Gợi ý tăng điểm võ đang kiếm

      12

Võ Đang là thiết yếu phái của Trung Nguyên, võ thuật lấy nhu chế cương, ảo diệu khó lường. Trong cuộc đời của bản thân tổ sư Trương Tam Phong luôn nằm trong những những người dân có võ công tối đa thiên hạ. Đối với những nhiều người đang chơi Võ Đang Võ lâm 1 bọn họ cùng mày mò cách tăng điểm Võ đang theo 2 đường kiếm và khí (quyền) nhé.

Bạn đang xem: Gợi ý tăng điểm võ đang kiếm


Giới thiệu trường phái Võ đang

Võ Đang vì chưng Trương Tam Phong sáng sủa lập với kiếm là vũ khí thiết yếu nhưng võ thuật lại không thiếu thốn mềm dẻo, uyển chuyển, rước tĩnh chế động.

*
*
Tăng điểm Võ vẫn kiếm chuẩn

Tăng điểm kỹ năng

Thương Hải Minh Nguyệt 1Võ đã Kiếm Pháp 20Tam Hoành tìm Pháp 20Thái rất Thần Công 30

Điểm còn dư họ cộng vào 2 tài năng là thế Vân Tung và Tọa Vọng Vô Ngã, ngôi trường hợp giầy > 32% TĐDC thì cố kỉnh Vân Tung +1 và +17 Tọa Vọng Vô Ngã. Đối với trang bị giầy 40% TĐDC họ sẽ +2 điểm vào vắt Vân Tung và +16 điểm Tọa Vọng Vô Ngã.

Từ sau Lv 90, ưu tiên tối đa điểm cho khả năng Tọa Vọng Vô Ngã tiếp nối là Nộ Lôi Chỉ, bác Cấp Nhi Phục theo trang bị tự ưu tiên từ cao mang đến thấp.

Ưu nhược điểm

Ưu điểm

Di gửi nhanh, hoạt bát vừa tiến công vừa di chuyển né đònKỹ năng có độ giật cùng choáng cao.Khả năng rút năng lượng đối phương.Không yêu thương cầu trình độ pk

Nhược điểm

Cần di chuyển liên tục né đòn.Yêu cầu lever cao mới mạnh.

Võ Đang cần theo đường nào?

Chon con đường nào của Võ đang tùy thuộc vào sở thích, đam mê của bạn nhưng công ty chúng tôi sẽ nêu vài ba ý kiến cá thể có tính khinh suất như sau:

Từ dưới cấp độ 100 bọn họ nên theo Võ Đang khí vì train nhanh, dễ lên màn chơi và có khá nhiều điểm để cùng hơn. Võ sẽ kiếm thì khá yếu nếu lever thấp.

Xem thêm: Đội Hình Khắc Chế Hắc Ám - Cách Chơi Đội Hình Tiên Hắc Ám Hiệp Sĩ Dtcl Mùa 6

Trên cấp độ 100 thì cần theo Võ đang kiếm bởi sẽ mạnh dạn và không đề nghị nhiều trang bị (trừ kiếm ngon) là có thể chiến tốt.

Võ đã kiếm bao gồm khả năng ngừng mục tiêu, tuy vậy % đúng chuẩn còn thấp, phạm vi tấn công chưa thực sự rộng.

Võ đã quyền câu máu tuyệt đối khi đi chiến tranh số đông, tuy nhiên dame còn yếu, bắt buộc không rất được quan tâm cho lắm.

Cơ bạn dạng cách tăng điểm Võ đã kiếm – quyền chỉ do đó thôi. Trả lời chỉ giành cho newbie new chơi lại võ lâm. Còn cách mặc đồ vật Võ Đang như thế nào xem lý giải tại liên kết trên.

Tăng điểm Thiên Nhẫn ĐAO – KÍCH dame lớn Võ lâm jx1

Anh em vừa xem chỉ dẫn cơ bản cách tăng điểm Võ vẫn kiếm – quyền vào võ lâm 1. Đối với những cao thủ không đề xuất xêm khuyên bảo này, mọi chủ kiến xin phản nghịch hồi mặt dưới. Chúc anh em trải nghiệm game vui vẻ.


Kubet