu hầu như bức hình ảnh nào cũng thấy những cô phái nữ đều đeo nhẫn cưới vào tay áp úp cả. Đây trù trừ có nên là chiêu trò “lừa gái” lúc mua nhẫn bộ quà tặng kèm theo cho họ tốt không? Nhưng sự thật là ngoài việc “chịu chi”, Dart hay được dùng những âm mưu và hầu như lời mật ngọt để “hút hồn” người đẹp.

Trong một diễn lũ trên mạng, V.Dart lúc đăng kí nick diễn bọn thì đang khai “tuồn tuột” rằng mình đã có … vợ. Dart hiểu được cô bạn gái của tôi cũng tham gia vào trong cái diễn bầy đó. Thể nên, với phương pháp làm như vậy, Dart muốn chứng tỏ với tình nhân của mình, anh yêu em lắm. Em rồi đây sẽ là vợ của anh mà! bên trên đời này anh chỉ tất cả mình em thôi! Đấy em nhìn xem, anh ghi nick cố kỉnh này thì đâu còn cô nào có tác dụng quen cùng với anh nữa đâu! Toàn lừa đảo và chiếm đoạt tài sản cả! Những cô gái thỏ non này đều lần chần rằng, Dart là tín đồ tham gia vào “câu lạc bộ thác loạn” xuất xắc “câu lạc bộ những người mê gái” mà lại cho bao gồm cậu công tử này lập ra. Cần được nhớ rằng, trong thời hạn cùng với sống T.L, Dart vẫn âm thầm yêu trộm ghi nhớ về “người đầu đuôi tiên” của mình. Dart vẫn hay xuyên, viết thư thẳm hỏi và cồn viện. Và khi một lần tiếp nữa chia tay cùng với T.L nhằm yêu một cô bạn nữ cùng học mặt Mỹ, Dart – lúc về việt nam – vẫn nhăng nhít đối với cả hai người yêu cũ. Vậy nên, mới gồm cái video video clip định mệnh kía. Quả thực, cụ công cụ bà nhà ta nói không không nên chút nào: “Gieo gió thì chạm chán bão”, “Đi đêm bao gồm ngày chạm mặt ma!”.

*

Chào những bạn, mình là mày Vân!

Thưa các bạn gái, các bạn cho tôi hỏi nếu những bị một thằng “đều cáng” nào đó nó chiếm đoạt loại sự “trong trắng” của những bạn, các bạn sẽ âu sầu như nỗ lực nào. Tất nhiên, này sẽ là nỗi nhức theo xuyên suốt cuộc đời của các bạn. Chúng ta chán nản, các bạn thất tình, chúng ta cảm thấy bế tắc, trống rỗng bởi vì bị phụ bạc. Các bạn thấy trung tâm trạng của mình lúc đó như vậy nào? Tôi có thể đặt trả cảnh của bản thân mình vào đó nhằm hiểu những bạn. Tôi chắc chắn với các bạn một điều rằng, khi 1 thằng bầy ông đểu cáng nào kia cướp dòng sự “trinh trắng” của các bạn, vì bạn đã lỡ để nhầm trái tim bản thân vào kẻ đó, cứng cáp chắn bạn sẽ luôn lưu giữ về nó, vẫn yêu thương về nó mặc dù bạn biết chắc chắn là rằng, nó là người phản bội và là 1 thằng “lưu manh trả danh tình nghĩa”. Vậy xin gồm lời khuyên răn tới các nữ giới rằng, nếu gồm kẻ nào đó ngon ngọt dụ dỗ các bạn phải hiến dâng mang đến nó, thì cái bạn hãy phi cái dòng này vào mặt nó nhé: “Sorry cùng Stop”. Ví như anh yêu thương em thì để tới tối tân hôn nhé. Đến ngày đó, anh ao ước làm: Trâu, Bò, Chó, Lợn, Gà gì rồi cũng được, em xin chiều tất! Nhưng bây giờ thì tất yêu dẫu biết rằng anh hết sức yêu em. Nói với các bạn rằng, trong 10 thằng đàn ông bây giờ, thì tất cả tới 6 thằng “làm thịt” fan ta chấm dứt rồi là “té”. Đàn ông nó là vậy đó các bạn à! nếu như khách hàng trai nó tất cả hỏi làm thế nào em biết thì nên nói rằng, ông “chống kẻ phản bội bội” ông ấy nói thế!

