Võ Lâm Truyền Kỳ 3D Đóng Cửa

      34
Võ Lâm Truyền Kỳ 3 chiều – Phần 1 Võ Lâm Truyền Kỳ 3d – Phần 2Năm năm chờ đón để được thiết yếu thức trình làng tại Việt Nam, ngay gần 2 năm quản lý và vận hành thử nghiệm và thương mại dịch vụ hóa với lượng trò chơi thủ tụt dốc mạnh sau ngày thu phí, chặng đường phát triển của Võ Lâm Truyền Kỳ 3D (VLTK 3) nói cách khác là đầy hại não trắc trở. Ngày 31.5 sắp tới, Võ Lâm Truyền Kỳ 3 chiều chính thức chia tay người chơi Việt Nam.

Bạn đang xem: Võ lâm truyền kỳ 3d đóng cửa

Bạn đã xem: Võ lâm truyền kỳ 3 chiều đóng cửa


*

VLTK 3D đã từng có lần tạo cơn bão khi lần đầu giới thiệu game thủ Việt.

Chia sẻ về việc dứt phát hành, thay mặt thay mặt Ban Điều hành cho thấy : “ VLTK 3 có nhiều nội dung mê hoặc, cần phải có một hội đồng tín đồ chơi hầu hết để mang lại những thưởng thức tuyệt vời và hoàn hảo nhất nhất nhất. Điều không mong muốn là shop chúng tôi chưa thể truyền tải được hết bùng cháy rực rỡ về ngôn từ và sự lung linh trong giao diện đến cùng với hội đồng như ở thị trường địa phương. Vì thế, shop chúng tôi rất lấy có tác dụng tiếc lúc phải thông tin về câu hỏi ngừng quản lý và vận hành loại sản phẩm. Cửa hàng chúng tôi muốn được cảm ơn cũng giống như gửi nhu cầu lỗi đến tổng thể và toàn diện game thủ đã siêng sóc, cỗ vũ VLTK 3 vào thời hạn qua. Chuẩn bị tới, cửa hàng chúng tôi sẽ tổ chức triển khai triển khai những chuyển động giải trí tri ân cầm cho lời chia ly với hội đồng VLTK 3 ” .Để tương hỗ và thường bù cho những người chơi đang hưởng thụ VLTK 3, dự loài kiến vào trung tuần mon 4.2015, Ban Điều hành VLTK 3 sẽ tổ chức triển khai triển khai 4 vận động giải trí gồm : tặng ngay ngay thời hạn thưởng thức không tính tiền ; khuyến mãi Ngay quà chia ly ; tương hỗ để game thủ tham gia loại sản phẩm khác ; tương hỗ trải nghiệm phiên phiên bản quốc tế. Cụ thể những chuyển động giải trí sẽ được đăng tải vừa đầy đủ tại home của cuộc chơi trong thời hạn tới .Như vậy, vẫn không rõ những gamer VLTK 3 sẽ được tương hỗ tham gia mẫu sản phẩm nào. Được biết, phiên bản VLTK3 tại china vẫn đang vận động giải trí .Cách trên đây không lâu, lúc VNG “ tiếp quản ” tựa trò chơi Thiên Long chén Bộ, những tin tức tài khoản Thiên Long bát Bộ phần nhiều được quy đổi thành công xuất sắc xuất sắc sang phiên bạn dạng mới của VNG có tên gọi Tân Thiên Long. Sau đó, VNG tiếp tục dồn data bạn chơi vào một loại mặt hàng mới hơn, là Tân Thiên Long 3d .Xa hơn, lúc tựa game Chinh Đồ yêu cầu dừng bất thần đột ngột, VNG khi ấy đã cứu giúp những tin tức tài khoản Chinh Đồ qua một tựa trò chơi khác, cũng của VNG, là Võ Lâm Truyền Kỳ .

Xem thêm: Thành Viên Thứ 10 Băng Mũ Rơm, Thành Viên Thứ 10 Của Băng Hải Tặc Mũ Rơm Lộ Diện


*

Tuy nhiên sau thời điểm “ sờ ” tận nơi, nhiều gamer Việt chê … cạnh tranh chơi vì vô số chiêu thức và nhân kiệt .Được mệnh danh là vô cùng phẩm kiếm hiệp 3D, VLTK 3 có nhiều điển hình khá nổi bật về hình ảnh và tài năng game nhưng chính những đặc thù điển hình trông rất nổi bật của trò chơi lại là 1 trong rào cản phệ so với thị trường và thị hiếu của gamer Nước Ta. Nhà desgin VNG vẫn có một thời hạn dài sẵn sàng sẵn sàng mang đến siêu phẩm nhỏ cưng này. Cụ nhưng, thị phần có vẻ như vẫn chưa tồn tại sự hòa nhập và đảm nhiệm nồng sức nóng như kỳ vọng .

Câu chuyện game 3d tại việt nam lại thêm 1 chương bi tráng !


*


*

5 năm ngóng đón, gần 2 năm tăng trưởng tại thị trường Nước Ta, ngày 31.5.2015 Võ Lâm Truyền Kỳ 3d chính thức hoàn thành hoạt động, vướng lại những tiếc nuối của người chơi game Việt về một tựa game 3D lịch sử vẻ vang một thời .


Ku789