VÕ LÂM 1 MOBILE APK

      27
tên Phiên phiên bản tác dụng MOD form size Yêu cầu Thể nhiều loại cài đặt trên Nhà xây dựng
Võ Lâm Truyền Kỳ 1 sản phẩm điện thoại
*
2.1.43
Vô Hạn Tiền, Ngân Phiếu, KNB
1G
Android 5.0
vào vai
VNG
Genre Get it On update
Game Mobile, Nhập Vai
23 mon Tám, 2022 (3 mon ago)

*
Danh sách văn bản
Võ Lâm Truyền Kỳ 1 điện thoại MOD android (Vô Hạn Tiền) là tựa trò chơi nhập vai tới từ nhà xây cất VNG. Là tựa game do nước ta sản xuất được không ít người nghịch yêu thích. Với phiên bạn dạng MOD tại Trùm game Mod fan chơi tha hồ tận hưởng trò nghịch với con số tiền lớn ngay từ lúc bắt đầu.

Bạn đang xem: Võ lâm 1 mobile apk

Giới thiệu Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile

Phiên bản mới bên trên mobile

Võ Lâm Truyền Kỳ là tựa game rất gần gũi với biết bao nhiêu bạn con 8X, 9X lúc này nhà tiếp tế đã giới thiệu phiên bản dành mang lại Mobile Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile. Mở đầu trò chơi với cuộc tranh hùng của Thập đại môn phái. Với bối cảnh giao tranh Tống – Kim, vô vàn đại hội võ thuật đã diễn ra nhằm tìm kiếm được Minh nhà võ lâm, tín đồ sẽ chỉ huy quần hùng, hỗ trợ triều đình phòng giặc ngoại xâm.

*

Đến cùng với Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile các bạn sẽ hóa thân thành một thiếu niên nhân vật sinh ra vào thời kỳ lếu loạn này. Các bạn sẽ kinh qua khôn xiết nhiều trận đánh để chuyển môn phái của bản thân mình dương bá võ lâm, trở thành minh chủ mới của thời đại.

Gameplay

Khi bước đầu có mười môn phái co các bạn lựa chọn gia nhập. Lần theo các điểm đến trên bạn dạng đồ, các bạn sẽ tham gia vào những trận chiến với các môn phái khác, diệt hồ ly và làm nhiều trọng trách lớn nhỏ dại khác nhau để tăng thêm cấp độ, trả thiện bạn dạng thân.

Nhiệm vụ trong Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile rất nhiều mẫu mã từ hiệ tượng đến cấp cho độ. Bạn sẽ được điểm tích lũy tùy thuộc vào độ cạnh tranh và tình huống khi xong nhiệm vụ. Bạn sẽ được tăng cấp khi tất cả đủ điểm đi kèm theo với bài toán có thêm kỹ năng, vũ trang và sức khỏe mới.

Thao tác nghịch trong Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile cũng tương đối đơn giản. Chỉ cần chạm màn hình hiển thị để di chuyển, để chọn lựa cách tấn công cho nhân đồ dùng bấm lựa chọn các khả năng bên tay phải. Với tình tiết dài, sâu sắc, cảnh đi không ít và các thử thách tinh vi sẽ mang đến cho tất cả những người chơi tương đối nhiều trải nghiệm hấp dẫn.

*

Chế độ hội đàm vật phẩm giữa những người chơi online trong game cực kì thú vị. Bạn thu thập được nhiều trang bị, đồ phẩm, vật liệu khi săn được quái quỷ thú, hay đánh được boss khủng và trải qua những thử thách. Game mang đến phép chúng ta thực hiện các giao dịch mua bán đi với các đồng đội online khác để tối đa hóa mức độ mạnh, tài năng và điểm tích trữ của mình.

*

Hệ thống các môn phái

Kim gồm: thiếu thốn Lâm với kĩ năng phản đòn và phòng đòn vô cùng tốt. Thiên Vương có tác dụng sát yêu thương cao, đánh giáp lá cà tốt, năng lực chịu đựng và gồm nguồn máu mạnh.

Xem thêm: Review: Hơn Cả Hôn Nhân Review Cảm Nhận Hơn Cả Hôn Nhân, Ebook Hơn Cả Hôn Nhân

Mộc gồm: Đường Môn với tấn công từ xa rất tốt. Ngũ Độc với kỹ năng dùng các loại chất độc và bùa chú để tiếp giáp thương kẻ thù.Thủy gồm: Nga ngươi với võ nhẹ nhàng, khả năng hỗ trợ đồng đội rất tốt. Thúy yên có kỹ năng sát thủ, tấn công tốc chiều cao và gần kề thương gớm khủng.Hỏa gồm: mẫu Bang có sức mạnh và các chỉ số tài năng rất rất to lớn nhưng lượng huyết thấp. Thiên Nhẫn với năng lực dùng bùa chú để ra các đòn chí mạng, tính gần kề thương cao.Thổ gồm: Võ Đang với tốc độ ra đòn cực nhanh, tấn công cực tốt. Côn Lôn có tác dụng kháng hiệu ứng cực tốt các môn phái, lượng tiết thấp.

*

Các chính sách chơi

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile bao gồm 3 cơ chế chơi. Với Player vs Player và Player Killing là đặc trưng của game kiếm hiệp này. Chúng làm cho độ kích thích trải qua những đấu trường nảy lửa giữa từng tín đồ chơi cá nhân hay giữa những môn phái với nhau. Với chế độ Player vs Environment bạn sẽ chơi với AI. Ở chính sách này cũng mang đến nhiều hứng thú không hề thua kém với những màn khiêu chiến boss hay tai quái vật. Với quân địch này được phân phân thành sẵn cấp cho độ chúng ta cũng có thể tùy lựa chọn đối thủ cân xứng với mình.

*

Đồ họa và âm thanh

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile quay lại với vấn đề nâng cấp toàn thể cho phần đồ gia dụng họa, đem về diện mạo mới mẻ hơn cho tựa game bom tấn này. Mỗi cụ thể đều được thiết kế lại tinh tế và kỳ công. Từng hoạt động mượt nhưng mà liền mạch sẽ làm chúng ta hài lòng. Từng hiệu ứng phương pháp đã trở phải rất hoành tráng, khôn xiết thực và rực rỡ uy lực hơn ngày xưa. đa số hiệu ứng âm thanh quan trọng đặc biệt cho các trận chiến và các khúc ra đòn rất dị vô thuộc đã tai.

*

Tải game Võ Lâm Truyền Kỳ 1 thiết bị di động MOD apk cho apk miễn phí

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 di động trở lại với rất nhiều điều lôi kéo mà các bạn không thể vứt lỡ. Trò chơi hoàn toàn miễn giá thành trên android giúp tín đồ choi tiện lợi tiếp cận cùng trải nghiệm.