Tôi băn khoăn nói cố kỉnh nào cùng với M.V, chỉ hiểu được cô đã bao gồm một tình yêu đẹp. Cô đề xuất tình cảm của người cô yêu. Cô là nghệ sĩ cần cái cảm nghĩ của cô nó mạnh mẽ lắm. Cô cần tín đồ ta quan lại tâm, cô cần fan ta trông nom cần fan ta vỗ về phảng phất thoảng và hồ hết đặn như hương thơm sữa mùa thu. Mặc dù thế cái thằng tình nhân Dart của cô ấy thì nó ko vậy. Đôi khi tín đồ ta vẫn trót đặt nhầm trái tim bởi vì tình cảm cơ hội đó chỉ là tình cảm trái tim mà không hề có lý trí nữa. Giả dụ M.V sớm phân biệt điều này thì có lẽ rằng tốt hơn. Thế nhưng, cô còn như ý hơn T.L là không tới nỗi bị “thân bại, danh liệt” như bây giờ. Đó là 1 điều như mong muốn cho M.V đấy cô bé xíu ạ. Đừng ai oán khi đọc phần đông dòng này nhé baby.

*

Các bạn ơi, Dart – người tình nhí trước đây của mình đấy!

Sau ngày Dart đến lớp trở về vn chơi (khoảng tháng 5/2006), M.V phân biệt sự biến hóa rõ rệt trong con tín đồ Dart. Cô viết:

Anh ạ. Đây vẫn là lần sau cuối em coi anh đủ quan trọng đặc biệt để viết các dòng riêng gửi cho anh làm việc trong blog của em, cũng như trong suy xét của em nữa. đã là lần cuối cùng… từ thời điểm ngày anh về, em luôn cố kiếm tìm lại anh trước kia…! Em mù quáng cùng với trái tim cảm xúc lẫn lội giữa 2 con người con trai. Nhiều lúc buồn, em lại nhớ anh trước kia. Lúc vui, em cũng nghĩ rằng anh trước kìa sẽ làm cho gì, đã xử sự như vậy nào…Em lưu giữ anh khiếp khủng? với em thấu hiểu một điều rằng, người nam nhi mà trước đó em đã yêu không còn nữa. Em cứ luôn tìm kiếm, nhằm rồi lại thất vọng. Fan đấy vẫn ngủ yên tại 1 góc nào đó trong con người anh rồi. Anh hiện giờ không cần là người em đã từng có lần yêu…Càng gặp anh, em càng nhận ra sự rõ ràng đấy…Càng cầm cố tìm kiếm, em lại càng thất vọng. Em ngần ngừ em tìm kiếm kiếm để làm gì. Trái tim em không yên phận. Nhưng thật ra, em đề nghị cám ơn anh, anh đã làm cho em nhận ra được tra cứu cảm của chính mình chỉ yêu cầu dành trọn cho 1 người mà thôi, chẳng thể cứ viển vông, vu vơ với chiếc quá khứ giỏi đẹp. Anh làm em nhân ra fan thực sự yêu và ở ở kề bên mình hiện giờ là ai, nhằm em biết trân trọng nó hơn. Anh chưa hẳn của em, mãi mãi không hẳn của em. Không thể là anh nữa. Cho nên vì vậy em bắt buộc cứ giành cho anh phần đặc biệt trong trái tim em, trong lúc anh cứ coi em như bé ngốc vậy. Tự giờ, em sẽ coi anh như người thông thường khác. Một người rất bình thường. Không thể là một người đặc biệt nữa, fan mà trước đó em từng yêu, ông chồng bựa cả em, đồ ngốc vẫn điện thoại tư vấn em là Đầu Bẹt ý. Bây chừ biết mất khỏi thế gian này rồi. Cho nên vì vậy em cũng mang đến nó ngủ yên ở một nơi nào đấy trong bạn em thôi. Toàn bộ những kỉ niệm và quá khứ tươi vui nữa. Anh là một người khôn xiết bình thường. Anh là VHV (Vũ Hoàng Việt) ngày xưa. Như ngày em chưa từng quen anh…”

