FULL LINK GAME OF THRONES SEASON 1

      65

Chắc chưa phải nói các về bộ Game of Thrones (tên tiếng Việt: Trò đùa Vương Quyền), báo đài mấy ngày qua rầm rộ về bài toán phần 8 nhạt qua từng tập phim cho tới tập cuối thì tín đồ phải chế tác voted yêu cầu làm lại tổng thể season 8 (là season cuối của bộ này).

Bạn đang xem: Full link game of thrones season 1

1. Giới thiệu bộ phim truyền hình Game of Thrones – Trò chơi Vương Quyền:

Đúng như thương hiệu gọi, xuyên suốt 8 season là cuộc chiến tranh giành quyền lực giữa các gia đình quý tộc, những thế lực ngoài nhăm nhe chiếm ngai vàng Sắt. Ko kể ra, tổng thể câu chuyện vẽ bắt buộc 1 bức tranh độc đáo không chỉ về vấn đề tranh giành quyền lực mà còn là một những cuộc chống chọi cho độc lập, cản lại sự ách thống trị của ngai Sắt.

*

Để mà tóm tắt hết diễn biến bộ này chắc mình chết mất, các chúng ta cũng có thể xem nó như thể Tam Quốc Diễn Nghĩa của phương Tây mang lại nhanh. Nếu khách hàng nào thực sự mong xem qua thì có thể xem cầm tắt của Phê Phim, nhưng mình coi phim rồi coi cầm tắt bắt đầu hiểu chứ a/e chưa coi qua thì 90% là ko hiểu.


Điều trớ trêu độc nhất vô nhị là mình coi bộ này từ đầu xuân năm mới 2013, dạng hình như coi kiểu lẹo vá yêu cầu giờ mình share a/e cũng cần coi lại lần nữa. Nhưng chú ý chung đây là 1 bộ phim truyền hình kinh điển a/e không nên bỏ qua.

Xem thêm: Ai Đi Tour Mộc Châu Của Pys Travel Có Tốt Không Thể Bỏ Qua 2021

Phim có khá nhiều cảnh chém giết, zoombies, xxx, loàn luân,… mặc dù mình hơi thoáng vì chưng nếu không có những cảnh như vậy thì bộ phim truyện này chẳng được ca ngợi như lúc này và đạt số điểm cao ngất xỉu ngưởng 9.5 trên IMDb đâu.

Đồ đùa đã đủ, đồng đội có thể chuẩn bị mạng nhằm kéo dần dần về xem rồi đấy. đề xuất nên download về xem để “thấm” được hết cái hay vào từng thước phim, đầy đủ kỹ xảo, cảnh lia trang bị mà bản WebRip lúc chứng kiến tận mắt online trên các web phim bắt buộc mang lại.

*
Nét rất đẹp thì bản thân thích nhỏ nhắn này với Margaery Tyrell tốt nhất phim

Đó là tại sao vẫn có fan kéo rồi up về 1 địa điểm dễ cài như Fshare đến a/e. Có cung thì gồm cầu thôi, với 1 bộ phim kinh điển như game of Throne thì chắc không tồn tại gì phải bàn. Mình tin a/e sẽ chấp thuận vì gần như gì nó mang lại, chính là chưa kể tới việc a/e mất công tải và chỉ việc hưởng thụ vs quality tốt nhất. Nó hoàn toàn Miễn mức giá =)

Cuối bài, mình cũng muốn a/e buộc phải xem qua bộ Our Planet rất thú vị ho. Mình cũng dành chút “ocs chos” nhận xét lại cho a/e không khó chịu xem thử mang đến biết.

Nói phổ biến những gì mình đã trải nghiệm qua với thấy nó tuyệt dưới đánh giá công tâm nhất chứ không phụ thuộc vào số đông. Và mình chia sẻ cho a/e các điều đó…

Thôi, bài đã và đang dài, bản thân STOP trên đây. Hi vọng những sắc đẹp màu lạnh lẽo trong bộ Game of Thrones không làm bằng hữu quên con đường về. Hãy hóng xem, Winter is Coming….