HƯỚNG DẪN GAME

      25
Võ Lâm Truyền Kỳ 2 (VLTK 2) là một trong những thể các loại game online nghịch trên pc đã gia nhập vào nước ta được không ít năm (Sau game VLTK 1) vày sự thi công độc quyền của VNG. Tuy đã nhiều năm trôi qua, nhưng có lẽ sự thu hút, cuốn hút của game VLTK 2 vẫn tồn tại nguyên vẹn.

Bạn đang xem: Hướng dẫn game

Bạn vẫn xem: Võ lâm 2 offline việt hoá free

Tuy nhiên, đồng nghĩa với sự cuốn hút đó là việc “hút máu” của game, để trên top trò chơi VLTK 2 online không phải là chuyện dễ dàng, nhiều gamer phải chi ra cả chi phí triệu thậm chí là là chục, trăm triệu để sở hữu vị trí trên bảng xếp hạng VLTK 2 online việt nam (Kể cả vps VNG và server Private).Hôm nay, nhằm thỏa sức mê mẩn của mọi bạn với VLTK 2 chúng tôi cho reviews bộ cài đặt game VLTK 2 Offline rất đối chọi giản, giá cả phải trăng. Cùng điều đặc trưng của hệ thống là vẫn Việt Hóa.

Xem thêm: Có Mom Nào Sử Dụng Sản Phẩm Lợi Sữa Mommy Care Có Tốt Không ?

HÌNH ẢNH SERVER trò chơi VLTK 2 VIỆT HÓA


*


Server được Việt Hóa và phát triển từ server VLTK 2 – năm trước của Trung Quốc. HÌNH ẢNH VLTK 2 BẢN GỐC TRUNG QUỐC
Phiên phiên bản VLTK 2 Offline của công ty chúng tôi được Việt Hóa gần như là hoàn toàn, server được fig bug cơ bạn dạng và trở nên tân tiến hoàn thiện, giao diện chuẩn, hệ thống kill cùng trang bị chuẩn chỉnh VNG, hình như còn có những trang bị mới up tự kingsoft đẹp, thu hút. Cụ thể thông tin server như sau:– Server setup sẵn có video clip hướng dẫn thiết đặt tất cả các bạn dạng win (từ win xp, win 7, win 8.1). Chúng ta cũng có thể liên hệ hỗ trợ bất kể lúc nào.

– ko cần setup quá phức tạp, toàn bộ đã có hướng dẫn cụ thể và chi tiết– Phiên phiên bản offline khá nhẹ, hầu như các sản phẩm đều có thể chơi– Phiên phiên bản đã fig lỗi trả thiện– rất có thể chạy trên những hệ điều hành khác biệt – Có video clip hướng dẫn rõ ràng tất cả các phiên bản win bắt đầu nhất– mặc dù bạn không hẳn là “dân chuyên” các bạn vẫn hoàn toàn có thể làm được– bạn sẽ nhận được cung cấp 24/7 khi thiết đặt vận hành cùng cả khi đang trải nghiệm gameCẤU HÌNH TỐI THIỂU– Win 2003/2008/Xp sp 2-3/7/8.1– Processor: Intel chip core 1 Duo or equivalent AMD dual bộ vi xử lý core CPU– Memory: 1 GB RAM– Hard Drive: 10 GB available spaceDOWNLOAD GAMEDownload Full: Tại phía trên Download patch với server vào tầm thường 1 folder rồi sở hữu pass bung file ở dưới.


Chuyên mục: Nhà cái Uy Tín#https://greenlines.com.vn/


*

Minh gà Chọi
https://greenlines.com.vn
Tôi là một người yêu và đam mê con gà chọi. Blog này được lập ra cùng với mục đích chia sẻ đam mê với đông đảo ai mến mộ gà chọi. Tất cả kinh nghiệm chăm, nuôi gà chọi của tôi đa số được cập nhật tại trang web này. Giả dụ thấy hữu ích hãy bấm lượt thích và quan sát và theo dõi tôi nhé. Cám ơn các bạn!