Cũng giống như chuyện của Thùy Linh, một sự khiếu nại cũng bi ai xảy mang đến với M.V. Một kẻ dở hơi nào đó hotline điện tới nhà M.V với nói với cha mẹ của M.V rằng M.V có hình ảnh sex làm việc trên mạng. Rồi M.V là nắm này thay nọ … Nói phổ biến M.V là 1 đưa phụ nữ hư hỏng cùng mất dạy… (theo lời trọng điểm sự của M.V). Vụ việc này xảy ra, sau khi M.V đi ra đi ngoài đường và bị tốt kẻ làm sao đó giật mất đồ, trong tất cả có chứng minh thư nhân dân, năng lượng điện thại và cả máy hình ảnh cơ giữ hình ảnh nữa. Tía M.V thì mang đến biết, chuyện lag túi đồ không phải “Đơn Giản chỉ cần Tai Nạn…”. Ba M.V dành được thông tin là bao gồm đứa nào đó cam ghét mình buộc phải dó cố tình làm như thế để hại. Nạm rồi ông yêu ước M.V đề nghị ở trong nhà, không được đi ra phía bên ngoài được như trước nữa. Gắng rồi M.V nhảy khóc…cảm thấy oan ức với tủi hổ. Cô cảm thấy như bản thân đang chơi với như đứng bên trên tảng băng…M.V mang đến biết, sau sự kiện đó, cuộc sống đời thường của cô bị xới trộn. Cả mái ấm gia đình và người thân trong gia đình cũng vậy. Và rồi cô viết:

*

Tự nhiên như ruồi nơi đông người! Đấy, vàng Anh quanh đó đời đấy!

Chỉ vì những thông tin của một thằng rẻ rách gì đấy mà đến chính tôi cũng không biết…Nếu tin tức đấy không có thật thì nó đã làm được điều nó ý muốn rồi đấy, nghĩa là sự tin tưởng và nhân phẩm của bản thân bị hạ thấp nghiêm trọng. Còn nếu là sự thât…Nếu và đúng là sự thiệt …! Thì lý do tao đã có tác dụng gì đàn mày? Tao đã làm những gì để lũ mày đề xuất đối xử như thế với tao. Một bạn bè hèn hạ…Oan ức uất nghẹ vào cổ họng.. Đối với nhiều người, đó có thể là chuyện dơn giản? tuy thế thực sự đối với mình tất cả những gì bị mất đều là phần nhiều thứ quý giá nhất…Không dễ dàng gì đem lại được. Thỉnh thoảng nghĩ lại vẫn cảm xúc tiếc với xót xa…!”.

Anh làm cho tất cả những người ta bắt buộc quên anh được…Hay phiên bản thân em không thích quên…Chỉ biết là em luôn nhớ đến mẫu thời gian tốt đẹp trước kia…Em nhớ sự quan liêu tâm quan tâm của anh…Em lưu giữ lắm…Em xin lỗi. Em biết là làm vậy không đúng! Nhưng mang lại em một giây phút như vậy này nhằm nhớ về anh …Xin lỗi anh…Xin lỗi Duy (ngươi yêu mới của M.V)…Và xin lỗi Linh (người yêu new của V.Dart)

*

Lại một con nai vàng sắp tới sập bẫy!

Em nhớ anh lắm…Em nhớ cái ngày anh sắp đến đi, đi hát karaoke, anh nằm đựa vào vai em hát bài xích “Chơ Em” và bài xích “Đâu có lỗi lầm”…Em nhó đối đôi mắt anh…Đôi đôi mắt vãn nhìn em nhẹ dàng…Đôi đôi mắt khóc ướt áo em thấm vào má em, ngày anh đi..Em nhớ niềm vui của anh. Thú vui sáng bừng khuôn mặt…Nụ cười cợt tươi tắn. Thọ rồi em ko thấy anh tươi tỉnh giấc như thế…Chẳng biết vì sao em quan sát khuôn khía cạnh và niềm vui của anh, em thấy nó không thể bừng sáng như trước đó nữa. Tốt tại nó không giành cho em?

Ngoài trơi mưa như đã khóc, thương đến duyên tình ta bao lỡ làng. Ôi tình nhân anh đâu tất cả biết vào em tình yêu cẫn mãi đầy. Mặc dầu anh không còn nhớ tháng năm kỷ niệm. Thât lòng em vẫn ao ước mãi yêu thương anh,người yêu thương ơi…Giờ ở khu vực đó anh tất cả hay em đang ai oán đau bởi anh…! Nói nguyện ước ao cho anh sẽ sống vui bên tình nhân anh đang chọn…Chỉ bản thân em ai oán với thắng năm kỷ niệm. Muốn một ngày được về lại chốn yêu mến ngày xưa”.

Vậy tại sao gì khiến một cô nhỏ bé lại yêu V.Dart đến như vậy, mặc dù M.V đã có tình yêu mới và mặc dù Dart đang trong vòng tay của Thùy Linh. Gồm lẽ, tôi không nên bình luận nhiều về điều này.

Trong một lượt M.V viết nhật ký kết về phần đông “tật xấu” của Dart, cậu công tử có vẻ như bực tức do sợ Thùy Linh biết được. Còn trong một đợt khác, khi biết M.V đi chơi và chụp nhiều hình ảnh với ca sĩ Lê Hiếu. V.Dart mặc dù đã chia ly với M.V nhưng vẫn áp đặt ý chí của chính mình lên M.V khi nói rằng, nếu em còn đi dạo nhiều với Lê Hiếu có khả năng sẽ bị điều tiếng của thiện hạ?! cùng khi bội phản pháo lại, M.V đã bực tức viết rằng:

*

Mình ôm đồm nhau cùng với Dart vày ca sĩ Lê Hiếu đấy các bạn ạ!

Được lắm!…Người như anh…có vẻ như đang được đào tạo và huấn luyện từ nhỏ…Làm thế nào để gây nên vết thương cho người khác, làm cho những người ta cảm giác tổn yêu quý nhất…! Dau đớn nhất thì phải. Tín đồ như anh (V.Dart)..làm sao có thể hiểu được…Thật xui xẻo. Tự nhiên và thoải mái phải chát với anh…Cái biện pháp mà anh dẫm đấm đá lên nỗi đau của fan khác…Làm em cảm giác anh mới chính là loại bạn đáng nghê hại nhất. Còn trai cơ mà day nghiến như lũ bà…Thôi vậy cũng tốt…Kết thúc thế, mặc dù không đẹp nhất lắm, nhưng gắng là đủ rồi nhỉ? Em cảm thấy như ý vì đã chia tay được cùng với anh…Người như anh em không thể lúc nào có thể với tới được. Thật độc ác!”.

Đấy, đó là đoạn kết đến cuộc tình của cậu công tử. Cả hai cô tình nhân dính tới V.Dart thì đều sở hữu chuyện. Một cô thì bị gọi điện tới nhà thông báo là bị tung hình ảnh sex lên phía trên mạng. Một cô tiếp nối thì bị tung video video clip và tạo ra một vụ xì-căng-đan lớn. Và chỉ khi video của Thùy Linh được tung ra, tín đồ ta bắt đầu biết cậu này ham mê nghi hình, chụp ảnh lưu lại. Thủ phạm trong vụ Thùy Linh đã biết thành bắt? Còn thủ phạm trong vụ của M.V vẫn phía bên trong màn bí mật. Liệu lại sở hữu phải vày V.Dart sơ ý cho bạn “mượn” máy vi tính như vào vụ này tuyệt không? Hay đều thứ nằm trong chiếc điện thoại và cái máy hình ảnh của M.V bị nhì kẻ khốn nạn làm sao đó giật mất. Câu hỏi này xin dường lại mang đến anh Dart. Nhân đó cũng xin nói rằng, mối quan hệ yêu đương, lăng loàn của tuổi teen không cảnh giác sẽ làm hỏng cuộc đời nhiều người trẻ. Như vào trường phù hợp của cậu Dart, trong khi yêu T.L vẫn quan hệ nam nữ với tình nhân cũ. Sau thời điểm chia tay cùng với T.L và có bạn nữ mới mặt Mỹ, vẫn trở về quan hệ, và có sex với cô này. Không hiểu biết nhiều các anh, những chị yêu nhau phong cách gì. Tôi chỉ thốt lên được một câu rằng: Thác Loạn!

*
 

Nhưng trái thực, sự khiếu nại “Vàng Anh” lại làm cho tốn biết bao giấy mực của báo chí và “nước bọt” của người đời. Vụ xì-căng-đan này là tác dụng của những hành động vô văn hóa, thiếu hụt suy nghĩ, cùng lối sinh sống trác táng của một cặp sinh viên trẻ tinh quái cùng những người có liên quan. Riêng so với tôi, cái brand name Hoàng Thùy Linh sẽ lắt léo chuyển tôi đi hết từ cảm giác này tới cảm hứng khác. Từ tâm lý bị “sốc” tôi bước sang tâm lý “thương cảm” cùng rồi từ đó lại biến thành… đều đợt sóng ”giận giữ”. Tiếng đây, khi cả “anh” cùng “ả” phần đông đã bay được được dòng “bùa” bị khởi tố, tôi lại chạnh lòng thương cho đều kẻ sẽ “trót dại” (như một bội nghịch ứng của tự nhiên) khi đã post chiếc cảnh “mây mưa” đó lên mạng. Chính cái video đoạn clip “mèo mửa” đó mà cặp Linh-Dart đã khiến phụ huynh mình đề xuất muối phương diện với bằng hữu họ hàng thuộc bà bé chòm xóm. Và cũng thiết yếu cái video sex do anh chị tạo ra sẽ “đâm” vào tương lai của kẻ khác và tạo nên một “vết sẹo” cho xã hội.

*

Với tôi, Hoàng Thùy Linh không tồn tại gì là nổi bật. Giả dụ so với mi Vân thì cô chỉ được xếp vào dạng “kẻ tám lạng, người nửa cân”. Ấy vậy mà chỉ sang 1 sê-ri phim “Nhật cam kết Vàng Anh” – vốn bị chê nhiều hơn thế khen – thì cái tên Thùy Linh ấy bắt đầu được “lăng xê” tương đối nhiều trên trang nhất của các tờ báo chuyên … nạp năng lượng tiền quảng cáo. Ngỡ mình đã là “sao” trong những lúc mới vừa chân ướt chân ráo bước vào ngưỡng cửa ngõ đại học, cô chị em đã bước đầu áp dụng phương pháp “quảng bá” hình hình ảnh của mình để lòe thiên hạ. Và thế là 1 trong những website riêng của cô ý đã được những đệ tử lập ra với tương đối nhiều hình ảnh “rình rang” bắt chước các ngôi sao đàn chị. Trên trái đất ảo “blog”, cô cũng tập vừa lòng được một nhóm “ma mạng” mà hotline là “fan” xuyên suốt ngày cổ vũ, tung hô gọi tên đá quý Anh các lúc, đều nơi. Và để được thâm nhập vào dòng gọi là “Gia đình đá quý Anh” ấy (Vang Anh Family), các đệ tử của Thùy Linh còn bắt người ta bắt buộc điền vào đơn, khai cụ thể số điện thoại thông minh và địa chỉ nhà ở thì mới được thừa nhận là member của “hội”. 19 tuổi tuy nhiên đã ước ao trở thành một Paris Hilton của vn thì quả thực là một trong người không vừa. Vậy vàng Anh là ai? cô bé từ đâu tới? Trước hết, chúng ta cùng mày mò chút lai định kỳ của người vợ nhé!

*

Tuy học các thứ, tuy vậy mỗi “món” học tập ấy của Linh lại hết sức làng nhàng. Nhờ tham gia vào học múa từ nhỏ dại nên Thùy Linh được bạn bè gán đến cái tên gọi “Linh múa”. Với sau đàn, múa, Linh lại tiếp tục tới trường hát để mong có ngày được đổi thay ca sĩ. Đến năm lớp 9, với hai gương mặt khác, Linh múa lập ra một đội nhóm nhạc mang tên gọi là “nhóm Thiên Thần” trong đó cô là cây “át nhà bài”. Thực sự giới trẻ Hà Nội hầu hết không biết gì đến tên tuổi của tập thể nhóm nhạc này vị giọng hát của họ kha khá “rè”. Lúc xem nhóm thiên thần biểu diễn, fan ta hình như thích xem team này này “lắc”, khoe ngực, khoe mông hơn là hát. Tuy nhiên cũng chỉ được 1 thời gian, nhóm này cũng “rã đám” vì chưng “nội bộ” lục đục. Cũng như Mi Vân, Linh múa cũng được website đài Truyền hình việt nam liệt vào trong 1 trong 10 người đẹp của quả đât blog.

*

Về sự nghiệp điện ảnh, Linh múa mặc dù “chưa đỗ ông nghè nhưng đã đe hàng tổng” khi dè bỉu chê bai tín đồ khác. Vì bao phủ khu nhà ở tập thể mà Linh ở trước đó toàn là diễn viên nghệ sĩ, đề nghị hồi nhỏ cô bé bỏng này cũng có ước mơ cháy bỏng biến chuyển một diễn viên điện ảnh như Diễm Hương tuyệt Mộng Vân nhưng báo chí đã từng có lần giật các hàng tít phệ vì xì-căng-đan. Sau này lớn hơn, nhờ các mối dục tình của cha mẹ, Linh múa cũng bước đầu gia nhập “kinh đô điện ảnh nội” lúc lần lượt gia nhập vào các phim như: Đường Đời, Trò đùa số phận, Đi về phía khía cạnh trời và vừa qua nhất là Nhật ký kết Vàng Anh. Trong cân nhắc của một con thiên nga sẽ đủ lông, đầy đủ cánh, Linh múa nhấn thức được rằng vào giới nghệ sĩ cũng đều có những “khoảng tối” không dễ gì xóa bỏ. Thế cho nên Linh tự hào rằng mình hình thành trong một gia đình nghệ sĩ gia giáo, người dân có đủ tự tin để gạt vứt một thành kiến khi làm thẩm mỹ là vẫn phải đồng ý “này nọ” (bán bản thân chăng?!) như là 1 nghịch lý dĩ nhiên mà tín đồ đời thường nói tới. Chắc hẳn rằng cũng bởi vì nhận thức này mà Linh đã quyết định theo khoa Đạo diễn Truyền hình, tại Đại học tập Sân khấu điện ảnh. Nhận xét về điều đó Linh khá thẳng thắn: “Tôi cũng không nhiều chơi với chúng ta cùng nghề. Chắc hẳn rằng vì xúc tiếp sớm với giới nghệ sĩ cần tôi thấy không ít người không thành tài đang thành tật. Bọn họ bị hào quang đãng cuốn đi và chẳng chú ý nhiều điều quan tiền trọng. Tôi không thích mình thành một tín đồ như thế!”.

*

Nhưng thật trớ trêu thay, lúc phát biểu một lời nói đầy “nhạy cảm” như vậy, bao gồm Linh cũng không biết trước được rằng tôi đã và đã sa chân vào tuyến đường đó. Và dù có muốn hay không thì bây giờ Linh cũng đã trở thành một bạn đã “thân bại, danh liệt”. Tuy ko “chết” vị “khoảng tối” của nghề, Linh lại hạ bệ vày tính giải pháp nghệ sĩ của mình do “chịu chơi” và chịu giao du với tầng lớp được call là “con xếp” cùng “con đại gia”. Có lẽ rằng vào thời gian này, thiết yếu Linh sẽ ngơ ngác tự hỏi ko biết vì sao sự nghiệp của chính bản thân mình lại lập cập bị vỡ lẽ như tòa lâu đài trên mèo vậy. Thực sự không một ai hiểu Linh hơn bởi chính Linh từ hiểu lấy mình. Liệu đa số gì xảy ra với Linh mới đó là một tai nạn đáng tiếc hay là kết cục bi tráng của một cô nàng thích đua đòi, đam mê đú, muốn lập cập thành danh mà quên đi đều lời chỉ bảo của gia đình và của bố mẹ. Bao gồm Linh đang nói rằng, bố mẹ của bản thân hơi khó chịu song lại luôn làm cho cô tự ra quyết định mọi việc tương quan tới bạn dạng thân mình. Và như Linh trường đoản cú thú dìm rằng: “Ở tầm tuổi lớp 11 vô cùng hồn nhiên vô tư, muốn làm gì là làm bằng được, không nghĩ mang lại hậu quả với Linh cũng thế!”. Trời ơi, phù hợp chính những quan tâm đến thế này mà lại Linh đang tự giết chết tương lai của bao gồm mình. Một vàng Anh ngây thơ, chất phác là thần tượng của giới tuổi teen bên trên màn hình ảnh hoàn toàn khác xa với một Hoàng Thùy Linh biết đi dạo qua đêm, biết ôm eo chúng ta giai trên bãi tắm biển hay cũng tương đối nhiệt tình hôn nhau tại vị trí đông người. Và cũng là một trong Vàng Anh đầy bản lĩnh khi cầm điện thoại cảm ứng dí vào “trôn” của mình để lột tả chiếc được xem là quý giá bán nhất, nhưng lại cũng dơ bẩn nhớp duy nhất của loài người.

*

Cũng như nhiều tuổi teen khác Linh múa vô cùng mê âm thanh Quốc Tế. Vào một lần phỏng vấn với phóng viên báo chí của một tờ báo nọ, quân nhân “múa” bật mí rằng mình rất “kết” đều cô thiếu phụ tóc vàng, nhiều tài, đa tật mà thậm chí còn là nhiều … Sex như Britney Spears cùng Paris Hilton. Linh cho biết thêm cô xem bọn họ là thần tượng của chính mình và bên cạnh đó coi đó như là phương châm sự nghiệp và cô đã vươn tới. Dẫu vậy khi thấy tay phóng viên đang há hốc mồm ngạc nhiên thì Linh bắt đầu thỏ thẻ như trâu già gặm cỏ non khi biện hộ: “Họ làm thẩm mỹ và vẫn trên đỉnh cao của sự khét tiếng nên bị xói móc đời tư là điều đương nhiên. Người ta bàn luận về họ không ra gì dẫu vậy lại luôn luôn đem ra so sánh mọi khi có bất cứ một khả năng mới nào ra. Điều đặc biệt là chẳng ai có thể phủ thừa nhận được tài năng của họ. Đương nhiên họ cũng chính là con bạn và cấp thiết nào không mắc đông đảo sai lầm”. Với khi tay phóng viên kia hỏi chơi rằng: “Nếu hiện nay cho em có tác dụng Paris Hilton xuất xắc Lindsay Lohan, em đồng ý không nào?”. Linh múa đáp lại tức thì rằng: “Em là em với em không ưng ý tưởng tượng ra mọi thứ viển vông chẳng lúc nào thành sự thật cả!”.

*

Nhưng thật ngang trái thay, cái thắc mắc đùa của tay phóng viên lại biến hiện thực và không còn viển vông chút nào. Chính cái video đoạn phim sex đã khiến cho Linh múa đổi thay một người cực kì nổi tiếng, hơn cả Yến Vi, Hồng Nhung… trái đúng tựa như những gì nhưng Linh ước muốn trước đây, báo chí quốc tế coi Linh là một Paris Hilton của Việt Nam. Cái brand name của phái nữ ca sĩ bạn Mỹ luôn nối sát với hình hình ảnh xấu của một fan chơi bời, nghiện hút, trụy lạc – một diễn viên luôn luôn đóng quảng cáo mang lại thể các loại phim cấp 3. Còn đối với nàng Hilton của việt nam thì đó cũng là kết viên của một lối sống buông thả, của sự khét tiếng quá sớm trong khi chưa đủ bạn dạng lĩnh, đủ tài năng chống chọi là trước đa số cám dỗ của cuộc sống đời thường và sự lôi kéo của đồng tiền. Rất nhiều tấm hình cơ mà Linh chụp với chúng ta trai cho biết cô cũng biết đi dạo qua đêm, thích bầy đúm cùng với lũ thanh niên mất nết say mê chơi, nhiều hơn nữa học. Cứ quan sát cái bí quyết mà cô hôn hít, ôm eo chúng ta trai mới thấy Thùy Linh chưa phải là bé nhà gia giáo như cô nói. Trong vô số tấm hình ảnh khác, người ta thấy Linh múa trong bộ mặt “giả nai” đang được âu yếm trong khoảng tay của rất nhiều ca sĩ, tín đồ mẫu, tuyệt là con của các “đại gia”…

Nếu xúc tiếp với Thùy Linh, hẳn không ít người dân sẽ ngạc nhiên bởi phong thái nói chuyện, cá tính. Nhiều gã đàn ông mê mẩn tình đã không ít lần bị chết vị cái cặp mắt to, lúng liếng của cô nàng này. Với tính bí quyết cởi mở trong những lúc đối thoại, Linh rất có thể hạ gục bất kể gã bọn ông nào trường hợp cô cảm thấy thích. Đòn của Linh là không cần sử dụng “võ mồm” để nói về mình nhưng mà sẽ là dùng ánh mắt giả nai để thả câu. Độc đáo rộng là Linh nhằm mặc cho đối tượng người dùng tìm hiểu về mình rồi thình lình ra đòn hiểm bằng…nhiều thứ. Chả cố gắng mà “siêu mẫu” bình minh khi đóng cặp cùng với Linh đã si mê “như điếu đổ” cô nhỏ xíu có nước domain authority ngăm đen, nhưng lại sở hữu thân hình bé xíu như chiếc kẹo này. Tất cả lẽ, Bình mình nhớ hầu hết nụ hôn của Thùy Linh trong một bộ phim mà hai người đóng cặp cùng với nhau và nhớ cả những thú vui baby của nàng. Bởi vậy mà cứ các lần ra hà nội thủ đô chơi, bình minh vẫn luôn nhớ bớt chút thời gian thăm nom tới cô bạn ít tuổi hơn nhưng mà khá “đặc biệt” này. Nhưng lại khi đã biết vào “đồn đã gồm địch”, Bình bản thân đã âm thầm rút lui trong tiếc nuối nhớ. Về phần mình, sau khi đã chiếm lĩnh chút tăm tiếng, Linh lại được mời tham gia có tác dụng MC trong lịch trình “Vui thuộc Hugo” của Đài phân phát thanh cùng truyền hình Hà Nội. Sau đó, cô lại trở thành khuôn mặt sáng giá quảng bá cho hình ảnh mạng di động HT Mobile. Xem ra, số đông thứ đều phải có vẻ suôn sẻ và may mắn đối với Linh cả!

*

Tuy nhiên, cũng rất cần được nhắc lại rằng, tuy nhiên Dart đã yêu Linh tuy nhiên Dart vẫn quan liêu tâm, kiếm tìm cách an ủi vỗ về cho Mi Vân. Bao gồm cái sự thân thiết đó đã làm cho Thùy Linh nhiều khi cảm thấy mình là một “người thừa”, một “người cho sau”. Quả thực, trong số những tiểu thuyết mà tôi từng đọc, chưa tồn tại một chuyện tình tay bố nào lại quái gở đến như vậy. Trên thực tế, ngươi Vân vẫn yêu thương Dart, ghi nhớ về Dart thuộc nỗi ghi nhớ nguôi ngoai của fan đã.. Dành toàn bộ cho Dart. Còn về phần mình, tuy nhiên đã phân tách tay tuy vậy Dart vẫn liên lạc, hỏi thăm và động viên Mi Vân coi kia là trách nhiệm cao cả, thiêng liêng cho rất nhiều gì bản thân đã…thực hiện nay trong vượt khứ. Với Linh, cô vẫn coi mi Vân như một người bạn thân nhất của mình. Sau này, trong những lần đi chơi với Dart, cô vẫn dữ thế chủ động mời mày Vân đi cùng. Cầm rồi, bao gồm những hành động cao thượng đó của bản thân mình mà Thùy Linh nổi cơn ghen. Cô ghen với hầu như gì nhưng Dart tạo nên Mi Vân khi cha người đi chơi với nhau. Linh nghen khi thấy Dart tháo dỡ khăn của chính bản thân mình choàng đến Mi Vân xuất xắc cởi áo khóa ngoài của bản thân để bít lạnh cho tất cả những người yêu cũ. Gần như lần khác, Linh thấy Vân nói chuyện về Dart với cùng 1 nỗi miềm say mê. Trái thực, tuy ko nói ra nhưng lại Linh không mê say như vậy. Hợp lý và phải chăng đó là do Vân quá yếu đuối không đầy đủ b